Bloody Painter x The Puppeteer

Tùy Chỉnh

 Haru_Fujoshi  nhận hàng
Vì chị không nói rõ ai công ai thụ và theo bản năng thì em đã cho Helen thụ :(
Mong chị thứ lỗi
-------------------------------------------------
Một đêm đông tại Slender Mansion 
Trên chiếc ghế salon dài màu nâu sẫm đối diện với cửa sổ bị bao phủ trong tuyết , Bloody Painter tựa lưng vào người bạn thân - The Puppeteer của mình , bàn tay gầy phác họa những đường nét mềm mại bằng cây bút chì gỗ cũ kĩ . Đã được 2 năm kể từ ngày Helen đến nơi này , mọi thứ , dường như bị đảo lộn hết tất cả .

Puppeteer im lặng kiểm tra những con rối của mình , cảm nhận hơi ấm từ người phía sau , đôi mắt chỉ độc một màu vàng lặng nhìn lên trần nhà , một bên vai cảm thấy nặng dần , tiếng thở nhẹ từ người phía sau đã giải thích cho anh . Ngủ rồi sao ? 
Bàn tay thô ráp quay sang ôm nhẹ chàng họa sĩ vào lòng , chỉnh lại tư thế ngủ sao cho người kia thoải mái nhất , bàn tay vuốt nhẹ mái tóc đen mềm mại kia , tránh cho người kia đột ngột tỉnh giấc sau vài đêm thức trắng .
Bloody Painter chợt xoay người , cắn chặt môi , lông mày cau chặt lại , hô hấp loạn nhịp dần , bàn tay hơi nắm lại như tìm chỗ dựa . 
Biết rõ chàng họa sĩ gặp ác mộng nhưng vốn là một sát nhân , tay chân Puppteer luống cuống dần , cuối cùng chỉ miễn cưỡng vỗ nhẹ lưng trấn an cậu , cánh tay gầy của Bloody Painter đột nhiên túm lấy tay anh , nắm chặt lấy nó giống như đứa trẻ giữ lấy thứ quý giá nhất của mình , hô hấp cũng dần trở về bình thường .
Đêm đông lạnh lẽo nhưng đối với hai người nào đó , đêm nay , thật sự , rất ấm áp...
-------------------------------------------------
Nắm tay anh thật chặt ~ Giữ tay anh thật lâu ~ Hứa với nhau một câu  :)))))