YoonMin

Tùy Chỉnh

Park Jimin có một anh chồng là sát thủ, là cận thần với boss Jeon Jungkook, đó là Min Yoongi, anh thường được giao trọng trách bảo vệ boss cùng boss phu nhân Kim TaeHyung. Thỉnh thoảng anh cũng được điều đi làm giao dịch . Anh ấy bị bắt chỉ vì làm tay sai trong tổ chức rửa tiền xuyên quốc gia. Trong một chuyến rửa tiền, anh đã bị bắt. Hôm nay chính là ngày diễn ra phiên tòa kết án Yoongi.
Ngày hôm nay, tham gia phiên toà này có boss Jungkook và phu nhân TaeHyung, anh em trong tổ chức ba đặt biệt, một người không thể thiếu đó là vợ anh Park Jimin cùng đứa con đầu lòng của anh sẽ Chào đời trong hôm nay. Thật ra Jimin đã nhập viện và chuẩn bị sinh rồi, nhưng cậu muốn thấy anh ngày hôm nay nên đã xin xuất viện. Cậu đang khệ nệ cái bụng đủ tháng ngồi bên cạnh TaeHyung. Cậu không trách ai cả, vì lỗi không phải ở họ, gia đình cậu đã nợ họ quá nhiều, và anh cũng không bị tội nặng.
Cậu được phu nhân chăm sóc hỏi han đủ điều
-Jimin, em bé mấy tháng rồi?
-Thưa phu nhân, 9 tháng 8 ngày rồi ạ.
-Chẳng phải là gần sinh rồi sao? Sao còn đến đây?
-Vâng, là ngày hôm nay, nhưng tôi muốn gặp anh ấy cho nên mới đến.
-Sau này khi cậu sinh, tôi sẽ thay mặt chồng tôi chăm sóc cho cậu và em bé thay cho Yoongi.
-Không cần phiền cậu đâu, thưa phu nhân, tôi sẽ tự mình chăm sóc bé.
-Đừng vội từ chối, tôi chỉ đang trả Ơn nghĩa của anh ấy đã bảo vệ tôi, chồng tôi và cả con tôi nữa.
-Con cậu được bao lâu rồi? Tôi nghe bảo bé bị đẻ non.
-Mới 6 ngày thôi, đúng là nó bị đẻ non, mới 8 tháng đúng đã đòi chui ra rồi, mà còn đẻ ngược nữa nên khá yếu.
-Thế sao cậu lại để em bé ở nhà một mình?
-Không sao đâu, đã có bảo mẫu chăm sóc nó rồi.
-Sao lại sinh non cơ chứ? Chẳng phải em bé được chăm tốt lắm sao?
-Không, tuy em bé khỏe nhưng thân thể tôi từ nhỏ đã rất yếu, từ khi có bầu lại càng yếu hơn nên không thể giữ bé con trong bụng được lâu.
-Cậu mới sinh sao lại đến đây? Cơ thể còn yếu nữa.
-Tôi đã bảo em ấy ở nhà nhưng một hai cứ đòi đi theo. Tôi đành bất lực. - Jungkook chen vào nói một cách tự hào, nói gì nói chứ vợ anh chính là niềm tự hào của anh đấy.
-Tôi ổn mà, Yoongi là cận thần của chúng tôi, không đến sao được.
Nói được một lúc thì Yoongi đi vào, cả hội trường đều đứng lên chào quý tòa. Jimin đã kích động khi thấy anh làm em bé trong bụng cũng đạp không ít. Khi đã ổn định tòa bắt đầu nên cáo trạng.
-Min Yoongi, tội trạng gồm: rửa tiền xuyên quốc gia, cấu kết với các tổ chức bên ngoài,.... Cuối cùng tòa tuyên án, Min Yoongi bị kết án 6 năm tù giam. Bãi tòa.
Lúc này Jimin chạy đến ôm lấy Yoongi, anh được cho phép có 10 phút để gặp vợ con.
