KookMin

Tùy Chỉnh

Jungkook và Jimin lúc trước là anh em kết nghĩa, hai người thân nhất trong hội, tuy nhiên vào một đêm, khi cả hội đã say mèm thì hai người thác loạn với nhau và để lại trong bụng Jimin một thai nhi bé nhỏ. Cậu rất ghét anh vì không có lương tâm khi đè cậu ra khi cậu chưa cho phép. Nhưng dù sao em bé cũng có phần của cậu, cũng là con của cậu nên cậu cũng tha lỗi cho anh khi anh xin lỗi cậu.
Tính đến nay cũng gần sinh rồi, mỗi ngày Jungkook đều ở cạnh cậu bồi cậu. Tuy nhiên, vì mang thai nên cậu rất hay nhõng nhẽo
-Em ăn đi, hơi bị ngon đó.
-Em không ăn....
-Ăn đi, không ăn đừng hối hận.....
-Em không ăn thật mà.....
-Em không ăn thì con lớn sao được? Em định bỏ đói con ha?
-Thôi được rồi, ăn thì ăn... - Chỉ cần nhắc đến bé con thôi là Jimin yếu lòng ngay.
                 Anh đút cho cậu ăn xong thì cầm áo khoác chạy ra ngoài ngay , vì hôm nay trong bang hội có việc cực kì quan trọng cần có anh. Anh không đành lòng để Jimin ở nhà một mình vì cậu gần sinh rồi, anh không an tâm, lỡ như cậu chuyển dạ bất kì lúc nào thì sao? Nhưng việc này nếu không có anh nó sẽ chẳng thể hoàn thành được.
               Có một điều mọi người không biết, đó chính là bên cạnh Jungkook có rất nhiều nữ nhân, ai cũng lăm le vị trí phu nhân lão đại. Nhưng mấy ai ngờ rằng lão đại đã có vợ, lão đại yêu người ấy như thế nào không ai hiểu được, mà vợ người ta lại sắp sinh nữa. Đó là Lý do mấy tháng nay lão đại không đến bang.
                Anh đến thẳng nhà lớn để kiểm tra đống vũ khí mới mua về cho anh em mình. Anh gấp gáp muốn giải quyết thật nhanh để về bên vợ.
                Ở nhà, ngay sau khi anh đi, Jimin đã có dấu hiệu sinh con. Cậu đứng dậy tiến về phòng ngủ. Trên đường đi, cậu bị vấp chân phải xô nước lau nhà mà nữ hầu cố tình đặt khiến cậu ngã. Trong nhà anh có rất nhiều người hầu, nhưng chỉ có những người hầu lớn tuổi mới thấu hiểu Jimin và chăm sóc cậu, còn những người hầu trẻ tuổi, hầu như họ vào đây mục đích là để quyến rũ anh, mong muốn được anh yêu thương và được làm nữ đại của bang phái mạnh nhất này. Họ cùng chung ý nghĩ chỉ khi nào bài trừ được Jimin thì còn đường đến với Jungkook mới thành công được.
             Lúc cậu ngã xuống, bụng đập mạnh xuống sàn làm cậu đau điếng người. Cậu lo sợ điều gì đó xảy ra, vội đứng lên tìm điện thoại gọi ai đó có thể giúp mình, nhưng cậu chợt nhận ra mình đã đứng không vững, không còn sức lực mà bước đi nữa. Lúc này, vợ chồng ông quản gia và bà người hầu lớn tuổi chạy ra xem thì suýt ngất đi, trong bụng cậu là đứa cháu đích tôn của nhà họ Jeon, là đứa con sẽ kế thừa cơ ngơi của ba nó sau này, ai lại có thể nhẫn tâm mà xuống tay với đứa bé chưa ra đời như thế chứ. Bà nhìn sang thì thấy ba bốn cô người hầu nhìn nhau cười tủm tỉm mà không màng cứu lấy cậu. Bà chạy đến đỡ cậu ngồi xuống ghế, quản gia thì chạy đi gọi cho Jungkook bảo anh về ngay...
-Alô...... Bác quản gia...... Có chuyện gì sao?
-Cậu Jungkook, cậu Jimin sắp sinh rồi, vừa nãy còn bị ngã....

