Chế phục hấp dẫn (h, chưa end, update c25)

Tùy Chỉnh

Chương 1
rốt cục đợi đến đi học , không biết được trung học có hay không tương đối thú vị , ai ! không nghĩ tới một hát xong quốc ca thầy tổng giám thị lập tức huấn giới vừa lộn , không ngoài hồ tốt hơn hảo dụng công , đồng phục nghi dung muốn chỉnh đủ …… thế nào cùng nước tiểu cũng một dạng nha ! thật là không có thú đích học sinh trung học đệ nhị cấp hoạt .
     “ đang … đang … đang …” thứ nhất tiết đích đi học tiếng chuông vang lên , phạm vĩ tự oán tự ngả địa nhìn ngoài cửa sổ chập chờn đích dong thụ , ai ! cha thật là ngoan tâm , đem mình đích con trai đưa đến cái này nghiêm khắc đích Thiên chúa giáo trường học , chẳng những giáo quy một đống , liên phát cấm cũng không có mở ra , nhất định quy củ địa lý cá điểu đầu , bi thảm nhất chính là toàn trường cũng là độc thân ngay cả cá mỹ mi cũng không có , tương lai đích ngày muốn thế nào quá nha !
     mặc dù bây giờ mới một năm cấp học sinh mới , năm nhớ còn nhỏ , thân cao cũng mới một thước sáu , không biết có phải hay không là phạm vĩ thích ăn thịt gà , mà bây giờ đích gà đều có uy sinh trưởng kích làm , lấy dồn với ăn gà bổ gà , còn nhỏ tuổi trổ mã đặc biệt hảo , đặc biệt là tiểu đệ dáng dấp đặc biệt khôi ngô khỏe mạnh , giống cây kim cô ca tụng tựa như , lợi hại tới trình độ nào , ngay cả chính hắn cũng không biết .
     bất quá thoại còn nói trở lại , nghe nói cái này trường học chẳng những đối với học sinh rất nghiêm khắc , đối với lão sư cũng rất hà cầu xin , tựa hồ đối với lão sư có rất nhiều quy định , cho nên rất nhiều lão sư cũng không chịu nổi , lấy dồn với lão sư đích lưu động tỷ số rất cao , cho nên trong trường đích lão sư cũng rất trẻ tuổi .
     mới vừa vào cửa trường lúc nghe cao niên cấp niên trưởng đích nói chuyện , tựa hồ đi học năm lại đi không ít lão sư , hôm nay cũng lại sẽ đến một nhóm lão sư mới liễu , mà đến lão sư mới cơ hồ cũng là nữ lão sư , hình như là cô gái đặc biệt thích làm lão sư quan hệ đi !
     nhớ tới niên trưởng lời của không khỏi làm phạm vĩ chờ đợi đứng lên , vì vậy ánh mắt lập tức từ ngoài cửa sổ quét cửa phòng học , rất muốn nhanh lên một chút biết đến thứ nhất đường đích Anh ngữ lão sư rốt cuộc là nam là nữ .
     lúc này hành lang vang lên trong suốt đích tiếng bước chân , cũng ! là giày cao gót , xem ra niên trưởng đích lời đồn đãi không giả , không có tiểu muội muội hãy nhìn , xem một chút thành thục xinh đẹp đích Đại tỷ tỷ cũng không lỗi , chẳng qua là không biết được có phải hay không là khủng long ? rất nhanh địa liền đi vào một vị nữ lão sư , cũng bắt đầu tự phạm vĩ giới thiệu
     “ các vị bạn học mọi người khỏe ! ta là của các ngươi Anh ngữ lão sư , cũng là của các ngươi đạo sư , tên của ta là ……” . lúc này lão sư xoay người ở trên bảng đen viết xuống tên của mình : thôi phù dung .