-Yoongi à, anh đừng lo, mỗi ngày em sẽ vào với anh mà.
-Em nhớ phải chăm sóc kĩ bản thân, anh không muốn khi trở về thì lại thấy vợ con ốm yếu. À, còn con nữa, bao giờ sinh thì chụp ảnh lại cho anh nha.
-Em biết rồi, anh mạnh mẽ lên, ba con em sẽ chờ đợi anh quay về.
-Quay về bệnh viện đi, anh phải đi rồi.

Cậu, TaeHyung, Jungkook đi theo sau anh ra tới cổng. TaeHyung đứng sau cảm thấy có điều gì đó không đúng, quần của Jimin bị ướt hết một mảng lớn, còn có máu chảy xuống nữa, nhìn nó cậu lại nhớ tới lúc cậu sinh con của mình và Jungkook ra, máu chảy rất nhiều suốt khoảng thời gian đến bệnh viện làm ướt đỏ cả quần áo của Jungkook. TaeHyung liền rời khỏi vòng tay của Jungkook chạy đến ôm lấy Jimin, chỉ nghe được tiếng cậu thều thào.
-Tôi...... Tôi đau bụng....... Bụng của tôi....... A..... Con của tôi........ Phu nhân......... Xin cậu........
-Đừng nói nữa, giữ sức đi, tôi hiểu rồi.
-Đưa cậu ấy đến bệnh viện đi TaeHyung. - Jungkook lên tiếng
-Không được, cậu ấy vỡ ối rồi, không thể đi được. Anh mau ra xe lấy hết khăn trắng đem đến đây.
-Khăn trắng? Còn sao?
-Còn, em đã chuẩn bị rất nhiều lúc em sinh.
-OK!
TaeHyung cùng mọi người đỡ Jimin vào trong phòng y tế của tòa án rồi đặt cậu lên chiếc giường trắng. TaeHyung đuổi hết những người khác ra ngoài, chỉ còn mình ở lại, sau đó chạy đi rửa tay, kéo hết màn cửa lại. Khi đụng vào nước, TaeHyung mới giật mình, vừa sinh xong không được đụng nước, nhưng cuối cùng cậu đã bất chấp để cứu Jimin và em bé trong bụng. Jungkook mang khăn tới mở cửa chạy vào, cậu nhận lấy cái giỏ đồ sinh của mình rồi đuổi Jungkook ra ngoài. Cậu cởi hết quần của Jimin ra, dùng khăn lau sạch máu và nước ối nơi đó, mang bao tay vào rồi kiểm tra độ mở.
-Jimin à, mới mở được 8 phân thôi, cậu ráng chịu chút. Được không?
-Được..... Được mà......
45 phút sau
-Đã mở đủ, cậu sẵn sàng chưa?
-Rồi.....
-Tốt, mau rặn xuống.....
-Ưmm.......ư..........-Cậu dồn sức rặn xuống dưới, tay nắm chặt thành giường, chân cố banh rộng ra hai bên run rẩy rặn xuống dưới.
-Chưa được....... Rặn tiếp nào........
-Ư...... Ưmmmm....... Á..... A.... Á..... Ứmmmm........ Đau quá........ Á...... ĐAU.......
-Cố lên Jimin, tôi thấy đầu em bé rồi, đừng bỏ cuộc.. Rặn nào......
-Ứ......... Ứccccc........ Ághhhhh........ Tch....... Ra...... Ra chưa....... Tôi đau quá.... - Cậu dồn sức rặn xuống phía dưới, lực rất mạnh làm nơi đó bị rách ra một chút, máu cứ tuôn trào lên bàn tay của TaeHyung.
-A......Á...... *phụt*
-Ra rồi, đầu em bé ra rồi...... Cậu nghỉ mệt vài giây đi rồi rặn tiếp, tranh thủ rặn phần còn lại của em bé ra.
-...... *gật gật*........ Ách....... Ứ......
-Đến rồi đấy...... Rặn nào........ Tiếp nào...... Mạnh lên......
