Bạn Gái Mới

Tùy Chỉnh

        CHAP 1: BẠN GÁI MỚI
Mặt trời đã lên cao, ánh sáng xuyên qua khe lá và chiếu vào căn phòng của một biệt thự ở Paris, có một cô gái khuôn mặt xinh đẹp vs mái tóc đỏ nâu ngồi trước gương chải đầu trong căn phòng màu hồng phấn như một bức tranh tuyệt đẹp ko ai khác đó chính là Nó. Nó đang du học ở Paris, Nó bây giờ chỉ mới 14t đc pama nuôi của Nó(  pama ruột của Henry) cho học kinh doanh và cho Nó 1 ít  vốn để thành lập 1 công ty nhưng Nó từ chối, Nó rất yêu quý pama nuôi nên hứa sẽ trở thành 1 nàng dâu tốt, Nó rất yêu Henry vì khi cô mới về nhà anh, anh luôn quan tâm cô, mặc dù biết cô ko yêu anh nhưng bây giờ Nó đã yêu anh sâu đậm.
Bước xuống lầu, nó mặc 1 chiếc đầm xòe màu đỏ có in chữ Girl, mái tóc đc xả ra trông rất xinh xắn.
Nó biết hôm nay Henry sẽ về nên dậy sớm làm đồ ăn cho anh và hôm nay cũng là sinh nhật Nó.
-Kéttt....._ tiếng xe thắng gấp Nó biết Henry về nên chạy ra đón anh. Nhưng Nó nhìn thấy cảnh mà Nó ko muốn thấy: Henry đang ôm 1 cô gái trông cũng rất xinh. Nó bất ngờ nhưng vẫn cố bình tĩnh: " Lỡ cô gái đó là họ hàng của Henry sao"
Khi Henry vào nhà có vẻ anh đã say

- Henry à cô gái lúc nãy là ai vậy?_ Nó hỏi bằng giọng buồn
- Là bạn gái mới của tôi đó có gì ko?_ Henry đáp giọng bình tĩnh
Anh trả lời làm mắt Nó đỏ lên
- Nhưng chúng ta có hôn ước vs nhau mà sao cậu lại có bạn gái mới_ Nó ko kiềm chế đc nước mắt
- Có hôn ước thì sao chứ mà cô đâu yêu tôi, suốt 2 năm qua tôi chờ đợi cô đủ rồi, tôi ko còn kiên nhẫn nữa, chúng ta hủy hôn ước đi_ Henry tức giận thét rôi bỏ lên phòng
Nó nghe xong ngồi khụy xuống nền nước mắt cứ chảy xuống, Nó đang tính nói cho Henry biết tình cảm của mình mà sao anh lại... Nó nhận ra Henry đã thay đổi thật rồi đây là quà anh tặng cho cô trong ngày sinh nhật sao?
- Mình phải cứng rắng lên nếu đã vậy thì mình sẽ thay đổi_ Nó đưa tay lên lau nước mắt
Nó tự nhủ rằng sẽ ko mở lòng cho ai cả Nó luôn tỏ vẻ cứng rắng nhưng thật ra Nó rất yếu đuối Nó vẫn còn yêu Henry, nhưng cũng hận Henry vết thương này sẽ ko bao giờ lành đc.