Nurse Ann x Judge Angels

Tùy Chỉnh

@MiTaneMei  

Vào nhận hàng chị ơi
Em thấy em viết dở quạ TvT
Lấy cảm hứng từ truyện của chị
------------------------------------------------
Nurse Ann nhận lệnh chủ nhân mình là Slender Man để tới một nhà thờ bị bỏ hoang khá lâu , nơi đầy rẫy những thứ đáng sợ . Vừa bước vào cửa nhà thờ , cái mũi tinh nhạy của cô chợt đánh hơi thấy mùi máu khá nồng , bên trong im lìm không một tiếng động , điều này càng làm Nurse Ann cảnh giác cao độ hơn , đôi mắt màu đỏ hơi híp lại , khẽ đẩy cánh cửa gỗ màu trắng bước vào , cố không cho nó phát ra tiếng động . Đôi chân đầy vết khâu tiến nhẹ nhàng lên phía bục , đôi mắt đảo xung quanh đánh giá . 

Xác chết ở khắp nơi , bức tượng của chúa đã được điểm tô thật diễm lệ bằng thứ chất lỏng màu đỏ ngọt ngào kia , tất cả đều đã chết . Có vẻ như có ai đó đã nhanh tay hơn Nurse Ann rồi , một tiếng xoạt nhẹ vang lên cũng đủ làm cô giật mình quay lại , lưỡi kiếm sắc nhọn nhanh như cách xé rách da thịt nếu Nurse Ann không đưa máy cưa lên đỡ . Vừa đỡ những đường kiếm cô vừa đánh giá , kẻ kia cũng là một cô gái , mái tóc màu vàng bồng bềnh rực rỡ như nắng , chiếc váy trắng ngắn bao bọc lấy thân người chuẩn mực của cô ta , dựa vào những đường kiếm điêu luyện , Nurse Ann đã có thể chắc chắn rằng : Cô ta là người đã giết tất cả ở nhà thờ này . 
Vốn không có hứng thú chơi đùa quá lâu , cô thẳng chân đá mạnh vào bụng cô gái , do không phòng bị cộng thêm việc kiệt sức sau khi xử hết đám người kia , cô gái lập tức bị đá ra xa , đập thẳng vào tường . Vũ khí cũng bị văng ra khá xa , Nurse Ann hơi cau mày , tiến lại gần cô gái đang ôm bụng ho ra máu kia , không thích lằng nhằng nhiều , cô khởi động máy cưa , chuẩn bị lia tới thì người đối diện ngẩng đầu làm Nurse Ann khựng lại , đầu óc như bị trì trệ nhìn người kia . Đôi mắt màu đỏ xoáy sâu vào con ngươi của cô gái .
Nó thật đẹp ! Đó là những gì cô muốn hét lên , đôi mắt đó đúng là thứ tuyệt vời , một màu đen sâu thẳm , bí ẩn trong đôi mắt ấy , điểm thêm mấy chấm trắng nhấp nháy , nhìn như một vũ trụ thu nhỏ . Đôi mắt tạo cho gương mặt một vẻ đẹp thật tuyệt vời .
" Ngươi tên gì ? " Sau cùng , thay vì xử cô ta như mọi ngày Nurse Ann thường làm , cô lại ngồi xổm xuống , mặt đối mặt với người kia mà hỏi tên 
" J-Judge Angels......" Tiếng người kia phát ra khá yếu , Nurse Ann hạ tầm mắt , thiên thần sao ? Cô vốn không tin nó có thật , nhưng giờ thì tin rồi . Bởi có một thiên thần đang ở trước mặt cô , tùy ý nói ra tên mình .
Nếu là thiên thần , Nurse Ann nguyện xé bỏ đôi cánh của Judge Angels để cô không bay đi , chỉ có thể ngồi bên cô thế này thôi .
--------------------------------------------------------
Dở quạ Ọ w Ọ