Chương 6: Cãi nhau

Tùy Chỉnh

Cảm tình là tuần tự tiệm tiến. Hai người tương tính thật tốt, đều là bất an cảm cực cường loại hình. Lilith bất an biến thành dính người, mà Adeline bất an yêu cầu người bồi nàng xác định chân thật cảm, vì thế thế nhưng rất hài hòa, hai người tính cách cũng thực hợp nhau, ngoài ý muốn không có gì ma hợp kỳ liền ngọt ngào thực.
Lilith thực trắng ra, sẽ không có cái gì quanh co lòng vòng tiểu tâm tư, hơn nữa đối người yêu cũng là hỏi gì đáp nấy, có cần tất ứng. Này đại đại thỏa mãn Adeline tâm lý, nàng mất khống chế cảm cứ như vậy biến mất hầu như không còn.
Muốn nói hai người có cái gì không hợp địa phương, đó chính là ở trên giường thời điểm.
Kết giao một đoạn thời gian lúc sau, Adeline liền trụ đến Lilith trong nhà, rốt cuộc nàng gia là cha mẹ, mang mới vừa tốt nghiệp đại học bạn gái về nhà trụ vẫn là có điểm sớm.
Phía trước hai người cũng liền dừng bước với ôm một cái thân thân, sâu nhất nhập một lần cũng chính là dấu cắn dấu hiệu.
Adeline nồng đậm cay độc tin tức tố rót vào Lilith máu, Lilith nhẹ thở phì phò ghé vào Adeline trong lòng ngực, Adeline chậm rãi vỗ Lilith phía sau lưng, một chút một chút vuốt ve, mới vừa bị dấu hiệu Lilith nhẹ nhàng run rẩy, khóe mắt ướt át phiếm hồng.
Adeline tuy rằng dục vọng tăng vọt, nhưng là nàng chính là không tiến hành cuối cùng dấu hiệu.
Lilith lại sinh khí lại khổ sở, "Ngươi vì cái gì không tiếp tục, ngươi là ghét bỏ ta sao?"
Cứ việc xã hội thượng các giới tính bình đẳng, nhưng là Alpha trong xương cốt càng vâng theo động vật bản năng, đối bạn lữ càng thêm có chiếm hữu dục, cho nên mới sẽ có dấu hiệu cái này hành vi, mà hiện tại rất nhiều bạn lữ vẫn là sẽ dấu hiệu lấy kỳ hai bên chi gian ái.
Cũng bởi vậy năm đó bình quyền vận động hừng hực khí thế tiến triển khi, tin tức tố ức chế tề là nhanh hơn tốc độ mặt thế, đương Alpha khống chế được bị tin tức tố ảnh hưởng bản năng dục vọng, vấn đề liền giảm bớt thật nhiều.
Adeline không biết nói cái gì, kia một cái nhiều ra tới khí quan vẫn là không thể thích ứng a! Nàng có thể nói chính mình yêu một người vừa vặn là đồng tính, tương đương nói vẫn là không thể tiếp thu chính mình là Alpha.
Lilith phía trước quang ở ngọt ngọt ngào ngào yêu say đắm trung say mê, hoàn toàn đã quên Adeline cũng không có thay đổi giới tính xem.
Đành phải ra một cái tự cho là diệu chiêu hôn thú nhận tới, làm Adeline cùng chính mình ở chung, cũng không tin hai người ở cùng một chỗ còn sẽ không phát sinh càng tiến thêm một bước sao.
Ở chung sau, Adeline không khỏi sẽ ở Lilith phát sóng trực tiếp thời điểm không cẩn thận nhập kính, fan từ lần đó bị Lilith nói về sau, có người cởi phấn, cũng có mê thượng các nàng cp, tóm lại ảnh hưởng cũng không lớn, Lilith sự nghiệp vững bước phát triển.
Adeline bên này đâu, phía trước tham gia nhiếp ảnh thi đấu được giải nhì, là một trương ở hoả tinh nơi nào đó, một bên là đào hố thực thụ máy móc, bên kia hư rớt máy móc cùng kiến trúc đống rác thành tiểu sườn núi, bối cảnh là cằn cỗi màu cam hồng sa mạc.
