Chương 4: Khác nhau

Tùy Chỉnh

Adeline cũng làm không rõ rốt cuộc có phải hay không chính mình bản thân liền thích nhiếp ảnh, vẫn là bị ảnh hưởng thích, tóm lại loại cảm giác này thực hảo, vì thích sự nỗ lực, cái loại này quên mất hết thảy, hết sức chăm chú trạng thái, làm người say mê, nàng trước nay đều không có quá. Nàng am hiểu khảo thí, mới có thể ở công khảo trong đại quân sát ra trùng vây, chính là ở ôn tập khảo thí thời điểm dụng tâm cùng vì nhiếp ảnh dụng tâm là không giống nhau.
Adeline hết sức chuyên chú cầm camera ở trên phố chụp vài thiên, nàng thích nơi này thuần túy, tất cả mọi người ở dùng sức thích, dùng sức chán ghét, dùng sức nghiên cứu chính mình sự tình.
Nàng gặp được một cái cả người tang đến mức tận cùng nam Beta, hắn chán ghét sở hữu sự, mỗi ngày đều không có tích cực thời điểm, như vậy hắn khai gia cửa hàng, trong tiệm là hoạt động hình thức là cái dạng này, hắn sưu tập một đống lệnh nhân sinh ghét đồ vật, khách hàng có thể mua đi này đó bọn họ cảm thấy hứng thú đồ vật, cũng có thể lấy chính mình chán ghét đồ vật đổi, đổi vật quy tắc là chán ghét tình cảm cùng thích tình cảm tương đối, siêu cấp chán ghét chính mình đồ vật cùng giống nhau thích trong tiệm đồ vật, như vậy trong tiệm còn sẽ bỏ tiền cấp đối phương, giống nhau chán ghét cùng siêu cấp thích liền còn muốn bỏ tiền cấp chủ quán. Cũng may nơi này người đều tương đối thành thật, loại này bằng yêu thích chán ghét tính tiền phương thức có thể thành công tiến hành đi xuống.
Cái này Beta nói chính mình cũng không tưởng khai cửa hàng, ăn no chờ chết mới là nhất thích hợp hắn, tự sát quá không phẩm, nhưng là cha mẹ cũng sẽ không làm hắn như vậy gặm lão đi xuống, cho nên liền khai như vậy một cái cửa hàng, cũng không cần quá quản, bổn tránh trở về, sinh hoạt cùng tiền thuê đều có thể chống đỡ, ở cái này trong tiệm có thể nhìn đến bất đồng người chán ghét sự vật thực buồn cười, cũng coi như là cấp chính mình tìm được rồi một chút sinh hoạt lạc thú.
Adeline cũng là thông qua hắn đối nơi này có càng sâu hiểu biết, liền tính tang cũng là dụng tâm tang, cũng coi như là thế giới này mới có đặc sản đi.
Đương Adeline đem người này sự nói cho Lilith thời điểm, Lilith ca đã lục hảo, cùng Adeline đã thương lượng rất nhiều lần về MV quay chụp kế hoạch, liền thừa quay chụp.
Lilith có chút ăn vị hỏi: "Ngươi cảm thấy hắn rất có ý tứ sao?"
"Ân, có thể tang đến khai cửa hàng, không sai biệt lắm mau là truyền bá tang, cũng coi như là sáng tạo khác người."
"Vậy ngươi thích hắn sao?"
"Nói như thế nào đâu, đem hắn trở thành một cái thú vị người tâm sự thiên liền khá tốt, hẳn là xem như thích đi."
Lilith mau tạc: "A! Ta đây đâu?"
Adeline nghi hoặc nhìn nàng: "Không thích ngươi còn thực làm khuê mật sao? Còn giáo ngươi hoá trang sao? Còn giúp ngươi chụp MV sao?"
Lilith vừa nghe cái này trả lời liền nhụt chí, đối với Adeline cái này chết cân não hoàn toàn không có cách nào, "Adeline là cái đại ngu ngốc!"