     mới tới lão sư nói chút gì phạm vĩ hoàn toàn không có nghe thấy , bởi vì hắn chỉ nhìn chằm chằm đạo sư nhìn ! thật là người cũng như tên , phù dung xuất nước đích cảnh đẹp , thân cao ước chừng một thước bảy tám , còn mặc màu đen đích giày cao gót hơn sấn thác lão sư đích cao gầy , mặc dù trên người đích màu lam nhạt chế phục sáo trang đem lão sư khỏa được ngay chặc đích , chỉ lộ ra tế trường mà trắng nõn đích cổ cùng chút đích bả vai , nhưng lại không che giấu được phong du đích vóc người .
     hơn nữa làm lão sư nghiêng người lúc cảnh thượng đích giây chuyền hãy cùng vốn là nằm ở vi khai đích cổ áo , ở trên bục giảng đạc bước lúc hồn viên đích cái mông đung đưa sinh tư , mặc dù tóc ngắn ngủn đích , nhưng phối hợp thượng nồng hắc đích lông mày cùng đôi mắt to sáng ngời cùng nồng đậm đích lông mi , trực nói là không ra đích tiếu lệ , duy nhất mỹ trung chưa đủ chính là vẻ mặt hết sức nghiêm nghị , một chút nụ cười cũng không có , chỉ có thể nói là một băng sương mỹ nhân , nhưng phạm vĩ muốn lão sư nếu như cười lên nhất định so minh tinh xinh đẹp hơn .
     làm lão sư tự phạm vĩ giới thiệu xong , còn hỏi các bạn học có hay không kỳ tha vấn đề ?
     lúc này lại có một vị ngu đần cấp đích bạn học hỏi :“ xin hỏi lão sư mấy tuổi ? ”
     không nghĩ tới lão sư rất lớn phương đích trả lời :“ ta năm nay hai mươi tám tuổi , có còn hay không kỳ tha vấn đề ? ừ/dạ ! nếu như không có bây giờ bắt đầu đứng hàng chỗ ngồi . ”
     không nghĩ tới phạm vĩ ở trong lớp coi như là lùn đích , vì vậy phạm vĩ liền ngồi ở hàng thứ nhất đích bên cửa sổ , trở lại đương nhiên là chọn trưởng lớp cùng các cổ cổ trường la ! chẳng qua là sau lại đích thời gian phạm vĩ căn bản cũng không có thể chuyên tâm , chỉ có thể len lén đích liếc lão sư lõm đột có dồn đích vóc người .
     mặc dù lão sư vẫn đứng ở giảng đài phía sau , nhưng là phạm vĩ đích chỗ ngồi bây giờ thật tốt quá , phạm vĩ nghiêng nhìn về lão sư không nghĩ tới lão sư toàn thân cao thấp cũng không có bị giảng đài che kín , phạm vĩ phát hiện lão sư cùng vốn cũng không sẽ chú ý ngồi ở góc đích phạm vĩ , vì vậy phạm vĩ bắt đầu to gan coi gian lão sư đích thân thể , hấp dẫn nhất phạm vĩ đích đương nhiên là kia đầu gối trở lên năm centi mét đích bộ/vỏ quần cùng cặp kia thon dài đích đùi đẹp , đang thấy thế ý nghĩ kỳ quái lúc không nghĩ tới lão sư đem cái ghế kéo gần nói bàn ngồi xuống .
     nhất thời chế phục quần cụt càng thêm hướng thượng súc , ti miệt đích thượng duyến cũng lộ ra , đáng tiếc một đôi bắp chân liền đưa vào giảng đài bên trong .
     phạm vĩ thất vọng địa nhìn lão sư đích khuôn mặt , lão sư đang xem điểm danh mỏng , có thể là điểm danh mỏng đích chữ quá nhỏ , lão sư vẫn cái ghế na hướng nói bàn , bắp đùi cũng dần dần không nhìn thấy liễu , đang lúc lão sư muốn đi lên trước nữa na lúc cho nên tạp ở , nguyên lai là lão sư đích hai chân quá mức thon dài thọt tới giảng đài để bộ .
     lúc này lão sư cho nên đem hai chân của nàng bên hướng bên cạnh cứng rắn là hướng hướng na , hai chân thon dài cứ như vậy ngay mặt đích giọi vào phạm vĩ đích mi mắt , khoa trương hơn chính là lão sư còn có thể thay đổi hai chân bắt chéo đích phương hướng , trong nháy mắt này bắp đùi cùng như ẩn như hiện .

