VKOOK

Tùy Chỉnh

Kim TaeHyung - tổng tài vạn người mê, anh là người đàn ông thành đạt nhất trên đất Hàn khi vừa tròn 23 tuổi. Ba mẹ anh ở nước ngoài điều khiển hệ thống nhà hàng khách sạn The Lizz, anh hiện đang nắm giữ 2 khách sạn và 4 nhà hàng thuộc hệ thống đó. Người ta có câu "Phía sau người đàn ông thành đạt luôn tồn tại một bóng hồng". Và bóng hồng đó chính là Jeon Jungkook.
Jeon Jungkook là một con người bình thường, cậu làm nhân viên trong một siêu thị nhỏ ở gần nhà anh. Cậu là cô nhi, ba mẹ mất từ khi cậu chỉ mới 7 tuổi, lớn lên trong sự chở che của bà.
Anh rất không ưa cậu, nhìn thấy cậu anh lại càng tức hơn bởi anh bị ép phải cưới cậu, phải chia tay cô người yêu bốc lửa của mình. Anh không thể phản kháng nên đành chấp nhận.
Còn cậu thì ngược lại, cậu yêu anh từ cái hôm anh cứu cậu khỏi tên cướp đang cố đánh cậu. Từ đó cậu mãi nhung nhớ về anh. Ba mẹ anh là bạn rất thân với ba mẹ cậu. Họ ngày ngày giúp đỡ bà nuôi lớn cậu. Khi cậu tròn 18 tuổi thì được gả vào nhà anh. Không lâu sau đó thì bà cậu mất. Giây phút yếu đuối của cậu đã khiến anh rung động và đã phải lòng cậu mất rồi. Ba mẹ anh lại rất hài lòng và giao sản nghiệp ở đây cho anh và đi nước ngoài vừa du lịch vừa làm việc mà cũng là muốn cho hai người họ riêng tư để mau tạo em bé cho họ bế.
Ngày nào cũng như nhau, chồng đi làm, vợ ở nhà nấu cơm. Cuộc sống hạnh phúc như thế anh không muốn ai pha vỡ nên liền không tuyển người giúp việc. Mà công việc của cậu trong nhà cũng nhàn rỗi, chỉ có nấu ăn, phơi và gấp đồ thôi, những việc khác một tuần sẽ có người đến dọn dẹp 2 lần. Chỉ có về đêm là Jungkook hơi cực thôi, vì phải cho chồng "ăn". TaeHyung cũng đang rất thúc đẩy kế hoạch sinh bé bi cho vợ ở nhà có người chơi chung.
Khoảng thời gian sau đó vô cùng ấm áp cho đến khi...
-KIM TAEHYUNG........ Anh bước vào đây...
-Vợ ơi....... Em........
-Em em cái gì? Đã nói là từ từ mà sao anh lẹ vậy?
-Làm sao anh điều khiển được vợ ơi.
-Hứ....... Tôi còn chưa chơi đã mà giờ anh làm tôi có bầu rồi. Chưa chơi xong mà giờ phải làm mẹ rồi.... Hức hức.....
-Vợ ơi bình tĩnh, em mà khóc là con khó chịu đó. Nếu con đã đến rồi thì mình cứ sanh nó ra, dù sao cũng là con chúng ta mà.
-Nhưng mà có bầu rồi xấu lắm. Anh sẽ bỏ rơi em, anh sẽ đi với cô khác bỏ em.
-Không đâu, vợ anh đẹp lắm, có bầu em vẫn sẽ đẹp. Anh không bỏ em.
-Anh hứa đi.
-Anh hứa. Rồi, giờ ngồi dậy đi, anh chở em đi ăn. Bỏ đói cục cưng của tui sáng giờ. Thương quá, con đói rồi đúng không con gái?
-Anh này, con mới hơn 3 tháng, đừng làm quá người ta cười cho.
-Cười gì mà cười, con anh thì anh thương, ai cho cười.
-Trời ơi, sắp làm ba rồi đó, anh bớt mè nheo lại đi.
-Hứ.... Đi ăn thôi.
Anh chở cậu đi ăn, đi chơi ở các nơi để sau này vợ không thể đi chơi được nữa. Sau đó anh chở cậu về nhà rồi cùng làm thai giáo và xem ti vi sau đó đi ngủ. Đêm nào anh cũng phải ôm cả mẹ lẫn con vào lòng tâm sự mỏng rồi mới ngủ. Mà cực khổ nhất là Jungkook, đêm nào cũng bị dộp bẻ cả, đau đến ngủ không được. Mỗi khi cậu thức anh cũng thức theo để xoa bóp chân cho vợ.
Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng vậy, cục cưng nhỏ của Jungkook và TaeHyung cũng gần Chào đời rồi. TaeHyung muốn Jungkook vào viện nằm để lỡ như có bất ngờ chuyển dạ thì bác sĩ sẽ có mặt ngay. Nhưng cậu thì không chấp nhận, cậu không muốn đi viện sớm, mất cả sự tự do. Nhờ sự kiên quyết của mình mà Jungkook cũng được tự do ở nhà chơi.
