Chương 26

Tùy Chỉnh

"Ngươi ban đêm ở đây?" Thiên Nhã cùng Tiêu Cửu Thành ngắm trăng xong, một đường đi trở về, một đường đều là tiện đường, Thiên Nhã đột nhiên ý thức được, các nàng đều là về Cửu Thành cung, Tiêu Cửu Thành đem tẩm cung để cho mình, kia Tiêu Cửu Thành hiện tại ở đây?

"Ta đột nhiên nhớ tới, còn rơi một chút tấu chương không có khoác." Tiêu Cửu Thành không có trực tiếp nói cho Thiên Nhã, mình bây giờ còn ở Cửu Thành cung, chỉ là giải thích bản thân mình vì cái gì cùng nàng cùng một chỗ sẽ Cửu Thành cung.
Đúng vào lúc này, các nàng cùng một chỗ về tới Cửu Thành cung tiền điện, Thiên Nhã ánh mắt rơi xuống một bên nhuyễn tháp, chỉ gặp trên giường êm đã trải tốt đệm chăn, Thiên Nhã ý thức được, Tiêu Cửu Thành vô cùng có khả năng hãy ngủ ở chỗ này cái trên giường êm.
"Ngươi ban đêm hãy ngủ ở chỗ này bên trong?" Thiên Nhã hỏi.
"Ừm, ta ở chỗ này xử lý chính vụ, lại đi khác tẩm cung khá là phiền toái. Trước kia ngươi không ở hậu điện thời điểm, ta cũng thường xuyên tại xử lý xong chính vụ, mệt mỏi, liền trực tiếp ngủ ở tiền điện." Tiêu Cửu Thành không có phủ nhận nói.
"Ngươi có thể đem ta an bài ở địa phương khác." Mặc dù Tiêu Cửu Thành giải thích như vậy tựa hồ rất hợp lý, nhưng Thiên Nhã vẫn là cảm thấy mình tựa hồ chiếm Tiêu Cửu Thành nơi ở.
"Không có gì đáng ngại, hai người ngụ cùng chỗ cũng náo nhiệt một chút." Tiêu Cửu Thành một bộ hoàn toàn không thèm để ý nói.
"Vậy được rồi, ta đi ngủ, ngươi cũng sớm nghỉ ngơi một chút đi." Đã Tiêu Cửu Thành đều không thèm để ý, Thiên Nhã cảm thấy mình cũng không có gì tốt để ý. Mà lại, nàng nghĩ đến Tiêu Cửu Thành vẫn luôn phía trước điện, bất luận cái gì thời điểm, bản thân mình tìm nàng cũng thuận tiện, bởi vậy cũng không thấy đến có cái gì không tốt.
"Ừm." Tiêu Cửu Thành nhẹ nhàng lên tiếng.
Thiên Nhã nhìn Tiêu Cửu Thành một chút, liền quay người tiến hậu điện.
Thiên Nhã tiến hậu điện, Tiêu Cửu Thành liền để cung nữ chuẩn bị cho mình nước nóng tắm rửa.

Thiên Nhã trở lại hậu điện, chuẩn bị đi ngủ, chỉ là nằm ở trên giường, Thiên Nhã lại có chút ngủ không được, nghĩ đến Tiêu Cửu Thành ngay tại tiền điện, liền nhớ tới thân đi hướng Tiêu Cửu Thành mượn quyển sách nhìn.
Nàng đi đến tiền điện thời điểm, phát hiện Tiêu Cửu Thành vừa lúc ở tắm rửa, ngay cả cái che giấu bình phong đều không có, cũng không có phục vụ cung nữ. Thiên Nhã nhìn thấy Tiêu Cửu Thành chính tựa ở trong thùng tắm lớn tắm rửa, nhắm mắt chợp mắt. Trong thùng tắm nổi lơ lửng rất nhiều cánh hoa, Tiêu Cửu Thành mảnh mai bả vai cùng hết sức rõ ràng xương quai xanh trần trụi ở mặt nước bên ngoài, mặt nước phía dưới, Tiêu Cửu Thành thân thể như ẩn như hiện...