     vưu với bây giờ là tháng chín đích đại nhiệt ngày , thấy thế phạm vĩ máu mũi cũng mau phun ra tới , cuối cùng phạm vĩ đương nhiên là có thấy lão sư đích quần lót , mặc dù không phải là rất rõ ràng bất quá phạm vĩ có thể xác định là màu đỏ đích , xem ra ở lão sư lạnh lùng tự tin đích bề ngoài hạ còn bao hàm một viên nhiệt tình mở ra đích tâm , mãi cho đến tan lớp phạm vĩ mới biết mình bị chọn vì trưởng lớp , không có biện pháp nhìn không chớp mắt , cùng vốn là không có thời gian ngăn cản . http://www.163556.com*****
Chương 2
tan lớp lúc phạm vĩ bắt đầu mong đợi hạ một đường đích ngữ văn khóa , không biết được lão sư dáng dấp như thế nào nha ? có hay không cùng phù dung lão sư một dạng thưởng tâm duyệt mục ? ai ! không nghĩ tới hết sức chuông / đồng hồ đích thời gian cứ như vậy khó khăn nấu nha !
     “ đang … đang … đang …” cuối cùng đã tới thứ hai lớp , một vị nữ giáo sư đi vào , thân cao ước chừng một thước rưỡi năm , mặc màu trắng chế phục sáo trang , tóc dài xõa vai 、 tròn trịa đích mặt , một bức kiều tiểu lả lướt đích dáng vẻ tương đối mê người , lên giảng đài sau điến thiển đích đối với mọi người điểm cá đầu có vẻ có chút khiếp đảm , quả nhiên dạy ngữ văn đích khí chất chính là như thế .
     một vị sở sở động nhân cổ điển mỹ nhân , đầu tiên vừa lên đài liền tự giới thiệu mình , hoàng ly , cũng là người nếu như không muốn tên , thanh âm tựa như hoàng ly xuất cốc nũng nịu tế khí , quang nghe thanh âm phạm vĩ đích tiểu đệ đệ thì không chịu nổi .
     nếu như nữa nhìn về kia trắng noãn đích khuôn mặt cùng hơi lộ ra răng trắng đích môi đỏ mọng , nếu không phải là bên cạnh có những bạn học này , phạm vĩ đã sớm ác hổ phác dê liễu .
     bởi vì lão sư nói mình lần đầu tiên chính thức giáo thư , cho nên năm nay phải là hai mươi bốn tuổi , bởi vì hạ một đường là thể dục khóa , phạm vĩ muốn thể dục lão sư phải là nam đi ! không có ảo tưởng không gian , liền chuyên tâm nghe hoàng ly lão sư tuyệt vời đích thanh âm đi học , chẳng qua là chuyên tâm không tới năm phút , hoàng ly xuất cốc càng nghe càng giống như hoàng ly gọi xuân , tiểu đệ đệ lại bắt đầu tranh khí đứng lên .
     không khéo lão sư lúc này lại điểm đến phạm vĩ , bởi vì hắn là trưởng lớp , tất cả điểm danh muốn hắn đứng lên đọc khóa văn , phạm vĩ đương nhiên là giật mình , không thể làm gì khác hơn là nữu nhăn nhó bóp địa đứng lên , còn không cẩn thận đụng vào bàn đọc sách , bút máy hộp ứng tiếng rơi xuống , bút cùng văn cụ tán lạc trên đất .
