Anh trai

Tùy Chỉnh

Sau khi trở về nhà cô đi một mạch đến căn phòng ma pháp của riêng cô mà chỉ cô có thể vào được. Trong căn phòng ko gì khác ngoài một màu đen tuyệt vọng. Co bước đi sau vào trong màng đêm bỗng nhiên tim co đau nhói từ miệng co chảy ra một chất lỏng màu vàng , cô thổ huyết ( vì cô cũng là một thiên thần mà máu của thiên thần màu vàng) . Cô ko ngạc nhiên vì sao mà mình thổ huyết đơn giản vì cô biết lí do , cô đã động tình , trên người cô có một  dấu ấn tuyệt tình dành riêng cho Lucifer . Đột nhiên căn phòng biến thành một màu trắng thanh khiết với những đám mây màu hồng nhạt , cô bước đi đi thật xa và rồi cô dừng lại trước một các đài phun nước màu xanh nhạt , cô đọc thần chú con mắt thấu cảm:

- với quyền năng vô hạn của bóng tối ta triệu hồi con mắt thấu cảm hãy cho ta thấy những điều thầm kín , hãy cho ta thấy những điều cấm kị : sisilia
Giữa đài phun nước hiện ra một vòng tròn , trong vòng tròn hiện ra hình ảnh 1 chàng trai tóc trắng nằm trong 1 cổ quan tài bằng pha lê đen đang nhắm nghiền 2 mắt , bỗng cô lên tiếng :
- Anh trai ko lâu nữa đâu chúng ta sẽ lại được ở bên cạnh nhau : cô nói , rồi nở 1 nụ cười như thiên thần