-WHAT?...... TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY? ông gọi cấp cứu đi.....
-Thưa cậu...... Không kịp đâu..... Em bé muốn ra lắm rồi, không thể di chuyển được.......
-Vậy vợ ông có kinh nghiệm không?
-Vợ tôi sẽ giúp cậu ấy sinh em bé, cậu mau về.....
             Sau khi ông cúp máy, bốn người vệ sĩ chạy vào đứng xung quanh cậu, nhưng theo lệnh ông chủ, họ chỉ được che chắn để cậu tự nhiên sinh con chứ họ không được nhìn. Bà giúp việc chạy đi tìm thật nhiều khăn sạch mang đến, ông quản gia thì đi nấu nước sôi đồng thời trụng chín cái kéo để sát trùng. Bà chuẩn bị xong hết rồi chạy đến bên cậu an ủi để cậu quên bớt đau đớn
-Cậu Jimin, cậu với cậu chủ chuẩn bị hết đồ để Chào đón thiên thần nhỏ này chưa?
-Jungkook đã chuẩn bị...... hết á...... Rồi bà......
-Đứa nhỏ này, sau này sẽ rất hạnh phúc vì có ba mẹ như hai người.
-Tuy nó đến không đúng lúc nhưng ít nhiều nó cũng được chờ mong.....
-Tất nhiên rồi, con của Jeon Đại thần mà.....
-Á....... Đau.......
            Bà nghe cậu thét lên như thế thì liền biết là sắp đến lúc đón tiểu thiếu gia ra rồi. Bà cởi chiếc quần ngoài của cậu ra, lót phía dưới ghế sofa một cái khăn dày. Ông lúc này cũng đã ra và chạy đến bên cậu cỗ vũ cậu. Bà kiểm tra độ mở của huyệt sản, lúc bà đưa tay vào, cậu nhắm mắt nghiến răng chịu đau, máu cũng chảy ra dính đỏ cả bao tay y tế của bà. Cam thấy đã mở đủ, bà xoa cái bụng tròn của cậu để tìm vị trí đầu của em bé. Em bé xoay đầu đúng vị trí rồi.
-Cậu chủ, mau rặn xuống......
-A...... Ahhhh....... Á hhhhh.......
-Cố lên, sắp ra rồi....... Cố rặn đi cậu
-Con đang cố........ Đau..... Quá....... Á......
           Cậu nắm chặt lấy cái khăn phía dưới nghiến răng ken két dùng sức rặn cục cưng ra. Đến giờ cậu mới trách Jungkook vì sao lại nuôi cậu đến mức mẹ mập mà con cũng mập ra nữa. Mà nói chứ cậu chỉ to bụng thôi chứ cậu đâu có mập đâu, tay chân nhỏ xíu đến mức rặn còn không có sức đây.
            Cậu cứ cắn răng rặn mãi, cơn đau ngày một nhiều hơn, cậu khóc rồi, không phải khóc vì đau mà khóc vì sợ sẽ không thể sinh con ra được. Cứ thế rặn trong vô vọng, lúc sau nghe được tiếng kêu của bà giúp việc cậu như tiếp thêm hi vọng
-Cố lên cậu........ Ta thấy đầu bé rồi..... Cố rặn nào....... Mạnh lên.....
-*Phóc* Á......... Phù phù........
-Đầu ra rồi...... Cố chút nữa là bé sẽ ra ngay thôi
             Cậu nghỉ mệt vài phút rồi rặn tiếp
-A..... A...... A...... Bà ơi....... Em bé...... Em bé......
-Em bé sắp ra rồi...... Cậu cố lên.......
-A..... A...... A....... Áhggggg........ ÁGHHHHHHHH........ hu hu....... Con ơi....... ÁHGGGGGG
-oa....... Ư....... Oa...... Oa.... Oa
-Ra rồi...... Ra rồi...... Tiểu thiếu gia đây rồi
             Bà đưa đứa bé vừa mới sinh con dính nước ối và máu trên người lên cho cậu. Anh vừa đập cửa vào đã nghe tiếng hét cuối cùng của cậu và tiếng oa oa khóc của đứa con nhà mình. Anh chạy nhanh đến bên cậu ôm cả hai người vào lòng. Lúc sau, bác sĩ riêng của anh đã tới, ông cắt dây rốn cho bé rồi kiểm tra tổng thể, ông bảo anh ôm cậu lên phòng giữ ấm cho cả hai, dặn cậu cho con bú rồi đỗ nó ngủ, cũng dặn anh và bà giúp việc để cậu ở cữ đúng cách nhất trước khi ra về.
               Anh tiễn bác sĩ về sau đó chạy lên phòng xem tinh hình của cả hai. Lúc đó cậu đang cho con bú vừa dỗ nhẹ mông bé để bé dễ ngủ. Anh tiến đến ôm cậu, cẩn thận ngắm nhìn con trai mình. Không nói một lời, anh hôn lấy đôi môi cậu và tự thề sẽ bảo vệ hai người thật tốt.
_______________________________________
Mọi người ơi mọi người ơi, chap mới nè mọi người ơi...... Thông cảm cho tụi nha vì tui cả hai tuần nay cắm đầu vào học bài để kiểm tra đó mọi người...... Đừng bỏ tui mà đi nha mọi người ơi....... Cho tui xin sao và ý kuến với a......