[ Dr.Smiley x Ticci Toby ]

Tùy Chỉnh

Toby tự hào rằng 100% cậu không phải gay.
Dù rằng....ừm... cứ bước xuống giường, là gặp ngay mấy cảnh hường phấn show ân ái của lũ tâm thần....à nhầm lũ bạn chết tiệt.
- Anh Liu, đút cho em ~
- Há miệng ra nào, ah ~
- Tim, đi ra, tay cậu để ở đâu thế hả ? Đây là bếp đó.
- Đổi chỗ làm một lần đi Brian.
- The Puppeteer ! cút, cút ngay, cút ra khỏi phòng tôi !
- Ôi chao, gương mặt xinh xắn này giận lên thật đáng yêu nha ~
- !#$%@%^&**&()&%&^$ ( Từ nói tục của Helen - chan bị tác giả ngăn lại :)))
Ừm, dù xung quanh có bao nhiêu là thính, nhưng tâm cậu vẫn không dính, vẫn còn là trai tân 100% chưa bị lột tem, vẫn còn rất thẳng nha.

Nhưng dạo này Toby phiền não.
Valentine sắp đến, lũ kia được dịp show ân ái mạnh hơn, trong khi đó, bạn nhỏ thẳng nam Ticci Toby vẫn chưa có gấu :((
Giờ chẳng còn ai đón Valentine với mình nữa, Ben thì nó bị E.J vác đi đâu, để làm gì đó rồi, còn thằng bạn chí cốt Jeffrey đã bị brocon đại nhân bám theo 7/24, lại gần một chút ăn dao như chơi, tính mạng con người không phải chuyện đùa, sao có thể lớ ngớ liều mạng như vậy ?
Toby phiền não, sáng nhiệt tình dậy, tối lết thết quay lại phòng, bộ dạng coi như là ăn hành đủ, nằm rạp xuống giường một ngón tay cũng không nhấc nổi.
Mùi hương quanh quẩn đầu mũi làm cậu thanh tỉnh, ngẩng đầu tìm kiếm.
Chocolate, là mùi chocolate.
Hộp chocolate được gói cẩn thận đặt trên đầu giường, người gói quả thực khéo tay, hộp chocolate có vẻ còn mới, được trang trí đẹp mắt.
Mắt Toby sáng rực lên.
Hóa ra trong Slender Mansion này có người ái mộ mình đến mức muốn tặng chocolate mà cũng chỉ dám đặt ở đây, hộp quà được buộc khéo như vậy, chắc chắn là con gái nha.
Cậu hồ hởi đem miếng chocolate cắn thử, vô cùng thỏa mãn, hài lòng về vị của nó, gương mặt ửng lên, không để ý có một người vì hành động của cậu mà mỉm cười.
" Thôi bỏ đi, sau này rồi em sẽ nhận ra thôi. "