Đắm chìm trong ấm áp [HĐ, CBCC, sủng]

Tùy Chỉnh

Giới thiệu vắn tắt:
Ở đối thời gian gặp được đối người là bao nhiêu là không dễ dàng
Từng nghe qua một câu: thế giới to lớn, có thể gặp nhau chính là một loại duyên phận, cũng là một loại phúc khí
Gặp nhau, hiểu nhau, yêu nhau, lúc sau nắm tay nhau mà chết, lá lành đùm lá rách
Ninh Mộc nói: chúng ta là bất đồng thế giới người, ngươi cảm thấy được ta sẽ thích không?
Mục Thôn Mặc nói: ngươi từng nói qua không tin chúng ta là một cái thế giới người, ngươi chỉ cần tin tưởng ta là tốt rồi, ta sẽ ở phía trước cho ngươi mở ra toàn bộ đường, cho nên đối với không biết tương lai ngươi cũng không có cần sợ hãi, ta sẽ nắm tay ngươi cùng đi đi xuống, không tốt sao?
Ninh Mộc đối Thẩm quân thần nói: thực xin lỗi, bất kể như thế nào, đây là lựa chọn của ta, lựa chọn đi thương hắn, không cần gì khoảng cách, bởi vì trước đây ta sẽ có đi rối rắm, chính là ta không vui, ta làm không được không thương hắn, với ta mà nói trên đời này chỉ có một Mục Thôn Mặc. Gặp được? ? ? Lay? Cũng hoảng điệp lãi trủng? Hoảng cù hi hoài Ngụy lãi ủy vung tỉnh ≡ xiết?
Mục Thôn Mặc nói: nàng với ta mà nói chính là đứa bé, ta yêu đúng là Ninh Mộc, khoảng cách, đối với chúng ta mà nói, không tồn tại!
PS(Photoshop): trắng ra nói, hắn đối với nàng nịch yêu, sủng ái! Nịch yêu đến nàng rơi vào tay giặc tiến vào hắn sở tát võng, rốt cuộc trốn không lối thoát!
☆, chương thứ nhất chờ đợi
Từng nghe qua một câu: thế giới to lớn, có thể gặp nhau chính là một loại duyên phận, cũng là một loại phúc khí.
Gặp nhau, hiểu nhau, yêu nhau, lúc sau nắm tay nhau mà chết, lá lành đùm lá rách.
Một đêm  tiếng động lớn xôn xao, đồng hồ báo thức chậm rãi đi vào 9 điểm giờ khắc này, đối với trong đại thành thị vừa mới chấm dứt không lâu ngoạn náo mọi người mà nói, còn đang ở ngủ say giữa.
S thị ở quốc nội có thể nói phải tiêu phí rất cao một chỗ khu, ở trong này cuộc sống có thể nói phải cạnh tranh lớn, áp lực cũng tùy theo mà đến, nhưng cuộc sống chính là như vậy, chỉ có chính mình đi điều tiết cùng thích ứng, không thể thay đổi cuộc sống, chỉ có thể làm cho mình đi thích ứng cuộc sống, cũng sẽ không sống mệt. Không phải thường nói sao! Khóc cùng mặt cười đối nhau sống, ngươi lựa chọn thế nào loại sẽ không có mệt mỏi như vậy? Ninh Mộc muốn, vẫn là cười còn sống tương đối khá.
《 ngữ du tán gẫu nhà 》, ---- Ninh Mộc kiêm chức địa phương. Tọa lạc tại S thị  B khu, tính vùng ngoại thành, nơi này sẽ không có nội thành mắc như vậy tiền thuê, nhưng là không tiện nghi, bất quá hoàn hảo đúng là chủ nhân đang giả bộ tu thời gian mất một phen công phu, hai trăm thước vuông địa phương, cùng sở hữu 4 tầng, một tầng là chịu chút tâm nhà, trang hoàng thiên nữ tính, phá hư cảnh tốt lắm, mặt trên nhị đến ba tầng là chính là thư, từng vị trí đều có từng vị trí đặc sắc, đây là 《 ngữ du tán gẫu nhà 》 đặc điểm, chính là hấp dẫn rất nhiều khách nhân.