-Ứa....... Á...... A...... Á Á Á Á........ ÁGHHHHH...... hức hức...... Đau quá......... Đau quá......
-Cố lên, sắp ra rồi, em bé sắp ra đời rồi.
-HỨC........HỰM........MMMMM.......ỰMMMMMM.........ÁCH........Á...... A..... A.... A..... Ha.....phù phù...... A..... AU...... AUSSS....... Á.......
-oa..... Oa..... Oa..... e... e..... e.......
-Ra rồi, em bé chào đời rồi......
TaeHyung đưa em bé cho Jimin ôm, rồi mình thì đi lấy cái khăn trắng bọc em bé lại, lau sạch máu cho hai ba con rồi mở cửa ra ngoài kêu vệ sĩ gọi xe cấp cứu.
Lúc Jimin vừa được đưa vào xe cấp cứu, TaeHyung chính thức quỵ xuống. Thân thể cậu đã rất yếu, vừa sinh con xong, bụng đau, vết rạch dưới hậu huyệt cũng rất đau, vừa nãy cậu đụng nước không dưới mười lần. Jungkook liền bế cậu lên xe chạy nhanh theo chiếc xe cấp cứu. Anh sắp xếp một phòng VIP 3 giường cho hai người họ cùng nằm chung, giường còn lại dành cho em bé của hai người. Bác sĩ nói TaeHyung quá yếu phải ở lại bệnh viện nên Jungkook liền đưa con trai vào ở cùng baba của nó. Hằng ngày TaeHyung vẫn chăm sóc Jimin và cậu cũng nhờ TaeHyung chỉ cho mình cách chăm con và cho con bú. TaeHyung rất nhiệt tình chỉ dẫn cho cậu.
Em bé của Jimin là con gái, nặng vừa tròn 3 kí rưỡi, tròn tròn nhìn đáng yêu lắm. Hai tuần sau, Jimin được xuất viện. Trước khi Yoongi bị bắt, Jungkook đã cho người xây một căn biệt thự mini sát bên nhà mình tặng cho vợ chồng Yoongi, hôm nay hoàn thành rồi nên ngay khi Jimin xuất viện, TaeHyung và Jungkook trực tiếp đưa cậu sang nhà mới. Hàng ngày TaeHyung vẫn hay bế con sang chơi với Jimin, lâu dài rồi hai nhà trờ thành anh em thân thiết, không còn khoảng cách với nhau nữa. Hai đứa nhỏ từ khi biết nói lúc nào cũng gọi TaeHyung là mẹ cả, bởi vì nhìn cậu ra dáng mẹ lắm, còn chúng nó sẽ gọi Jimin là baba.
6 năm sau, Yoongi trở về, bé con của anh đã khôn lớn rồi, 6 tuổi rồi, những ngày đầu bé còn lạ lẫm với Yoongi, nhưng về sau đã chấp nhận và gọi anh là ba. Jungkook cũng đã đưa Yoongi lên làm thủ lĩnh nhóm sát thủ và làm huấn luyện đội quân vệ sĩ. Qua khứ từng đi tù của Yoongi đã bị Jungkook dùng thế lực xoá sạch sẽ không còn dấu vết. Con của họ cũng được học ở trường do Jungkook xây, do đó bé con của anh mới được học hành và lớn lên bình yên được. Anh vẫn còn nhớ cái ngày mình biết được rằng TaeHyung chỉ mới sinh con có 6 ngày đã có mặt ở tòa án để gặp người sát thủ của bang lần cuối trước khi anh ra đi 6 năm, cũng biết được chính hôm đó, TaeHyung đã bất chấp mình vừa sinh con để đỡ sinh cho Jimin và bé con của anh để rồi lại ngất đi ngay khi em bé vừa chào đời. Anh mang ơn gia đình Jungkook nhiều lắm, anh và cậu đã hứa với lòng sẽ dùng quãng đời còn lại để trả ơn cho họ với tất cả lòng trung thành.