Chương 2300 - 2319 (Hết)

Tùy Chỉnh

2300 chương
Hiên Khâu Hạc như cũ một bộ hắc y, như cũ mỉm cười nhìn chính mình, phảng phất mấy năm nay đều chưa từng thay đổi quá giống nhau. Chính là Tư Mã U Nguyệt biết, hắn không bao giờ là trước đây hắn.
Tư Mã Lưu Hiên, Úc Khả La, Tư Mã khanh, Tây Môn Phong, Tây Môn Li, Khúc béo, Bắc Cung Đường, Âu Dương Phi, Ngụy Tử Kỳ từ từ cùng nàng quan hệ người tốt đều lại trên vách núi treo, thậm chí còn có hơn mười hai mươi tuổi tiểu quân quân bọn họ.
Không biết Hiên Khâu Hạc đưa bọn họ chộp vào nơi này đã bao lâu, mọi người tình huống đều không phải thực hảo, có một ít thậm chí đã phơi trầy da.
"Ta tới, ngươi đưa bọn họ đều thả." Nàng ra tiếng nói.
"Nguyệt Nguyệt, ta liền biết ngươi sẽ không đưa bọn họ trí chi không màng." Hiên Khâu Hạc nói, "Muốn cho ta thả bọn họ cũng có thể, bắt ngươi chính mình tới đổi."
"Hảo." Tư Mã U Nguyệt không chút do dự đồng ý tới.
"Nguyệt Nguyệt không cần!"
"Nguyệt Nguyệt không cần đáp ứng bọn họ!"
"Nguyệt Nguyệt không thể!"
Trên vách núi người nguyên bản đã có chút thần chí không rõ, nhưng là nghe được Tư Mã U Nguyệt nói, một đám đều kích động mà kêu lên.
Bọn họ môi đã làm được rạn nứt, vừa nói lời nói, máu tươi liền theo cằm chảy xuống dưới. Tư Mã U Nguyệt nhìn đau lòng, triều bọn họ nói: "Các ngươi đừng nói nữa, ta hôm nay nhất định sẽ cứu các ngươi rời đi!"
Từng con Thú thú ở nàng phía sau xuất hiện, nhìn đến trên vách núi người, từng con đều tức giận không thôi.
"Ta đi bám trụ hắn, các ngươi đi đem người cứu tới." Tư Mã U Nguyệt dứt lời, chủ động triều không trung bay đi lên.
Hiên Khâu Hạc vốn là đối nàng những người đó không thèm để ý, những người này sống hay chết với hắn mà nói không có bất luận cái gì ảnh hưởng, hắn từ đầu tới đuôi muốn đều chỉ là nàng mà thôi. Thấy nàng bay đến không trung, hắn lập tức đuổi theo.
"Nguyệt Nguyệt!" Tiểu Thất lo lắng nàng, muốn bay qua đi giúp nàng.
"Chớ quên Nguyệt Nguyệt giao cho chúng ta nhiệm vụ." Tiểu Mộng một phen giữ chặt nàng, "Hiện tại cứu người quan trọng!"
Tiểu Thất nhíu mày dậm chân.
"Chúng ta vẫn là sớm một chút đưa bọn họ cứu ra, miễn cho Nguyệt Nguyệt lo lắng." Hoa hoa cũng khuyên nhủ.
Một đám Thú thú đi cởi trói bọn họ dây thừng, bởi vì vô pháp sử dụng linh lực, này đó bình thường dây thừng bọn họ đều không có biện pháp tránh thoát. Hiện tại đạt được tự do cũng không có biện pháp ngự không phi hành.
Thú thú nhóm đưa bọn họ toàn bộ cứu, chở bọn họ bay đến nơi xa, nhìn Tư Mã U Nguyệt cùng Hiên Khâu Hạc ở không trung ngươi truy ta trốn.
"Di Nhĩ, Tiểu Hỏa, Tiểu Tử, các ngươi cùng ta đi giúp nàng, những người khác lưu lại nơi này bảo hộ mọi người an toàn." Tiểu hắc nói xong, dẫn đầu triều Hiên Khâu Hạc bay đi.
