Chương 31(18+)

Tùy Chỉnh

Một năm sau
    Mọi thứ thay đổi rất nhiều, nhiệm vụ đã được kết thúc nhanh chóng chỉ sau một tháng. Ma Kết quyết định ở trường, anh và trở thành người đào tạo các sát thủ. Ngoài ra, anh trở thành chủ tịch công ty bố, vì Yết không muốn thừa kế nên anh đành phải nhận.Sư Tử thì về công ty phụ giúp gia đình, anh vẫn giữ công việc cũ ở thế giới ngầm cùng Thiên aBình.Song Tử đã trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, Xữ Nữ trở thành nhà sáng tác nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia vào vài dự án thiết kế đồ dùng trong nhà. Thiên Bình trở thành người mẫu ảnh, Nhân Mã tham gia khoá huấn luyện trở thành một ca sỹ nổi tiếng. Cả hai đều đã làm bố và mẹ, vì một vài lý do ông nội của Thiên Bình chưa chấp nhận Nhân Mã, anh quyết từ bỏ gia đình sống với cô.Cả bốn người đều đầu quân vào công ty của Dương, nhưng chẳng ai biết được đều đó.
Bạch Dương thì phải nằm trong viện gần một năm, anh được chuẩn đoán bệnh tim. Mặc dù anh đã biết, nhưng không điều trị sớm nên bệnh trở nặng. Anh bị bắt ở lại viện theo dõi, đợi ca ghép tim phù hợp với mình. Song Ngư đã trở thành bác sĩ tim trẻ tuổi nhất, cô xin làm bác sĩ ở nơi Bạch Dương điều trị.Thiên Yết và Giải đã trở thành vợ chồng hợp pháp, cả hai đều thực hiện đúng lời hứa năm nào. Kim Ngưu làm công việc tự do liên quan đến máy tính, mặc dù nhận được đơn tuyển thẳng vào trụ sở cảnh sát. Nhưng anh không chấp nhận, mà thường xuyên di chuyển mọi nơi cùng với Bảo Bình. Cả hai một người chế tạo, một người làm công việc liên quan khi có yêu cầu.
   Tuy nhiên, cả mười hai người vẫn duy trì công việc sát thủ của mình. Bên ngoài họ dùng công việc của mình, để thu nhập thông tin và nhận nhiệm vụ thông qua Ma Kết.
..... Biệt thự gần biển .....
Khuôn viên biệt thự rất rộng, hai toà nhà được đặt cạnh nhau. Chạy dọc lối vào là một hàng cây xanh cao, cứ khoảng mười cây xanh được lắp một camera quan sát. Ở giữa là một hồ cá thiết kế theo phong cách Nhật, phía bên trái là một hàng dài những chiếc siêu xe đỗ. Thiên Yết đứng đợi Ma Kết và Xữ Nữ, vì anh nhận được tin hai người sẽ tới
"Anh Thiên Yết"-Xữ Nữ bước xuống xe cùng với túi đồ.
Ma Kết đậu xe xong, anh ra khỏi xe nhìn Thiên Yết một hồi nói:"Em không đi làm sao, lại rãnh rỗi ra đợi anh thế"
"Anh cũng có thời gian rảnh để đến đây chơi à?"-
Thiên Yết nói mỉa Ma Kết.
Ma Kết cũng không phải dạng vừa, anh không chịu thua em trai mình:"Nếu ai đó chịu chia nữa công việc ở công ty, anh có thời gian rảnh rồi"
"Hai anh thật là vui"- Xữ Nữ lên tiếng can ngăn, cô cười vì lần đầu tiên thấy vậy. Khi thấy hai người nhìn mình chăm chăm, Xữ Nữ lên tiếng giải thích:"Hai anh lúc ở trường cũng vậy, cho đến bây giờ một người đã là thầy giáo. Còn người kia đã lập gia đình, hai người vẫn không chịu nhường nhau"
  Thiên Yết đi thẳng vào trong nhà, anh cũng không buồn phân trần với Xữ Nữ. Ma Kết liền cầm túi cho Xữ Nữ, anh hiểu Yết nên liền trấn an Xữ Nữ:"Em đừng để ý hành động, tính nó trước giờ vậy. Lập gia đình rồi, mà vẫn không thay đổi được"
"Có gì đâu anh! Cả hai vợ chồng nhà này, tính tình đều giống nhau mà. Em cũng quá hiểu nên không để ý, cái em quan tâm là cuộc hôn nhân này"-Xữ Nữ nói lên lòng mình với Ma Kết, cô không còn phòng bị như trước đó.
