Xui xẻo.

Tùy Chỉnh

"Chết tiệt." Cô chửi thề một cái, tay vừa xem đồng hồ vừa chạy hối hả đến lớp.
Haizz, hôm nay cô mà đi trễ nữa thì sẽ tròn 1 tháng liên tiếp đi học muộn và sẽ bị chép bản kiểm điểm hoặc chép phạt 100 lần câu 'từ nay không đi học trễ nữa' mất.
Vì lo cắm cúi chạy không để ý nên đã va phải một bờ ngực của một chàng trai nào đấy.
Ly cà phê đổ xuống làm ướt hết cả cái áo trắng tinh khiết của cô. Thật xui xẻo.
Nhưng dù sao cũng là do cô va phải người ta trước nên vẫn cuối đầu xin lỗi.
"Cho tôi xin lỗi do tôi vội quá!!" Cô gập người 90°.
"À ừ không sao, dù sao thì cũng cho tôi xin lỗi cà phê làm bẩn áo cô rồi kìa!!"
Cô ngước mặt lên liền gặp khuôn mặt và dung nhan quen thuộc ấy. Ôi shit, tối qua vừa mới làm hắn xù lông lên, sáng nay lại đụng phải, Tb ơi, sao mày xui dữ vậy hả?
_______ flashback_______
Sau khi ăn uống xong, mọi người đi tiếp tăng hai, Taehyung vì không muốn có rắc rối xảy ra nên đã bảo bạn gái hắn, là Alex về nhà trước, cô ả dù không muốn nhưng cũng phải hậm hực bỏ về.
Vào đến chỗ hát karaoke, mọi người mãi lo ca hát, uống bia rượu với nhau, còn cô thì ngồi trong một góc tối để nghỉ ngơi, bỗng Taehyung đến và ngồi kế bên.

Cô trừng mắt ngạc nhiên nhìn hắn, hắn lại cười tươi, ngồi được một lúc bàn tay của hắn lại luồn vào váy cô, vuốt ve bên ngoài hoa huyệt, dâm thủy bắt đầu tràn ướt đẫm cả quần lót thấy thế hắn liền cười rồi dần dần kéo quần lót qua và đưa tay vào, cô sợ sẽ mất kiểm soát nên vội đứng bật dậy, tay Taehyung nhanh chóng rụt về, mọi người nhìn cô với con mắt khó hiểu.
Cô cười hì hì rồi lại nói có việc bận về trước, Taehyung cũng chẳng nói câu nào để giữ cô lại cả. Vì sao ư? Vì lúc cô đứng dậy thì cô đang dẫm lên chân hắn, đau đấy!
_______Endflash______
"Là cô?" Hắn cười.
"Tôi đây."
"Tối qua cô cũng gan thật đấy nhỉ?!"
"Ơ, không dám không dám." Cô xua tay.
"Vậy sao? Nhưng tôi lại nghĩ cô dám đấy chứ, dám tạo ra lửa nhưng lại không dập, còn làm chân tôi bị thương nữa!"
"Nào có chứ? Cái đó...cái đó chỉ là tại nạn thôi, đúng là tai nạn, nên anh cũng đừng sợ đo với tôi thế chứ?! Thôi tôi muộn giờ rồi, vô lớp đây, bye." Nói rồi cô co giò lên mà chạy.
Chạy được nửa đường cô lại vấp phải thứ gì đó, cái đệch, xui vãi chó mèo. Cô bị mất thăng bằng, cô nhắm mắt lại để chuẩn bị tiếp đất lại được một bàn tay khác đỡ lấy.
"Đi đứng kiểu gì mà ngã vào tim tôi thế này?"
_________________________________________
PG