[ Jeff The Killer ]

Tùy Chỉnh

Từn hừn là mờn quên mẹ tên thật của Jeff - chan sau bao thời gian lọt hố Ma Đạo :0
Sad :0
-------------------------------
Tao là một con quái vật - như cách lũ con người chó má chúng mày hay nói về tao.
Tao giết cha mẹ, anh trai mình, còn coi mạng sống của lũ chó chúng mày như cỏ rác, ừ, tao thú thật là tao từng nghĩ như vậy, cho nên cái thú vui để máu tanh vấy lên tay tao là loại thú vui không thể bỏ được, nó như thuốc phiện, càng rít càng không muốn bỏ.
Tao lao vào cái nghiện mà tao tự gây ra cho mình, nó bắt đầu từ bao giờ ? Tao không biết và hoàn toàn không quan tâm đến thú tính cứ sục sôi trong người kêu gào tao phải giết nhiều hơn.
Người tao yêu đầu tiên là một con ả tóc vàng cùng đôi mắt xanh của bầu trời thật xinh đẹp, nó là một con điếm tại vũ trường với kĩ thuật phục vụ đàn ông điêu luyện, tao đã qua đêm với nó nhiều lần và fuck, cứ nghĩ tới cái cảnh nó b* c* rên rỉ dưới thân tao là phía dưới rạo rực.

Tao đã tặng cho nó món quà mà tao thấy tuyệt vời nhất, đó là đầu của thằng anh nó, và well, nhìn cảnh nó đầu tóc rũ rượi gào thét khóc lóc, tao thấy mình đã làm một việc thật ý nghĩa.
Sau đó, các trang báo đều đưa tin về đầu của con ả đó - trong tình trạng đã bị tao móc mắt, cắt lưỡi và làm bao nhiêu trò vui khác, được cắm lên nóc cờ ở quảng trường như một vị tướng cắm đầu kẻ thù lên trước lưỡi gươm mình để thị uy với kẻ khác, nhưng tao không muốn làm tướng, fuck.
Người tao yêu thứ hai là gã, thằng chó chết với làn da xám cùng chiếc lưỡi chẻ ra làm bốn lúc nào cũng ngấu nghiến thận người, chậc, tởm muốn chết.
Tên khốn đó lúc nào cũng lầm lầm lì lì, lúc nào cũng ngăn cản tao khi tao bày trò với thằng xanh lá yêu tinh, nhưng tất cả những gì tên đó làm, là cứu tao khỏi bọn cớm chó má.
Tao thừa nhận, là tao cảm kích với gã, ai bảo sát nhân không có tình cảm ?
Nhưng những gì cuối cùng tao thấy, chính là cảnh gã cũng thằng Ben ôm nhau tình tứ, còn tao thì bị đâm một nhát dao chí mạng.
Giỏi, giỏi lắm, Jack, tao như vậy, mà lại thua trong tay mày.
-----------------------------
Đào hố tiếp, sẽ có phần 2, đừng mong mờn sẽ lấp :0