Ma Kết cũng bày tỏ điều trong lòng anh cho Xữ Nữ nghe:"Anh cũng vậy! Từ việc bất ngờ kết hôn nhanh chóng, anh hỏi lý do thế nào. Cả hai đứa nó cũng chẳng hé một lời, cứ vậy mà làm thôi. Thằng nhóc luôn ghét việc kết hôn, vì nó không muốn bị rằng buộc bởi hôn nhân"
"Giải nó cũng vậy! Chỉ nói tớ muốn lập gia đình thôi"- Xữ Nữ lắc đầu, cô cũng không thể hiểu nổi.
Ma Kết còn không hiểu được, trong đầu em trai anh và em dâu nghĩ gì. Ma Kết nhìn Xữ Nữ, anh tỏ vẻ quan tâm nói:"Anh trai em sao rồi Xữ Nữ? Em vẫn sống một mình, không dọn về ở chung với bố mẹ hay sao?"
"Anh ấy đã tỉnh, do hôn mê cộng với việc không vận động quá lâu. Phải tập vật trị liệu và nằm ở trong viện điều trị"-Xữ Nữ kể cho Ma Kết nghe, nhưng trong mắt cô vẫn đượm buồn.

Ma Kết kéo Xữ Nữ vào lòng mình, anh ôm lấy cô và nói:"Nếu có gì cần anh giúp thì cứ nói, đừng ôm mọi thứ vào lòng. Dù sao em cũng là bạn gái của anh rồi, nhớ chứ"
"Này! Tớ sẽ không gọi cậu là chị dâu tớ đâu đấy"-Cự Giải bước xuống từ chiếc siêu xe màu xám của Yết.
Cả Xữ Nữ và Ma Kết bất ngờ, riêng Xữ Nữ tiến tới chỗ Cự Giải:"Cho dù không muốn cậu cũng phải gọi, mà đi đâu một mình đấy?"
"Khi nào cả hai người kết hôn đi"- Cự Giải lấy túi xách bước xuống xe, cô quay qua nói với Ma Kết:"Anh rể, nếu anh có kết hôn em cũng không gọi con nhỏ này là chị dâu đâu"
Ma Kết được một phen dở khóc dở cười:"Em đừng gọi anh là anh rể, Cự Giải à. Nghe thấy không thuận tí nào cả, cứ gọi anh bằng tên là được rồi"
"Mau gọi tớ là chị dâu đi"-Xữ Nữ kéo Cự Giải lại, bắt ép cô gọi.
Cự Giải đẩy ra, bước nhanh chóng và nói:"Cậu ở đó mà nằm mơ, tớ không gọi đâu"
"Mau gọi đi"-Xữ Nữ vẫn không buông tha chuyện đó.
Ma Kết nở nụ cười vui, khi thấy Giải và Xữ Nữ đùa giỡn:"Hai đứa thôi đi, chỉ là cách gọi thôi mà"
"Em đi đâu đấy,Giải"- Thiên Yết sát khí hừng hực, anh đang làm việc ở so-pha. Khi nghe tiếng xe, cùng với tiếng nói chuyện thì biết vợ mình đã về.
Cự Giải đang đùa với Xữ Nữ, cảm giác ớn lạnh khi nghe Thiên Yết hỏi. Cô biết trong lời nói anh, có phần tức giận, liền kéo Xữ Nữ lại nói nhỏ:"Cứu tớ"
"Trịnh Cự Giải "- Thiên Yết gọi cả họ của cô ra, đủ hiểu anh rất lo lắng cho cô. Mặc dù, kết hôn đã một năm anh cũng không ép Giải, phải đổi theo họ của mình.