Di Nhĩ cùng Tiểu Hỏa cũng đi theo hắn qua đi, bọn họ bốn cái đều không phải giống nhau linh thú, đều là thiên địa linh khí biến thành, cũng liền không có dễ dàng chết như vậy đi. Có thể nói, chỉ cần Tư Mã U Nguyệt bất tử, bọn họ sẽ không phải chết.
Tư Mã U Nguyệt phía trước chỉ là dựa vào chính mình đối không gian hiểu biết ở tránh né Hiên Khâu Hạc, hai người cũng không có trực tiếp đối thượng. Xích diễm bên kia chiến đấu còn không có kết thúc, nàng chỉ có thể trốn tránh.
Tiểu hắc bốn người chạy tới đem Hiên Khâu Hạc vây quanh, cùng nhau hướng hắn khởi xướng công kích. Lại là hỏa, lại là tia chớp, lại là ăn mòn chi lực, Hiên Khâu Hạc cũng không dám đại ý, ngưng ra ô dù đưa bọn họ lực lượng đều che ở bên ngoài.
Hai bên liền như vậy giằng co xuống dưới.
Tư Mã U Nguyệt dừng lại, vừa rồi này trong chốc lát truy đuổi liền hao phí nàng không ít tinh thần lực. Hiên Khâu Hạc thực lực quá cường, nàng rất nhiều lần đều thiếu chút nữa bị hắn bắt lấy.
"Ngươi cho rằng như vậy là có thể vây được trụ ta sao?" Hiên Khâu Hạc đỏ đậm hai mắt nhìn nàng, khóe môi cong lên một mạt quỷ dị tươi cười.
Tư Mã U Nguyệt đọc đã hiểu hắn ý tứ, thầm kêu một tiếng không tốt, thân thể vội vàng từ tại chỗ thối lui, lại vẫn là chậm một bước, bị trong không gian đột nhiên vươn tới cánh tay một chưởng chụp tới rồi trên vai.
Nếu không phải nàng vừa mới phản ứng lại đây, tránh đi như vậy thân thể yếu hại, kia một chưởng lực lượng là có thể làm nàng trí mạng. Nếu dưới tình huống như thế bị hắn bắt lấy, chính mình liền tính sắp chết, hắn cũng có thể ở chính mình chết phía trước đem lực lượng hấp thu.
Nàng mượn dùng kia một chưởng lực lượng đi phía trước bay một khoảng cách, ở phi thời điểm xoay người, triều cái tay kia chưởng công qua đi, cái tay kia bị chém thương, Hiên Khâu Hạc lại không có bị xúc phạm tới.
"Ngươi thương không đến ta!" Hiên Khâu Hạc khặc khặc cười hai tiếng. Thanh âm kia không phải Hiên Khâu Hạc thanh âm, mà là kia quái vật khàn khàn âm u thanh âm.
Theo hắn dứt lời, bị chém thương cánh tay hóa thành sương đen ở nàng trước mắt tiêu tán, đồng thời ở nàng phía sau lại lần nữa xuất hiện một cánh tay.
"Bang ——"
Tư Mã U Nguyệt thả ra một đạo lôi điện, đem cái tay kia cấp đánh tan. Lần này sau, hắn không có lại tiếp tục, chỉ là nhìn nàng cười.
Tư Mã U Nguyệt nhìn hắn, hắn thế nhưng ở như vậy phòng ngự dưới tình huống còn có thể phóng xuất ra như vậy lợi hại công kích, hắn là thật sự bị nhốt ở?
Nàng bị ý nghĩ của chính mình dọa ra một thân mồ hôi lạnh. Nếu thật là như vậy, kia Di Nhĩ bọn họ......
"Các ngươi tiểu ——"
"Phanh ——"
Nàng lời nói còn chưa nói xong, Hiên Khâu Hạc phòng ngự tầng trực tiếp nổ tung, Di Nhĩ bọn họ tránh tán không kịp, bốn người đều bị kia đạo lực lượng bắn bay.
Tư Mã U Nguyệt ngưng ra linh kỹ, triều Hiên Khâu Hạc công tới.
"Tiểu gia hỏa, ngươi không né?" Hiên Khâu Hạc bắt lấy nàng huyễn hóa ra tới hỏa long, dùng một chút lực, kia chỉ hỏa long liền biến thành linh lực ở không trung tiêu tán.
