[ Masky x Jeff ]

Tùy Chỉnh

Tình yêu của em với tôi kiêu hãnh như một đóa hồng rực rỡ.
Tình yêu của em chẳng phải sớm nở tối tàn, mà là một sự kiên trì bền bỉ, em can đảm tỏ tình với tôi hai lần, đôi mắt em lúc đấy phát ra tia sáng rực như tia hy vọng cuối cùng mà em cố bám víu trong màn đêm đen. Tiếc thay, tôi lại từ chối đi tình yêu đó mà đến với cô gái khác, những gì tôi làm và nghĩ lúc ấy chỉ có hai chữ : Kinh Tởm.
Tôi kinh tởm tình yêu của em, một tình yêu giữa hai thằng con trai sao ? Ha, thật nực cười, em nên biết tình yêu này vốn chẳng có kết quả gì như em đã mong nghĩ, đã ngây thơ mơ về ngày mà tôi có thể chấp nhận em.
Tôi đến với [......] chẳng phải do tôi yêu thương gì cô gái ấy, tất cả chỉ là vỏ bọc ngụy trang cho dục vọng ghê tởm của tôi, và để tôi có thể rời xa em.
Jeff của tôi, em hay lén nhìn tôi và cô gái đó thân thiết với nhau, lúc đó em đang suy nghĩ những gì nhỉ ? Với đôi mắt hay nhìn xa xăm ấy ?
Dù bao nhiêu lần em cãi nhau với thằng anh ngu ngốc của em về tình yêu với tôi, gã mạnh miệng bảo rằng tôi chẳng bao giờ có thể yêu em, người tôi yêu là [.....], bảo rằng em hãy quên tôi và tìm một người tốt hơn. Tôi không ngu, tôi hiểu là tình cảm của Liu với em đã vượt quá tình cảm anh em đơn thuần.
Em bỏ đi trong thời tiết giá lạnh, bóng tối dần bao trùm lấy bóng dáng màu trắng của em.
Em đi mãi không về, Ticci Toby đã phát hiện thân thể em lạnh ngắt nằm cạnh bờ hồ, trên tay là con dao dính máu, có lẽ em đã tự sát.
Tin đó với tôi như sét đánh ngang tai, cố gắng tỏ vẻ bình tĩnh trước những ánh mắt của mọi người trong nhà, tôi lẳng lặng bỏ đi, tìm đến phần mộ em.

Phần mộ mới tinh mới được dựng lên, nhìn khá sơ sài, thật buồn cười, em của tôi nhỉ ? Một tên sát nhân gây rúng động nước Mĩ mà lại có một cái chết bi đát thế này.
Kiềm chế để không thể khóc nấc lên, tôi không muốn gặp em trong bộ dạng thảm hại đầy nước mắt đâu, cầm chiếc súng mà tôi luôn tự hào khi đi làm nhiệm vụ - đây sẽ là cầu nối để tôi được gặp em.
Em của tôi ơi, sao bây giờ tôi mới nhận ra tình cảm của mình nhỉ ? Thật ngu ngốc đúng không ? Liệu gặp em rồi, em có đồng ý tha thứ cho một tên ngốc như tôi không ?
Jeff thân yêu, tôi yêu em.
ĐOÀNG !
---------------------------------------------------------
Có chỉnh sửa .-.)
Đoạn cuối tớ đã chỉnh đi chỉnh lại khá nhiều đấy .-.)
Biết xàm nhưng vẫn cho vào .-.)
FallenAngel2k6 .-.

Ai tag bạn ý giùm tớ .-.)