Chương 9: Kết thúc

Tùy Chỉnh

Thiên thanh khí lãng, chính thích hợp kết hôn.
Adeline mang theo Lilith đi vào Cục Dân Chính, rõ ràng đã thực phát đạt, chính là chính phủ các tên cũng không có trở nên cao lớn thượng, kỳ thật có thể ở trên mạng trực tiếp đệ trình kết hôn xin, nhưng là rất nhiều người vẫn là chú trọng một cái nghi thức cảm, cái này Cục Dân Chính còn bảo tồn truyền thống phương thức, một đám tân nhân cảm xúc đều là rất cao trướng ngọt ngào, Adeline cùng Lilith cũng bị ảnh hưởng càng thêm hưng phấn, còn có một chút tiểu khẩn trương, nhìn chính mình các loại cá nhân tin tức đều biến thành đã kết hôn, Lilith nhấp miệng cười nói: "Ngươi nói cha mẹ ta thấy ta tin tức biến thành đã kết hôn sẽ là cái dạng gì?"
Adeline ôm lấy Lilith cùng mặt khác tới làm giấy hôn thú tình lữ nhóm cho nhau chúc phúc, mới cúi đầu dùng tay đè đè Lilith đầu, như suy tư gì nhìn xem nàng, chậm rãi mới mở miệng, "Ngươi muốn nhìn một chút các nàng là cái gì phản ứng sao?"
"Không nghĩ không nghĩ!" Lilith vội vàng phủ nhận.
Adeline cũng không có nắm cái này đề tài tiếp tục, "Hảo hảo hảo, không nghĩ liền không nghĩ đi, thời gian còn sớm, không bằng đem phía trước thương lượng tốt áo cưới chiếu chụp một ít?"
Lilith lực chú ý lập tức bị chuyển đi, nàng một chút bổ nhào vào Adeline trong lòng ngực, "Gia! Thật tốt quá!"
"Ngươi nhưng đừng ngại mệt a, phía trước định những cái đó đều phải chụp a!"
"Ta mới sẽ không đâu!" Lilith nhíu nhíu cái mũi.
Lilith đem lửa đỏ áo cưới xuyên, còn xuyên trắng tinh áo cưới. Không chỉ có như thế, các nàng hoàn nguyên lần đầu quen biết cảnh tượng, ở bãi mãn thư cái giá trung gian, hai người nhìn nhau nhìn nhau, mặt mày chi gian sớm đã đưa tình. Còn có Adeline vì Lilith miêu mi cảnh tượng, Adeline còn tác quái, nàng trước cấp chính mình tô lên son môi, lại ấn Lilith cằm, đem chính mình trên môi nhan sắc ấn đến nàng trên môi, Lilith mặt đỏ muốn thiêu cháy, ngầm các nàng cũng không như vậy chơi đùa, hiện tại bên cạnh còn có nhiếp ảnh nhân viên, nàng thẹn thùng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Adeline, mà Adeline còn vẻ mặt đứng đắn, "Không có đồ đều a, ngươi nhấp một nhấp." Lilith không tự giác mà nhấp nhấp, Adeline liền khen nàng làm hảo.
Bởi vì Lilith thích phục cổ phong quần áo, các nàng hai cái một hơi toàn xuyên cái biến, để lại vô số trương ngọt ngào hồi ức.
Chụp nhiều như vậy cũng tốn thời gian nhiều ngày, đương các nàng toàn bộ thu phục thời điểm hai người đều đã mệt chỉ nghĩ nằm liệt trên giường vẫn không nhúc nhích, bất quá tuy rằng mệt lại cũng đồng dạng vui vẻ.
Hai người vẫn không nhúc nhích ở trên giường ôm ở cùng nhau, yên lặng hưởng thụ này đoạn thời gian.
Adeline cái gây mất hứng lại mở miệng, "Cho ngươi cha mẹ gửi tin tức nói ngươi kết hôn, nếu là vui liền ở một tháng sau XX ngày tham gia chúng ta hôn lễ đi."

