III ( Chương 101-150 )

Tùy Chỉnh

Chương 127: Tử Sơn Hầu. (1)
Chương 127: Tử Sơn Hầu. (1)
Ở trên hội nghị, Cổ Thiết Thủ cùng bốn Đại trưởng lão xác định Lý Thất Dạ là trung hưng chi chủ của Tẩy Nhan Cổ Phái, đối với dạng quyết định này, chư vị hộ pháp đều không có bất kỳ dị nghị gì.
Sau khi Hội nghị chấm dứt, liền thảo luận đến vấn đề xử trí Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu như thế nào.
Đối với vấn đề này, Lý Thất Dạ chỉ có một câu, nở nụ cười, nói ra:
- Ba ngày sau, ngoài sơn môn chém đầu thị chúng, mời các môn các phái ở Bảo Thánh thượng quốc đến đây thưởng thức!
Lý Thất Dạ nói như vậy, lập tức để hộ pháp ở đây tâm thần chấn động, trong nội tâm trưởng lão cũng không khỏi chấn động, đây là quyết đoán bực nào.
- Làm như vậy, chỉ sợ là cùng Thánh Thiên Giáo xé rách da mặt.
Có hộ pháp không khỏi lo lắng nói ra.
Lý Thất Dạ ung dung nói:
- Chính là kẻ thù sống còn, tại sao nói vạch mặt.
- Vạn nhất Thánh Thiên Giáo hướng chúng ta khai chiến thì làm sao bây giờ?
Cũng có hộ pháp không khỏi lo âu nói ra. Dù sao Thánh Thiên Giáo chính là quái vật khổng lồ, thành lập Bảo Thánh thượng quốc ba vạn năm, khó có người có thể rung chuyển.
- Khai chiến?
Lý Thất Dạ phì cười, ánh mắt ngưng tụ, sau đó khoan thai nói:
- Nghe nói Bảo Thánh thượng quốc Nhân Hoàng chính là một đời bá chủ, hùng tài đại lược, không thua gì Cửu Thánh Yêu Môn Luân Nhật Yêu Hoàng! Ta thực sự không sợ hắn khai chiến, tốt nhất hắn có thể thân chinh, ta vừa vặn đem Vương Hầu, Chân Nhân của Thánh Thiên Giáo bọn hắn tận diệt.
- Ý nghĩ này không sai!
Cổ Thiết Thủ trầm ngâm một chút, nói ra:
- Đế uẩn tiên uy của Cầm lâu hẳn là có thể hao tổn được mấy lần đại chiến, nếu Bảo Thánh thượng quốc dám thân chinh, chúng ta một hơi đem Vương Hầu, Chân Nhân của bọn hắn dọn sạch. Mặc dù chúng ta vô lực tiêu diệt Thánh Thiên Giáo, Bảo Thánh thượng quốc, nhưng mà, chỉ cần chúng ta diệt đi Vương Hầu, Chân Nhân của bọn hắn, đủ có thể khiến bọn hắn trong mấy ngàn năm khó khôi phục nguyên khí! Cái này sẽ cho Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta cơ hội phát triển.
Nghe được Đại trưởng lão nói như thế, chư vị hộ pháp ở đây cũng không khỏi hai mặt nhìn nhau.
- Tâm Thánh Thiên Giáo muốn diệt Tẩy Nhan Cổ Phái ta không chết, chúng ta cũng không có thể luôn nhượng bộ, lúc này đây, nếu như Bảo Thánh thượng quốc muốn khai chiến, chúng ta liền cho bọn hắn một một kích nặng nề, đem đế uẩn tiên uy của cầm lâu diệt sạch.
Tôn trưởng lão cũng không khỏi nói ra.
Cầm lâu cùng bức họa tổ sư đều là đế vật, uy lực bọn nó cực lớn, nhưng mà, lại là vật hao tổn, điểm này là không cách nào cùng Tiên Đế Bảo khí, Tiên Đế chân khí so sánh.
Như Tiên Đế Bảo khí, có thể sử dụng vô số lần, chỉ là đối với tu sĩ chưởng ngự Tiên Đế Bảo khí có yêu cầu rất cao, mà đế vật gánh chịu đế uẩn tiên uy, nó thì là sử dụng một lần, uy lực yếu bớt một lần, đế uẩn tiên uy hao tổn, cuối cùng hóa thành phàm phẩm.
Cho nên lúc này, bọn người Cổ Thiết Thủ cũng muốn mượn đế uẩn tiên uy ở cầm lâu đem địch nhân một hơi diệt sạch.
- Nói đến sự kiện này, ta cũng muốn hỏi một chút, Tiên Đế Bảo khí của Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta đâu? Tiên Đế chân khí của Tổ sư đâu?
Lý Thất Dạ nhìn Cổ Thiết Thủ nói ra.
- Cái này...
