Chương 3: Thích

Tùy Chỉnh

Lilith kêu Adeline tới nàng trong nhà tiến hành hoá trang dạy học. Adeline lại quên mất các nàng là bất đồng giới tính sự, cảm thấy nữ hài tử chi gian đi trong nhà là bình thường sự tình, trong lòng còn mỹ tư tư, cảm thấy đây là bay lên đến khuê mật tư cách biểu hiện, bất quá cũng có chút lo lắng Lilith làm như vậy tính nguy hiểm, mới vừa nhận thức không lâu người liền dám mời về đến nhà tới.
Adeline theo chấm đất chỉ tìm được rồi địa phương, vừa đến cửa, đại môn liền mở ra, Lilith xuyên chính là bình thường váy liền áo, một sợi tóc nghịch ngợm từ bàn khởi đầu tóc thượng rớt đến trước ngực, nàng có chút ngượng ngùng nói: "Đến thật nhanh a, cái kia, ngươi cảm thấy ta này thân đẹp sao?"
"Ân? Khá tốt nha"
"Ta xem ngươi phía trước thích trước kia hằng ngày trang, liền cũng thử xem."
Adeline cười khen nói: "Thật sự rất đẹp, ngươi là ta đã thấy đáng yêu nhất nữ hài tử."
"Nữ hài tử a......" Lilith lẩm bẩm nói.
"Làm sao vậy" Adeline không có nghe rõ.
Lilith vẫy vẫy tay: "Không có việc gì." Trong lòng có chút mừng thầm lại có chút buồn bực, rốt cuộc là nên vui vẻ Adeline đem các nàng đều trở thành nữ hài mà hảo tiếp cận nàng, hay là nên buồn bực nàng không đem chính mình đương khác phái. Bất quá nàng nói chính mình đáng yêu...... Lilith che lại chính mình nóng lên gương mặt.
Adeline tò mò nhìn xem phòng khách trang trí, nàng lễ phép không ở chủ nhân đồng ý tiến đến xem địa phương khác, hiếu kỳ nói: "Ngươi một người trụ sao?"
Lilith lấy lại tinh thần chạy nhanh trả lời: "Ân, ta đại học ở bên này thượng, lập tức tốt nghiệp, không quá tưởng hảo hảo tìm công tác, liền nghĩ đến ca hát phát sóng trực tiếp, ta là học soạn nhạc, cho nên làm cái này cũng tương đối tốt hơn tay, nhưng là ngượng ngùng ở ký túc xá lục, liền đành phải thuê nhà chính mình trụ, cha mẹ ở quê quán, nhưng là không can thiệp ta, chỉ là nói không cần ta gặm lão là được, áp lực thật lớn a, cũng may fan đều thực hảo, tuy rằng phun tào ta hoá trang, nhưng là ít nhiều bọn họ đánh thưởng, ta mới có thể tiếp tục a."
Adeline không biết Lilith là gan lớn vẫn là ngượng ngùng, cùng nhận thức không lâu người liền cái gì đều nói, nhiệt tình mời người về đến nhà tới là gan lớn, nhưng là lại ngượng ngùng ở ký túc xá phát sóng trực tiếp, xuyên cái quần áo cũng lo lắng khó coi, thật là mâu thuẫn.
Lilith lôi kéo Adeline đến phòng ngủ, cho nàng chỉ vào trên bàn chai lọ vại bình, còn có một loạt quần áo, vung tay lên, ngửa đầu nhìn Adeline: "Đều giao cho ngươi!"
Adeline tới bên này một ít nhật tử, đều không có hoá trang, chủ yếu là nguyên thân không hoá trang, nơi này tuy rằng không có kỳ thị giới tính, nhưng là đại bộ phận Alpha vẫn là không hoá trang, nữ Alpha hoá trang xuyên váy nhiều một ít, nhưng là không bao gồm nguyên thân, trong nhà cũng không có mấy thứ này, Adeline cũng liền lười đến mua, cũng không hiểu biết nơi này đồ trang điểm là bộ dáng gì.