     đang lúc phạm vĩ tay chân luống cuống đích thời điểm , lão sư thấy hắn mặt vô tội dáng vẻ , cánh hảo tâm đi xuống giúp hắn dọn dẹp bút máy hộp .
     bởi vì lão sư ngồi chồm hổm xuống thân thể lại về phía trước nghiêng , phạm vĩ đích ánh mắt rất tự nhiên liền do lão sư rộng thùng thình đích cổ áo nhìn thấu đi vào , hai viên xinh đẹp đầy đặn đích vú thùy treo ngược ở trước ngực , thuần bạch đích lôi ti nịt vú tựa hồ cũng rất rộng tùng , chỉ có thể miễn cưỡng địa nâng đầu vú .
     kiên đĩnh đích vú tựa hồ muốn dùng đầu vú xanh phá lôi ti nịt vú , trước mắt hai viên chung nhũ thạch bàn đích hoàn mỹ ngực hình để cho phạm vĩ đích tiểu đệ đệ đem màu lam tiểu quần cụt cho đính đích cổ cổ trướng trướng đích , hoàn hảo phía sau đích bạn học cũng không nhìn thấy .
     hoàng ly lão sư giúp phạm vĩ sau khi thu thập xong thấy phạm vĩ hai mắt ngốc trệ , cho là phạm vĩ thân thể không thoải mái , sẽ để cho phạm vĩ ngồi xuống , mà phạm vĩ vẫn trầm say ở mới vừa đích xuân quang trong , xem ra phù dung lão sư đích nội tâm tựa như kia bề ngoài một dạng thiện lương lại hướng nội , không giống lão sư dạy Anh văn như vậy biểu trong không đồng nhất , chỉ vì như vậy phạm vĩ đích tiểu đệ đệ cũng không tòng phục khi đến khóa , ai ! tiếp tục như vậy nữa phạm vĩ sẽ vì hồng nhan nhiều mỏng mệnh liễu .
     hồ lý hồ đồ cho tới trưa liền lăn lộn quá khứ , buổi trưa đến phòng ăn ăn cơm , nghe được cách vách bàn đích niên trưởng đang chửi : làm cái gì sao ! trẻ tuổi xinh đẹp đích nữ lão sư cũng bị phái đến thấp năm cấp , cao niên cấp bởi vì muốn liên thi , cho nên nhất định do có kinh nghiệm đích lão sư dạy .
     mặc dù niên trưởng cửa ghen tỵ phải đích muốn chết , nhưng là phạm vĩ nghe nhưng vui vẻ , xem ra buổi chiều còn có xinh đẹp đích nữ giáo sư có thể thưởng thức , nước miếng không khỏi địa chảy xuống , hại phạm vĩ hôm nay khẩu vị đặc biệt hảo , không có biện pháp không thể làm gì khác hơn là lại/vừa nhiều mua một liền khi tới ăn .
     các bạn học nhìn phạm vĩ gầy teo nho nhỏ cánh ăn nhiều như vậy , hỏi phạm vĩ cũng ăn được nơi nào đây ? phạm vĩ không thể làm gì khác hơn là rất lúng túng nói :“ ta cũng không biết ” .
     phạm vĩ ngầm thở dài , không có biện pháp , tiểu đệ đệ bây giờ quá cãi cọ , không nhiều lắm ăn một chút được không !
     ở tan giờ học về nhà lúc phạm vĩ trong lòng ẩu chết , bởi vì quá mức mong đợi buổi chiều đích khóa , kết quả rơi kém quá lớn khiến cho mình buồn bực quả vui mừng đến tan giờ học .
     ở về nhà đích trên đường phạm vĩ tự mình nghĩ vừa nghĩ , thật ra thì hôm nay vận khí coi là không tệ nữa/rồi ! có ít nhất hai vị xinh đẹp đích nữ lão sư có thể thưởng thức , hơn nữa hôm nay là lần đầu tiên trong đời thấy chân chính vú .
     mặc dù không có thấy đầu vú có chút mỹ trung chưa đủ , bất quá nghĩ đến lần đầu tiên rình coi đến thành thục phái nữ đích tiểu quần lót , phạm vĩ liền vui vẻ đích ngồi điện xe về nhà . http://www.163556.com*****
Chương 3
buổi chiều phạm vĩ sớm một chút đích đi tới trường học , rốt cục chờ đến chuông vào học thanh , thôi phù dung rất đúng lúc đích đến .