Nếu như nói đã đói bụng là có thể ở lầu một nghỉ ngơi, cùng bằng hữu tâm sự một chút, uống uống trà, cà phê linh tinh, còn có một chút điểm tâm nhỏ, này đó điểm tâm nhỏ đều là Ninh Mộc cùng hân hân cùng nhau làm. Chính là hấp dẫn là không thiếu khách hàng quen. Đặc biệt một ít học sinh. Nữ hài tử người nào không thích ngọt phẩm chất a.
"Mộc Mộc, sớm a, hì hì, của ta bữa sáng đây?" A hay hai tay khấu chặt lên ở trước ngực, ánh mắt phát ra muốn nhìn đến vàng giống nhau quang mang nhìn thấy Ninh Mộc.
Ninh Mộc nhìn thấy a hay vẻ mặt như thế tựa như chứng kiến nhất bộ phim hoạt hình lý miêu. Ai, thật sự là buồn bực a, đây là một cái ăn hàng thôi. Ta như thế nào sẽ nhận thức đến nàng đây?
"Nông, nơi này, không cần ăn cái kia tiểu bánh ngọt a, là cho tiểu mi chuẩn bị, ngươi liền ăn cái kia salad phan thổ ty đi" Ninh Mộc vừa nói vừa đem mang đến gì đó sửa sang lại hảo, tùy tiện thay công tác chế phục.
"A! ~~ ta không cần ăn cái này, ta muốn ăn bánh ngọt vậy." A hay khóc tang nói, Ninh Mộc xoay người nhìn a hay liếc mắt một cái.
"Ngươi! Vậy ngày mai không có phần của ngươi ."
Ninh Mộc ngẫm lại vẫn là không nên tin a hay trong lời nói . Nhìn nhìn lại a hay dáng người, rõ ràng là chính mình muốn nói giảm béo, không cần làm rất nhiều bữa sáng cho nàng. Kết quả không cần nói cũng biết. Còn thật là khó khăn hầu hạ a, ta làm sao lại sẽ nhận thức đến nàng a.
"A! Ta không cần a. Mộc Mộc ~ Mộc Mộc của ta hảo Mộc Mộc a. Không thể như vậy đối đãi ta a."
"!" Ninh Mộc lật ra một cái liếc mắt lúc sau đi rồi.
"Đinh Đang ~" cửa đích tiếng vang.
Vừa mới đi tới ngôn ngữ có vần điệu nhìn thấy tình cảnh như thế chỉ biết, a diệu tưởng giảm béo, lại muốn ăn được ăn trúng, thật sự là mâu thuẫn a. Nghĩ cùng này món ăn bình dân hàng đối nói như vậy, hơn nữa đây là mỗi Thiên Đô là lặp lại trong lời nói, chính là tính tình dù cho cũng duy trì không được a.

Muốn từ Ninh Mộc đến nơi đây, quen thuộc lúc sau liền gặp phát hiện, ở trong này công tác người không ai không bội phục Ninh Mộc tính tình, chứng kiến kém cỏi nhất khách nhân, bọn ta có bản lĩnh còn tại mỉm cười trở lại vấn đề của ngươi, thỏa mãn yêu cầu của ngươi. Ít nhất ở trong này hai năm . Sẽ không có xem qua Ninh Mộc từng có một lần biến sắc mặt, mặc kệ đối ai cũng là đều là phát ra từ nội tâm mỉm cười, cho ngươi thân mình trong lòng không thoải mái cảm giác được thoải mái.
Trên người chính là mặc bình thường chế phục cũng là thoạt nhìn có điểm bất đồng, giống như bất luận khi nào trên người đều phát ra thanh nhã hơi thở đi ra, khuôn mặt trong lời nói nói không nên lời nói rất được cái kia loại, nhưng là không khó xem, nếu cần ở phi thường xinh đẹp mỹ nữ trong đống tìm trong lời nói, có một chút vây. Nhưng chỉ bằng trên người sở phát ra thanh nhã, hơn nữa có điểm nghịch cái kia loại, có thể nói phải tống Hợp Thể . Xem lâu liền gặp biết không cùng điểm, câu nói đầu tiên là vừa mới xem trong lời nói liền vừa qua, xem lâu chính là chịu xem cô gái.