Adeline ha ha nở nụ cười: "Xong đời, ngươi như thế nào như vậy đáng yêu, về sau cái nào nam nhân cưới ngươi, sợ không phải muốn say chết ở mỹ nhân trong lòng ngực."
Lilith nhìn Adeline hỏi: "Ngươi cho rằng chỉ có thể nam nữ là tình lữ sao?"
Adeline hồi: "A? Nam nữ là phổ biến đi, đương nhiên a, nam nam, nữ nữ, nam nữ đều có thể, ta là thích nam, nam tính." Adeline nói cuối cùng có chút khái vướng.
Lilith lại truy vấn: "Vậy ngươi cảm thấy đều là Alpha, hoặc là đều là Omega đâu?"
"A, thực bình thường, chỉ cần nam nữ là đến nơi a, a, đương nhiên đều là nam tính Alpha hoặc là nữ tính Alpha, nam tính Omega hoặc là nữ tính Omega cũng có thể." Adeline nói xong chính mình còn gật gật đầu.
Lilith liếc mắt một cái nhìn thấu nàng lời nói, chém đinh chặt sắt: "Adeline suy nghĩ của ngươi đã không phải đồ cổ, là hoá thạch sống. Phải biết rằng ở ABO nhân chủng thổi quét toàn thế giới lúc ban đầu, mọi người nam nam, nữ nữ, nam nữ đều có thể ở bên nhau, nhưng là cùng A, cùng O chính là bị coi như cấm kỵ, bởi vì A thể chất hảo, mà O sinh sôi nẩy nở suất tối cao, bọn họ ghép đôi thực dễ dàng sinh hạ A, hoặc là O, khi đó yêu cầu đánh giặc, cho nên A đánh giặc, O sinh dục, hiệu suất tối cao, mà cùng B ở bên nhau sinh sôi nẩy nở tốc độ so ra kém AO, khi đó đại bộ phận Beta đều bên trong giải quyết, thiếu bộ phận cùng A hoặc là O là thật sự quá yêu nhau, mới ở bên nhau, loại này đã rất ít, cùng A, cùng O, kia căn bản không có khả năng, từ lúc ấy xã hội tới xem, là không cho phép, cho nên lãnh đạo người liền nói cùng A, cùng O là bệnh, thẳng đến sau lại chiến sự ổn định, dần dần hoà bình, có học giả đưa ra nếu cùng A cùng O là bệnh, kia vì cái gì cùng B liền không phải bệnh, tất cả mọi người đều là người, có cái gì khác nhau, đánh vỡ cái chắn, trước bắt đầu AB, BO, nhiều lên, chậm rãi cùng A cùng cùng O cũng có người dám phát ra tiếng, đương nhiên lãnh đạo người vẫn là ở áp chế, cuối cùng dân ý thắng lợi, một thế hệ một thế hệ xuống dưới, bọn họ không hề bị coi như là có bệnh, tất cả mọi người đều là bình đẳng. Adeline ngươi cái nhìn lại so với lúc ban đầu quan điểm còn muốn lão, ngươi là cho rằng nam nữ mới là bình thường, nam nam, nữ nữ đều bị ngươi coi như là không thể, vì cái gì sẽ như vậy cho rằng?"
Adeline tràn đầy kinh ngạc nhìn nàng: "Ngươi nghiên cứu hảo thấu triệt a......"
"Vô nghĩa! Từ phát hiện ngươi chỉ có đem người trở thành nam nữ hai loại giới tính khuynh hướng sau, hơn nữa chỉ tiếp thu nam nữ, ta liền đi tra xét tư liệu, nhất định phải đem ngươi bác bỏ!" Lilith hít một hơi thật sâu, "Chúng ta một cái là Alpha, một cái là Omega, giới tính cũng không tương đồng, ngươi không cần lại giả ngu, cho rằng chúng ta là khuê mật."
