Hoàn

Tùy Chỉnh

☆, đừng sau gặp lại
Người dục vọng luôn luôn vĩnh viễn không dừng tận, tựa như hút ăn thuốc phiện, mới nếm thử cảm giác tốt đẹp cho là mình có thể khống chế, lần thứ hai đụng vào, muốn ngừng mà không được, thẳng đến rơi vào vực sâu mới phát hiện gắn liền với thời gian đã tối. Thế nhưng nhân sinh luôn luôn ở mất đi một chút thời điểm, mới có thể lại đạt được, ở được mất trong lúc đó không ngừng thay thế tuần hoàn, cho đến có ngày hoàn toàn tỉnh ngộ, bỗng nhiên phát hiện những ... này bất quá là di động mộng một hồi.

Có thể thật là bởi vì lớn tuổi, trở nên không có như thế vàng đỏ nhọ lòng son, ngược lại sẽ ước ao dậy người khác ba miệng chi vui mừng, loại hạnh phúc này Tô Hoằng đã từng cũng có quá, chỉ là quá mức ngắn ngủi, mẫu thân tâm nguyện vẫn luôn là mong mỏi mình thành gia lập nghiệp, nàng cần kiệm công việc quản gia suốt đời, sau cùng lại rơi vào như vậy một cái kết cục, bị mình cùng giường cộng gối nhiều năm người hại chết. Mỗi khi nghĩ đến chỗ này, Tô Hoằng nội tâm tổng thì không cách nào bình tĩnh, mà mỗi khi hắn căm hận tô kính tâm tình tăng vọt, đối với Diệp Tiêu Nhiên áy náy sẽ càng sâu một tầng, đối với tô Tử Lăng thương yêu sẽ càng sâu.
Bỏ ra nhiều như vậy đại giới, mắt thấy cách mình thành công càng ngày càng gần, hắn lại ngực càng ngày càng bàng hoàng, hắn tưởng phải bắt được gì đó càng nhiều, hắn muốn cùng Diệp Tiêu Nhiên trùng tu với tốt, muốn cho Tử Lăng một cái hoàn chỉnh nhà, nhưng này trung gian quá nhiều cản trở. Lớn nhất cản trở chính là của hắn phụ thân, có lẽ là hắn chột dạ, có lẽ là hắn không cách nào đối mặt Diệp Tiêu Nhiên như vậy tồn tại, mỗi lần sự tình cùng Diệp Tiêu Nhiên có liên quan hắn luôn là một bộ nhổ cỏ nhổ tận gốc thế, năm đó như vậy, bây giờ còn là như vậy, nếu như đều không phải tiên sinh cùng Nghiêm gia chỉ thị, không cần cử động nữa Diệp Tiêu Nhiên gây sự, chỉ sợ hắn sẽ không từ bỏ ý đồ.
Hắn đi tới tự trước cửa nhà, thật sâu thở ra một hơi thở, lại có loại không nói ra được trầm trọng cảm, Tử Lăng ngoài ý muốn xuất hiện chung quy không có giấu diếm được tô kính, hắn để cho Tô Hoằng lập tức ra bây giờ trong nhà, hắn biết rõ phụ thân tính tình, đổi thành trước đây hắn nhất định cúi đầu khom lưng dựa theo ý nghĩ của hắn tới, nhưng ngày hôm nay hắn nhưng không có, hắn dứt khoát đem tô Tử Lăng để lại cho Diệp Tiêu Nhiên, để cho mẹ con các nàng thật tốt đoàn tụ, dù sao một năm này nửa không gặp, tô Tử Lăng lại cao hơn không ít, Diệp Tiêu Nhiên tóc dài cũng biến thành giỏi giang tóc ngắn, số phận quá mức tàn nhẫn, ngay cả hắn đều nghĩ lão Thiên đối với Diệp Tiêu Nhiên bất công, đem trong cuộc sống tất cả đau xót đều phủ xuống đến rồi trên đầu của nàng.
Hắn nhẹ bước chậm pha đi đến nhà, phát hiện tô kính đang ở đi qua đi lại, trên mặt hiện ra rõ ràng lo nghĩ cùng không nhẫn nại, một bên thuộc hạ cũng không dám thở mạnh một cái.