     “ các vị bạn học , bây giờ chính thức bắt đầu thượng lớp Anh ngữ . ” thôi phù dung dùng hấp dẫn (sexy) đích thanh âm vừa nói , bắt đầu đi học sau thôi phù dung cũng không đoạn địa ở trên bảng đen viết một chữ độc nhất , mà phạm vĩ chẳng qua là vô ý thức sao viết bút ký , cũng không dừng địa quan sát trước mắt mỹ nhân lão sư .
     hôm nay thôi phù dung đích mặc cùng ngày hôm qua một dạng , nhưng nhìn kỹ có thể phát hiện quần trên có thầm sắc đích tam giác khố ngoại hình , mà nịt vú đích tế vai mang càng rõ ràng hơn địa hiện lên ở trên lưng , xem ra lão sư hôm nay nhất định là mặc màu đen đích đồ lót , như thế sắc thái thần bí để cho phạm vĩ đối với lão sư nội tâm đích chân chính thế giới càng thêm tò mò .
     khi thôi phù dung viết tấm bảng đen lúc nhếch lên mượt mà đích cái mông , tiểu khố khố đích đường cong càng thêm rõ ràng , mãnh liệt như thế đích thị giác kích thích để cho phạm vĩ bắt đầu tưởng tượng y phục hạ đích đầy đặn thân thể .
     khi phạm vĩ nhìn càng cẩn thận lại càng muốn xé rách kia ti mỏng đích sáo trang , ý nghĩ như vậy không ngừng ở trong đầu lên cao , khiến cho phạm vĩ căn bản là không lòng dạ nào với khóa nghiệp .
     thời gian trôi qua rất nhanh , lập tức thi qua lần đầu tiên kỳ trung thi , kết quả phạm vĩ đích ngữ văn cùng tiếng Anh thành tích không kịp cách , bị chủ nhiệm lớp thôi phù dung dùng giáo tiên hung hăng quất một cái , cái mông ngồi ở trên ghế cũng sẽ đau , sau khi tan lớp còn bị lưu lại huấn giới .
     dĩ nhiên vừa một chút không muốn cô phụ cha mẹ đích kỳ vọng , muốn chuyên tâm với học nghiệp chi loại lời của , phạm vĩ cũng chỉ có thể liền vội vàng gật đầu trả lời :“ là ! là ! là !” .
     thật ra thì phạm vĩ trong lòng đang suy nghĩ : cũng là lão sư đích lỗi , nếu như lão sư đích vú chẳng phải cao đĩnh , đi học lúc không diêu động cao kiều đích cái mông trêu đùa mình , nếu không mình đích thành tích làm sao sẽ kém như vậy .
     bây giờ trong phòng học chỉ còn lại phạm vĩ cùng thôi phù dung , thật muốn xông về đi trước xé lạn lão sư đích ngay cả thân sáo trang , ở trong phòng học cưỡng gian xinh đẹp đích nữ lão sư , để cho nàng hấp dẫn (sexy) đích đôi môi chính miệng hướng mình nói xin lỗi :“ thật xin lỗi ! là lão sư không tốt , là lão sư đích thân thể để cho ngươi không cách nào chuyên tâm đi học , ngươi là tốt rồi tốt hưởng dụng nó đi ”!
     thôi phù dung nhìn phạm vĩ tâm không có ở đây tâm yên đích dáng vẻ mắng đích hơn hung liễu , phạm vĩ vừa ngẩng đầu nhìn về lão sư lãnh khốc đích hung hãn bộ dáng , lập tức liền sợ hồn phi phách tán nào dám khinh cử vọng động , chẳng qua là như thế vừa khổ liễu tiểu đệ đệ liễu , chỉ có thể mặc cho nó bị áp chế ở bên trong khố trong chí không phải duỗi .
     trên đường về nhà phạm vĩ cũng ủ rũ cúi đầu đích nhưng khác cá đầu xác chỉ cao khí ngang , tiếp tục như vậy nữa lần sau tháng thi nên làm cái gì bây giờ ? ghê tởm đích lão sư xuất thủ nặng như vậy , không phải là thật tốt hồi báo nàng không thể .