Cổ Thiết Thủ cười xấu hổ, lúc này, ngay cả bốn vị Đại trưởng lão cũng không khỏi liếc mắt nhìn nhau, thần thái có chút xấu hổ.
Cuối cùng, Tôn trưởng lão nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nói ra:
- Trong phái đã không có Tiên Đế chân khí, cũng không có Tiên Đế Bảo khí.
- Một kiện cũng không có?
Mặc dù nói trong nội tâm Lý Thất Dạ có chuẩn bị, nhưng mà, nghe nói một kiện cũng không có, hắn liền có chút buồn bực, Tẩy Nhan Cổ Phái là đế thống tiên môn! Bây giờ lại một kiện Tiên Đế Bảo khí cũng không có, cái này nói ra liền để người không thể tin được!

Cổ Thiết Thủ nhẹ nhàng thở dài nói ra:
- Nghe nói tổ sư đã từng lưu lại ba kiện Tiên Đế Bảo khí cùng bản mệnh bảo binh Tiên Đế chân khí, nhưng mà, thời điểm ta cầm lái Tẩy Nhan Cổ Phái, những vật này đã không có bóng dáng, ít nhất, ở tiền nhiệm chưởng môn trước, những vật này cũng đã không ở bên trong Tẩy Nhan Cổ Phái.
- Mất rồi, hay là bị đoạt?
Lý Thất Dạ hỏi.
Tiên Đế Bảo khí thì cũng thôi, nhưng mà, bản mệnh bảo binh của Minh Nhân Tiên Đế, cũng chính là Tiên Đế chân khí, đối với Tẩy Nhan Cổ Phái mà nói, lại là vô cùng trọng yếu!
- Cái này, cái này cụ thể ta cũng không phải rất rõ ràng.
Cổ Thiết Thủ cười khan một tiếng, nói ra:
- Tiên Đế chân khí, cụ thể thế nào, ta cũng nói không rõ, chỉ sợ tiền nhiệm chưởng môn cũng nói không rõ. Năm đó ta nghe bọn người sư thúc đàm luận, có sư thúc nói, Tiên Đế chân khí ở trước đây thật lâu liền bay mất, cũng có sư thúc nói, năm đó thời điểm sư tổ Mục Thiếu Đế của Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta cùng Đạp Không Tiên Đế tranh giành thiên mệnh, cuối cùng trong một trận chiến kinh thiên bị mất Tiên Đế chân khí... Chỉ sợ, Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta có mấy đời thậm chí có khả năng trên mười đời người chưa từng gặp qua Tiên Đế chân khí.
- Ba kiện Tiên Đế Bảo khí đâu?
Lý Thất Dạ hỏi.
Cổ Thiết Thủ trầm ngâm một chút, nói ra:
- Cái này ta cũng nói không được.
Nói đến đây, hắn liếc mắt nhìn bốn vị trưởng lão khác, nói ra:
- Nghe nói, có một kiện Tiên Đế Bảo khí có khả năng bị Liễu sư tổ đưa vào dưới mặt đất, cùng hắn chôn cất chung một chỗ, cụ thể có phải thật sự hay không, ta cũng không biết.
- Liễu sư tổ đã từng là người hộ giáo thứ nhất của Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta, theo bối phận đến suy tính, hắn hẳn là đồ tôn của Mục sư tổ. Nghe nói, ba vạn năm trước đánh với Thánh Thiên Giáo một trận, liền là hắn chủ trì, về sau Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta bại lui về tổ địa, Liễu sư tổ rốt cuộc không có lộ mặt, tin đồn liên quan tới hắn vẫn là rất nhiều, có trưởng bối nói hắn là chết trận, cũng có trưởng bối nói hắn trọng thương về tổ địa tọa hóa.
Tôn trưởng lão đối với Lý Thất Dạ giải thích nói ra.
Liễu Tam Kiếm, truyền thuyết là thiên tài ghê gớm nhất của Tẩy Nhan Cổ Phái sau Mục Thiếu Đế, nhưng đáng tiếc, hắn cuối cùng vẫn không có bảo trụ Tẩy Nhan Cổ Phái, khiến cho cố quốc của Tẩy Nhan Cổ Phái bị diệt!
- Còn có một Tiên Đế Bảo khí rất có thể rơi vào trong tay Thánh Thiên Giáo.
Lúc này, Tiền trưởng lão trầm giọng nói.
- Rơi vào trong tay Thánh Thiên Giáo?
Lý Thất Dạ nghe nói như thế, ánh mắt không khỏi ngưng tụ, đây chính là Tiên Đế Bảo khí, vật như vậy rơi vào trong tay Thánh Thiên Giáo, đối với Tẩy Nhan Cổ Phái mà nói cũng không phải chuyện tốt gì.
