Chương 73

Tùy Chỉnh


Kia ngày sau, Lục Ngưng Tuyết luôn cảm thấy Đại sư tỷ có điểm là lạ, lại không nói ra được, chỗ đó kỳ quái.
Chờ đạo quán mới xây sương phòng từng cái xây thành về sau, Tô Thanh Trầm lần nữa tìm lấy cớ, để Lục Ngưng Tuyết chuyển ra bản thân sương phòng.
"Bây giờ đạo quán sương phòng trống không thật nhiều ở giữa, ngươi có thể tùy tiện tuyển một gian làm ngươi mới sương phòng." Tô Thanh Trầm nghĩ thầm như vậy, Lục Ngưng Tuyết liền có thể muốn làm cái gì thì làm cái đó, bản thân mình cũng tiết kiệm tâm phiền, chí ít Tô Thanh Trầm cảm thấy Lục Ngưng Tuyết những hành vi kia đã ảnh hưởng đến chính mình. Mỗi lần có chút chút động tĩnh, nàng đều sẽ bị bừng tỉnh, sau đó đến Lục Ngưng Tuyết xong việc mới có thể vào ngủ. Thường xuyên túng dục Lục Ngưng Tuyết mặt mày hồng hào, bản thân mình lại hốc mắt phiếm hắc.
Đôi này Lục Ngưng Tuyết tới nói lại là sấm sét giữa trời quang, một mặt khổ sở nhìn xem Tô Thanh Trầm. Lục Ngưng Tuyết không ngốc, sương phòng ở nàng một lần nữa chuyển vào Đại sư tỷ gian phòng thời điểm, liền đã có thừa, tăng thêm trước đó Đại sư tỷ đối thái độ mình có biến hóa vi diệu, nàng luôn cảm thấy cái này cũng không phải thật sự là nguyên nhân.
"Đại sư tỷ, ta đã làm sai điều gì, ngươi cùng ta nói, ta đều có thể đổi!" Lục Ngưng Tuyết ngữ khí sắp khóc, nàng sợ nhất Đại sư tỷ sơ viễn.
"Ngươi không nên suy nghĩ nhiều, ta không có xa lánh ngươi ý tứ, chẳng qua là cảm thấy hiện tại trong đạo quan gian phòng nhiều, trống không cũng là lãng phí. Chính ngươi ở một cái phòng, cũng có thể an tâm vẽ tranh." Tô Thanh Trầm cũng không thể vạch trần Lục Ngưng Tuyết thường xuyên khinh nhờn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân mình ban đêm giấc ngủ, cho nên chỉ có thể tùy ý tìm được lấy cớ.
"Đại sư tỷ..." Lục Ngưng Tuyết nghĩ thầm chẳng lẽ Đại sư tỷ trong lòng kỳ thật không thể nào tiếp thu được bản thân mình ái mộ chuyện của nàng thực sao? Để cho mình một lần nữa chuyển vào đến, là bởi vì Đại sư tỷ quá thiện lương, cố gắng để cho mình tiếp nhận nàng yêu thích nữ tử sự thật, thật là trên thực tế, nàng lại không có cách nào miễn cưỡng chính mình. Như vậy nghĩ đến, Lục Ngưng Tuyết mặt xám như tro, cảm thấy dị thường thất lạc cùng khổ sở.
Tô Thanh Trầm nhìn xem Lục Ngưng Tuyết kia một bộ dáng vẻ thất hồn lạc phách, nhìn như vậy thất lạc, trong lòng xiết chặt, mười phần không đành lòng, nhưng là nàng lại cảm thấy mình không thể mềm lòng, dù sao nếu như mình không có ý định đáp lại Lục Ngưng Tuyết lời nói, liền không nên bỏ mặc Lục Ngưng Tuyết càng lún càng sâu.
"Đừng khổ sở, ngươi ta mỗi ngày đều ở trong đạo quán, cũng không phải không thấy mặt, ngươi tìm ngày, đem đến ngươi thích sương phòng đi, lúc nào thuận tiện, liền lúc nào." Tô Thanh Trầm ra vẻ nhẹ nhõm nói, biểu thị nàng không nóng nảy để Lục Ngưng Tuyết dọn ra ngoài.
"Đại sư tỷ, ta đã biết, ta ngày mai liền dọn ra ngoài." Lục Ngưng Tuyết không muốn để cho Đại sư tỷ khó xử, nàng nghĩ Đại sư tỷ nhất định bức bách không kịp lớn giống để cho mình dọn đi, nghĩ tới đây, Lục Ngưng Tuyết liền lòng như đao cắt.
