Jeff the killer x Ben Drowned

Tùy Chỉnh

  @Samie_Kanue 
Vào nhận hàng đê 
----------------------------------------------------
" Ben , tại sao lại thế này hả ? " Slender Man gằn từng tiếng , nhìn đống hỗn lộn dưới nền nhà , cậu cúi đầu ,  nhìn chằm chằm xuống nền đất , ông gằn giọng :

" Hình phạt dành cho cậu là , cậu phải bị quăng xuống hồ bơi , không ai được cứu lên cho đến khi ta cho phép ! " Nghe đến đây thì Ben giật mình , khuôn mặt vốn trắng nay chuyển sang tái mét . Ở đây không ai không biết cậu sợ nhất là nước , tại sao Slendy có thể quá đáng vậy ???
Slender ra hiệu cho ba proxies , cả ba nhìn nhau  bối rối không biết làm sao , đến khi chủ nhân hắng giọng . Masky và Toby mới miễn cưỡng bước đến . Đôi mắt đỏ đen của Ben nhìn ông , không thấy có gì thay đổi , có lẽ điều này đã được quyết định chắc chắn . Cậu nghe thoảng qua câu xin lỗi của Masky , đôi mắt cụp xuống , im lặng tự bước đến hồ bơi không đợi hai proxies kia . Mỗi bước chân đều nặng nề như chì , đứng trước thềm hồ bơi , cảm xúc sợ hãi của quá khứ ùa về làm Ben run rẩy nhìn mặt nước đang gợi sóng . Sau lưng đột nhiên có lực đẩy mạnh làm cậu mất đà lao thẳng xuống hồ , mặt nước gợi sóng dữ dội . 
Do Ben quá thấp , chân cậu không thể chạm vào mặt đất được , xung quanh chỉ có nước . Cảm giác sợ hãi trong quá khứ ùa về xâm chiếm lòng của yêu tinh nhỏ màu xanh kia , Ben vùng vẫy đến khi kiệt sức , nước tràn vào miệng , vào mũi khiến cậu khó thở . Đôi tay đã thôi vùng vẫy , để yên phó mặc cho dòng nước lạnh giá . Trước mắt lờ mờ là cái bóng màu trắng đang tiến lại gần .
-------------------------------------------------------------

Jeff bế Ben đặt lên giường sau khi làm khô người cho cả hai , cái lão hói ấy không ngờ lại quá đáng vậy . Biết rõ cậu sợ nước còn làm vậy , còn không cho người xuống cứu , nếu lúc đó anh về trễ một bước . Có phải Jeff đã mất cậu mãi mãi rồi không ? Nhẹ đưa bàn tay trắng bệch xoa nhẹ mái tóc vàng mềm mại , đôi mắt dịu lại khi nhìn thiếu niên đang thiêm thiếp trên giường , không nhịn được tiến tới xâm chiếm cánh môi bạc mỏng lạnh lẽo của Ben , khẽ đưa lưỡi luồn vào trong , đùa nghịch với cái lưỡi đang say ngủ kia . Hai tay cũng không phải để không , bàn tay luồn vào áo , va chạm giữa da thịt mềm mại làm Jeff thích thú , xoa nắn hai hạt đậu nhỏ . Do không kịp phản ứng , nước bọt chảy men theo khóe miệng nhỏ xinh xuống đến cằm tạo ra cảnh tượng mãn nhãn
Đêm dài không mộng 

-------------------------------------------------
" Slendy , sao anh lại làm vậy với Ben ? Em nhớ anh đâu bao giờ quá đáng như vậy ? " Splendor ngồi đối diện anh mình , hỏi nhỏ 
" Đôi khi cần một chút can thiệp bên ngoài thì hai đứa nó sẽ thành thật hơn " Ông nhâm nhi ( ??? ) ly trà , nhớ lại ánh mắt của Jeff khi nhìn ông . Một ánh mắt mà Slender chưa từng thấy ở anh , một ánh mắt điên loạn , mất lý trí , sẵn sàng lao vào sống chết với ai lại gần thiếu niên trong lòng hắn .
Cơn gió đầu thu thổi nhẹ nhàng , cuốn theo mùi trà bay thoang thoảng khắp mọi ngõ ngách
-----------------------------------------------
Nghe này , bất cứ ai có ý định nộp đơn đặt hàng thì YÊU CẦU  đọc lại quy định nộp đơn . Kể từ bây giờ , nếu các cậu nộp đơn mà thiếu cái gì thì ĐỪNG MONG tớ nhận , tớ sẽ xóa tin nhắn ngay lập tức hoặc không rep lại ( Với người quen ) Nếu đặt hàng mà không thấy tớ rep thì đọc lại đơn xem đầy đủ chưa , nếu đủ rồi mới nói với tớ .
Ok ?