Muốn nói loại cảm giác này chỉ biết ra hiện tại đại đô thị lý quan gia tiểu thư, ở tòa thành thị này thượng đại bộ phận đều là từ bên ngoài đến làm công. Ninh Mộc cũng là không ngoại lệ, hơn nữa còn là đến từ bổn tỉnh nông thôn khu, ở đại đa số trong mắt, nông thôn sinh ra đều cũng có lên ấn tượng xấu, ngôn ngữ có vần điệu thân mình không biết rằng chạm qua nhiều ít, nhưng khi nhìn lên Ninh Mộc, đánh nghiêng phía trước hiểu biết, có lẽ vẫn là có đặc biệt đi.
Bất quá Ninh Mộc vẫn có chút bình thường đặc điểm vậy, cũng vô dụng vừa mới nghĩ như vậy, vậy có phải hay không rất quen thuộc người sẽ có loại cảm giác này, nếu thực người quen liền gặp đánh nghiêng cảm giác như thế, có đôi khi cố gắng mơ hồ, có đôi khi cũng sẽ, có nghịch thời gian. Này sau khi liền gặp biết đến, hai năm qua nhìn qua vẫn là rất nhiều.
"Ngữ tỷ! Sớm" thản nhiên lại không mất thanh âm ôn nhu ở vang lên bên tai, cắt đứt ngôn ngữ có vần điệu nhớ lại.
"Sớm a. Mộc Mộc!" Ngôn ngữ có vần điệu trở lại.
Nhìn thấy đứng ở trước mặt bé, cảm thấy được bình thường, chính là lại không thể dùng bình thường, cảm giác giống như là cổ đại đại gia tộc lý tiểu thư, chính là lại một chút bất đồng, nhưng cảm giác chính là vi diệu. Tương xử hai năm, cũng không có thể hiểu biết tất cả của nàng bộ, ha ha, cũng là, hai năm làm sao có thể hoàn toàn hiểu biết đây?
Dù sao cảm giác thực vi diệu là được, thích là tốt rồi.
"Sớm a. Ngữ tỷ tỷ! Gặp lại ngươi thật là vui ! Ta muốn hướng ngươi cáo trạng, Mộc Mộc nàng không để cho ta bữa sáng ăn ~" a hay tát lên kiều nói.
Ninh Mộc nghe câu này không biết nghe qua bao nhiêu lần trong lời nói, cảm thấy được đã muốn chết lặng.
"Ai! Ha ha ~ a hay ngươi tạm thời tới rồi, ngươi vấn đề của mình đâu, chính ngươi hiểu được vậy, ngữ tỷ ta sẽ không nói vậy!" Ngôn ngữ có vần điệu bất đắc dĩ nói.
"A! Như thế nào như vậy. Chẳng lẽ ta không có thể ăn vậy, thật vất vả Mộc Mộc làm một người mới khẩu vị a ~ tính sai a tính sai a" mặt sau một câu nhỏ giọng nói.
Hì hì! Ninh Mộc nhìn thấy như vậy a hay cười nói, "Được rồi được rồi! Cũng chỉ có một ít đồng a. Nhiều hơn nữa lại không được vậy "
"Thật sự!" A hay kích động kêu.
"Thật sự, so với Trinh Tử thật đúng là, được rồi, đi đổi hảo chế phục, là có thể ăn vậy."
"Hảo! Hảo! Hảo! Ta ta sẽ đi ngay bây giờ, ngữ tỷ tỷ ngươi nhớ rõ, nếu tiểu mi cùng hân hân hai nàng tới rồi không được các nàng ăn trước a" thùng thùng rất nhanh chạy tới phòng thay quần áo cũng không quên thêm một câu.
"Biết rồi!" Ha ha, nhìn thấy a hay tốc độ như vậy, làm sao có thể không có nàng phân.
Ninh Mộc đem bữa sáng cất kỹ, mà bắt đầu sửa sang lại cửa hàng cần có đồ vật này nọ.