Đi vào trong nhà, còn chưa chờ Tô Hoằng mở miệng trước, tô kính liền thấy hắn, trên mặt hắn hoàn toàn không có tiếu ý, nguyên bản âm mặt của càng thêm trầm trọng, hắn hít một hơi cái tẩu, nói: "Đi theo ta." Nói xong liền đi lên lầu, Tô Hoằng không nói gì, chỉ là cùng ở phía sau hắn.
Theo tô kính vào thư phòng, Tô Hoằng tiện tay đóng cửa lại, tô kính đưa lưng về phía hắn, hỏi: "Tử Lăng đâu?"
Tô Hoằng mang giương mắt, cũng không bất ngờ, "Ở mẹ của nàng nơi đó."
"Mẹ của nàng?" Tô kính bỗng nhiên quay đầu, cười lạnh một tiếng, nói: "Nàng khi nào từng có mụ? Đều là Tề Phi cho ngươi hạ bộ, ngươi này đồ vô dụng, cả đời đều ở đây bị nữ nhân chơi."
Tô Hoằng trên mặt lại một chút biểu tình cũng không có, mặc cho hắn hô quát mình, tô kính thấy hắn không nói lời nào, đi phía trước một bước, một bả duệ khởi chéo áo của hắn nói: "Cho ta đem Tử Lăng mang về, nàng là ta Tô gia cháu gái, cùng nàng Diệp Tiêu Nhiên một chút quan hệ cũng không có."
"Ta không có quyền lợi làm như vậy, pháp luật đến nàng có quyền thăm hỏi Tử Lăng, làm vì phụ thân, ta không muốn cướp đoạt Tử Lăng hài lòng." Tô Hoằng vẫn như cũ giọng điệu bình tĩnh.
"Pháp luật? Phụ thân? Ha ha ha ha, pháp luật cho tới bây giờ đều là bị ta chơi với vỗ tay trong, về phần ngươi, không nên cho mình lập cái gì trinh tiết đền thờ, ngươi là ai, ta rất rõ ràng, chính ngươi rõ ràng, Diệp Tiêu Nhiên rõ ràng hơn."
"Thật không, đáng tiếc mẫu thân ta không rõ ràng lắm của ngươi tính tình, không thì sao chết thảm?" Tô Hoằng lời nói lạnh nhạt nói.
"Ngươi nói cái gì?" Tô kính trợn to hai mắt tức giận nhìn hắn, một bả ném xuống thuốc lá của mình đấu, khói bụi đánh rơi thảm đến, văng lên nhè nhẹ bụi bặm, hắn cười khẽ, hỏi lại: "Không phải sao?"
"Ba" một cái thanh thúy ba tiếng vỗ tay vang lên, Tô Hoằng cảm giác được trên mặt nóng hừng hực đau bụng sinh, còn chưa ngẩng đầu, lại nghe thấy "Ba" một tiếng, giống như cái tát đều không phải rơi vào trên mặt mình, hắn không thèm để ý chút nào vuốt ve mặt, vẫn như cũ treo dáng tươi cười, hỏi: "Hết giận sao? Ba ~" hắn đem ba sự xưng hô này âm cuối lôi kéo thật dài, giống như mang theo nào đó châm chọc ý tứ hàm xúc.

Hắn rõ ràng làm tức giận tô kính hành vi trái lại để cho lão hồ ly này bình tĩnh lại, hắn thật sâu thở ra một hơi thở, khom lưng nhặt lên bị vứt bỏ cái tẩu, nhẹ nhàng xoa xoa, khóe miệng mang theo nhợt nhạt tiếu ý, nói: "Đừng tưởng rằng ngươi âm thầm cấu kết Diệp Tiêu Nhiên ta không biết, nếu như đều không phải ta gạt tiên sinh, ngươi chết một trăm lần cũng không đủ."
"Ta đây phải cám ơn ngài phù hộ." Tô Hoằng dường như tuyệt không ngoài ý muốn.