Này trương tác phẩm không chỉ có ở tỉ lệ thượng, sắc thái thượng đều có thể nói hoàn mỹ, chủ đề cũng rất có giáo dục ý vị, cứ như vậy được thưởng.
Adeline thực cảm thấy mỹ mãn, nàng trước kia cũng không có phát hiện chính mình có phương diện này thiên phú, cho nên mặc kệ là thiên phú vẫn là đối nghệ thuật mẫn cảm đều là nguyên thân để lại cho nàng.

Hơn nữa lúc này phía trước bằng hữu cũng biết lợi hại thưởng sự tình, muốn nàng ở hoả tinh chụp hơn một ngàn bức ảnh muốn giúp nàng ra tập.
Một cao hứng liền phải chúc mừng, Lilith nghe được Adeline đề nghị cũng từ trên sô pha đứng lên, che dấu trụ phía trước buồn bực thần sắc.
Adeline muốn xuống bếp nấu cơm, Lilith không sai biệt lắm vẫn luôn là bị máy móc nuôi lớn, cũng không sẽ nấu cơm, bất quá hiện tại chậm rãi có thể giúp Adeline đánh cái xuống tay.
Không khí vừa lúc, Lilith cũng không nghĩ tiếp tục ngày đó nói chuyện phá hư, chính là hai người ở cùng một chỗ gần một tháng, Adeline cũng chính là ôm nàng ngủ, cái gì đều không có làm! Này vẫn là Alpha sao! Tuy rằng phía trước cũng là thích Adeline bất đồng với giống nhau Alpha địa phương, nhưng là phương diện này cũng không muốn nàng không giống Alpha a! Khổ sở nhất chính là......
Lilith không muốn nghĩ nhiều, chỉ tính toán thuận nước đẩy thuyền, nương ái muội ánh nến, vui sướng bữa tối, chính mình tỉ mỉ trang điểm, hôm nay nhất định có thể đột phá.
Lilith ăn mặc một kiện màu trắng váy lót, trước ngực hệ dải lụa, váy lót cũng không hợp quy tắc, có một loại hỗn độn mỹ cảm.
Hết thảy đều như Lilith dự đoán giống nhau, Adeline quả nhiên thật sâu bị hấp dẫn, cơm nước xong, uống rượu, Adeline liền có chút cầm giữ không được, hai người đều ngo ngoe rục rịch.
Nhưng là Adeline phi thường thân sĩ ôm Lilith, cúi đầu hỏi: "Ta có thể hôn ngươi sao?" Lilith đôi mắt nhỏ thoáng nhìn, liền ngẩng đầu lên nhắm lại hai mắt.
Adeline cười khẽ hôn lên......
Một hồi cũng không kịch liệt □□ kết thúc, nhưng là bầu không khí cũng không ấm áp ngọt ngào.
Lilith ách giọng nói chất vấn: "Vì cái gì?"
Adeline đưa lưng về phía Lilith ngồi ở mép giường, "Nào một sự kiện?"
"Sở hữu!"
"Nếu là vừa rồi sự, ta chỉ có thể nói xin lỗi, ta làm không được dùng một cái khác khí quan, ta nói rồi đi, ta là nữ hài. A, lại nói tiếp loại sự tình này cũng rất quan trọng đâu, ngươi nếu là cho rằng ta không được, liền tách ra đi." Adeline ngữ khí nhàn nhạt.
Lilith vừa nghe liền muốn khóc, chính là ngạnh nghẹn lại, tiếp tục nói: "Kia một khác kiện, ngươi mua tin tức tố ức chế tề, ta vốn đang nghi hoặc, hiện tại đã biết, ngươi là sợ cùng ta trụ cùng nhau chịu ta tin tức tố ảnh hưởng, lại không nghĩ dùng cái kia sinh thực khí quan, cho nên mới uống thuốc a."
Chính là đem khóc biến thành cười, "Ha ha ha, ta thật là tạo kén tự trói."