Tô Thanh Trầm có thể cảm thấy Lục Ngưng Tuyết khổ sở, cái này khiến nàng đau lòng, bản muốn nói gì, nhưng lại không nói gì.
Vào lúc ban đêm, Lục Ngưng Tuyết làm sao đều ngủ không được, Tô Thanh Trầm chứa ngủ thiếp đi.

Lục Ngưng Tuyết đứng dậy, nhìn chăm chú lên Tô Thanh Trầm, nàng cảm giác bản thân mình cũng không có cơ hội nữa như vậy nhìn chằm chằm Đại sư tỷ nhìn, nghĩ đến đại sư tỷ thiện lương cùng khó xử, nghĩ đến bản thân mình không bị tiếp nhận tuyệt vọng, Lục Ngưng Tuyết liền yên lặng rơi nước mắt.
Tô Thanh Trầm vờ ngủ, đương nhiên biết Lục Ngưng Tuyết ở nhìn mình cằm chằm, cái này khiến Tô Thanh Trầm tâm tình đặc biệt bực bội, Lục Ngưng Tuyết dị thường, đều khiến Tô Thanh Trầm cảm thấy như cái người xấu, tựa hồ đối với Lục Ngưng Tuyết sở tác hết thảy đều tàn nhẫn như vậy.
Gặp Lục Ngưng Tuyết nhìn mình chằm chằm nhanh hai canh giờ, cũng không đi ngủ cảm giác, Tô Thanh Trầm rốt cục nhịn không được mở ra ánh mắt, đã thấy Lục Ngưng Tuyết mặt mũi tràn đầy nước mắt, cũng không biết khóc bao lâu. Lục Ngưng Tuyết nhìn, yếu đuối vừa đáng thương, để Tô Thanh Trầm lần nữa tâm mềm nhũn ra, nàng đối Lục Ngưng Tuyết cứ hung ác không hạ tâm.
Lục Ngưng Tuyết gặp Tô Thanh Trầm đột nhiên mở to mắt, tranh thủ thời gian cầm tay áo lung tung chà xát một chút nước mắt, nàng không nguyện ý Đại sư tỷ nhìn thấy bản thân mình như vậy, nàng sợ để Đại sư tỷ khó xử.
"Ngươi khóc bao lâu?" Tô Thanh Trầm hỏi.
"Không có... Thật lâu..." Lục Ngưng Tuyết hồi đáp.
"Ngươi như vậy, liền tựa như ta khi dễ ngươi đồng dạng." Tô Thanh Trầm thở dài nói.
"Cùng Đại sư tỷ không có quan hệ, đều là chính ta nguyên nhân, Đại sư tỷ, có phải hay không ầm ĩ đến ngươi đi ngủ rồi? Thật xin lỗi, ta lập tức đi ngủ..." Lục Ngưng Tuyết tranh thủ thời gian hồi đáp.
"Ngươi muốn thực sự không muốn dọn đi, liền không dời đi đi." Tô Thanh Trầm rốt cục vẫn là mềm lòng nói.
Lục Ngưng Tuyết cũng không đủ da mặt dày, cho nên nàng lắc đầu.
"Đại sư tỷ nếu không muốn cùng ta ở một cái phòng, ta liền sẽ không để cho Đại sư tỷ khó xử." Lục Ngưng Tuyết một bộ quan tâm nói.
"Kia đi ngủ đi, ngày mai lại nói, cũng đừng khóc, đừng đợi chút nữa ta tỉnh lại, lại nhìn thấy ngươi khóc." Tô Thanh Trầm sờ soạng một chút Lục Ngưng Tuyết đầu nói.
Lục Ngưng Tuyết nghe được một câu nói kia, đột nhiên liên nghĩ đến cái gì, thân thể chấn động, cả người đều lâm vào vô cùng xấu hổ trạng thái. Nàng thường xuyên ở Đại sư tỷ ngủ làm kia không thể cho ai biết sự tình, Đại sư tỷ cũng có khả năng giống hôm nay nhất bàn đột nhiên tỉnh lại, nếu là nàng phá vỡ bản thân mình làm những cái kia cảm thấy khó xử sự tình, liền có thể lý giải Đại sư tỷ vì cái gì lại để cho mình dọn đi. Nghĩ đến cái này khả năng, giờ phút này Lục Ngưng Tuyết cũng không dám nhìn Tô Thanh Trầm. Nàng nằm xuống, sau đó dùng chăn mền phủ lên bản thân mình toàn bộ đầu, trong chăn, nàng mặt mũi thẹn thùng đỏ bừng, loại kia xấu hổ đến không cách nào gặp người cảm giác lóe lên trong đầu.