Lilith có chút không cao hứng, "Như thế nào lúc này nói chuyện này, ngươi không phải không cần các nàng tới sao?"
"Chính là ngươi sẽ lưu hám đi, ngươi nội tâm vẫn là hy vọng các nàng tới đi. Một khi đã như vậy liền không cần để ý ta nói, ngày đó đều là khí lời nói, sinh các nàng khí, sau lại ngẫm lại vẫn là không thể làm như vậy, ngươi muốn như thế nào đối đãi các nàng đều là ngươi lựa chọn." Adeline thấp giọng nói.
Lilith lại ôm chặt Adeline, "Kia hảo, ta chia các nàng......"
Hai người lúc sau liền vẫn luôn ở vội vàng chuẩn bị hôn lễ.
Tới rồi cuối cùng ngày đó. Lilith đang ở sửa sang lại cuối cùng vật trang sức trên tóc, đặt ở bên cạnh đầu cuối đột nhiên chấn động, Lilith cũng run lên, lại không có quay đầu đi xem đầu cuối, đầu cuối rồi lại không ngừng chấn động.
Adeline đi vào tới vừa vặn nghe thấy, nghi hoặc hỏi câu: "Như thế nào không xem đầu cuối? Nhiều như vậy tin tức nhắc nhở, khẳng định là một đám bằng hữu cấp chúng ta tân hôn chúc phúc đâu!"
Lilith lại có chút khiếp đảm, "Ta là lo lắng ngày đó cho ta cha mẹ đã phát tin tức lúc sau, các nàng...... Ta cũng không biết hy vọng các nàng thế nào? Là không tới đâu, vẫn là tới đâu......"
Adeline nhẹ nhàng ôm nàng, an ủi, "Đừng lo lắng, hết thảy có ta, mặc kệ các nàng là tới vẫn là không tới, ta còn có ta ba mẹ đều ái ngươi."
Kết quả Lilith có chút giận dữ nói: "Liền ngươi sẽ miệng lưỡi trơn tru! Nếu không phải ngày đó lãnh xong chứng, lại đi chụp thành hôn sa chiếu lúc sau, ngươi sấn ta tinh thần chậm trễ liền khuyến khích ta đi cho ta cha mẹ phát hôn giản, ta liền chia các nàng! Muốn các nàng lại đây tham gia hôn lễ, ai lúc trước nói không cần các nàng tới chỉ là thông tri một tiếng?"
Adeline biểu tình có chút ủy khuất, nhẹ nhàng cấp chính mình biện giải, "Không phải ta cưỡng bách ngươi thỉnh các nàng tới a, ta chỉ là đẩy ngươi một chút, bằng không ngươi còn không phải chính mình tiếp tục biệt nữu? Muốn gọi các nàng tới xem lại không muốn các nàng tới, không cần rối rắm!"
Lilith thật sâu hít vào một hơi, mới cầm lấy đầu cuối, nhìn tin tức, thật là một đống chúc phúc, lại chấn một chút, là đến từ mẫu thân, nhẹ nhàng click mở, "Chúng ta tới rồi, có thể lại đây nhìn xem ngươi sao?"
Lilith cuống quít nhìn mắt Adeline, Adeline trấn an bắt lấy Lilith tay, "Đi xem các nàng đi."
Cũng không màng cái gọi là truyền thống nước chảy, Adeline liền lôi kéo Lilith biên ứng phó đã đến khách nhân, biên đi tới cửa.
Lilith song thân cũng là một đôi nữ tính, hai người đều thực không câu nệ nói cười, nếu là nhìn kỹ, kỳ thật các nàng thực khẩn trương, không tự chủ được biểu tình liền trở nên thực nghiêm túc, cùng bên cạnh nói cười yến yến khách nhân bất đồng, có chút không hợp nhau.