Ma Kết biết rằng, em trai mình đang giận đỉnh điểm nên anh phải lên tiếng:"Này! Anh và Xữ Nữ tới nhà, không định mời vào sao"
"Chẳng phải không mời cũng tới sao"- Thiên Yết đối đáp lại với Ma Kết, anh bực tức đi thẳng vào phòng làm việc không thèm nhìn Giải.
Xữ Nữ ký đầu Giải, con nhỏ này đã kết hôn vẫn không lớn được:"Cậu đấy! Kết hôn rồi không phải một mình nữa, làm gì hay đâu cũng phải nói chứ"
"Yết nó lo cho em lắm đấy"- Ma Kết nhắc nhở nhẹ Cự Giải.
Cự Giải im lặng, cô ôm lấy cánh tay Xữ Nữ và trả lời:"Dạ! Em biết rồi"
"Thôi! Vào nhà đi, anh với Xữ Nữ qua thăm hai đứa, đứng đây một hồi nó đuổi cả hai về luôn"- Ma Kết đã biết đùa giỡn, sau khi anh với Xữ Nữ quen nhau.
...
....
Ma Kết và Xữ Nữ chơi được một tí, cả hai ra về do Xữ Nữ có buổi hẹn với bên đối vào đầu giờ chiều. Thiên Yết vẫn không nói chuyện với cô, ăn cơm xong anh ngồi thảo luận Ma Kết vài việc. Khi cả hai về, đi thẳng lên phòng làm việc mà không nhìn lấy Giải một lần. Giải biết mình có lỗi, tắm xong cô mặc chiếc áo sơ mi của anh tiến thẳng tới phòng làm việc.
"Em ngủ không được"- Cự Giải hé cửa một tí, nhìn vào trong cô nói lớn.
Thiên Yết không cần nhìn, anh cũng biết là ai vẫn tập trung và nói:"Lát anh qua"
"Vâng"- Cự Giải hơi hụt hẫng, cô đáp nhẹ.
Thiên Yết tiếp tục làm việc, Giải chưa chịu đi khiến anh không tập trung được. Anh đành phải rời khỏi màn hình và nói:"Em sẽ lạnh đấy! Vào đây mau đi"
"Em biết rồi"-Cự Giải như đứa con nít hớn hở đi vào, cô tiến hẳn tới bàn làm việc của Yết. Không nói nhiều ngồi lên đùi anh, hai tay ôm lấy cổ của Yết.
Thiên Yết dừng hẳn công việc, anh nhìn Giải một lúc và hỏi:"Em muốn làm gì? Anh còn công việc phải giải quyết"
"Xin lỗi anh"
Thiên Yết vẫn chưa hết giận, anh không ôm ấy Giải mà nói:"Nếu em không lái xe anh, A Vinh không bắt gặp em. Anh biết kiếm em ở đâu, hả Giải?"
"Em xin lỗi mà! Em chỉ muốn xuống phố một tí thôi, em cũng biết anh lo cho em mà"-Cự Giải gục đầu vào lòng Thiên Yết.
Thiên Yết không thể nóng giận được nữa anh ôm Giải và nói:"Em biết hết về tất cả, đúng chứ Giải?"
"..."- Cự Giải không trả lời, cô ôm chặt lấy anh.
Thiên Yết vỗ đầu Giải, anh biết khi cô quay trở lại đã rất khác:"Anh biết em kết hôn với anh, vì Bạch Dương yêu cầu và muốn trả thù cho mẹ, đúng không? Em cũng ngăn cản chuyện bố cử người giết anh, nhưng anh đã giao mạng sống cho em. Em vẫn không làm, em cứ cho anh hi vọng rồi lại nhiều lần làm anh tổn thương. Anh đã cố gắng đè nén dục vọng của mình lại, để không làm tổn thương em. Vì anh muốn sự đồng ý của em, nên anh phải cố nhịn.Nhưng em hết lần này, lần khác cứ quyến rũ rồi chọc giận anh, nói cho anh biết một lý do đi Giải?"
"Vì anh là chồng em, em quyến rũ chồng mình có gì sai sao. Em chỉ muốn đi chơi, từ đó tới giờ anh chưa bao giờ giận em mà"-Cự Giải buông tay ra, cô cố thoát khỏi cái ôm của Yết và leo xuống.
