Dr.Smiley x Sully

Tùy Chỉnh

Mẹ mài @MEMAICHAN 
Mài đéo nói rõ cốt truyện gì cả :>
Có gì éo vừa ý ráng chịu nhé con :>
Tớ viết xong 4 đơn rồi công bố kết quả về cái " Ai hiểu tớ nhất " nhé 
-----------------------------------------------------------

Ai trong Slender Mansion cũng biết , Sully và Smiley vốn là kẻ thù không đội trời chung , cả hai ghét nhau như thể muốn giết chết đối phương
Smiley ghét cái tính hung hăng , bốc đồng của Sully  , tính thằng ấy vốn nóng , có khi còn hơn thằng Jeff , cứ ai làm gì phật ý là nó lao vào choảng liền . Sully vốn ồn ào , không hiền lành như Liu dù là chung một cơ thể , thằng ấy hay tự tiện chui ra ngoài rồi văng tục đủ các thứ và Liu lại là người dọn dẹp đống chiến trường do nó bày ra . Anh ghét nó .
Sully thì vốn không thích cái tính lập dị của Smiley , tên đó suốt ngày vùi đầu vào đống xác chết , tính cách thì trầm , dâm và khá quái dị . Tóm lại là anh không thích hắn ta chút nào , cái tên quái dị đó tại sao mỗi lần hắn ta thân mật với Liu thì anh lại rất tức tối , sau đó lao ra ngăn hắn lại . Có lẽ Sully đang ghen tị với Smiley , chắc chắn thế .
------------------------------------------------------------------
" Sully ?? " Nghe tiếng Liu gọi nhiều lần , anh mới giật mình thoát khỏi suy nghĩ riêng , hỏi lại một câu ngớ ngẩn :
" Gì vậy ? "
" Tôi đang hỏi cậu là tối nay cậu muốn đi săn ở đâu ? " Liu thở dài nhìn bản mặt trông rất ngố của Sully , dạo này cậu ta bị làm sao vậy nhỉ , đầu óc cứ lơ ma lơ mơ , gọi thì phải mấy chục lần mới chịu nghe . Không phải đang tương tư ai đó chứ ?
" Sully "
" ????? "

" Dạo này cậu bị bệnh hả , hay đang tương tư ai đó ? " Giọng nói tuy nhẹ nhàng nhưng chẳng khác nào tiếng chuông tử thần bên tai anh , Sully chầm chậm đưa đôi mắt khó hiểu nhìn bạn mình .
" Dạo này tôi thấy cậu đầu óc cứ lơ ma lơ mơ như đang tương tư ấy , cậu thích Smiley đúng không ? " Lời vừa nói chẳng khác nào đánh một đòn trí mạng vào tâm trí Sully , anh quay lại nhìn Liu rồi giãy nảy :
" KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN TA THÍCH TÊN BÁC SĨ DỎM ĐÓ ĐÂU !!!!!!!!!! "  
" Tôi hiểu rồi , vậy là cậu yêu Smiley chứ không phải thích "
" L - i - u - W - o -o -d -s " Anh gằn từng tiếng một ,đôi mắt trợn trừng nhìn Liu sau câu nói xuyên tạc ban nãy .
" Sully , thích người ta thì cứ nói , không phải là mỗi lần tôi nói chuyện với Smiley cậu lại nhào ra hay sao ? "  Nói đến đây Sully bắt đầu cứng họng , càng cãi với người nhạy cảm như Liu chỉ e là càng dễ bại lộ . Ừ thì....................cũng có một chút thích hắn . 
---------------------------------------------------------------
Sau khi đi săn về , Sully cả người bị thương các kiểu , chỉ tại không chú ý tới con mồi mà ra , Smiley thấy anh đang chật vật với mấy vết thương thì nhíu mày khó chịu lôi anh về phòng bệnh của hắn . Đôi tay thành thạo quấn từng dải băng trắng quanh vết thương , đồng thời làm nó cầm máu lại .
Đôi con ngươi xanh lá của Sully cứ chăm chú nhìn hắn , có thật là anh thích hắn như lời Liu nói không ? Smiley và Sully vốn rất ghét nhau , giờ thì một người quay lại thích người kia , mọi người sẽ nghĩ thế nào ? Khinh bỉ chăng ? Đầu anh hiện ra vô số lời chế giễu . Dẫu vậy nhưng lại không thể kìm lại được khi nhìn hắn ta thân thiết với người khác , kể cả Liu - người anh vốn tin tưởng , anh vốn không thể chịu được . Cái này , có phải gọi là thích không ? Hay........

Là yêu ?
Đầu Sully như muốn nổ tung khi nghĩ đến từ đấy , không thể có chuyện anh lại yêu hắn ta được , tỉnh lại đi Sully , mày bị hắn ta bỏ bùa rồi . Anh lắc đầu nguầy nguậy , sau đó mới nhận ra là Smiley đang nhìn anh bằng đôi mắt khó hiểu thì mới giật mình , hình như Sully vừa biểu lộ hơi quá . 

Hắn đứng lên , tính rời đi , anh ngây ngốc nhìn theo bóng dáng hắn , thật sự.......cứ để hắn đi như vậy sao ? 
Smiley đi chưa được nửa bước , thì giật mình khi bàn tay vốn khô ráp được một thứ mềm mại ấm áp luồn vào , quay lại thì thấy Sully , cậu ta làm sao vậy . Vốn tính Sully đâu có sến súa như vậy .
" Ta yêu anh " Giọng nói phát ra , chắc nịch không một chút gượng gạo như đã từng suy nghĩ rất lâu vậy..........
---------------------------------------------------------
Của mày nè , @MEMAICHAN , tao biết mày đang nghĩ gì , bảo nó dở đi . Tao không để bụng đâu :>