Adeline không chỗ nhưng trốn, "Ta không biết...... Không cần hỏi lại ta!"
Lilith lui về phía sau một bước, "Thực xin lỗi, ta......"
"Cái này đề tài trước không nói chuyện hảo sao? Trước đem công tác thu phục rồi nói sau."
Adeline cầm lấy camera đi đến một bên.
Adeline ít nhất vẫn là công tác quá hai năm người, cảm xúc thu thập thực mau, nhưng là Lilith liền không được, làm cho Adeline cảm thấy rất nhiều màn ảnh đều không được, không ngừng chụp lại hiệu quả cũng không tốt.
Adeline đã kêu ngừng, "Hôm nay trước như vậy đi, ta trở về trước cắt cắt xem, không chụp tốt màn ảnh chờ lúc sau lại xem tình huống đi."
Lilith khổ sở biểu tình phi thường rõ ràng, "Tốt." Nói xong lại không cam lòng bồi thêm một câu: "Ngươi rõ ràng liền thích ta, vì cái gì không thừa nhận?"
Adeline quay đầu bày ra lãnh đạm biểu tình trở về một câu: "Ta không thể thích nữ tính."
Lilith nhìn Adeline rời đi bóng dáng, yên lặng ngồi xổm xuống ôm lấy chính mình.
Adeline cũng thực buồn bực, không chọn phá đại gia vẫn là bạn tốt. Nàng vẫn luôn không dám trực diện chính mình nội tâm, tuy rằng nơi này thực mở ra, chính là 24 năm quan niệm không phải như vậy chuyển biến tốt đẹp biến. Nàng không nghĩ đụng vào cái này điểm, cũng không thèm nghĩ, nhưng là bị nói toạc lúc sau, lúc sau làm thế nào mới tốt a.
Adeline vừa không tưởng từ bỏ "Hữu nghị" lại không nghĩ biến thành "Tình yêu", mấy ngày rồi còn ở rối rắm, Lilith liền phát gởi thư tức nói hậu thiên bổ chụp, làm Adeline đúng giờ tới.
Adeline nhìn đến này tin tức thời điểm, thở dài, ta còn không bằng nhân gia tiểu nữ hài đâu.
Gặp mặt Lilith biểu hiện không thể bắt bẻ, cùng thường lui tới giống nhau, không có bất luận cái gì biến hóa, vẫn là dính dính hồ hồ, giống một cái khuê mật, lại như gần như xa biểu hiện chính mình thích. Loại trình độ này Adeline thường lui tới đều là có thể đem Lilith thích làm lơ, nhưng là đẩy ra lúc sau liền không có biện pháp lừa chính mình. Nhưng là lấy Adeline bản lĩnh, vẫn là hàm hồ quá khứ, tốt xấu là vẫn luôn giả trang ngoan ngoãn nữ người a.
Chụp sau khi xong, Adeline khen Lilith: "Hôm nay rất tuyệt, quả thực là hoàn mỹ, cắt xong rồi liền chia ngươi."
"Ân, đúng rồi, ngươi gần nhất có tính toán gì không sao?"
"Không có gì kế hoạch, làm sao vậy?"
Lilith click mở Tinh Võng một cái trang web, chỉ cho nàng xem: "Cái này nhiếp ảnh thi đấu ngươi không tham gia sao?"
"Chưa nghĩ ra đâu."
"Đi tham gia nhìn xem bái, dù sao không có việc gì, ngươi hiện tại lại lần nữa thích nhiếp ảnh, thử xem đi." Lilith xúi giục.
Adeline đành phải tạm thời đáp ứng rồi, "Bất quá, cũng không cần sốt ruột, chờ ta giúp ngươi sự tình chuẩn bị cho tốt lúc sau liền đi lấy lấy tài liệu đi."