Đóng gói đều thực không giống nhau, nàng một đám mở ra, nghe nghe đồ đồ, còn hỏi hỏi, Adeline ít có quẫn bách, vốn là cái tố nhan trang cao thủ, hiện tại liền đồ trang điểm đều không quen biết, cùng cái thẳng nam dường như. Lilith ở bên cạnh có điểm nghi hoặc giảng giải, nhưng là nàng không hỏi xuất khẩu Adeline vì cái gì không quen biết còn muốn dạy chính mình.
Adeline xem xong cũng đều thử qua nhan sắc lúc sau, mới mở miệng nói: "Ta nếu giúp ngươi hoá trang nói, vậy không có gì dùng, ngươi cũng học không được, như vậy đi, ta hóa một bước, ngươi đi theo, không đúng chỗ nào ta cho ngươi nói, như vậy hẳn là sẽ hảo một chút, có thể chứ?"
"Ân."
"Ngươi nơi này đồ vật đều thực đủ, ngươi là mua không cần sao? Đều là mãn"
"Hắc hắc, ta thích thu thập, trước kia ở trên Tinh Võng thấy đề cử, liền mua đã trở lại." Lilith đối đối thủ chỉ.
"Hảo đi, tiểu phú bà, kia làm ngươi cái này bần cùng tỷ tỷ giúp ngươi đi." Adeline kéo tới một cái ghế dựa, ngồi ở mặt trên.
Ngươi không hiếu kỳ...... Những lời này đè ở Lilith miệng hạ, thật là quá săn sóc, Adeline.
Adeline làm một bước, Lilith học một bước, đế trang thực thuận lợi, Lilith nhìn gương, "Nguyên lai không thể biến thành như vậy bạch a, như vậy hơi chút bạch một chút liền có thể a."
"Đúng vậy, hơn nữa ngươi vốn dĩ liền rất bạch, không giống ta màu da, đều phơi tháo."
"Nào có, ngươi như thế nào đều là soái khí."
Adeline nghe xong khen nàng soái vẫn là cảm thấy buồn cười, "Vì cái gì không phải xinh đẹp đâu? Ta cảm thấy chính mình cái dạng này vẫn là rất đẹp." Đích xác, Adeline rất đẹp, đặc biệt là nàng trầm tĩnh bộ dáng, có chút lãnh đạm, nhưng là hành sự lại ôn nhu, cười rộ lên liền trở nên như là trời ấm áp dương quang, chính là ở Lilith ngửi được tin tức tố cảm giác tới xem, Adeline hẳn là càng nhiệt liệt, lấp lánh sáng lên tồn tại, Lilith không biết Adeline vì cái gì muốn đè nặng giơ lên đỉnh mày, đem cả người khí chất đều áp xuống tới, như vậy Adeline không phải không mỹ lệ, mà là có một tia ủ dột động lòng người, chính là, ở Lilith trong mắt, Adeline hẳn là soái khí Alpha.
Lilith không có nói chính mình miên man suy nghĩ, bởi vì đây đều là chính mình suy đoán, không thể áp đặt cấp Adeline, phi làm Adeline biến thành mặt khác bộ dáng. Nhưng là nàng vẫn là tiểu tâm cơ thử: "Bởi vì ta thích soái khí Alpha."
Lúc này đến phiên Adeline ngây người: "A, ân, rất, khá tốt."
Adeline nghe hiểu lời ngầm, "Ta thích soái khí Alpha" cũng chính là "Ta thích soái khí ngươi".
Adeline không nghĩ tiếp tục tưởng đi xuống, nàng đánh gãy có chút xấu hổ không khí, "Chúng ta tiến hành bước tiếp theo đi, mắt trang. Đầu tiên là lông mày, lại là nhãn tuyến, mắt ảnh, lông mi."