Tô kính thật sâu thở ra một hơi thở, vươn tay, đặt ở Tô Hoằng vai, nói: "Hổ dữ không ăn thịt con, ngươi là con ta, ta tự nhiên sẽ che chở ngươi. Ta biết Tề Phi ôm hài tử bị giết, trong lòng ngươi rất không thoải mái, hãy cùng trước đây ngươi không có bảo trụ Diệp Tiêu Nhiên như nhau, thế nhưng a hoằng ngươi nhất định phải nhớ kỹ, có giang sơn ngươi muốn bộ dáng gì nữ nhân đều có, trở ngại của ngươi bất luận cái gì chướng ngại vật, ngươi đều phải đá đi, khi tất yếu, phải tiêu diệt."
Giống như bị đâm đến rồi chỗ đau, Tô Hoằng vành mắt dần dần đỏ, âm thanh run nhè nhẹ nói: "Diệp Tiêu Nhiên không đáng chết, Tề Phi cũng không phải chết, mẹ ta lại thêm không nên chết."
"Ngươi!" Tô kính lại nhắc tới tay, Tô Hoằng ngấc đầu lên chuẩn bị nghênh tiếp hắn rơi chưởng, hắn khẽ cắn môi, phẫn hận lại để xuống, đánh thì đã có sao? Hắn cánh đã cứng rắn, nói làm nhiều nhiều cũng không có dùng, tô kính có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Vô độc bất trượng phu, đợi được ngày sau ngươi tự nhiên sẽ hiểu."
"Nếu như có thể, ta thực sự không suy nghĩ cẩn thận nhiều lắm, ba ba." Tô Hoằng có chút bừng tỉnh xoay tròn, lại nghe thấy tô kính ở sau người nói: "Nếu như ngươi còn như vậy muốn chết không sống, cũng không cần lại vào PE, ta sẽ đem đệ đệ ngươi điều qua đây, tiếp nhận chuyện của ngươi."
Tô Hoằng rốt cuộc ngẩng đầu, trong mắt lộ ra một cổ lãnh ý, quay đầu nhìn tô kính, tô kính nhìn ánh mắt của hắn, một lát mới lộ ra hài lòng mỉm cười, nói: "Cái ánh mắt này mới là tô kính nhi tử, bất quá ta còn là muốn nhắc nhở ngươi, ngươi đừng tưởng rằng Tô gia lớn như vậy giang sơn đều là ngươi, ngươi vào PE liền nắm giữ tất cả, ta cũng không chỉ ngươi một đứa con trai, đệ đệ ngươi so với nhĩ hảo khống chế nhiều." Nói xong lộ ra giảo hoạt tiếu ý, Tô Hoằng quay đầu, thu hồi tầm mắt của mình, đặt ở túi tiền hai tay của chăm chú để, bước đi đi ra thư phòng.
"Ai cũng cầm không đi đồ của ta." Tô Hoằng đưa tay khẽ vuốt mặt mình, mãn bất tại hồ đi ra ngoài cửa.
Mấy ngày qua, một hồi công nghĩa việc thiện đem ở A thị cử hành, lần này tiệc rượu là A thị kể cả H lạng địa cùng đề cử, hội tụ toàn quốc các đại thương nghiệp trùm cấu thành thương hội. Lần này tiệc rượu, sẽ gặp tiến hành lạc quyên quyên tiền, một bộ phận tiền quyên cho vùng núi những hài tử kia, một bộ phận tiền làm thành phố kiến thiết phát triển quỹ. Lần này từ thiện vũ hội sẽ gặp do một ít chính trị gia tham dự, làm chính phủ đại biểu, phát huy mạnh xã hội chính năng lượng, tích cực phát động mọi người công nghĩa việc thiện.
Biểu hiện ra lần này tiệc rượu là việc thiện, chỉ có một số ít người biết đây là bởi vì hai chánh phủ thành phố tưởng luyện tập chế tạo hạng nhất to lớn nguồn sinh lực công trình, còn cùng H thị kia hạng xây dựng cơ bản phát triển có quan hệ lớn lao.
Tráng lệ phòng khách, vang lên chậm pha nhạc nhẹ, hội trường bố trí thập phần khí phái, các loại dương tửu cùng Trung Quốc và Phương Tây kết hợp dùng cơm.
Theo trình diện người càng ngày càng nhiều, hội trường dần dần náo nhiệt lên, có thể tới nơi này đều là xã hội thượng có hết sức quan trọng địa vị người, hoặc là thương mại trùm, có thật lớn tài phú, cho quốc khố nộp lên trên lớn thuế, sẽ chính là tay cầm quyền to, tại địa phương thành phố thậm chí giữa đều có quyền phát biểu quan lớn.
