Chương 55

Tùy Chỉnh

Thiên Nhã ôm Tiêu Cửu Thành về mới xây tiểu viện thời điểm, Thuận tẩu ra ngoài mở cửa. Thuận tẩu nhìn thấy Thiên Nhã ôm Tiêu Cửu Thành, hai người mười phần thân mật bộ dáng, sửng sốt một chút, nhưng là rất nhanh liền lấy lại tinh thần.

Thiên Nhã ôm Tiêu Cửu Thành về mới xây tiểu viện thời điểm, Thuận tẩu ra ngoài mở cửa. Thuận tẩu nhìn thấy Thiên Nhã ôm Tiêu Cửu Thành, hai người mười phần thân mật bộ dáng, sửng sốt một chút, nhưng là rất nhanh liền lấy lại tinh thần.
"Tiểu thư trở về." Thuận tẩu đối Thiên Nhã cùng Tiêu Cửu Thành cung kính nói, kỳ thật nàng theo văn trúc đối vị kia vài ngày trước nói là tránh mưa, kỳ thật liền là tìm đến tiểu thư nữ tử cung kính cùng e ngại, nàng liền đoán vị này tuổi trẻ phu người thân phận hẳn là khó lường. Mặc dù đối quan hệ của hai người, Thuận tẩu trong lòng có chút buồn bực, thân mật không giống bình thường khuê trung mật hữu, nhưng là nàng biết, đó cũng không phải bản thân mình nên hiếu kì.
Thiên Nhã vốn đang lo lắng Thuận tẩu hỏi mình vì sao ôm Tiêu Cửu Thành, có thể thấy được Thuận tẩu cái gì đều không có hỏi, trong lòng thở dài một hơi, không nói nhiều hạ nhân quả nhiên tốt một chút. Dù sao Thiên Nhã mới tâm trí mới mười bảy tuổi, ôm Tiêu Cửu Thành trở về bất quá là trán nóng lên hạ hành vi, khó tránh khỏi vẫn còn có chút thẹn thùng.
"Thiên Nhã lo lắng người khác nhìn thấy ngươi ôm ta, rất kỳ quái sao?" Tiêu Cửu Thành cười hỏi.
"Ta dám ôm ngươi trở về, liền không lo lắng người khác thấy thế nào!" Hiện về tâm trí còn trẻ Thiên Nhã, thật là là loại kia đánh mặt sưng cũng sẽ nạp pin mập mạp kia chủng loại hình, nói đùa, ở Tiêu Cửu Thành trước mặt, nàng làm sao lại rụt rè cùng thẹn thùng, cho nên lúc nói, hay là mười phần bá tức giận.
Tiêu Cửu Thành nghe vậy, nhìn xem Thiên Nhã ánh mắt, càng là như mắt ngậm thu thuỷ xuân sóng, đều là nhu tình mật ý, tha là có chút không hiểu phong tình Thiên Nhã, cũng xem hiểu trong đó chi ý, chỉ cảm thấy trên mặt một thẹn, mặt lại đỏ lên.
Tiêu Cửu Thành lần này lại cảm thấy, Thiên Nhã mới giống nàng dâu mới gả, động một chút lại đỏ mặt, để nàng nhịn không được liền muốn đùa giỡn cái này xinh đẹp động lòng người mỹ nhân.
"Thiên Nhã như vậy ôm ta trở về phòng, liền tựa như ôm ta nhập động phòng đồng dạng." Tiêu Cửu Thành ở Thiên Nhã đem bản thân mình ôm vào bản thân mình trong khuê phòng thời điểm, nói một câu nói như vậy.
Thiên Nhã vốn là đỏ mặt, lần này mặt thì càng đỏ lên, Tiêu Cửu Thành thật đúng là không có chút nào e lệ.
"Ngươi thật là là đường đường Thái hậu, làm sao lời gì cũng nói được đâu?" Thiên Nhã hỏi, Tiêu Cửu Thành cùng nàng trong ấn tượng những cái kia quan văn nhà nữ nhi thật là không hề giống, nhìn xem dịu dàng hiền lành, kì thực lớn mật làm càn, càn rỡ không bị trói buộc.
"Thiên Nhã thật là là thẹn thùng?" Bị Thiên Nhã đặt ngồi ở Thiên Nhã trên giường Tiêu Cửu Thành ngậm cười hỏi.