Quả nhiên vẫn là như thế.
"Ngươi cũng không cần thương tâm khổ sở." Hiên Khâu Hạc nói xong đột nhiên xuất hiện ở nàng trước mặt, giống lần trước như vậy chế trụ nàng cổ, nói: "Ngươi đã rất lợi hại. Có thể nói, ngươi là này hơn mười vạn năm, ta đã thấy thiên phú tốt nhất, người lợi hại nhất. Nếu cho ngươi thời gian, ta nhất định không phải đối thủ của ngươi. Đáng tiếc, ngươi chỉ có hai trăm hơn tuổi, ngươi quá tuổi trẻ. Liền tính ngươi có được quét đường phố lực lượng, ngươi cũng nại ta bất hòa. Ta chính là so quét đường phố sống lâu mấy chục vạn năm."
Tư Mã U Nguyệt bị hắn giam cầm trụ vô pháp nhúc nhích.
Nàng biết chính mình đánh không lại nàng, cũng không nghĩ tới có thể đánh quá nàng. Chính mình bất quá là một cái vừa mới thăng cấp đế quân người, mà hắn lại là sống mấy chục vạn năm lực lượng. Mấy chục vạn năm trước Thanh Đạo Đế Quân chết thời điểm hắn cũng đã như vậy lợi hại, càng không nói mấy chục vạn năm sau hắn.
Cho nên, nàng từ đầu tới đuôi tưởng đều là bám trụ nàng mà thôi.
Nhìn đến hắn cười càn rỡ mặt, nàng trong lòng rối rắm vạn phần. Xích diễm bên kia còn không có tin tức truyền đến, chính là nếu lại kiên trì đi xuống, nàng trong cơ thể lực lượng bị đoạt, tên kia liền sẽ cùng Hiên Khâu Hạc hoàn toàn hòa hợp nhất thể, về sau ai cũng áp chế không được hắn.
Làm sao bây giờ? Nàng muốn lựa chọn như thế nào?
"Nguyệt Nguyệt ——" xích diễm suy yếu thanh âm lại lần nữa vang lên, làm nàng nắm tâm lập tức nhẹ nhàng.
"Thực xin lỗi, ta Thú thú nhóm." Nàng hẳn là trước tiên đem chúng nó khế ước đều giải trừ.
Nàng triều Hiên Khâu Hạc cười, bắt đầu điều động trong cơ thể linh lực, làm chúng nó nghịch hướng vận chuyển.
"Thật là đáng tiếc, ngươi có thể khống chế ta không cần linh lực, lại không thể khống chế ta xui linh lực. Ta đã chết, ngươi còn như thế nào hấp thu quét đường phố lực lượng?" Nàng cười mị hoặc, "Từ nay về sau, trong thiên địa đều sẽ không lại có quét đường phố lực lượng, ngươi vĩnh viễn đều không thể trở thành chân chính người!"

2301 chương. Đại kết cục ( 7 )
"Ngươi thế nhưng muốn tự phơi?" Hiên Khâu Hạc kêu lên, nàng không phải như vậy yêu quý sinh mệnh người? Không tới cuối cùng thời điểm thế nhưng sẽ tự phơi?
Nàng nếu là tự phơi, hắn muốn đi nơi nào tìm Thanh Đảo đế quân lực lượng, không có này đó hắn như thế nào có thể chân chính cùng Hiên Khâu Hạc hòa hợp nhất thể?
Chính là Tư Mã U Nguyệt thân thể đặc thù, chính mình có thể ngăn chặn thân thể của nàng, lại không thể giam cầm nàng trong cơ thể linh lực. Chỉ có thể trơ mắt nhìn thân thể của nàng nhanh chóng bành trướng.
"Ngươi nếu là tự phơi, ta liền đem ngươi thân nhân toàn bộ giết chết, một cái không lưu!" Hắn cắn răng uy hiếp nói.
"Ngươi xem bọn hắn còn ở nơi đó?" Tư Mã U Nguyệt cười rất đắc ý, "Ngươi phía trước có thể bắt lấy bọn họ là bởi vì bọn họ không có chuẩn bị, ngươi lại muốn động thủ, đã có thể không dễ dàng như vậy!"