     phạm vĩ đầu óc lập tức dâng lên một dâm đãng ý niệm , nếu như có thể đem lão sư cho lên , kia đi học cũng không cần nữa suy nghĩ lung tung , chẳng qua là lão sư dử dội như vậy ác , muốn làm sao làm mới có thể dẫn dụ nàng ngoan ngoãn liền phạm đây ?
     trong lúc bất chợt phạm vĩ đích đại não linh cơ vừa động , hắc hắc …… cứ làm như vậy đi tốt lắm !
     cách ngày sau khi tan học phạm vĩ liền cố ý ở lại trường học bên cạnh đích sách điếm đọc sách , đợi mau hai mươi phút mới nhìn thấy thôi phù dung từ cửa trường học đi ra .
     phạm vĩ nói thầm , được rồi ! hôm nay trước hết theo dõi lão sư , xem một chút nàng rốt cuộc ở tại kia mà ?
     kết quả lão sư hướng trạm xe đích phương hướng đi tới ngồi đi về phía nam đích điện xe , thế nào cùng nhà mình phương hướng ngược lại , thật là không thuận đường , không có biện pháp không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt thượng cùng tiết buồng xe .
     bởi vì tan giờ học thời gian mấy quá , trên xe ngược lại không có gì người , hoàn hảo lão sư vừa lên xe liền chuyên tâm ngồi xuống nhóm đổi bài tập , không có phát giác phạm vĩ ngồi ở góc nơi , vẫn ngồi vào thị giao lão sư mới xuống xe .
     phạm vĩ hưng phấn đi theo thôi phù dung về đến nhà , phát hiện lão sư nhà lừa gạt bình thường đích , chính là trong ngõ hẻm đích một hộ lâu phòng , đang lúc phạm vĩ muốn rời đi lúc thôi phù dung cho nên lại đi ra .
     phạm vĩ tò mò tiếp tục theo dõi đi xuống , thôi phù dung đi tới phụ cận đích trên đường , một người trung niên phụ nữ ra nghênh tiếp nàng , còn thân hơn thiết đích nói :“ Thôi lão sư , ngài tới rồi ! tiểu nữ ở trên lầu , hôm nay phiền toái ngài phí tâm dạy liễu ” .
     thì ra là thôi phù dung sau khi tan lớp còn có dạy kèm tại nhà , thật là giựt tiền nhất tộc , không biết được có còn hay không kỳ tha bí mật , nhiều quan sát mấy ngày tốt lắm , trải qua phạm vĩ một vòng đích điều tra , thôi phù dung cố định sau khi tan học hai mươi phút về nhà , thứ ba 、 bốn có dạy kèm tại nhà .
     chủ nhật buổi sáng sẽ đi giáo đường làm lễ bái , tựa hồ là một vị thành kính giáo đồ , mà lớn nhất phát hiện là làm hoàn lễ bái sau thôi phù dung đích bên người cho nên nhiều một vị hộ hoa sứ giả , thấy thế phạm vĩ tâm cũng bể , vị này cao lớn đích nam sĩ chính là phạm vĩ cửa trường học đích thể dục lão sư , thì ra là thôi phù dung sớm có bạn trai , thế nào ở trường học cũng không nhìn ra được .
     trải qua lần này đả kích sau phạm vĩ liền đem mục tiêu chuyển trở về vốn là muốn theo dõi đích Anh ngữ lão sư hoàng ly , kết quả chứng minh lão Thiên là công bình đích .
     Anh ngữ lão sư hoàng ly cho nên sẽ ngụ ở phạm vĩ nhà đích cách vách hạng công ngụ trong , chỉ vì hoàng ly cũng sau khi tan lớp nửa giờ mới về nhà , mà buổi sáng phạm vĩ vừa theo thói quen đích đã trễ , cho nên phạm vĩ cho tới bây giờ cũng không có ở trên đường gặp quá hoàng ly .
     cùng lão sư ở đích gần như vậy , phạm vĩ đương nhiên là càng thêm nghiêm mật địa giám thị lão sư đích làm tức dĩ kỳ ngắm có thể được biết nhiều hơn bí mật . http://www.163556.com*****
Chương 4
cách thiên đại sáng sớm phạm vĩ thay đổi như trước cho nên bò dậy , nhất định là tình yêu cho phạm vĩ đích lực lượng , phạm vĩ cao hứng đến trạm xe hội kiến mình đích tình nhân trong mộng .