Ninh Mộc tại đây kiêm chức có 2 năm, vừa mới lên đại học thời gian tìm, ngôn ngữ có vần điệu tỷ là lão bản của nơi này, nhưng nàng thực hiền hoà, chính là tính tình nóng nảy. Ninh Mộc luôn luôn thích cái loại này bình bình đạm đạm cuộc sống, nhưng ở hiện nay xã hội làm sao có thể sẽ có, chỉ có mình có thể tránh liền tránh, không phải thường có một câu nha, ít nói chuyện làm nhiều sự. Những lời này vẫn là rất có đạo lý.
Chờ tiểu mi cùng hân hân đến đây lúc sau, mọi người cùng nhau đem Ninh Mộc làm bữa sáng ăn lúc sau, mà bắt đầu sửa sang lại trong điếm cần vật phẩm.
"Mộc Mộc, khai giảng chứ" hân hân biên vội biên cùng Ninh Mộc nói chuyện phiếm.
"Là (vâng,đúng) a. Cũng may không phải rất nhiều khóa, lịch dạy học đại bộ phận đều tập trung ở thứ sáu chu lúc sau, cho nên này mấy cuối tuần không phải bề bộn nhiều việc."
"Ân, vậy là tốt rồi, của ta cũng không phải rất nhiều. Ai nha, thời gian quả thật thật sự là mau a, ta đều Đại Tứ . Lão liễu lão liễu." Hân hân vuốt mặt sầu bi nói. Giống như thực sự đã già giống nhau.
Ninh Mộc nhìn thấy như vậy hân hân cười mà không ngữ.
Hân hân bà tám đi lên: "Ai. ĐH năm 3 nói thương yêu không a, có muốn ta giúp ngươi một tay hay không giới thiệu a."
"Hân hân ~~!" Muốn nói, ta còn giống như không tới đẩy mạnh tiêu thụ đi ra ngoài ngày đi.
Tiểu mi vừa mới trải qua thời gian vừa vặn chứng kiến Ninh Mộc rối rắm đích biểu tình: "Ha ha ha. Xem Mộc Mộc vẻ mặt như thế. Như vậy lại chứng kiến Mộc Mộc không đồng dạng như vậy diễn cảm ."
Ninh Mộc không nói gì nhìn lên đây đối với thai song sinh cười đến loan không dậy nổi thắt lưng ". . . !" Có tốt như vậy cười sao?
Ở vui chơi trong quá trình, một ngày sáng sớm thời gian lại quá khứ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ha ha. Hoan nghênh mọi người đến xem. . . Hôn nhẹ
☆, chương thứ hai xuất hiện
Bất luận kẻ nào có lẽ đều cũng gặp được loại tình huống này, có rất nhiều hảo hữu vòng luẩn quẩn, bất đồng vòng luẩn quẩn là bất đồng thế giới, bất đồng trong thế giới là bất đồng ngươi.
B thị, --- trong phi trường ---
Một thân ống tay áo cây đay áo sơmi, ở ngẩng đầu khi chợt lóe lên trừ bỏ viên thứ nhất lỗ hổng không cài lên, tựu liên cổ tay địa phương đều san bằng cài lên, tay trái cầm một cái Computer bao đắp cởi âu phục phục, tay phải cầm di động đang ở đang nói gì đó. Sạch sẽ hình dáng, cao nhồng đầu lông mày, không hậu lại mẩy thần, không sợ hãi trên mặt đất vểnh.
Mục Thôn Mặc trên người có dũng khí lãnh liệt quý khí, vừa mới thủ nhất nhấc chân rồi lại là nói không nên lời gợi cảm. Hắn phát tán hơi thở làm cho người ta không thể không quay đầu lại nhìn nhìn lại, muốn, thật sự là một cái thượng hạng a. Chút nữa dẫn chính là rất cao đâu!
"Tiểu Mặc tử, nơi này. . . Nơi này. . ."
Đột nhiên ở phía xa hậu khách trong vùng, một cái miệng cười ra hiện tại kia lớn tiếng gọi.
Mục Thôn Mặc quay đầu nhìn thấy lúc sau, ánh mắt lạnh, nghĩ nghĩ đã đi qua.
"Hì hì. . . Tiểu Mặc tử, đến. . . Ta đón ngươi vậy!" Này sững sờ tiểu tử giống như không có chứng kiến vẻ mặt của hắn giống nhau, còn tại kêu to lên.