Thiên Yết do sức lực đàn ông mạnh, anh chỉ dùng một tay mà ôm chặt lấy Giải:"Anh sẽ không cho em đi, lý do của em chỉ vậy"
"Em kết hôn với anh là sai sao?-Cự Giải tựa đầu vào vai Yết, nắm lấy tay đeo nhẫn của anh. Im lặng vài giây, Cự Giải nói tiếp:"Em biết mọi thứ về cái chết của mẹ, cả chuyện bố và anh hai đã giấu em bấy lâu. Ngay cả anh, em cũng biết từ lâu nhưng em vẫn phải luôn cư xử như không biết. Nó khó chịu lắm, em làm tổn thương mình không phải vì em không quên được. Mà mọi người cứ lừa dối em hết lúc này đến lúc khác, ngay cả anh kết hôn với em chỉ vì thấy có lỗi, đúng không?"
Thiên Yết nhanh chóng khẳng định lại với Giải:"Vợ ngốc! Anh không kết hôn với em vì Dương hay thấy có lỗi gì cả. Anh thương em cô bé".Anh hôn lên má Cự Giải:"Nói anh nghe, em chạy đến vũ trường của anh làm gì?"
"Anh biết rồi hả?"-Cự Giải mặt đỏ ửng, bật dậy nhìn lấy Thiên Yết.
Thiên Yết không nhịn được, anh bật cười thành tiếng to:"Giải! Mặt em sao đỏ thế?"
"Ai biểu anh bất ngờ hôn em"-Giải giả bộ giận dỗi, quay mặt sang chỗ khác. Vài giây sau, mắt cô hiện lên tí ranh ma, Cự Giải liền đặt nụ hôn lên môi Thiên Yết:"Trả thù anh". Cô liền nhanh chóng bỏ chạy, nhưng Yết không để cô thoát mà càng ôm chặt hơn.
...
....
Thiên Yết tiếp tục nụ hôn mà Giải khởi xướng, anh hôn Giải rất sâu và cô cũng đáp lại. Nụ hôn của Thiên Yết mang chút sở hữu, mạnh mẽ, nhưng anh vẫn rất nhẹ nhàng với Giải. Cả hai hôn nhau rất lâu, cho đến khi Giải hít thở không đều đặn được nữa, cô vỗ nhẹ vào lòng ngực Thiên Yết. Anh vẫn chưa chịu dừng, cho đến khi Giải thật sự không thở nổi anh mới buông ra.
"Em đừng khiêu khích anh như thế nữa, sẽ nguy hiểm cho em đấy"-Thiên Yết nói xong, anh hôn lên bã vai của cô. Tạo một dấu ấn rất sâu, anh cũng đang cố đè nén dục vọng của mình.
Cự Giải biết Thiên Yết đang cố đè nén lại, cô cảm nhận được phía dưới anh có gì đang trổi dậy. Cô biết anh luôn nghĩ cho mình, nên liền lên tiếng đề nghị:"Yết! Anh đừng cố nữa mà"
"Em mau về phòng đi Giải"-Thiên Yết rời khỏi bờ vai Giải, anh quay mặt để không nhìn trực tiếp vào thứ đằng sau chiếc áo sơ mi kia.
Cự Giải quay mặt Yết đối diện với cô, nhìn anh và nói:"Tại sao! Anh lại quay mặt đi, em không hấp dẫn anh hay sao?"
"Bởi vì em quá hấp dẫn, nên nếu em ở đây nữa. Anh không biết mình sẽ làm ra gì đây Giải"-Thiên Yết ôm chặt lấy Giải lần nữa và một cách bất ngờ, làm cô ngã vào người anh.
Cự Giải vẫn tiếp tục khiêu khích Yết, cô hôn nhẹ lỗ tai anh. Khiến vật đang ở dưới lại tiếp tục trổi dậy:"Chẳng phải anh nhạy cảm với lỗ tai sao?"
"Về phòng với anh"-Thiên Yết đứng dậy, anh bế Giải trên tay một cách rất gọn và nhẹ.