     đến trạm xe phạm vĩ liếc mắt liền thấy được vóc người cao gầy đích lão sư dạy Anh văn , lập tức đi tới cùng lão sư nói :“Goodmorning!”
     hoàng ly kinh ngạc đạo :“ phạm vĩ bạn học , ngươi cũng ở chung quanh đây a ? ” .
     phạm vĩ hưng phấn gật đầu một cái , hồi đáp :“ đúng vậy !”
     hoàng ly cười hỏi :“ vậy trước kia thế nào cũng không gặp quá ngươi ? ”
     “ trước bởi vì đọc sách đích tương đối trễ , cho nên không lên nổi , bây giờ thói quen , sau này ta cũng nữa sẽ không lại trễ đến . ” phạm vĩ thật không tốt ý tứ đích nói .
     hoàng ly vui vẻ nói :“ rất tốt ! hy vọng ngươi có thể vẫn tiếp tục giữ vững . ”
     lúc này đoàn xe vừa lúc vào trạm , phạm vĩ hãy cùng ở lão sư phía sau chen vào buồng xe , thì ra là buổi sáng đích thông chuyên cần đoàn xe nhiều người như vậy , chen đầy đi làm tộc cùng học sinh .
     hơn nữa càng đến gần trường học chui vào đích càng nhiều người , phạm vĩ nghe hoàng ly trên người bay tới đích nhàn nhạt mùi thơm bắt đầu hưng phấn lên , cho tới bây giờ không có như vậy đến gần quá lão sư , thật là nhớ ôm một cái lão sư xinh đẹp đích thân thể , mắt thấy người tiến vào càng ngày càng nhiều .
     phạm vĩ sẽ giả bộ bị bầy người đẩy chen mà càng ngày càng tiến tới gần lão sư , cuối cùng phạm vĩ rốt cục không chịu nổi , liền toàn thân ngay mặt địa dán hướng hoàng ly đích phần lưng , hảo mềm mại đích xúc cảm , phạm vĩ thấp giọng rên rỉ .
     lúc này lão sư rất quan tâm hỏi phạm vĩ : ngươi không sao chớ ?
     phạm vĩ đỏ mặt lắc lắc đầu nói :“ không có sao ! không nghĩ tới buổi sáng đích đoàn xe như vậy chật chội , liền níu tay vịn đích địa phương cũng không có !”
     hoàng ly gật gật đầu nói :“ đúng vậy ! bất quá lão sư ta có bắt được tay vịn , ngươi liền kéo ta tay trái tốt lắm . ”
     phạm vĩ không nghĩ tới hoàng ly lão sư tốt như vậy , vui mừng đạo :“ tạ ơn lão sư !” .
     phạm vĩ không thôi đích rời đi lão sư đích thân thể cũng lôi kéo lão sư đích tay trái , lần đầu tiên dắt cô gái đích tay để cho phạm vĩ cảm thấy rất thoải mái , hơn nữa hoàng ly đích bàn tay vừa như vậy địa nhu nộn tỉ mỉ , nhưng bởi vì phạm vĩ là đứng ở lão sư đích phía sau , như vậy dắt xe rương lay động hoảng phạm vĩ còn chưa phải đoạn địa va chạm hoàng ly đích thân thể .
     hoàng ly không thể làm gì khác hơn là đem tay trái cong đặt ở trên lưng hảo ngăn trở phạm vĩ , bất quá như vậy tư thế tựa như phạm vĩ dùng tay trái áp trứ hoàng ly , trên thực tế phạm vĩ đang nắm hoàng ly đích bàn

1 2 3 ... 9 »