Bởi vì các nàng đặc biệt, Adeline lập tức liền thấy được hai người kia, Lilith lớn lên rất giống các nàng, nàng cũng xem qua các nàng ảnh chụp, cũng sẽ không nhận sai, liền nhẹ nhàng túm Lilith đi qua đi, hào hoa phong nhã vấn an: "Bá mẫu nhóm hảo, ta là Adeline, phi thường cảm tạ các ngươi có thể tới tham gia ta cùng Lilith hôn lễ."
Lilith Beta mẫu thân nhíu chặt mày, mà Omega mẫu thân lại là xấu hổ cười cười, cũng là nàng trước mở miệng nói chuyện, "Ngươi hảo a, Adeline, chúng ta có thể tới trước địa phương khác nói chuyện sao?"
Adeline lễ phép gật gật đầu, Lilith ôm lấy Adeline khuỷu tay, hai người ở phía trước đi đến phòng nghỉ.
Lilith song thân cũng theo vào tới, Lilith vẫn là không nói một tiếng, Adeline đành phải làm ba người ngồi xuống, nàng đi đổ hai chén nước cho các nàng.
Vừa mới ngồi xuống, Lilith Omega mẫu thân nói chuyện, "Lilith, ngươi kết hôn chúng ta thật cao hứng, nhưng là vì cái gì không đề cập tới trước cho chúng ta biết đâu?"
Lilith vẫn là không rên một tiếng, nàng mẫu thân trên mặt tươi cười có chút chịu đựng không nổi. Adeline không biết giải quyết như thế nào, nếu là không câu thông liền cái gì đều sẽ không thay đổi, nàng đành phải chọc chọc Lilith.
Lilith trầm mặc thật lâu sau vẫn là mở miệng, "Các ngươi từ tiểu đều mặc kệ ta, hiện tại nói lời này làm gì. Đem ta đương vật thí nghiệm giống nhau nuôi lớn, ta còn không thể có oán khí sao!"
Beta mẫu thân có chút chịu không nổi, "Chúng ta không có đem ngươi đương vật thí nghiệm......"
"Không cần đánh gãy ta!" Lilith thở hổn hển khẩu khí lại tiếp tục nói, "Mặc kệ các ngươi có phải hay không thật sự tưởng đem ta đương vật thí nghiệm, nhưng là cho ta cảm thụ chính là -- ta là một cái vật thí nghiệm, thương tổn đã tạo thành, không thể vãn hồi, ta thừa nhận, ta khát vọng các ngươi ái, các ngươi làm bạn, nhưng là, ta đã không cần, ta có người làm bạn, có nhân ái ta." Nói xong liền nhìn về phía Adeline, Adeline vừa thấy liền biết Lilith ở cường căng.
Nhưng là Adeline không chọc phá, Lilith tiếp tục lại bắt đầu nói, cảm xúc giáng xuống điểm, "Ta kêu các ngươi tới, chỉ là ta còn ở rối rắm, nhưng các ngươi tới lúc sau ta liền tiêu tan, ta sẽ không tha thứ các ngươi, nhưng là ta cũng sẽ không tàn khốc đến không cho các ngươi hoàn thành cùng đi tân nương vào bàn còn có hứng thú từ tập tục. Ta chỉ nghĩ làm chính mình hôn lễ bình thường tiến hành đi xuống, hôm nay từ biệt tương lai cũng sẽ không lại nhiều thấy, tuy rằng cảm xúc có ảnh hưởng, nhưng là vẫn là hy vọng các ngươi trả ta một cái tốt đẹp hôn lễ."
Lilith đứng dậy phải rời khỏi, Adeline hướng hai người hơi hơi khom lưng, liền theo sát Lilith đi ra ngoài.
Lưu tại phòng nghỉ hai người đối diện không nói gì.
Lilith trở lại phòng trang điểm, Adeline theo sát sau đó. Lilith khóe mắt đỏ lên, nhưng là cũng không có khóc ra tới, như là nhẹ nhàng thở ra thả lỏng.
Adeline xem nàng không có việc gì bộ dáng, rồi lại ôm Lilith, "Ta Lilith hảo kiên cường."