Chung quanh nghe xưng hô thế này sửng sốt. Trời ạ. Đây là có chuyện gì.
"Thôn lịch!"
Mục thôn lịch vừa nhìn, xong rồi! Xem đường ca ánh mắt ngay tại nói, da của ngươi có phải hay không ngứa , cần sửa chữa sửa chữa .
"Ha ha! Dạ dạ vâng, ca, không cần như vậy nha, ngươi không phải so với ta sinh ra sớm như vậy mấy giờ. Lại nói tiếp, ta hẳn là so với ngươi lớn đích, rõ ràng chính là trước kiểm tra ra của ta, như thế nào ngươi còn trước sinh ra đây?" Mục thôn lịch chính ở chỗ này lao thao nói xong.
"Đi rồi!" Mục Thôn Mặc cắt đứt hắn vỡ vỡ nhớ nhung.
Ai ~ kỳ thật đây là có nguyên nhân, kiểm tra thời gian mẫu thôn lịch mới hai tháng, mà Mục Thôn Mặc có ba tháng, tính tính nhất định là Mục Thôn Mặc đại vậy. Vừa nhìn chỉ biết vậy. Kỳ thật Mục thôn lịch chính là không chịu tin tưởng mà thôi, có đôi khi thường xuyên cho mình nói cùng một câu nói, chậm rãi thời gian dài lúc sau liền gặp xuất hiện như là thật sự giống nhau, tựa như nói dối nói hơn liền trở nên là sự thật a.
Trong xe.
"Ca, lần này tính toán ở tại thế nào a, về nhà vẫn là. . ."
Lời còn chưa nói hết, Mục Thôn Mặc cắt đứt: "Đi tây tự uyển "
"A! Không cần đi, thẩm thẩm nói muốn ngươi trở về a. Ta nhưng là mang theo thánh chỉ a "
"Ngươi trở về nói ta sẽ trở về." Mục Thôn Mặc nhìn thấy bên ngoài nói.
Mẫu thôn lịch nhìn nhìn không nói gì , ai, có cực khổ nói a, đầu óc lại tiếng vọng lên thẩm thẩm trong lời nói, đường ca đã muốn ba mươi , còn chưa có kết hôn, lại không có nói thương yêu, ở thẩm thẩm trong ấn tượng là không có nói qua yêu đương a, cũng hoài nghi có phải hay không có cái gì tính hướng vấn đề a, chính là ngẫm lại, không có a thực bình thường a. Xem ra chính là muốn phá đầu vẫn là không nghĩ ra được vậy. Buông tha cho.
Chính là còn có Mục lão gia tử vấn đề a.
Xe chậm rãi đi vào một cái giản dị đường, ở bên đường biên có bóng loáng đá cuội đường, Thạch thế trùng trùng quán vỉa hè, cục đá, lá cây, trong gió nhẹ, trăm năm cổ vận thản nhiên lưu chuyển. Vòng vo mấy vòng đi vào một tòa có điểm đặc sắc thiết kế biệt thự.
Nhìn thấy này biệt thự chiếm gần ngàn bình, có thể suy nghĩ là biết bên trong có được bất phàm thiết kế. Tại...này đi tây tự uyển trung, mỗi đống biệt thự có bất đồng phong cách. Này đều căn cứ mỗi vị người mua yêu cầu hoặc là thích phong cách thiết kế, cho nên bên trong đều này phong cách riêng hương vị.
Tài năng ở nơi này ở người không nói có tiền, ngay cả có thế người, hơn nữa tại đây vài tòa biệt thự giữa vẫn là phát hiện thương chủ nhân đặc biệt lưu lại cấp bạn tốt của mình, cho nên nói này càng thêm biểu hiện ra bất đồng.
Mục thôn lịch nhìn thấy biểu ca xuống xe: "Ca, ngươi thật sự không bây giờ trở về đi, nếu thẩm thẩm khóc làm sao bây giờ a!" Nhìn thấy Mục Thôn Mặc thân ảnh tránh ra, vội vã nói: "Nếu không, ngươi cấp cái xác thực thời gian đi. Ngươi đáng thương đáng thương đệ đệ của ngươi đi, ta nhưng không cần ngay cả ta mẹ kia đều phát hồng thủy a!"