Đây là Thiên Nhã lần thứ nhất nhìn thấy nữ tử tắm rửa dáng vẻ , ấn đạo lý, nàng nhìn thấy Tiêu Cửu Thành đang tắm, hẳn là lui về hậu điện, nhưng là không biết thế nào, Thiên Nhã liền định lại ở đó, nhịn không được chăm chú nhìn thêm. Thiên Nhã linh hồn mới mười bảy tuổi, chính là thanh xuân ngây thơ thời điểm, đại khái mặc kệ đối nam tử vẫn là nữ tử thành thục thân thể, đều có thiên nhiên hiếu kì. Thiên Nhã bản năng cầm Tiêu Cửu Thành thân thể cùng thân thể của mình làm lấy so sánh, Tiêu Cửu Thành cổ rất thon dài, nhìn so với mình gầy một chút, xương quai xanh đặc biệt rõ ràng, dưới nước mặt như ẩn như hiện ngực cũng so với mình nhỏ một chút. Thiên Nhã cũng không biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy nhìn xem cùng là nữ tử Tiêu Cửu Thành thân thể, nội tâm của nàng vẫn là cảm giác được một cỗ xao động.
Lúc đầu nhắm mắt lại chợp mắt Tiêu Cửu Thành tựa hồ cảm giác được Thiên Nhã thăm dò, đột nhiên mở mắt, khi nhìn đến Thiên Nhã trong nháy mắt, lập tức liền xấu hổ đỏ mặt, nàng không biết Thiên Nhã nhìn bao lâu, nàng chỉ cảm thấy mình xấu hổ sợ.
Thiên Nhã gặp Tiêu Cửu Thành đột nhiên mở mắt, cảm giác có chút xấu hổ, vốn nên phi lễ chớ nhìn bản thân mình vậy mà nhìn chằm chằm Tiêu Cửu Thành nhìn lâu như vậy.
"Ta ngủ không được, muốn tìm ngươi mượn quyển sách." Thiên Nhã đem ánh mắt dời sau tranh thủ thời gian giải thích nói.
"Trên giá sách sách, ngươi tùy ý chọn tuyển." Tiêu Cửu Thành cũng có chút không dám nhìn Thiên Nhã, thanh âm ẩn ẩn run rẩy nói.
Cũng không phải là như vậy tỉ mỉ Thiên Nhã cũng không có phát hiện Tiêu Cửu Thành đồng dạng, nàng chỉ là đi đến Tiêu Cửu Thành bên bàn đọc sách lớn như vậy giá sách bên cạnh, nghiêm túc chọn lựa trên giá sách viết sách, ngược lại là rất nhanh đem vừa rồi cảm xúc đều ném ra ngoài sau đầu.
Rõ ràng Thiên Nhã đã không nhìn nữa bản thân mình, Tiêu Cửu Thành vừa nghĩ tới bản thân mình không đến sợi vải cùng Thiên Nhã chung sống một thế, nội tâm liền vẫn là không cách nào khôi phục lại bình tĩnh, nhìn xem Thiên Nhã bóng lưng, nàng cảm giác bản thân mình nội tâm xao động cùng cuồng đãng, tựa hồ xen lẫn một loại nào đó xấu hổ kích thích cảm giác, thậm chí xen lẫn một loại nào đó khó nói lên lời khát vọng, tâm linh, thậm chí thân thể, đều có loại trống rỗng cảm giác.
Thiên Nhã tùy ý chọn quyển sách, quay người cùng Tiêu Cửu Thành nói một lần, không thể tránh né lại nhìn Tiêu Cửu Thành xem xét sau liền quay người rời đi tiền điện.
Thiên Nhã rời đi về sau, Tiêu Cửu Thành cảm xúc tựa hồ có thể phóng thích, chán nản co quắp tựa ở thùng gỗ biên giới, cảm giác thân thể trong khoảnh khắc đó hư mềm bất lực.
Thẳng đến tắm rửa xong, nằm ở trên giường êm Tiêu Cửu Thành tựa hồ còn không cách nào từ vừa rồi cảm xúc bên trong hòa hoãn lại, nàng chỉ cảm thấy thể xác tinh thần đều có loại muốn bị lấp đầy cảm giác đói bụng, cần dùng gấp cái gì đến lấp đầy.