Lần này tiệc rượu, có hai gã chính khách quan viên xảy ra bữa tiệc, rất nhiều người tưởng thừa dịp này nịnh bợ bọn họ, cũng chờ trứ có thể ở chính phủ hoặc cái khác hạng mục trung chia một chén súp. Lòng người luôn luôn hướng lên, không ai sẽ cảm giác mình trong túi nhiều tiền, cũng không có ai sẽ chỉ thỏa mãn với hiện hữu quyền thế, dù sao giống như vậy đại quan, nếu không phải là có trứ từ thiện sự nghiệp hàng đầu, cũng sẽ không xảy ra bữa tiệc như vậy trường hợp, để tị hiềm, trong ngày thường càng thêm sẽ không lén tiếp đãi ai hoặc thu nhận "Lễ vật", dù sao những người này, cái gì cũng không thiếu.
"Nghiêm đổng tới." Tô kính bưng ly rượu, xa xa liền thấy Nghiêm Quốc Lương đi đến, hắn bên trái đứng tóc nhẹ vãn, mặc lam sắc lễ phục dạ hội nữ nhân, trong mắt lộ ra nhu nước quyến rũ; bên phải đi tới một bộ màu đen tu thân lễ phục quần dài, tóc dài rối tung tới đầu vai, hai tròng mắt lộ ra xa xưa thâm thúy.
Ba người trình diện hầu như kinh nghiệm toàn trường, ai cũng sẽ không xa lạ hai cái này kinh diễm nữ tử chính là trung á tập đoàn, nhà giàu có Nghiêm gia hai vị tiểu thư, trung á tập đoàn CEO Nghiêm gia trưởng nữ Nghiêm Văn Khâm cùng Phó tổng tài thứ nữ Nghiêm Văn Hủy. Hai tỷ muội giữa hai lông mày khí chất cùng khí tràng, có Nghiêm gia cùng bẩm sinh tới quý khí, mặc dù đều đã quá ba mươi, trên mặt lại nhìn không ra nửa điểm năm tháng lưu lại trứu điệp.
"Tô đổng, nhĩ hảo a." Nghiêm Quốc Lương vươn tay, thương trường bộ kia phía chính phủ vấn an đã sớm để cho Nghiêm Văn Khâm tập quán thậm chí chết lặng, nàng du coi toàn trường, quan tâm hơn chính là lần này tiên sinh trình diện.
Tiên sinh hành sự hết sức cẩn thận, mỗi lần ở video hội nghị ở giữa cũng chỉ có thể nghe được thanh âm của hắn, nhìn không thấy hắn vẽ tranh, khi nàng biết được lần này tiên sinh sẽ đích thân trình diện khi, nghĩ là lần đại cơ hội tốt, rốt cuộc có thể ở trong hiện thực tiếp xúc lão hồ ly này. Nàng ngược muốn nhìn, một cái người thế nào có thể như vậy ở phía sau màn điều khiển mọi thứ, cái này phe phái bên trong có bao nhiêu người dính dáng ở bên trong, ngay cả cha mình có thể mới thôi sử dụng.
"Tìm ai đâu? Tỷ?" Nghiêm Văn Hủy mỉm cười, tiến lên hỏi.
"Nhìn còn có ai không tới trận?" Nghiêm Văn Khâm cũng là vẻ mặt buông lỏng trả lời, thu hồi mình tự do đường nhìn, đã thấy Nghiêm Văn Hủy chính xoay tròn nhìn cửa, cười nói: "Ngươi nghĩ thấy người đến."
"Ai a?" Nghiêm Văn Khâm men theo Nghiêm Văn Hủy ánh mắt của nhìn lại, lòng của nàng nhất thời giật mình, toàn thân giống như động liên tục đạn khí lực cũng không có, nàng cảm giác được máu của tự mình đang thiêu đốt, nguyên bản quy luật tim đập như xốc xếch âm phù, ở trong lòng tán loạn.