Nói xong liền bắt đầu giáo, Lilith cũng ngoan ngoãn học. Chẳng qua chuyện vừa rồi vẫn là quấy rầy cảm xúc, lông mày luôn là họa rất kỳ quái, nếu không phải thực thô, chính là thực vặn vẹo. Adeline xem nàng nhiều lần không thành công, đều kiến nghị nàng dùng phụ trợ công cụ họa, không cần chính mình ngạnh thượng thủ. Lilith không phục, một hai phải chính mình tới.
Adeline bất đắc dĩ buông trên tay công cụ, đem ghế dựa chuyển qua Lilith trước mặt, một tay lấy quá Lilith trên tay mi bút, một tay nâng lên Lilith mặt. Adeline một bên dùng mi bút cho nàng nhẹ nhàng miêu, vừa nói phương pháp.
Lilith cái gì cũng chưa nghe thấy, chỉ có thể nhìn thấy Adeline ly đến nàng đặc biệt gần, hơi thở cũng thực rõ ràng, quả thực muốn mệnh, không biết cái nào nhân tài là không có phòng bị tâm, Adeline mới là hảo sao, nàng vừa mới mới mịt mờ thông báo, lúc này ly như vậy gần, vẫn là miêu mi, cổ đại Trung Quốc phu thê gian tình thú a! Cố ý làm lơ thông báo sao?!
Adeline họa xong liền thấy Lilith đầy mặt đỏ bừng, lỗ tai đều thiêu đỏ, mới phản ứng lại đây làm cái gì, "Thực xin lỗi a......"
Lilith cúi đầu, cái gì đều không nói.
Adeline không biết này dạy học còn có thể tiếp tục đi xuống không, liền thấy Lilith chạy ra khỏi phòng ngủ. Qua một hồi lâu mới thấy Lilith tiến vào, trên mặt đỏ ửng cơ bản đi xuống, nhưng là ánh mắt mơ hồ không chừng đối Adeline nói: "Tiếp tục đi."
Adeline liền tiếp tục giáo, dư lại sở hữu quá trình đều thực thuận lợi, Lilith thành thành thật thật.
Toàn bộ thu phục lúc sau, Lilith kinh ngạc mà nhìn trong gương chính mình: "Cảm giác không có gì thần kỳ biến hóa, nhưng là chính là đẹp!" "Ân, đây là lỏa trang, để cho người khác cho rằng ngươi không hoá trang tâm cơ trang."
Tuy rằng kết thúc hoá trang dạy học, nhưng là Lilith không làm Adeline rời đi, ngược lại là cùng Adeline thương lượng chính mình gửi bài vấn đề.
"Ngươi không phải nhiếp ảnh gia sao? Sẽ chụp MV sao? Có thể hay không giúp ta, ta kỳ thật tưởng tiếp theo gửi bài chính mình sáng tác khúc, bởi vì phía trước điều kiện đều không có thành thục, chính mình làm không tốt, cho nên tuy rằng viết mấy bài hát, có ở phát sóng trực tiếp thời điểm xướng quá, nhưng là vẫn luôn không có phát biểu, ta tưởng có một cái thực tốt bộc lộ quan điểm, phía trước tra xét ngươi tác phẩm, ta thực thích! Nếu có thể nói, có thể hay không giúp giúp ta, đương nhiên sẽ trả tiền thù lao."
Adeline không nghĩ tới còn có chuyện này chờ, nàng không biết chính mình có thể hay không chụp hảo, rốt cuộc nàng không phải nguyên thân, "Ta khả năng không được......"
"Vì cái gì? Ngươi rõ ràng chụp thực hảo a? Là bởi vì ngươi không thích nhiếp ảnh sao? Kia vì cái gì muốn làm cái này?" Lilith vấn đề một người tiếp một người. Làm Adeline á khẩu không trả lời được: "Ta không biết......"
Nghe được Adeline trầm thấp ngữ khí, Lilith có điểm hoảng: "Ngượng ngùng, ta hỏi quá nhiều! Thực xin lỗi......"