Nằm ở trên giường êm, nhắm mắt lại, liền hiển hiện Thiên Nhã dùng cực nóng ánh mắt nhìn xem bản thân mình một màn kia, kia cực nóng nhiệt độ, Tiêu Cửu Thành biết kia có thể là bản thân mình ức nghĩ ra được, nhưng là lại có quan hệ gì đâu, nàng liền là muốn như thế nhiệt độ. Đã hơn ba mươi tuổi Tiêu Cửu Thành không phải cái gì cũng đều không hiểu tiểu nữ hài, nàng thậm chí phán đoán đến Thiên Nhã ở nhích lại gần mình, cũng bao trùm lên thân thể của mình, nàng tựa hồ cảm giác được Thiên Nhã tay chính đang vuốt ve lấy bản thân mình không đến sợi vải thân thể.
Tiêu Cửu Thành giống như ngủ không phải ngủ ở giữa, lập tức liền đánh thức, mà nàng rõ ràng cảm giác được chân của mình ở giữa có chút thấm ướt, thân thể so tâm linh biểu hiện được càng thêm thành thật. Tiêu Cửu Thành tựa hồ nhận lấy một loại nào đó mê hoặc, đưa tay thăm dò vào chân của mình ở giữa, tựa như lần kia say rượu, ngay trước Thiên Nhã linh hồn, làm lấy kia chẳng biết xấu hổ sự tình. Giờ phút này Tiêu Cửu Thành thậm chí chờ mong Thiên Nhã lần nữa ra, thậm chí chờ mong Thiên Nhã lần nữa nhìn thấy bản thân mình thủ dâm dáng vẻ, dạng này chờ mong, để Tiêu Cửu Thành thân thể càng thêm mẫn cảm. Tiêu Cửu Thành nắm thật chặt đệm chăn, đè nén xuống kia bởi vì khoái cảm mãnh liệt muốn phát tiết ra thanh âm, liền như là nàng đối Thiên Nhã tình cảm, chỉ có thể dựa vào khổ khổ kiềm chế, mới không thể để cho Thiên Nhã phát giác đến.
Tiêu Cửu Thành thân thể một trận co rút, thở dốc mới dần dần bình phục, thân thể đạt được ngắn ngủi an ủi, nhưng là tâm linh lại càng thêm trống rỗng cùng phiền muộn, lại có chút ngủ không được.
Thiên Nhã cũng không biết bên ngoài chuyện gì xảy ra, xem sách, nàng cảm thấy có chút bối rối, liền ngủ thiếp đi, chỉ là đang ngủ lấy trước đó, não hải đột nhiên bồng bềnh quá cứng mới nhìn đến một màn kia, Tiêu Cửu Thành thân thể, còn có Tiêu Cửu Thành mặt, chỉ là nàng cũng không nghĩ quá nhiều liền ngủ thiếp đi.
Tiêu Cửu Thành ở trên giường êm trằn trọc hồi lâu, làm thế nào đều ngủ không được, thân thể cùng tâm tựa hồ cũng ở vào một loại phấn khởi trạng thái, loại này phấn khởi tựa hồ từ Thiên Nhã khởi tử hoàn sinh về sau, liền không có hoàn toàn đình chỉ qua. Rốt cục Tiêu Cửu Thành ở trên giường êm trằn trọc nhanh sau nửa canh giờ, Tiêu Cửu Thành không thể không từ trên giường êm đứng lên, lặng lẽ đi vào hậu điện.
"Thiên Nhã..." Tiêu Cửu Thành nhẹ nhẹ kêu một tiếng, thăm dò Thiên Nhã đến cùng ngủ thiếp đi không, liền sợ Thiên Nhã cũng không có ngủ, thấy được nàng lại xuất hiện ở bên giường cảm thấy quái dị.
Kêu một tiếng về sau, Thiên Nhã cũng không có đáp lại, Tiêu Cửu Thành mới xác định Thiên Nhã thật ngủ thiếp đi, mới dám càn rỡ nhìn chằm chằm Thiên Nhã nhìn. Tiêu Cửu Thành ở không chút kiêng kỵ nhìn chằm chằm Thiên Nhã nhìn một khắc đồng hồ về sau, không nỡ trở lại bản thân mình tiền điện, lần này lần nữa nằm xuống về sau, Tiêu Cửu Thành mới hài lòng ngủ thiếp đi.
Đêm như vậy yên tĩnh.
________________________________________
Tác giả có lời muốn nói: mười bảy tuổi linh hồn Thiên Nhã còn ở vào ngây thơ tuổi dậy thì
Ba mươi hai tuổi Tiêu Cửu Thành, chín mọng