Tô Thanh Trầm gặp Lục Ngưng Tuyết đem chăn mền đóng quá chặt chẽ, tựa hồ ở cáu kỉnh bình thường, Tô Thanh Trầm sờ soạng một chút kia hở ra một đoàn, ở trong lòng lại nằm thở ra một hơi về sau, liền lần nữa nằm xuống.
Lục Ngưng Tuyết một đêm không ngủ, Tô Thanh Trầm cũng kém không nhiều.
Tô Thanh Trầm thấy sắc trời sáng lên, liền muốn rời giường, chỉ là nàng rời giường, còn gặp Lục Ngưng Tuyết hay là bao thành một đoàn.
"Ta trước rời giường, ngươi ngủ tiếp một chút." Tô Thanh Trầm giống ngày thường như vậy nói với Lục Ngưng Tuyết.
Ngày thường Lục Ngưng Tuyết nhất định sẽ trả lời một tiếng, hôm nay rõ ràng một đêm đều không ngủ Lục Ngưng Tuyết nhưng thủy chung không lên tiếng.
Tô Thanh Trầm coi là Lục Ngưng Tuyết đang cùng mình ẩu khí, cho nên cũng không nói thêm cái gì, mặc chỉnh tề về sau, liền rời khỏi phòng.
Lục Ngưng Tuyết xấu hổ đến không có dũng khí dám trả lời Tô Thanh Trầm, liền ngay cả đối mặt Tô Thanh Trầm dũng khí đều không có, hận không thể có thiên địa khe hở chui vào, cũng không tiếp tục ra ngoài.
Tô Thanh Trầm rời đi về sau, Lục Ngưng Tuyết mới từ trong chăn ra ngoài, nàng đem bản thân mình tất cả mọi thứ, đều dọn đi rồi, chuyển về bản thân mình trước đó ở cái kia nhỏ sương phòng, cái kia sương phòng cũng đã một lần nữa sửa chữa qua.
Tô Thanh Trầm trở về thời điểm, liền nhìn thấy Lục Ngưng Tuyết dời trống bản thân mình tất cả mọi thứ, mặc dù mình cho nàng tiếp tục đổ thừa nơi này quyền lực, nhưng Lục Ngưng Tuyết vẫn là giống đêm qua như vậy sáng nay liền dọn đi rồi. Nhìn xem gian phòng lập tức trống không rất nhiều, Tô Thanh Trầm trong lòng một trận thất vọng mất mát, không hiểu có chút phiền muộn.
Về sau, Lục Ngưng Tuyết giống như cố ý tránh lấy bản thân mình bình thường, rất nhiều ngày nàng đều không thể nhìn thấy Lục Ngưng Tuyết.
Ở ngay cả hứa không nhìn thấy Lục Ngưng Tuyết mấy ngày nay, Tô Thanh Trầm tâm tình không hiểu cảm thấy rất u ám, nàng nghĩ bản thân mình không có cố ý xa lánh Lục Ngưng Tuyết, Lục Ngưng Tuyết lại đang cố ý xa lánh bản thân mình, nàng không có chút nào thích cảm giác như vậy.
Tiêu Cửu Thành muốn dẫn Thiên Nhã trước khi rời đi, nghĩ đến nàng cùng Thiên Nhã ở giữa đại công thần Lục Ngưng Tuyết, liền muốn đến Thanh Phong quán cùng Lục Ngưng Tuyết nói lời tạm biệt.
Tiêu Cửu Thành đến một lần tìm Lục Ngưng Tuyết, Tô Thanh Trầm trong lòng liền rất không thoải mái, đặc biệt là nàng liên tưởng đến lần trước, hai người trốn ở gian phòng nghiên cứu những cái kia xấu xa bẩn thỉu nữ nữ xuân cung đồ, lại nghĩ tới Lục Ngưng Tuyết thủ dâm lúc phóng đãng dáng vẻ, nàng có thể yên tâm mới kỳ quái.
"Tô đạo trưởng, hôm nay thật là không nên quấy rầy ta cùng Ngưng Tuyết một mình." Tiêu Cửu Thành rõ ràng cảm giác được Tô Thanh Trầm lại thấy mình tìm đến Lục Ngưng Tuyết thời điểm, dáng vẻ như lâm đại địch, rõ ràng Tô Thanh Trầm đã sớm đem Lục Ngưng Tuyết coi như bản thân mình vật riêng tư.