"Không có việc gì, ta chỉ là làm không rõ nên làm cái gì, trước kia thực thích nhiếp ảnh, nhưng là hiện tại không biết còn thích không thích, chính là cũng không biết có hay không mặt khác thích đồ vật." Adeline tỉnh đi một ít chủ ngữ, mà ở Lilith trong mắt liền biến thành: Nguyên bản thích nhiếp ảnh, bởi vì quay chụp đồ vật có điểm mẫn cảm không hảo xuất bản, làm không biết còn thích không thích nhiếp ảnh.
Lilith đau lòng nói: "Vậy ngươi có thể thử xem cầm lấy camera còn thích không? Nếu thích, vậy tiếp tục chụp, nếu không thích chụp người, liền chụp cảnh, cái gì đều có thể."
Adeline có điểm ý động gật gật đầu, "Lilith, cảm ơn ngươi, ta trở về thử xem, nếu cảm giác hảo, ta liền giúp ngươi chụp MV."
"Không vội, không thích liền không chụp, lại đi nếm thử những thứ khác." Lilith trả lời.
Adeline cảm thấy thế giới này thật là thật tốt quá, đối nàng quá hữu hảo.
Nàng tuy rằng là vẫn luôn ngoan ngoãn nữ lại đây, nhưng lại là bởi vì nàng từ tiểu liền biết nên làm như vậy, sở hữu kỳ ba ý tưởng đều không thể có, nàng không phải cái loại này có cái gì yêu thích lại muốn áp lực chính mình, mà là không thèm nghĩ chính mình sẽ có cái gì yêu thích, 24 năm nàng cấp chính mình giả thiết bảo hộ cơ chế, đó chính là không thèm nghĩ một ít không nên tưởng sự tình, gặp được bất luận cái gì không thoải mái hoặc là xấu hổ sự, nàng đều lựa chọn tính mất trí nhớ.
Nhưng là từ nhiếp ảnh bắt đầu đánh vỡ.
Adeline về nhà sau cầm camera ở trên phố nếm thử quay chụp, chụp héo tàn lá cây, chụp chỉ huy giao thông người máy, chụp tan học sau kết bạn học sinh, chụp nụ hoa đãi phóng không biết tên tiểu hoa......
Nàng không biết là bởi vì nguyên thân thích làm cho thân thể còn sót lại đối nhiếp ảnh nhiệt tình yêu thương ở ảnh hưởng nàng, vẫn là như thế nào, nhưng là thật sự thực vui vẻ, cầm lấy camera liền vui vẻ, điều chỉnh tiêu điểm thời điểm liền vui vẻ, ấn hạ mau môn nháy mắt liền vui vẻ......
Mà này ảnh hưởng làm nàng chụp đồ vật đều thực hảo, kết cấu, quang ảnh, sắc thái đều gãi đúng chỗ ngứa. Adeline có điểm không nghĩ phân rõ rốt cuộc là nguyên thân thích mà ảnh hưởng này phân nhiệt tình yêu thương, vẫn là chính mình đã lặng lẽ thích nhiếp ảnh, tựa như nàng không nghĩ phân rõ rốt cuộc là bởi vì Lilith đáng yêu mà hỗ trợ, vẫn là thích nàng mà không thừa nhận.
Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ lưu bình cùng cất chứa tiểu thiên sứ, ta là cái xuẩn trứng, muốn trở lại phục nhưng là phát không thành công, cho nên ở chỗ này cảm tạ một chút, cảm ơn a, ta sẽ tiếp tục nỗ lực (●'?'●)
Miêu mi play đạt thành! Tiến triển có điểm mau ha, nhưng là thật muốn ở bên nhau còn có ma, Adeline cùng Lilith còn có thật nhiều vấn đề muốn khắc phục, các nàng đều có bất đồng rối rắm.
Mặt khác đề một câu, ta là cách nhật càng, chỉ cần mọi người xem liền sẽ không hố