Adeline không rên một tiếng, đứng lên đem quần áo mặc tốt, vừa muốn rời đi, góc áo đã bị túm chặt.
Lilith mang theo khóc nức nở nói: "Ngươi cái hỗn đản! Ta như vậy nói ngươi liền phải rời đi sao? Không cần đi, ta không cần chia tay......"
Adeline không có xoay người, dùng sức đem góc áo rút ra, Lilith túm khẩn, Adeline liền tính toán đem Lilith ngón tay bẻ ra, Lilith bị cái này hành động đả kích càng sâu, so sức lực Omega cũng không phải Alpha đối thủ, Adeline đa dụng một chút sức lực, liền tránh thoát.
Adeline rời đi Lilith gia, cửa phòng đóng lại trong nháy mắt Lilith nước mắt liền rớt xuống dưới.
Adeline bước chậm ở trên đường cái, đêm đã khuya, trên đường đèn nê ông lóe đủ mọi màu sắc quang, nhưng là chiếu không tới nàng trong lòng.
Nàng nhìn đến một nhà quán bar, liền quẹo vào chui đi vào.
Quán bar không phải cái loại này làm ầm ĩ, là cái thanh đi, người cũng không nhiều lắm, nhị tam bằng hữu tụ ở bên nhau uống rượu.
Adeline ngồi ở quầy bar, bartender liền hỏi muốn cái gì, Adeline tò mò nhìn nhìn, cũng chọn không ra, "Ngươi xem đến đây đi."
Kỳ thật Adeline không có đã tới quán bar, cứ việc thay đổi không ít, chính là có một số việc cũng sẽ không đi nếm thử, hôm nay cũng là lần đầu tiên uống điều rượu.
Bartender cũng là kiến thức nhiều, liền thượng một ly số độ trung đẳng nhưng là nhập khẩu tương đối cay rượu, thực sảng lại sẽ không say quá nhanh.
"Hảo cay, cay ra nước mắt." Adeline xoa xoa khóe mắt.
"Ngài cảm thấy như thế nào?"
"Thực hảo, thực thích."
"Ngài thích liền hảo."
Adeline yên lặng uống xong sau đó liền đi rồi, rượu có chút phía trên, nàng lại cảm thấy nhẹ nhàng rất nhiều, một say giải ngàn sầu a.
Trước kia nàng điều tiết chính mình có một cái phương pháp là xem khủng bố điện ảnh, vì thế nàng liền vọt tới một nhà rạp chiếu phim, là cái loại này tấm ảnh nhỏ thính, chỉ có một hai cái màn hình lớn, nhưng là có chính mình tuyển phiến tử xem phục vụ, Adeline tuyển một đống phim kinh dị, đào một đêm tiền, liền ôm một ly Coca đi vào.
Rạp chiếu phim lão bản bị dọa đến không được, bởi vì cả đêm có thể nghe thấy ở phim kinh dị bối cảnh âm nhạc hạ loáng thoáng tiếng cười, đó là Adeline tiếng cười.
Adeline từ trước đến nay là đem phim kinh dị đương thả lỏng. Tuy rằng thế giới biến hóa, nhưng là điện ảnh thứ này a, biến hóa cũng không lớn, chỉ là kỹ thuật càng tiên tiến, chính là này đó kịch bản không có gì bất đồng.
Nhìn một đêm phim kinh dị Adeline tinh thần uể oải từ rạp chiếu phim ra tới, chậm rãi dạo bước hồi chính mình gia, vừa đến gia liền bổ nhào vào trên giường mỹ mỹ ngủ một ngày.
Vì cái gì Adeline không có nghĩ tới Lilith, bởi vì Adeline bảo hộ cơ chế ở phát huy tác dụng.
Chính là bên kia Lilith liền rất tuyệt vọng, nàng ở nhà khóc đã lâu, lúc sau phát hiện Adeline cũng không có trở về tính toán, đầu óc vừa kéo liền ra cửa đầy đường tìm, lúc này Adeline mãn đầu óc đều là phim kinh dị cốt truyện. Không có tìm được không nói, còn làm chính mình bị cảm. Lilith phát hiện chính mình cảm mạo thời điểm nhẹ nhàng tâm tình giơ lên một chút, rốt cuộc Adeline không phải cái loại này biết nàng sinh bệnh còn không để ý tới nàng người, nhưng vấn đề là lúc này Adeline ở nhà ngủ.
