JungKook

Tùy Chỉnh

Hôm nay sinh nhật bạn của bạn nhưng vì không có thời gian chuẩn bị, bạn chẳng có gì để tặng nhỏ cả, chỉ có thể hứa làm theo hai điều của nó rồi sau đền bù, tất cả đám bạn xúm lại bàn nó chúc mừng sinh nhật nó.
Chẳng hiểu sao tụi nổi hứng chơi "True Or Dare", bạn chưa gì đã bị quay trúng và bạn chọn "True". Cũng chẳng có gì bất ngờ khi câu bạn được mấy đứa hỏi là "T/b cậu có thích ai không ?" nhưng bạn không khỏi đỏ lựng khi nhớ ngay tới khuôn mặt của cậu
Jeon Jungkook. Cậu là bạn cùng bàn với bạn, một trong những đại mĩ nam của trường, bạn đã thích cậu được 2 năm. Gật đầu coi như đồng ý, bạn vội đổi chủ đề quay lại trò chơi. Chậc, số bạn ngày này đen lắm, không hiểu ma xui quỷ hờn, nó lại trúng vào bạn
Biết ngay nếu đã hỏi câu trên thì câu dưới sẽ là ai, bạn không nghĩ ngợi gì chọn "Dare" tại thường họ sẽ không đưa thứ gì quá đáng tiếc rằng bạn đã lầm.
Con bạn ác quỷ của bạn (nữ hoàng) giao cho bạn thử thách là thổ lộ với người bạn thích, đến nước này, bạn phải đập đầu vào gối tự tử sớm vì ngượng. Bạn luôn nghĩ ý định tỏ tình với cậu vốn là thứ quá xa vời, bạn định cất dấu nó đến chết cũng không hé răng hé cửa thế mà trong một ngày không nắng cũng không mưa, bạn bị phanh phui tất cả, không thể nào, không bao giờ để chuyện đấy xảy ra. Lắp bắp bạn thì thầm:
- Minha à, queen xinh đẹp của tôi, cậu có thể đổi điều kiện khác được không, xin cậu đó cái gì cũng được trừ việc đó.
Nó nhướn mày, nhe răng cười làm bạn không khỏi ớn lạnh.
- Hmm, đổi thứ khác cũng được thôi.
- Cậu đúng là tuyệt nhất!
- Nhưng tớ sẽ đổi lại việc trên, vừa nãy cậu đã hứa sẽ thực hiện 2 yêu cầu nhỉ? Tớ sẽ chỉnh lại rằng cậu sẽ tỏ tình chính là mệnh lệnh đầu tiên của tớ, cậu sẽ không định trái lại lời mình chứ bạn yêu?
Nó cố tình nói to khiến ai ai cũng chú ý, bạn lầm vào trạng thái hoảng loạn, hối hận là từ duy nhất có thể diễn tả cảm xúc của bạn bây giờ. Minha cười gian xảo.
- Mau lên t/b sắp vào giờ rồi đó!

Sự thúc dục, hiện giờ, tâm trí bạn đang đấu tranh dữ dội: "Nên hay không nên?"
Hít một hơi thật dài, bạn đứng dậy tiến về chỗ cậu, đành chấp nhận, bạn không muốn thành kẻ thất hứa.Dù sao bạn cũng sẽ trở thành một trong số mấy trăm học sinh nữ bị từ chối bởi cậu , ít nhất cũng có người cùng chung sự đau khổ. Bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý, mọi ánh mắt đều hướng về phía bạn. Bạn cắn môi: "Chết tiệt sao giờ?"
Tim bạn đập mạnh "thình thịch" như sắp nhảy ra ngoài, chân run run. Mọi người có vẻ càng thích thú khi thấy bạn đứng trước bàn cậu. Sắp tới sẽ có màn kịch vui và bạn là nhân vật chính. Cậu có vẻ như đang nghe nhạc, nhắm mắt thưởng thức nó. Bạn cảm thấy tội lỗi vì sắp phải phá hỏng nó.
- Jungkook...
Nghe thấy tiếng gọi, cậu tháo tai nghe ra, ngước lên nhìn bạn. Hai ánh mắt gặp nhau, hai má bạn ửng hồng đáng yêu.
- Có chuyện gì t/b?
Bạn lắp bắp, cố nghĩ ra một câu nói thích hợp nhưng có vẻ không hiệu quả lắm.
- À... ừm.... tớ.....
Cậu nghiêng đầu, cười để lộ răng thỏ dễ thương.
- Hửm?
Giọng bạn ngập ngừng, nhịp tim nhanh đến khó thở.
-Tớ...ưm...th..í...ch...c....ừm....ờ...... c...ậu.
Nhướn người lên phía trước, cậu hỏi.

- Hmm, tớ chưa nghe rõ, cậu có thể nói lại?
Bạn mím môi, không biết có phải không nhưng hình như cậu cũng đang muốn thử thách bạn, chính sự kiên nhẫn của bạn.
- TỚ THÍCH CẬU JEON JUNGKOOK!!!
"Phụtttt" cậu cười. Bạn trở nên càng xấu hổ, cúi ngằm mặt không biết phản ứng ra sao:
- Liệu đây có tính là từ chối không?
Cả lớp đều lặng thinh chờ đợi sự thất bại từ bạn. Cũng may tiếng chuông vào lớp, ban vội vàng.
- Thôi, đừng bận tâm, tới giờ rồi, cậu hãy coi như chưa từng nghe thấy gì đi haha.
Định bước về chỗ, bạn bị kéo lại. Mắt mơ to, bạn thấy cậu đang cau mày.
- Này, cậu tỏ tình xong thì vứt đấy à, không cả thèm nghe câu trả lời "tôi cũng thích cậu" của tôi , thiệt tình ít nhất cũng phải chịu trách nghiệm đi chứ!
Hơn 30 đứa trong lớp giây phút đang lâm vào cảnh đều không nhặt được mồm. Rồi chợt Minha đứng lên vỗ tay chúc mừng, và từ ngày hôm đó bằng sự tình cờ hai người thành đôi. Sau này, trong đám cưới, bạn nghe Minha kể lại hóa ra đều là cậu sắp đặt từ trước hai người,trao đổi nhau, phần thưởng dành cho nó là số điện thoại của Min Yoongi. Đứng nhìn cậu với Minha bắt tay, bạn mới biết mình bị bán đứng nặng nề như thế nào.🌰Củ Cải
Em au mới mong mọi người giúp đỡ.
—Cá: Mong em sẽ đọc những sửa.