"Ngày mai buổi tối." Mục Thôn Mặc thản nhiên nói.
"Âu cũng! Có thể báo cáo kết quả công tác vậy."
Mục thôn lịch được đến đáp án thật vui vẻ lái xe đi rồi, hoàn hảo tâm tình hừ lên ca khúc. Nhưng mẫu thôn lịch đã quên. Ngày mai chính là mẫu thôn lịch ông nội —— Mục lão gia tử sinh nhật .
Mục Thôn Mặc mở ra đại môn, vừa mở cửa ra, bên trong trang hoàng không phải không có vừa hiển thị lên chủ nhân tính cách, giới thiệu vắn tắt, nặng sắc cùng màu trắng giao tạp lên.
Mục Thôn Mặc đem đồ vật đặt ở phòng khách trên ghế sa lon, ngồi xuống, nhìn thấy này một phòng trong trẻo nhưng lạnh lùng, ninh Hạ Mi đầu. Nghĩ như vậy ứng phó Mục mẹ, này kết hôn không phải muốn kết liền kết thành. Mục gia chưa bao giờ cần đám hỏi, cho nên không cần như vậy ứng phó rồi sự, đương nhiên cần hợp ý ý mới được a.
Hắn Mục Thôn Mặc cho tới bây giờ không làm chuyện tình cảm tổn thương qua quá đa tâm thần, hắn hiểu rất rõ tình cảm mãnh liệt loại chuyện này .
Cho nên sẽ không có rất chú ý này phương diện chuyện tình. Tới 30 tuổi, nếu không mẫu thân tại đây 2 năm nhắc tới trong lời nói, cảm thấy được giống như như vậy có thể qua cả đời.
Huống hồ 30 tuổi, một người nam nhân đã bắt đầu đang bộc lộ tài năng thời gian, hắn Mục Thôn Mặc hoàn toàn hảo là loại này trong nam nhân thượng hạng, bằng cấp cao, năng lực cố chấp, gia đình bối cảnh cứng rắn, diện mạo lại như ý, một người nam nhân muốn có hết thảy hắn đều có , dọc theo đường đi đều là gióng trống khua chiêng đi tới, loại này nam nhân mặt ngoài chuyện trò vui vẻ, kỳ thật đối một vài sự tình thật là chọn.
Hơn nữa Mục gia nam nhân đều thật là chung tình, bất quá trừ bỏ cái kia tiểu thúc thúc, hắn là một cái ngoại lệ, này cũng là có thuộc loại chuyện xưa của hắn, tại đây tạm thời không đề cập tới.
Đáp án kỳ thật rất đơn giản, Mục gia nam nhân chung tình, kia Mục Thôn Mặc chính là một cái hoặc là chính là không thương, hoặc là chính là yêu đến duy nhất, yêu đến trong lòng cái kia loại. Hơn nữa đối với Mục Thôn Mặc, gặp qua nhiều nữ nhân đã đi, bộ dạng xinh đẹp, có tài, có tính cách cũng là nhiều không kể xiết, lên có lòng cực nhỏ, gặp qua nhiều lắm , đến cuối cùng ngược lại không cần  . Này nếu không có gặp được đối người. Không phải nghe nói qua một câu sao? Chỉ có ở đối thời gian gặp được đối người. Nhân sinh mới có lên người kia thiên địa.
Ngày hôm sau, lại là bận rộn một ngày, Ninh Mộc lại đây tới 《 ngữ du tán gẫu nhà 》, xem xét lên mới đến tới một ít thiết kế thư, Ninh Mộc ở G thị một khu nhà đại học tổng hợp đến trường, mỹ thuật tạo hình học chuyên nghiệp, cái gì đều dính một chút, học được đồ vật này nọ rất nhiều, nhưng Ninh Mộc đối thiết kế này một khối còn có có điểm hứng thú, vừa vặn nơi này có rất lớn tư chất nguyên, cũng lợi dụng đi lên.
"Nga! Phía trước định thư tới a, ta sẽ nói nha, ngày hôm nay không phải Mộc Mộc thủ điếm, như thế nào sớm như vậy đã tới rồi đây?" Ngôn ngữ có vần điệu chứng kiến Ninh Mộc ở trong này nơi này mới đến tới sách.