"Ngươi cũng không sợ xấu hổ, ta làm sao lại thẹn thùng!" Thiên Nhã quả thực là chống đỡ bản thân mình võ tướng xuất thân uy vũ mặt mũi, nên thông minh, nàng cũng không tin, bản thân mình không trị nổi một cái tay trói gà không chặt nhược nữ tử.
"Kia Thiên Nhã vừa rồi vì sao đỏ mặt, ngay cả bên tai đều có chút đỏ đâu?" Tiêu Cửu Thành duỗi nhẹ tay khẽ vuốt vuốt Thiên Nhã lỗ tai, hồng hồng lỗ tai, mềm mềm vành tai, thật sự là vô cùng khả ái.

Thiên Nhã cảm giác được Tiêu Cửu Thành tay một mực nhẹ nhàng nắm lấy lỗ tai của mình vừa đi vừa về vuốt ve, loại kia thân mật liền tựa như sinh ra vô số ẩn hình suy nghĩ tỉ mỉ bình thường, thiên ti vạn lũ cấu kết ở lẫn nhau tâm, tựa hồ ngay cả không khí đều sinh ra kia cỗ dính độ, để nàng không nhịn được muốn gần gũi người trước mắt, rõ ràng giờ phút này khoảng cách Tiêu Cửu Thành mười phần tới gần, gần đến nàng có thể rõ ràng nghe được Tiêu Cửu Thành trên người mùi thơm ngát. Thiên Nhã nhìn về phía Tiêu Cửu Thành, nàng cảm giác được bản thân mình tâm thật giống như một đám nai con ở tán loạn, Tiêu Cửu Thành lá liễu nhất bàn mỹ mạo, tinh xảo ngạo nghễ ưỡn lên cái mũi, kia câu người con mắt, kia hồng nộn giống như anh đào tiểu xảo môi, không một không hấp dẫn lấy chính mình. Nàng nhớ tới bản thân mình cái kia xấu hổ mộng, thậm chí nhớ tới Lục Ngưng Tuyết bộ kia nữ nữ xuân cung đồ. Giờ này khắc này, nàng không cách nào phủ nhận bản thân mình đối Tiêu Cửu Thành yêu thích, yêu thích liền yêu thích đi, Thiên Nhã một khi nhận rõ bản thân mình tình cảm, kia tâm lý mê vụ tựa như lập tức liền bị thổi tan bình thường, không còn lo lắng bất an, không ở mờ mịt thất thố. Yêu thích Tiêu Cửu Thành, không phải liền là nữ nhân thích nữ nhân, có cái gì bao lớn bước sự tình. Tuổi trẻ tâm trí Thiên Nhã, vốn là cái dám yêu dám hận người.
Thế là, không ở hoang mang hốt hoảng Thiên Nhã, nhìn xem Tiêu Cửu Thành ánh mắt, muốn so trước đó nhiệt liệt rất nhiều, thậm chí thuận theo lấy bản thân mình khát vọng, đem môi dán lên Tiêu Cửu Thành môi. Cừu hận một người, liền muốn giết nàng, yêu thích nàng, liền muốn lấy được nàng, Thiên Nhã tình cảm vẫn luôn là như thế trực tiếp mà dứt khoát.
Tiêu Cửu Thành nhìn xem Thiên Nhã nhìn xem tầm mắt của mình, cũng ẩn ẩn phát giác được Thiên Nhã tựa hồ cùng trước đó có cái gì khác biệt, đặc biệt là Thiên Nhã cách mình càng ngày càng gần môi, mới vừa rồi còn đang đùa giỡn Thiên Nhã Tiêu Cửu Thành, giờ phút này đột nhiên sợ bình thường, bị Thiên Nhã lấn đến gần thân thể nhiệt độ cơ thể bỏng đến thân thể đều mềm nhũn ra. Giờ phút này nội tâm chờ mong, vui sướng, xao động, tựa như trên trời cầu vồng ngũ thải ban lan, như thế lộng lẫy.
Tiêu Cửu Thành ở Thiên Nhã hôn lên bản thân mình thời điểm, nhắm mắt lại.
Thiên Nhã cũng không cái gì kết thân mật sự tình ký ức, nàng hôn Tiêu Cửu Thành như thế không lưu loát, có vẻ hơi vụng về , mặc cho cái này một cỗ làm bừa kình, vụng về thăm dò.