Nàng nghĩ tới vô số lần gặp mặt tình cảnh, tưởng tượng quá biết đâu giữa các nàng muốn yêu nhau tương giết, làm bao nhiêu lần ở trong lòng thấy nàng khi dự thiết cảnh tượng, lại không nghĩ rằng chân chính giờ khắc này đã tới thời điểm, nàng lại chẳng bao giờ so với lúc này càng thêm tưởng rơi lệ. Nàng một đã sớm biết nàng an toàn xuất ngục, thậm chí ở nàng ra tù ngày đó, nàng len lén ở một cái góc nhìn nàng; nàng đã sớm biết nàng sẽ vượt qua trong ngục giam kia đoạn dài dằng dặc đêm tối, chiến thắng trong lòng mình ma chướng, lần nữa đứng lên, thành tựu cường đại hơn đêm kiêu; nàng đã sớm biết nàng dục hỏa trùng sinh sau, sẽ không bỏ qua này đã từng tổn thương quá người của nàng, cũng sẽ không bỏ qua mình, nàng một chút không lo lắng nàng thù hận mình, nàng chỉ cảm thấy có thể vào giờ khắc này thấy như vậy nàng xuất hiện, ngoại trừ mừng rỡ chính là kinh hỉ.
Tề nhĩ tóc ngắn mang theo điểm nhỏ nóng kiểu tóc vẫn như cũ rất đẹp, nàng màu tím lễ phục dạ hội ở ánh đèn chiếu rọi xuống, thập phần gợi cảm, hơn một năm lao ngục tai ương cũng không có để cho nàng buồn bã thất sắc, thậm chí nàng lúc này dần hiện ra quang mang cùng quanh người khí tràng, càng thêm hấp dẫn người. Nàng vốn là có trứ hé ra tuyệt diễm mặt của, đến có thể đoạt mắt người cầu, chỉ là vô cùng lạnh lùng hai mắt, lại làm người ta sợ.
"Xem ra, tất cả mọi người ngoài ý muốn của ngươi trình diện." Chu huy khóe miệng nâng lên mỉm cười nói.
"Có người cũng không ngoài ý muốn đi, lẽ nào ngươi không có nói cho nàng biết sao?" Diệp Tiêu Nhiên nhìn chu huy liếc mắt.
"Lần này ta còn thật không có, nhưng ta nghĩ nàng mới có thể đoán được, nàng càng thêm hứng thú điểm ở chỗ Lương Thiên trình diện." Chu huy nhìn Nghiêm Văn Khâm gật đầu, ánh mắt thay thế gian dường như có ăn ý nào đó.
Nghiêm Văn Khâm ánh mắt của hầu như vẫn không nhúc nhích rơi vào Diệp Tiêu Nhiên trên người của, rõ ràng trong lòng nhu tình như nước, nhưng vẫn như cũ biểu hiện đạm mạc bình tĩnh, ánh mắt quá dễ dàng bán đứng nội tâm của người, nàng nhất định phải để cho mình thái sơn băng vu trước cũng bất động thanh sắc. Diệp Tiêu Nhiên cũng đứng xa xa nhìn nàng, trong khoảnh khắc giống như thời gian đình chỉ đi lại, trong đám người tới tới đi đi cùng mình bên tai ngôn ngữ, đã sớm che đậy không còn, toàn bộ thế giới đều là hắc bạch, nhưng nàng lại vẫn là màu sắc rực rỡ.
Vì sao nàng hận nàng như vậy, thấy nàng giờ khắc này, nàng vẫn là màu sắc rực rỡ, nàng nhìn thấy của nàng một khắc kia trong lòng đau nhức lại xa xa lớn hơn hận. Nguyên bản nên hận cắn răng nghiến lợi người, hôm nay lần nữa đứng ở trước mắt mình, từ nàng một bộ chính khí đến bây giờ hào quang bắn ra bốn phía tổng tài của, nàng lại vẫn là nàng, khí tràng khí chất không chút nào thay đổi.
Thực ra Nghiêm Văn Khâm không có làm gì sai, hãm hại mình, đóng mình bỏ tù những ... này nàng đều có thể tha thứ có thể thuyết phục mình, chính là bởi vì nàng xử mình bỏ tù mới để cho nàng kế hoạch của chính mình có thể thực hiện, nhưng nàng không có cách nào lừa gạt mình, không có cách nào thuyết phục mình tha thứ nàng, Tề Phi chết, là nàng suốt đời đau nhức, nàng thà rằng nàng tự tay lấy đi mạng của mình, cũng không muốn đối mặt Tề Phi ly khai thống khổ như vậy, mặt đối với nội tâm của mình, một lần một lần thôi miên mình, nàng chính là cái kia hung thủ.
"Cần gì khổ như vậy, yêu nhau tương hận, chẳng lẽ còn muốn tương giết sao?" Nghiêm Văn Hủy nhìn Diệp Tiêu Nhiên nói, thu hồi đường nhìn nhìn về phía Nghiêm Văn Khâm.
"Nàng không thương ta." Nghiêm Văn Khâm cười trung dẫn theo điểm bất đắc dĩ cùng đau khổ, thu hồi tầm mắt của mình, dấn thân vào tới ăn uống linh đình xã giao ở giữa.
Giữa lúc tất cả mọi người ở ba hai giao lưu, chuyện trò vui vẻ khi, tô kính cùng với trong đó mấy người bỗng nhiên đi về phía cửa, ngay cả Nghiêm Quốc Lương cũng nâng lên bước chân, Nghiêm Văn Khâm để chén rượu xuống, khóe miệng giơ giơ lên, cũng đi về phía trước. Nghiêm Văn Hủy nhìn Nghiêm Văn Khâm đi về phía trước, từ lâu hiểu rõ vu tâm, thì thào nói: "Xem ra cá lớn tới."
"Ngươi không hơn trước, hình như không thể nào nói nổi." Trải qua bên người nàng Diệp Tiêu Nhiên than nhẹ nói, trên mặt không có gì tiếu ý, Nghiêm Văn Hủy suy nghĩ một chút, cũng nâng lên bước chân.
"Lương tiên sinh." Tựa như nghênh tiếp người lãnh đạo quốc gia vậy kính ý, chỉ thấy một cái tuổi tác hơi lớn nam tử đứng ở cửa, hắn ước năm mươi thoát ra, tóc đã nửa trắng, mang theo một bộ tế gọng kính, nghiễm nhiên một bộ văn nhân trang phục, hé ra nhìn như bình dị gần gũi mặt của, lại lộ ra một cổ ánh mắt giảo hoạt.
Lương Thiên trình diện để cho hiện trường phe phái chi phân dựng sào thấy bóng, nịnh bợ chu huy không dám tiến lên nghênh tiếp Lương Thiên, cùng Lương Thiên giao hảo không dám cùng chu huy nhiều lời tương giao.
"Hắn chính là tiên sinh." Diệp Tiêu Nhiên lạnh nói hỏi.
"Không sai, hắn chính là cái kia ép ngươi cửa nát nhà tan, còn nhiều lần phái người ám sát ngươi, giết hại Tề Phi người. Tất cả mọi chuyện đều là hắn hạ tổng thể, mà những người đó, đều là quân cờ, tùy ý hắn bài bố."
"Hừ, ngươi làm sao nếm đều không phải?" Diệp Tiêu Nhiên nói xong đem rượu trong ly uống một hơi cạn sạch, nhìn chu huy ánh mắt của trở nên càng thêm băng lãnh.
Chu huy cũng không tức giận, trái lại thưởng thức của nàng gan dạ sáng suốt, còn từ không có người như vậy nói với hắn nói chuyện, bất quá nàng nói cũng không vô lý, hắn làm nàng chỗ dựa vững chắc, nàng giúp mình diệt trừ tiên sinh phe phái, mình không có nửa điểm tổn thất, huống chi còn có Nghiêm Văn Khâm. Tọa sơn quan hổ đấu, ngồi thu ngư ông lợi, không uổng người nào, quả thực không có so với đây càng hoàn mỹ giao dịch.
"Diệp Tiêu Nhiên, ngươi làm cái gì ta không can thiệp ngươi, ta chỉ muốn kết quả. Nghiêm gia nhị tiểu thư, thâm tàng bất lộ, không thua gì Văn Khâm, hơn nữa các nàng tỷ muội tình thâm, ngươi cùng nàng hợp tác, nhưng phải coi chừng điểm." Chu huy liếc liếc mắt Nghiêm Văn Hủy nói.
"Ngươi quá lo lắng." Diệp Tiêu Nhiên cũng không bất ngờ chu huy lời nói này.
"Hay nhất như vậy." Chu huy giơ lên chén rượu, Diệp Tiêu Nhiên cùng nàng đụng nhau.
Lương Thiên cùng một người cơ hồ là đồng thời trình diện, Nghiêm Quốc Đống làm H thị chính phủ đại biểu đã ở này xuất hiện, bởi vì là công khai từ thiện hành động, cho nên hiện trường cũng không thiếu có sức tưởng tượng đích mưu địa truyền thông cùng giữa truyền thông, mỗi người ngôn hành cử chỉ đều hết sức cẩn thận, đương nhiên ai đều hiểu, những ... này truyền thông mặc kệ vỗ tới cái gì, đưa tin cái gì, đều muốn sẽ có người chuyên giám sát, cũng không thể đủ tùy ý hướng xã hội truyền bá.
Bên ngoài hội trường, chỗ sáng chỗ tối đều ẩn dấu không ít người, không chỉ có là bảo đảm hội trường xung quanh an toàn, càng thêm bảo đảm không có dư thừa nhân viên trình diện, những người hộ vệ kia có thậm chí phối súng dò xét, trên nóc nhà, các góc nhìn đều có người gác.
"Có muốn hay không khoa trương như vậy, thủ chật như nêm cối." Hạ Diệp ngồi ở trong xe nhìn quanh bốn phía, xe tắt trứ đèn, tùy thời đợi Diệp Tiêu Nhiên triệu hoán, chỉ là rất kỳ quái Diệp Tiêu Nhiên trước khi đi căn dặn.
"Kiêu tỷ rốt cuộc muốn cho chúng ta tra cái gì?" Liễu Thì có chút nghi ngờ hỏi.
"Không quan tâm, chỉ cần có người từ hội trường đi ra trải qua chúng ta này, đuổi theo là được." Hạ Diệp hai tay nâng đầu, ngước cơ thể, nhìn phía trước. Diệp Tiêu Nhiên ra tù sau, các loại thủ tục rườm rà, để cho nàng ở bên trong nhiều đợi một trận, thật vất vả chờ tới bây giờ đi ra, lại có thể theo Diệp Tiêu Nhiên, nàng thập phần hưng phấn.
"Có người đến." Liễu Thì kêu lên, Hạ Diệp vội vàng đứng dậy, thay đổi thân xe, theo phía trước mặt cực nhanh mà qua xe máy. Chiếc xe kia kỵ nhanh chóng, bọn họ xe không có mở đèn, vẫn theo phía trước, người này mô-tơ kỹ thuật ngược lại cũng thuần thục, bỗng nhiên để cho nàng nhớ tới Tề Phi, trong lòng căng thẳng, trên chân gia tăng nhấn ga trọng lượng.
Thẳng đến xe đến rồi một cái khu không người, hai người đem xe đứng ở ven đường trong bụi cỏ, đi bộ theo phía trước bước chân thật nhanh người, phát hiện người trước mặt không thấy bóng dáng.
"Các ngươi đang tìm ta sao?" Bỗng nhiên phía sau vang lên một thân ảnh, còn chưa kịp phản ứng, Hạ Diệp đã bị đánh choáng váng, hạnh phải Liễu Thì có võ trong người, phản ứng đúng lúc mới tránh khỏi hắn xuất thủ, thế nhưng hắn chiêu số độc ác, xuất thủ rất nặng, Liễu Thì cho dù có đưa tay cũng có chút cật lực.
Hắn vô loạn là nắm tay tay vẫn cánh tay khí lực, đều lỗi nặng Liễu Thì mấy chục lần, nàng dựa vào linh hoạt tài năng miễn cưỡng tránh thoát hắn tiến công, nhưng lại hay là bởi vì thể lực chống đỡ hết nổi, phản ứng lực giảm xuống trên lưng đã bị hắn đòn nghiêm trọng, mắt thấy hắn thề phải lấy nàng tính mạng hướng nàng tiến cung mà đến, đứng ở cách đó không xa mô-tơ bỗng nhiên bị người kỵ dậy, ánh đèn thẳng chiếu

1 2 3 ... 29 »