Hiên Khâu Hạc vọng bên kia vừa thấy, vừa rồi còn rất nhiều người địa phương lúc này một người đều không có, chỉ có nàng mấy chỉ Thú thú còn ở nơi đó.
"Ngươi thế nhưng lặng lẽ đem người lộng đi rồi." Hắn cười lạnh.
"Ta nhưng không có lặng lẽ, ta động tĩnh rất đại, chẳng qua tâm tư của ngươi đều ở ta trên người, không chú ý tới mà thôi."
"Ta có thể trảo bọn họ một lần, là có thể sát lần thứ hai."
"Khi đó ta đã chết." Tư Mã U Nguyệt buông ra sở hữu lực lượng, thực mau thân thể liền không chịu nàng khống chế.
"U U!"
Vội vàng tiếng la ở không trung nổ vang, Tư Mã U Nguyệt vừa nhấc đầu liền thấy được tới rồi Vu Lăng Vũ cùng minh.
Minh vung tay lên, một đạo ôn hòa lực lượng liền đem Tư Mã U Nguyệt trong cơ thể lực lượng trấn an.
Vu Lăng Vũ một cái thuấn di đi vào Tư Mã U Nguyệt bên người, đem nàng ôm vào trong ngực vội vàng thối lui, thấy nàng lực lượng thuận lợi xuống dưới, mới nhẹ nhàng thở ra.
"Còn hảo đi?" Tư Mã U Nguyệt lúc này sắc mặt trắng bệch, nghĩ đến gần nhất liền nhìn đến nàng muốn tự phơi một màn này, Vu Lăng Vũ hiện tại đều còn không có phục hồi tinh thần lại, sau lưng lần đầu tiên toát ra tới mồ hôi lạnh.
"Ta không có việc gì." Tư Mã U Nguyệt triều hắn cười cười.
Minh phiết nàng liếc mắt một cái, vẻ mặt ghét bỏ bộ dáng: "Tiền đồ."
Tư Mã U Nguyệt trở về hắn liếc mắt một cái, chính mình lúc ấy chuyện quan trọng có mặt khác biện pháp, sẽ nghĩ đến tự phơi sao? Nàng lại không phải ngốc.
Minh hừ lạnh một tiếng, nhìn đối diện Hiên Khâu Hạc, đối Vu Lăng Vũ nói: "Ngươi đi đối phó hắn."
Tư Mã U Nguyệt giữ chặt Vu Lăng Vũ, phản bác nói: "Ngươi như vậy lợi hại, vì cái gì không ngươi đi?"
Minh minh hắn động thủ là có thể không uổng cái gì sức lực, nhưng chính là lão ái sai sử bọn họ.
"Ta còn có chuyện cùng ngươi nói." Minh phá lệ giải thích. "Yên tâm, hắn so ngươi lợi hại nhiều."
Tư Mã U Nguyệt bĩu môi, bất quá cũng không đang nói cái gì.
Mơ hồ bên trong, nàng biết hắn phải đối chính mình nói cái gì.
Hiên Khâu Hạc thấy chính mình đối thủ đổi thành Vu Lăng Vũ, biết một trận không hảo đánh, cho nên lấy ra một phen kiếm tới.
Tư Mã U Nguyệt nhìn đến trong tay hắn kiếm, nhịn không được kinh hô: "Ma kiếm Thí Thiên! Nàng như thế nào sẽ ở trong tay của ngươi?!"
Năm đó nàng trơ mắt nhìn Đại sư huynh vì không đem Tiểu Thất thân phận báo cáo đi lên, đem này đem ma kiếm mang ra Mặc Liên Tiểu Giới, lại nhìn nó ở trên đại lục nhấc lên từng luồng tinh phong huyết vũ. Mặt sau nó biến mất, nàng còn từng nghi hoặc quá nó rơi xuống, không nghĩ tới thế nhưng là bị Hiên Khâu Hạc được đến.
Cũng là, khi đó hắc y nhân trải rộng đại lục các nơi, hắn sẽ được đến ma kiếm cũng không có gì hảo ý ngoại.