Tiêu Cửu Thành cảm giác được Thiên Nhã vụng về, nàng đảo khách thành chủ, dẫn dắt đến Thiên Nhã, nàng cứ mạnh hơn Thiên Nhã một chút, nữ tử đặc hữu mềm mại cùng hương thơm, để Tiêu Cửu Thành như thế mê muội. Nghĩ đến lúc này hôn mình người là Độc Cô Thiên Nhã, Tiêu Cửu Thành nội tâm liền cảm giác có một loại khuấy động cảm giác, loại kia ngọt ngào đến chua xót cảm giác. Đặc biệt là quá khứ Thiên Nhã đối với mình coi thường, cừu hận, thậm chí Thiên Nhã chết từng màn hiển hiện qua Tiêu Cửu Thành não hải, tựa như Tiêu Cửu Thành sau lưng vực sâu bình thường, để hiện tại Tiêu Cửu Thành cũng không thể phóng túng lại không chút kiêng kỵ vui sướng, tựa như rơi vào trong hầm băng người, được cứu đi lên về sau, còn đứng ở thật mỏng trên mặt băng, tùy thời sợ mặt băng lần nữa vỡ ra đồng dạng. Tựa như Thiên Nhã sẽ biến mất bình thường, Tiêu Cửu Thành cực kỳ nhiệt liệt thăm dò vào Thiên Nhã trong miệng, nàng muốn Thiên Nhã, muốn chạm đến Thiên Nhã nhiệt độ cơ thể, đã xác định đây hết thảy đều là thật.
Cảm giác như thế lạ lẫm đến như thế, nàng có hạn trí nhớ cho tới bây giờ không biết, thân thể bị người đụng vào sẽ là như vậy cảm giác thoải mái, liền liền thân tử tựa hồ cũng đi theo trở nên cực kỳ yếu đuối. Thiên Nhã luôn cảm thấy, để Tiêu Cửu Thành đảo khách thành chủ, lộ ra mười phần không có tiền đồ, thế là nàng cực lực đè xuống thân thể cảm giác, một cái phản công đem Tiêu Cửu Thành đè lại dưới thân thể.
"Thiên Nhã biết sao?" Tiêu Cửu Thành ôm lấy Thiên Nhã cổ, xấu hổ mang mị mà hỏi.
Thiên Nhã chỉ nhìn qua một bộ xuân cung đồ, tự nhiên là sẽ không, nhưng là nàng thật là là sẽ đánh mặt sưng xông mập mạp người.
"Kia có cái gì khó, tự nhiên biết." Thiên Nhã phô trương thanh thế nói.
Tiêu Cửu Thành cảm thấy Thiên Nhã cái gọi là sẽ, bất quá là nhìn một bức tranh mà thôi, bất quá nàng sẽ không ở trước mặt vạch trần Thiên Nhã, dù sao đến lúc đó, bản thân mình sẽ dạy nàng, dù sao mình thật là là nghiêm túc xin chỉ giáo vài ngày.
"Trước đó, chúng ta trước tắm rửa một phen." Tiêu Cửu Thành đề nghị, nàng cùng Thiên Nhã lần thứ nhất, nhất định phải thập toàn thập mỹ mới được.
Thiên Nhã mặt lần nữa đỏ bừng, khôi phục một chút lý trí, cảm thấy vì đi chuyện này, còn cố ý đi tắm rửa, thật là quá làm cho người ta thẹn thùng. Nàng nghĩ đến giữa ban ngày, để Thuận thúc Thuận tẩu chuẩn bị nước nóng tắm rửa, chẳng phải là rất kỳ quái? Mà lại, nàng cùng Tiêu Cửu Thành rõ ràng định tình không bao lâu, liền như thế, có thể hay không quá nhanh rồi? Thiếu nữ tâm Thiên Nhã, lần nữa lâm vào thiếu nữ nội tâm xoắn xuýt thẹn thùng bên trong. . . .
________________________________________
Tác giả có lời muốn nói: Không có lặp lại chương, liền biết, xe còn không có vào trạm.
Faye: Cả tuần nay bạn Minh Dã dắt con gái đi chơi, mới về hôm qua nên từ hôm nay chương mới  sẽ đều đặn lại hen. Nói chung Minh Dã post hôm nào thì hôm sau mình sẽ update ngay. Thường em ấy luôn đăng chương mới tầm buổi tối 12h đêm thì sáng hôm sau mình đi làm sẽ post trong buổi sáng. Cám ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi