Ben Drowned x Jeff the killer ( H )

Tùy Chỉnh

Ben công , Jeff thụ nhé 
Trả cho bạn @terra24102006 
-----------------------------------------------
Tôi vẫn nhớ như in cái khoảng khắc đó , cái khoảng khắc tôi phải lòng em . Em được lão già mặt bánh bao kia đưa về cái biệt thự  quái dị đầy rẫy những sát nhân tâm thần . Từ khi em bước vào , liệu rằng em có biết ánh mắt tôi luôn dõi theo em không ? 
Từ ngày ấy , tôi cố gắng kết thân với em , cùng em đi săn , cùng em quậy phá , cùng em chơi game . Khoảng thời gian đó quả thật vô cùng quý giá với tôi .
Cho đến khi , Eyeless Jack đến . 
Em thường bám theo hắn mọi lúc mọi nơi . Tên đó rốt cuộc có gì tốt ?
End Ben PoV
------------------------------------
Rumi PoV

Ben lôi Jeff về phòng , thô bạo quăng cậu lên giường , đôi mắt chảy máu ánh lên sự tức giận . Không nói không rằng mà lột bỏ cái áo trắng của cậu 
" Ben , rốt cuộc mày đang điên cái gì ? " Jeff khó chịu cựa quậy , cuối cùng bị anh dùng một sợi dây điện cũ , đã hỏng và khá dài trói tay cậu lên giường . Ben nuốt trọn đôi môi hồng đào đang ra sức chửi rủa anh , cái lưỡi hư hỏng làm loạn trong khoang miệng Jeff . Ác ý cắn nhẹ môi dưới . Nước bọt thuận theo khóe miệng của cậu chảy xuống . Giờ Jeff không thể làm gì ngoài rên rỉ trong cổ họng .
Bàn tay thô ráp xoa nắn núm vú của cậu , động tác tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm Jeff khó chịu . Ben luyến tiếc rời môi cậu , nhìn người dưới thân . Đôi mắt mờ dại vì dục tình , đầu tóc bù xù , hai má đỏ ửng như hai quả táo chín đỏ . Quả là kích thích !!!
Anh mỉm cười hài lòng , thì thầm với Jeff :
" Lẽ ra em không nên quá thân mật với E.J "
.................................
---------------------------------------
Tao là ai ? Đây là đâu ? Lý do tao sa đọa là gì ?
                                                                                                                     THÂN
                                                                                                           Kirisaki_Rumi_:)