"Ân. Ta ở ngày hôm qua lên mạng tra xét một chút bưu kiện, bảo hôm nay sẽ tới, ta sẽ sửa sang lại hạ xuống, như vậy phương tiện phóng tới giá sách , thuận tiện ta tới nhìn xem này đó mới đến thiết kế thư."
"Đi, như vậy tỉnh ta sửa sang lại, hì hì. Thuận tiện cho ngươi trộm sư. Ha ha" ngôn ngữ có vần điệu mở ra vui đùa. Ngôn ngữ có vần điệu đối công nhân không có gì yêu cầu, chỉ cần trước làm tốt chuyện làm ăn chuyện, là có thể dùng trống không thời gian làm chính mình chuyện muốn làm chuyện, bằng không có đôi khi mùa ế hàng thời gian không phải nhàm chán thấu, hơn nữa tốt như vậy tư chất nguyên cũng không cần lãng phí, thư chính là cùng chung, không có phân gì cấp bậc người, chỉ cần không hư hao là tốt rồi.
"Ân, ta sẽ không khách khí." Ninh Mộc ôn nhu nói.
"Không cần khách khí với ta cái gì, vậy ngươi từ từ sẽ đến đi. Ta đi xuống, còn có nhớ rõ cho ta chuẩn bị một ly giữ lại bố kỳ dạ a, ta chờ đây a." Ngôn ngữ có vần điệu rời đi khi vẫn không quên doạ dẫm một phen.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ha ha. . . Động lực động lực a. Các ngươi biết.
☆, chương thứ ba tứ đại gia tộc chi Mục gia
Nhân sinh dài như vậy, thế giới còn nhỏ như vậy, luôn luôn một ngày chúng ta sẽ không nghĩ qua là gặp thoáng qua, ngươi ở đây lý, ta ở nơi này, không sao, bởi vì ta biết đây đã là chúng ta lớn nhất duyên phận.
Người với người duyên phận liền là kỳ diệu như vậy, không thể không nói một câu, duyên phận tới chính là chắn cũng đỡ không nổi.
Mục gia đại trạch, tọa lạc tại A thị khu, chỗ ngồi này tòa nhà có trên trăm năm lịch sử, chín tháng phân thời tiết vẫn là như vậy nóng bức, nhưng cũng không có ở Hạ Thiên thời gian như vậy lửa nóng, ở Mục gia đại sảnh, ngồi Mục gia một nhà lớn nhỏ, hôm nay là Mục lão gia tử sinh nhật, đã có 78 tuổi vậy. Năm nay không có kiêu ngạo thọ, xin mời một nhà đời đời con cháu đến cùng nhau ăn một bữa cơm, làm cho mọi người tụ tụ lại, bình thường tất cả mọi người là vội các, rất dung hữu thời gian tụ tụ lại, đây là lão gia tử quy định. Mặc kệ có bao nhiêu vội tại đây một ngày đều là muốn tới. Ăn tết cũng là không thể thiếu.
"Ông nội, Nhị ca ca tới rồi!" Mẫu thôn lịch gọi vào.
Ánh mắt của mọi người đi vào cửa, Mục Thôn Mặc chính là mặc một bộ màu đen mang mũ hưu canh phục, chính là như vậy, phía trước làm quân nhân hơi thở hay là đang.
"Ông nội, sinh nhật vui vẻ!" Mục Thôn Mặc đi đến Mục lão gia tử trước mặt trước nói.
"Hừ!" Mục lão gia tử phiết đầu hừ nói. Tiểu tử này, đừng tưởng rằng ta lão liễu liền cho rằng không nhớ rõ , tiểu tử này trộm ly khai quân đội chính là không có cùng ta nói một câu. Đợi mọi người biết đến thời điểm sẽ không thấy bóng dáng . Mà lên một năm nếu coi thường của ta quy định, tất cả mọi người đã trở lại, liền hắn chưa có trở về, cả kia cái a giơ cao cũng không dám coi thường của ta quy định. ( Mục Thôn Mặc tiểu thúc thúc Mục chi giơ cao, Mục lão gia tử nhỏ nhất nhi tử.

1 2 3 ... 49 »