Đêm nay TaeHyung phải tăng ca để hoàn thành dự án của công ty. Giờ đã hơn 10 giờ đêm mà anh vẫn chưa về, Jungkook sắp trở dạ nằm trên giường đợi anh về, dù có đau cũng không dám gọi anh vì mỗi lần anh làm việc là anh rất hay gắt gỏng với mọi người kể cả vợ. Nhưng đến khi Jungkook chuyển dạ thật sự, cậu chịu hết nổi đành nhấc máy gọi anh...
-Tae..... TaeHyung...... Bắt...... Bắt máy đi anh........
-.........
-TaeHyung......... Tae.........
-Alô......
-TaeHyung.......... Em........
-Jungkook, sao vậy em? Nhớ anh hả?
-TaeHyung......... Em trở dạ........ Em gần sanh rồi........ Em đau bụng quá........
-Cái gì cơ? Em đau lâu chưa?
-Dạ rồi......
-Được rồi, anh về ngay, đừng sợ.
-Dạ....
Vừa gác máy, Jungkook đau chịu không nổi, nước mắt rơi trên mặt thấm ướt cả gối. Cậu lại cần điện thoại lên mạng tìm hiểu về mình, trên đó có nói, khi trở dạ không được di chuyển, vì nếu di chuyển em bé sẽ lọt ra bất ngờ. Thế là cậu sẽ phải sinh ở nhà rồi.
Anh vừa về đến nhà liền chạy ngay lên phòng ngủ. Bắt gặp cậu đang chật vật đau đớn. Anh vừa đến gần chợt cậu hét lên làm anh giật mình
-Jungkook....... Em..... Em sao vậy?
-Nước....... Nước ối....... Vỡ...... Vỡ rồi..... Á........ Con ơi......
-Anh đưa em đi bệnh viện.
-Đừng......... Em sẽ sinh con ở nhà........ Đừng đi....... Sẽ nguy hiểm..... Ứ.........
-Vậy giờ anh phải làm sao?
-Đỡ đẻ cho em........ Giúp em........ Nhanh lên.........
-Jungkook....... Máu....... Máu......
-Á........miệng túi thai mở rồi.......... Đau quá........
Bất chợt anh nhớ đến đoạn clip anh được Jungkook cho xem hôm qua, anh chợt nhớ lại cách đỡ đẻ, anh liền chạy nhanh đi rửa tay, sau đó ôm hết khăn và nước nóng lên phòng
Anh cởi hết đồ của cậu ra, mở chân cậu ra hai bên, dùng khăn thấm nước nóng lau máu lỗ huyệt cho cậu. Nước ấm làm kích thích sự co bóp tử cung, anh nắm được điểm yếu đó, liền dùng tay của cậu giữ khăn lại, còn mình thì đi tìm thảm sinh con trải ra cho cậu nằm lên. TaeHyung dùng một cái khăn ấm hơn đắp lên bụng dưới của cậu kích thích tử cung co bóp làm cậu muốn rặn
-Ứ....... Ứ........ Á........ Đau........ Á........
-Rặn mạnh lên em........mạnh lên....... Anh thấy tóc máu của con rồi........
-Em đau......... Á........ Á........ Ư....... Ứaaa....... Áaaaaaa............
Cậu nắm chặt tay anh rặn mạnh xuống. Đau đớn cứ dồn nén đau đớn. Càng đau càng muốn rặn, càng rặn lại càng đau. Máu bắt đầu chảy ra từ lỗ huyệt làm anh lo sợ
-Rặn mạnh nữa đi em...... Em bé sắp ra rồi...... Đầu nó sắp ra hết rồi........
-Em đang cố.......... Á....... Á...... *phụt**ào*.......... Ha........ Phù........
-Đầu nó ra rồi....... Cố tí nữa là con ra
-Em... ......... Ư............. A........á........ Hức....... Ứ........ Ưmmmmm........ Hự........ *ào*........ Á........ *oaa..... Oaaa....... Oaaaa*
-Xong rồi xong rồi. Em Bé ra rồi. Con trai mình ra rồi em.
-Đưa em...... Đưa con cho em.......
Anh đưa đứa con còn đang gào khóc cho mẹ nó ôm, còn mình thì đi cắt dây rốn cho con rồi bọc thằng bé lại, giúp cậu rặn cuống rốn và máu thừa ra ngoài, lại giúp cậu dùng băng cầm máu mặc vào thân dưới cho cậu. Dọn dẹp hết sau đó đi tắm rồi ra ngoài ôm hai mẹ con vào lòng ngủ say, đêm nay hạnh phúc lắm đối với anh vì được tự tay đỡ đẻ cho con của mình. Trong lòng hai người đều len lỏi niềm hanh phúc chung và đều hướng đến đứa nhỏ mới đẻ.