Cho nên một người nằm ở trên giường Lilith không có nhìn đến hồi phục.
Lilith cũng chịu không nổi buồn ngủ đi ngủ, nguyện vọng tỉnh lại có thể nhìn đến Adeline, chính là một bên lại biết không nhất định.
Adeline buổi tối tỉnh lại thời điểm, phát hiện cha mẹ trở về nhà. Cha mẹ cũng thực kinh ngạc, "Ngươi không phải nói ra đi ở sao? Như thế nào ở nhà a?"
"Ân...... Đã xảy ra một chút việc, các ngươi không cần phải xen vào lạp."
Cha mẹ cũng không nghĩ nhiều can thiệp hài tử sự tình, liền không có nhắc lại, nói lên nàng đoạt giải sự, "Lần này đoạt giải a, ta hài tử chính là lợi hại! Tiếp tục cố lên a."
Adeline nghe đến đây, mới triển lộ miệng cười, "Ân."
Nàng ấn mấy cái kiện làm máy móc đun nóng một ít tốc thực, một ngày không ăn cơm, đói say xe.
Chờ đợi trong lúc cùng cha mẹ câu được câu không nói chuyện phiếm, mới nhớ tới đầu cuối tới, mở ra đầu cuối thấy Lilith cho nàng đã phát thượng trăm điều tin tức cùng vô số chưa tiếp điện thoại.
Adeline rất có kiên nhẫn một cái một cái nhìn qua đi, cơ bản là hỏi nàng ở đâu, còn có chính là Lilith nói nàng sinh bệnh, còn phụ thượng một trương nằm ở trên giường bệnh dạng.
Nhưng là Adeline xem xong liền lại khép lại đầu cuối.
Mụ mụ ở một bên nhìn Adeline càng đổi càng trầm sắc mặt thật cẩn thận hỏi, "Không quay về sao?"
Adeline lại cười, "Không có việc gì, ngày mai lại qua đi nhìn xem là đến nơi. Lại nói tiếp ba mẹ các ngươi giống nhau cãi nhau sẽ như thế nào giải quyết?"
Mụ mụ thực chần chờ nhìn Adeline, lại cầu cứu nhìn về phía ba ba, ba ba làm như không phát hiện xoay đầu đi. Ai làm lúc này Adeline lực áp bách rất lớn, hai cái Beta thật sự không nghĩ chọc, hơn nữa việc này quan cá nhân vấn đề, bọn họ cũng muốn hảo hảo giáo mới được.
Mụ mụ đành phải căng da đầu trả lời, "Chúng ta rất ít cãi nhau, giống nhau là ai vấn đề lớn hơn nữa ai trước chủ động xin lỗi, đương nhiên cũng có đôi khi tất cả mọi người đều không nói lý liền giằng co đến một phương buông mặt mũi trước nhận sai, sau đó liền hòa hảo."
"Như vậy a, nếu là một phương nhận thức không đến chính mình sai lầm đâu?" Adeline mặt vô biểu tình tiếp tục hỏi.
Mụ mụ còn không có trả lời, ba ba liền giành trước, "Như vậy liền chỉ ra tới, các ngươi muốn càng thẳng thắn thành khẩn một chút, hảo hảo nói nói chuyện đi."
Tác giả có lời muốn nói: Cảm ơn đại gia (? ω?), tuy rằng ký hợp đồng thất bại, nhưng là có các ngươi cổ vũ vẫn là thực vui vẻ.
Này chương ta là tưởng tiểu ngược một chút sau đó cảm tình liền cao hơn một tầng tới......
Ân kế hoạch không bằng biến hóa, nhưng là cũng mau viết xong, còn không có tưởng hảo tiếp theo bổn viết cái gì, hy vọng về sau cũng còn có thể tiếp tục thích ta nha.