Vẫn là MV sự tình muốn ưu tiên xử lý, đương toàn bộ công tác sau khi chấm dứt, Adeline lại xem video, đột nhiên phát hiện nàng màn ảnh hạ Lilith đẹp đến tỏa sáng. Trên mạng thường nói cái gì bạn gái thị giác, bạn trai thị giác, đại khái đây là đi. Adeline đầu ngưỡng dựa vào ghế trên, một tay phản ấn ở trên trán. Xong đời, thật là xong đời, màn ảnh hoàn toàn tiết lộ chính mình a, chính mình là ngoài miệng nói không thích, thực tế thực thành thật loại hình sao? Ta nhưng không nhớ rõ chính mình là ngạo kiều a, có lẽ nên đi hảo hảo ngẫm lại.
Chính là vẫn là không có sửa chữa đem video đã phát qua đi, Lilith xem xong càng là đã biết Adeline nhiếp ảnh thiên phú, vũ trụ là cỡ nào rộng lớn, Adeline có như vậy đại sân khấu, nàng muốn Adeline đi triển lãm chính mình, không cần an phận ở một góc.
Cho nên Lilith liền lại đã phát tin tức thúc giục Adeline muốn đi tham gia thi đấu, đoạt giải không được thưởng đều là tiếp theo, bị người tán thành mới là quan trọng nhất.
Kỳ thật Lilith biết không hẳn là đối người khác quan điểm chỉ chỉ trỏ trỏ, Adeline chỉ cho rằng có nam nữ hai loại giới tính cũng hảo, không thể tiếp thu nữ tính chi gian tình yêu cũng hảo đều không nên chỉ trích, rốt cuộc nàng không có đi cưỡng bách người khác cũng muốn nghĩ như vậy, nhưng là chính mình thích Adeline, cho nên mới đi cưỡng bách Adeline tiếp thu chính mình quan điểm.
Ở Lilith trong mắt Adeline thực trầm ổn, không giống người khác cảm xúc hóa, không giống Alpha ái đường hoàng, nàng đối chính mình giống cái đại tỷ tỷ giống nhau, chiếu cố chính mình, đối Lilith không keo kiệt khích lệ, cũng sẽ không mặc kệ Lilith sai lầm.
Lilith cũng biết Adeline quan điểm rất kỳ quái, chính là cũng không thể bởi vậy chỉ trích người khác quan điểm sai lầm, nàng lo lắng Adeline bởi vậy chán ghét chính mình, cũng may liên hệ lúc sau phát hiện cũng không có, nàng buông một nửa tâm, thấy được video lúc sau, cũng càng thêm nhận định Adeline cũng thích chính mình, nhưng là nàng khả năng vĩnh viễn sẽ không thừa nhận.
Chính là chính mình không thể tiếp tục bức bách, nàng minh bạch chính mình hư tật xấu, mà Adeline tương lai sẽ là cỡ nào quang minh, nàng không thể bị chính mình vướng, cho nên muốn buông ra nàng a.
Lilith ở bị chính mình càng thêm đa sầu đa cảm suy nghĩ cuốn lấy, lại linh cảm bùng nổ, viết xuống một bài hát, phổ xong khúc lúc sau, nghĩ tới lãng mạn quốc một cái thi nhân từng viết xuống: "Thỉnh rộng mở linh hồn cùng lỗ tai, nghênh đón đàn Mandolin tiếng nhạc: Này bài hát là vì ngươi, vì ngươi mà viết, tàn nhẫn, lại si tình."
Adeline, vì cái gì không thể thích nữ nhân đâu?
Tác giả có lời muốn nói: Không ngược, lúc sau tặc ngọt. Mỗi ngày cấp tiểu thiên sứ nhóm moah moah (*^_^*)
Kỳ nghỉ kết thúc, tâm tình như thế nào?
Chơi một chút
Adeline: Đại gia hảo, cho đại gia giới thiệu một chút, đây là bạn gái của ta @ Lilith