...
...
Thiên Yết đá mạnh cửa bước vào trong, anh đặt Giải lên giường một cách mạnh bạo. Anh với tay lấy chăn để quấn cô lại, nhưng Giải đã thoát ra và ngồi dậy. Thiên Yết biết điều Giải muốn, anh ngồi xuống giường quan sát cô từ đầu đến cuối. Anh ra hiệu cho Giải tiến về phía mét giường, ngồi vào lòng anh lần nữa. Anh thở dài một hơi, ý đầu Giải thật nhẹ và nói với cô.
"Em chắc chứ? Anh đã cố nhịn bao lâu, nên anh sẽ không dừng..,"
..
..
     Cự Giải không để Yết nói hết, cô lại hôn anh lần nữa một cách bất ngờ. Thiên Yết không dừng lại như lúc đầu, anh như nuốt trọn Cự Giải trong nụ hôn. Cho đến khi, đầu óc Cự Giải quay cuồng và không để ý. Tay trái của anh đặt lên bầu ngực của cô, mân mê một cách nhẹ nhàng. Cự Giải có chút bất ngờ, nhưng cô vẫn bị Yết cuốn hút vào nụ hôn. Anh nhẹ nhàng xoay người và đặt Giải lên giường, anh đã cởi được phân nữa chiếc áo. Vì anh biết Giải có sở thích mặc áo của mình, nên anh đã dặ nhà thiết kế làm cúc áo sao thật tiện. Lúc này, Thiên Yết dùng nụ hôn lại và anh ngắm nhìn cơ thể của Giải. Cự Giải ngại ngùng, cô dùng tay che mặc lại và nói với anh:"Đừng nhìn em mà".
  Thiên Yết nhìn vào hình xăm trên ngực của Giải, nó khiến anh có một chút ganh tị với người đã làm tác phẩm. Thiên Yết hôn lên lỗ tai, cổ,vvv.. tay trái của anh vẫn cứ mân mê bầu ngực tròn và căng. Tay kia anh đã tháo được nút ngài áo của cô, anh cũng cởi áo của mình ra. Thật nhẹ nhàng, anh đặt nụ hôn lên cả hai bầu ngực của Giải. Cự Giải cảm giác như điện đang chạy vào người mình, cô bất ngờ đưa tay ôm lấy Yết. Anh cứ hôn cô từ chạy dọc xuống dưới, mỗi nơi đi qua anh đề đều lại những dấu hôn đỏ. Thiên Yết quan sát khuôn mặt của Giải, đang rất ngại ngùng và lo lắng. Anh dừng lại vài giây, vuốt nhẹ tóc và hôn lên trán cô.
"Sẽ không đau đâu, em tin anh chứ?"
  Cự Giải gật đầu đồng ý, Thiên Yết hôn lên môi cô một cái. Anh từ từ tiến vào trong cô một cách nhẹ nhàng, Cự Giải cảm nhận cơn đau ngay lập tức. Cô đánh nhẹ vào tay anh, bảo anh dừng lại vì cô quá đau. Thiên Yết đã nắm lấy tay Giải, đã vào được gần hết anh chuyển động thật nhẹ nhàng. Cơn đau ập tới càng nhiều, khiến Giải bật khóc nhưng Yết đã hôn lên mắt cô. Cự Giải không còn cảm giác đau như ban đầu nữa, cơ thể cô đã phối hợp với Yết lúc nào. Cả hai cùng nhau quay quần không biết bao lâu, cho đến khi anh lấp đầy bên trong Giải thì mới dừng lại. Anh chỉnh lại vị trí đầu của Giải, để cô gục đầu vào vai anh ngủ cũng không quên chỉnh lại chăn cho cô.Quan sát Cự Giải một lúc, Thiên Yết lau mồi hôi trên trán và hôn cô. Anh cười hạnh phúc và nói nhỏ:"Cảm ơn em nhé, vợ của anh"
     Cấm ném đá ad, đã ghi là 18+ ở trên đầu rồi nha. Đọc tới đây là tui không có chịu trách nhiệm đâu á. Ngày nghỉ của tôi á, dành cả đêm để viết