"Ta không có việc gì, không cần ôm ta, đợi chút trang dung kiểu tóc đều phải rối loạn." Lilith nhẹ nhàng đẩy ra Adeline, còn cầm lấy bàn chải chuẩn bị bổ trang.
"Ngươi kiên trì nói như vậy, vậy quên đi, chỉ là nhớ kỹ, ta yêu ngươi." Adeline hôn hôn Lilith thái dương, liền rời đi Lilith phòng trang điểm.
Lilith rũ xuống đôi mắt, nước mắt ngăn không được nhỏ giọt tới, đôi tay nắm chặt váy lụa góc áo, nức nở, một hồi lâu mới dừng lại. Lại đối với gương đem chính mình có chút hoa trang dung bổ hảo, kéo kéo khóe miệng, lại không có cười đến trong mắt.
Nhân viên công tác gõ cửa nhắc nhở nàng đã đến giờ, Lilith cuối cùng chiếu chiếu gương, đem cửa đẩy ra, đối với ở cửa chờ đợi Beta mẫu thân cười cười, ôm thượng nàng khuỷu tay, cùng nhau đi hướng phía trước, Adeline nơi.
Theo âm nhạc Lilith từng bước một đi hướng Adeline, trên mặt miệng cười cũng liền càng chân thành, Beta mẫu thân cũng lộ ra chút tươi cười, đi đến Adeline trước mặt, trang trọng đem Lilith giao cho Adeline.
......
Lilith Beta mẫu thân đứng ở phía trước đọc diễn văn, nàng kéo kéo cà vạt, ho nhẹ một tiếng, "Ta là lâm thời quyết định tới, không có chuẩn bị cái gì bản thảo, cũng không nghĩ nói một ít đường hoàng nói, ta chỉ là tưởng đối Lilith nói, chúng ta là ái ngươi, có lẽ là chúng ta sẽ không biểu đạt, có lẽ là chúng ta phương thức theo ý của ngươi quá mức lạnh nhạt, trung gian có rất nhiều hiểu lầm, hiện tại cũng không giải được, nhưng là chúng ta cũng hy vọng ngươi hạnh phúc, chúng ta sai lầm chính chúng ta gánh vác, ngươi chỉ cần hảo hảo quá ngươi nhật tử là được, chúng ta cũng không sẽ tưởng an bài ngươi nhân sinh, chưa từng có đem ngươi coi như vật thí nghiệm, chưa từng có. Adeline, chiếu cố hảo Lilith cùng chính ngươi. Trở lên." Nàng ngắn gọn lại bình tĩnh lên tiếng kết thúc.
Lilith biểu tình không có nhiều ít biến hóa, nhưng là Adeline lại dắt Lilith tay, đem hai người cùng đi chọn lựa đối giới vì Lilith mang lên.
Hôn lễ nghi thức kết thúc, Lilith đi vào phụ mẫu của chính mình trước mặt, không có ngôn ngữ, chỉ là nhẹ nhàng ôm lấy các nàng.
Lilith nhìn trống rỗng lễ đường, ngồi ở trong một góc, Adeline lặng lẽ đi vào Lilith bên người, "Làm sao vậy?" Lilith lắc lắc đầu, "Ta sẽ không tha thứ các nàng, nhưng là ta cùng cái kia đã khát vọng các nàng ái lại hận các nàng chính mình giải hòa, cảm giác hảo nhẹ nhàng a." Dứt lời xoay đầu hướng Adeline cười, "Ta còn có ngươi, ngươi sẽ vẫn luôn làm bạn ta sao?"
Adeline ngồi vào Lilith bên người, lẫn nhau dựa sát vào nhau, nàng tiến đến Lilith bên tai, "Till death do us part."
Tác giả có lời muốn nói: Kết thúc a, cấp sở hữu tiểu thiên sứ moah moah, ký hợp đồng phi thường thuận lợi, đang ở chờ đợi hợp đồng gửi đến, hy vọng đại gia có thể cất chứa ta tác giả chuyên mục, về sau tác phẩm sẽ càng ngày càng nhiều!