Tô Thanh Trầm nở nụ cười, nói đương nhiên sẽ không, thật là là nàng cười đến nhiều miễn cưỡng, Tiêu Cửu Thành liếc mắt một cái liền nhìn ra. Thanh tâm quả dục Tô đạo trưởng, sợ là động tình, còn không tự biết.
Tiêu Cửu Thành tiến Lục Ngưng Tuyết gian phòng, vừa đóng cửa, Tô Thanh Trầm sắc mặt liền trở nên hết sức khó coi.
Tiêu Cửu Thành vừa vào phòng, lại là gặp Lục Ngưng Tuyết một bộ muốn chết không sống dáng vẻ, nghĩ thầm Lục Ngưng Tuyết ngoại trừ vẽ tranh, thật đúng là cái gì cũng không biết, Tô Thanh Trầm để ý rõ ràng như vậy, nàng lại còn bắt không được, thật sự là quá chả thay đổi được gì.
"Nói một chút, ngươi gần nhất cùng Tô Thanh Trầm đều xảy ra chuyện gì?" Tiêu Cửu Thành tìm cái ghế ngồi xuống về sau hỏi, chính nàng không dìu nàng một thanh, các nàng cũng không biết muốn hao tổn tới khi nào, đều niên kỷ không nhỏ, hao không nổi thời gian.
Lục Ngưng Tuyết gặp Tiêu Cửu Thành, muốn nói lại không dám nói, như vậy xấu hổ sự tình, nàng làm sao nói ra được.
"Ngươi họa nữ nữ xuân cung đồ, thể xác tinh thần đều phóng đãng, cả ngày lẫn đêm đều ở khinh nhờn Tô Thanh Trầm sự tình, ta đều biết, ngươi đối ta còn có cái gì đối ta không thể nói đâu?" Tiêu Cửu Thành cũng không chú ý Lục Ngưng Tuyết da mặt mỏng, ngay thẳng hỏi ngược lại.
Lục Ngưng Tuyết mặt, bị đâm trúng tâm sự, trong nháy mắt đỏ thành gan heo, nàng cảm giác Tiêu Cửu Thành người này mười phần chán ghét, nếu như có thể, nàng hi vọng đời này đều không cần nhìn thấy người này, kia không thể lộ ra ngoài ánh sáng bí mật bị như thế vạch trần, không có chút nào cho người ta chừa chút mặt mũi.
"Nói đi, ta giúp ngươi phân tích một phen, dù sao ngoài cuộc tỉnh táo, trong cuộc u mê, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường." Tiêu Cửu Thành cảm thấy mình đối Lục Ngưng Tuyết thiện lương đến có thể, đời này, Lục Ngưng Tuyết đều sẽ cảm kích bản thân mình.
Lục Ngưng Tuyết mặc dù chán ghét Tiêu Cửu Thành về chán ghét, ngược lại cũng không phải thật chán ghét, chỉ là thẹn quá hoá giận mà thôi, chỉ là nàng từ trước đến nay lực sát thương liền yếu, coi như thẹn quá hoá giận, cũng vẫn là không có gì tính tình.
Lục Ngưng Tuyết xác thực trong lòng mê mang thành một đoàn, cũng xác thực cái gì đều không thể gạt được Tiêu Cửu Thành, liền ấp úng đem bản thân mình cùng Đại sư tỷ ở giữa sự tình một vừa nói ra, đang nói đến bản thân mình thủ dâm bị Đại sư tỷ phát hiện sự tình, Lục Ngưng Tuyết xấu hổ đỏ bừng cả khuôn mặt không nói, bên tai, cổ đều đỏ, con mắt càng là không dám nhìn Tiêu Cửu Thành biểu lộ.
"Không nghĩ tới, ngươi bình thường nhìn xem nhát gan như vậy, không nghĩ tới cũng dám làm to gan như vậy sự tình, kỳ thật, ngươi là cố ý a? Ngươi trong lòng vẫn là không cam tâm đi, còn là muốn có được Tô Thanh Trầm a?" Tiêu Cửu Thành sau khi nghe xong, cười Lục Ngưng Tuyết, liên tục hỏi.
________________________________________
Tác giả có lời muốn nói: ân, vai phụ đoán chừng lại một chương, liền có thể công đức viên mãn.