Bất quá, Hiên Khâu Hạc vốn là lợi hại, có ma kiếm Thí Thiên tương trợ, thực lực cao hơn một tầng.
"Đừng lo lắng, cho dù có nó, vì cũng không thành vấn đề." Vu Lăng Vũ dứt lời liền phải đi lên, Tư Mã U Nguyệt bắt lấy hắn.
Nàng lấy ra một phen chủy thủ, nói: "Ma kiếm Thí Thiên là rất lợi hại, nhưng là nó có cái chuyên môn khắc chế nó đồ vật, ngươi đã quên?"
Vu Lăng Vũ vừa thấy đến nàng trong tay chủy thủ, cười.
Tư Mã U Nguyệt đem Linh Lung cùng chính mình quan hệ hủy diệt, thưởng nó phóng tới Vu Lăng Vũ trong tay, nói: "Ma kiếm Thí Thiên, thần kiếm Linh Lung. Đi thôi."
Vu Lăng Vũ cùng Linh Lung thành lập liên hệ, Vu Lăng Vũ đem Linh Lung hóa thành chính mình thường dùng trường kiếm, cùng Hiên Khâu Hạc chiến ở cùng nhau.
Hai người chiến đấu lực lượng rất mạnh, Tư Mã U Nguyệt nhìn chằm chằm hai người, bọn họ động tác quá nhanh, nàng cơ hồ phân không rõ ai là ai.
"Minh, Lăng Vũ thật sự không thành vấn đề? Gia hỏa kia rất lợi hại." Nàng lo lắng nói.
"Nói không cần lo lắng liền không cần lo lắng." Minh tâm tình có chút bực bội, Tư Mã U Nguyệt xem kinh ngạc, hỏi: "Ngươi làm sao vậy?"
Minh nhìn nàng, hai lần muốn nói lại thôi. Hắn do dự nàng xem ở trong mắt, trong lòng hiểu rõ: "Là cùng mở ra hỗn độn thế giới có quan hệ?"
"Ngươi đều đã biết?" Minh nhíu mày.
"Biết một ít, nhưng là xem ngươi như vậy khó xử bộ dáng, phỏng chừng ta biết đến những cái đó còn chưa đủ." Tư Mã U Nguyệt khẳng định nói, "Có thể làm ngươi như thế do dự, là sự tình rất nguy hiểm?"
Minh gật gật đầu, nói: "Hỗn độn thế giới liền phải hoàn toàn đóng cửa."
"Hoàn toàn đóng cửa? Có ý tứ gì? Về sau đều không thể đi?"
"Ân. Nếu hoàn toàn đóng cửa, liền ngươi cũng không có khả năng lại đi vào. Từ đây không còn có mở ra khả năng." Minh nói.
"Khi nào?"
Hỗn độn thế giới khi nào hoàn toàn đóng cửa, nàng còn có bao nhiêu lâu chuẩn bị thời gian.
"...... Lúc này."
"Hiện tại đang ở hoàn toàn đóng cửa?" Tư Mã U Nguyệt kinh ngạc mà nhìn hắn, tựa hồ có chút không quá tin tưởng hắn nói.
"Phía trước Vu Lăng Vũ đi Minh giới tìm ta, nói là vô pháp suy tính ngươi vị trí. Ta thế ngươi tính một chút, lại cảm ứng được hỗn độn thế giới biến hóa." Minh giải thích nói, "Ta đi hỗn độn thế giới bên kia nhìn một chút, mới phát hiện nó đang ở hoàn toàn khép kín. Hơn nữa thời gian đã không ngắn. Nếu không phải lần này vừa khéo phát hiện, khả năng đến hoàn toàn khép kín sẽ không biết."
"Thế nhưng là hiện tại!" Tư Mã U Nguyệt không biết hình dung như thế nào ý nghĩ của chính mình, lúc này nàng thậm chí cảm thấy chính mình đại não là phóng không, giống như cái gì cũng chưa tưởng.
"Ta nguyên bản tưởng chờ ngươi trưởng thành lên, có cái kia thực lực lại nói cho ngươi hỗn độn thế giới sự tình, không nghĩ tới trời xanh lại không cho ta thời gian này."
"Nếu ta hiện tại đi, có mấy thành nắm chắc?" Tư Mã U Nguyệt cảm thấy hỏi ra những lời này không phải chính mình.
"Không đến tam thành."
Không đến tam thành!!!
Tư Mã U Nguyệt trong lòng rùng mình, như vậy thấp xác xuất thành công, nàng có thể làm được sao?
"Nếu...... Ta làm không được, sẽ như thế nào?"
"Chết."
Không phải kiệt lực mà chết, chính là bị hỗn độn thế giới không gian cấp đè ép nghiền nát, mặc kệ nào một loại, nàng đều chỉ có một kết quả, chết.
Cho nên hắn mới như vậy do dự sao?
"Không có mặt khác biện pháp sao?" Tư Mã U Nguyệt nhìn hắn, thấy hắn nhấp môi không nói, liền biết hắn đáp án.
"Ngươi có thể lựa chọn không đi." Minh nói.
"Nếu ngươi thật sự cảm thấy ta có thể không đi nói, ngươi liền sẽ không đem chuyện này nói cho ta." Tư Mã U Nguyệt cười cười.
Nếu có thể không cần đi, hắn sẽ trực tiếp đem chuyện này giấu xuống dưới, thẳng đến sự tình kết thúc lại nói cho nàng. Chính là hắn không có, thuyết minh chuyện này nàng là trốn không thoát đâu.
Đây là nàng cần thiết gánh khởi trách nhiệm.
Nàng ngẩng đầu nhìn mắt Vu Lăng Vũ, nói: "Ngươi nói đi, muốn như thế nào làm."
2302 chương đại kết cục ( 8 )
Minh nhìn nàng, ngữ khí ngưng trọng: "Ngươi xác định sao? Chỉ cần bước ra này một bước, liền không có biện pháp đổi ý."
"Nếu ta không đi làm, sẽ có cái gì trừng phạt?" Tư Mã U Nguyệt hỏi.
"Liên lụy đến ngươi chính là thân nhân." Đến nỗi như thế nào cái liên lụy pháp, không cần phải nói nàng cũng minh bạch.
"Cho nên, ngươi nói đi, ta muốn như thế nào làm?" Tư Mã U Nguyệt cũng không ngoài ý muốn, hỏi.
"Ta đem ngươi đưa đi hỗn độn thế giới, ngươi ở ra tới thời điểm, đem ngươi sở hữu linh lực toàn bộ phóng xuất ra tới, nhất định phải là sở hữu thuộc tính lực lượng." Minh giải thích nói, "Ngươi phải dùng sở hữu thuộc tính xây dựng một cái thông đạo, dùng cái này thông đạo đem hỗn độn thế giới cùng bên ngoài thế giới liên hệ ở bên nhau. Nếu lực lượng của ngươi cũng đủ, có thể đem thông đạo hoàn toàn xây dựng lên, vậy không có vấn đề. Chính là nếu không đủ......"
"Ta đã biết. Ngươi đem ta đưa qua đi đi." Tư Mã U Nguyệt nói.
"Ngươi muốn hay không cùng các nàng nói cái gì." Minh hỏi.
Tư Mã U Nguyệt há miệng thở dốc, đã lâu mới nói một câu: "Chiếu cố hảo tiểu đao cùng Tiểu Diệu Diệu."
Nếu nàng đã chết, liền phải hắn tốn nhiều tâm.
"Hảo."
"Làm Lăng Vũ chiếu cố hai đứa nhỏ, hảo hảo tồn tại."
"Hảo."
Tư Mã U Nguyệt cũng không nói mặt khác, nhàn nhạt nói: "Bắt đầu đi."
Minh gật gật đầu, vung tay lên, Tư Mã U Nguyệt liền từ tại chỗ biến mất. Hắn nhìn Tư Mã U Nguyệt vừa rồi ở địa phương, ngơ ngác mà có chút không phục hồi tinh thần lại. Thật lâu sau, hắn mới nhẹ giọng nỉ non một câu: "Ta chung quy vẫn là dựa theo ngươi nói làm, luân hồi."
Tư Mã U Nguyệt chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên, giây tiếp theo chính mình liền đến một mảnh trắng xoá trong thế giới.
Lần thứ ba đi vào hỗn độn thế giới, nàng đã thực bình tĩnh. Nàng không có vội vã động thủ, mà là trước tiên ở mênh mang sương trắng đi rồi trong chốc lát. Thực mau, nàng liền nghe được róc rách tiếng nước.
Lần trước nàng cùng Tiểu Thất các nàng ở chỗ này đi rồi đã lâu mới nhìn thấy này hà, lần này lại nhanh như vậy liền đến.
Nàng đem bàn tay đến trong nước, nhìn đến mặt sông ảnh ngược ra nàng khuôn mặt, nỗ lực triều chính mình giơ lên một cái tươi cười.
"Cái này minh, cũng không biết cùng hỗn độn thế giới có cái gì liên hệ, hẳn là không giống như là không có tới quá nơi này bộ dáng, bằng không như thế nào dễ dàng như vậy liền đem ta đưa lại đây. Hảo cái gia hỏa, ở Quỷ giới thời điểm còn để cho ta tới nơi này, nguyên lai là cố ý." Nàng giờ phút này mới suy nghĩ cẩn thận rất nhiều sự tình.
Nàng nhắm mắt lại cảm thụ một phen, nói: "Quả nhiên là ở biến hóa ai."
Nàng đem lấy tay về, trên tay thủy rời đi hỗn độn hà liền biến thành sương trắng tiêu tán ở trong không khí.
Nàng lắc lắc tay, nhìn đến lòng bàn tay chỗ nhiều ra tới ấn ký, biết đây là minh để lại cho nàng đi ra ngoài thông đạo. Nàng đem linh lực rót vào lòng bàn tay, kia thông đạo bắt đầu phát ra nhàn nhạt kim quang, tiếp theo nàng liền bị kim quang hút đi vào.
Cùng lần trước từ hỗn độn thế giới đi ra ngoài không giống nhau, khi đó nàng thực lực thấp, toàn bộ quá trình đều là đần độn, lần này nàng rành mạch nhìn chính mình ở trong không gian phi.
Nàng cảm thấy chính mình sắp ra thông đạo liền dừng lại. Quả nhiên nàng dừng lại hạ liền cảm giác được không gian dùng sức hướng trên người nàng đè ép, làm nàng có chút không thở nổi.
Mệt chính là nàng như vậy thân thể cường độ đều không chịu nổi, nếu là giống nhau người tới, chỉ sợ không hai hạ liền phải bị tễ thành một bãi bùn lầy.
"Khép kín tốc độ thật nhanh, khó trách minh như vậy không bình tĩnh." Nàng lẩm bẩm nói. Nếu lại chờ một đoạn thời gian, này không gian liền phải hoàn toàn đóng lại.
Nàng dựa theo minh theo như lời, đem chính mình trên người sở hữu thuộc tính lực lượng đều phóng xuất ra tới, trừ bỏ kim mộc thủy hỏa thổ, còn có linh hồn hắc ám lực lượng cùng với đã từng thiếu chút nữa hại chết nàng tín ngưỡng chi lực.
Này đó lực lượng ở nàng chung quanh quanh quẩn, vì nàng khởi động một mảnh ổn định không gian, vừa rồi cảm giác áp bách mới biến mất.
Nàng bắt một phen đan dược ăn xong đi, vì trong chốc lát bổ sung linh lực làm chuẩn bị, sau đó bắt đầu một chút một chút đem bên người không gian mở rộng.
Nàng không biết này không gian có bao nhiêu hậu, cũng không thèm nghĩ, chỉ một chút một chút hướng hai bên mở rộng cái kia thông đạo.
Nàng ở ngưng ra cái kia thông đạo thời điểm, thân ảnh của nàng lại đột nhiên xuất hiện ở không trung.
Bọn họ tuy rằng thấy được nàng, lại có thể nhìn ra được nàng cùng bọn họ cũng không có ở cùng cái trong không gian.
Lúc này quân bạch đái một đám người tới, Thiền Thiện cũng mang theo người tới. Bọn họ trên người đều có thương tích, vừa thấy đều là vừa kết thúc chiến đấu chạy tới.
Không biết có phải hay không được đến Tư Mã U Nguyệt

1 2 3 ... 8 »