Cổ Thiết Thủ nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nói ra:
- Đây cũng là chuyện chúng ta lo lắng nhất, chuyện này đã không cách nào chứng thực, nhưng, cái này sợ là có thể xác định, Tiên Đế Bảo khí này là ở trong tay Thánh Thiên Giáo. Nghe nói ba vạn năm trước đánh với Thánh Thiên Giáo một trận, Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta chết thảm vô số Vương Hầu, Chân Nhân, Cổ Thánh, lúc ấy vì bảo trụ cố quốc, nghe nói có sư tổ mời ra Tiên Đế Bảo khí nghênh chiến Thánh Thiên Giáo, về sau Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta đại bại, toàn bộ cố quốc sụp đổ, thế cục hỗn loạn một đoàn, món Tiên Đế Bảo khí kia vẫn tung tích không rõ.
-----o0o-----
Chương 128: Tử Sơn Hầu. (2)
Chương 128: Tử Sơn Hầu. (2)
- Ta là lo lắng Bảo Thánh thượng quốc cầm Tiên Đế Bảo khí này đến đánh Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta.
Chu trưởng lão cũng không khỏi lo lắng nói.
Nếu như Thánh Thiên Giáo có nhân vật đầy đủ cường đại chưởng ngự Tiên Đế Bảo khí đến công phạt Tẩy Nhan Cổ Phái, chỉ sợ Tẩy Nhan Cổ Phái coi như là có được cầm lâu, cũng khó chịu đựng được Tiên Đế Bảo khí một vòng lại một vòng công phạt.
Chu trưởng lão vừa nói như vậy, bọn người Cổ Thiết Thủ cũng không khỏi biến sắc, đây thật là một chuyện cực kỳ nguy hiểm, bọn hắn rõ ràng uy lực của Tiên Đế Bảo khí.
- Để cho bọn họ tới đi, Tiên Đế Bảo khí lại như thế nào.
Ở thời điểm này, Lý Thất Dạ nhàn định thích ý nở nụ cười, nói ra:
- Nước tới đất ngăn, binh tới tướng đỡ! Kế hoạch của chúng ta không thay đổi, ba ngày sau, trảm Đổng Thánh Long cùng Liệt Chiến Hầu.
- Chúng ta cứ làm như vậy đi, đây là trận chiến đầu tiên để Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta trung hưng, cũng là điểm xuất phát Tẩy Nhan Cổ Phái chúng ta trung hưng!
Cổ Thiết Thủ trầm giọng nói, hắn cũng hạ quyết tâm.
Trưởng lão hộ pháp ở đây, đều hi vọng chấn hưng Tẩy Nhan Cổ Phái, lần nữa lấy về tổ tiên huy hoàng. Đặc biệt là Cổ Thiết Thủ, hắn từ nhỏ ở Tẩy Nhan Cổ Phái lớn lên, coi Tẩy Nhan Cổ Phái là nhà của mình, từ khi hắn cầm lái Tẩy Nhan Cổ Phái, hắn làm sao không hi vọng Tẩy Nhan Cổ Phái cường đại, nhưng mà, khổ nỗi mình tư chất có hạn, vô lực chấn hưng Tẩy Nhan Cổ Phái.
Hiện tại Lý Thất Dạ kỳ tích như thế xuất hiện, tổ sư che chở, khiến Cổ Thiết Thủ thấy được cơ hội Tẩy Nhan Cổ Phái chấn hưng một lần nữa.
Ngày thứ hai, ở trong Tẩy Nhan Cổ Phái, tuyên bố sự thật Tào Hùng cấu kết địch nhân, bán đứng tông môn, cũng xử tử Tào Hùng! Tin tức này vừa ra, trên dưới Tẩy Nhan Cổ Phái một mảnh xôn xao, đệ tử trong môn, cũng không khỏi phỉ nhổ Tào Hùng sở tác sở vi, Tẩy Nhan Cổ Phái tai vạ đến nơi, vốn nên đồng tâm hiệp lực, Tào Hùng gây nên, để các đệ tử không khỏi vì đó thóa mạ.
Về phần đỡ Lý Thất Dạ là trung hưng chi chủ này, Tẩy Nhan Cổ Phái cũng không có tuyên bố, việc này chỉ Tẩy Nhan Cổ Phái trưởng lão, hộ pháp biết, đường chủ cũng không có quyền biết.
Đồng thời, Tẩy Nhan Cổ Phái ở ngày thứ hai hướng Bảo Thánh thượng quốc truyền ra tin tức ba ngày sau xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu, lần này, Tẩy Nhan Cổ Phái thậm chí cao điệu trước nay chưa có, lần này xử quyết, Tẩy Nhan Cổ Phái mời rất nhiều môn phái truyền thừa của Bảo Thánh thượng quốc đến quan sát.
Tin tức này vừa truyền ra, toàn bộ Bảo Thánh thượng quốc một mảnh xôn xao, rất nhiều đại giáo thánh môn trở nên động dung.
- Tẩy Nhan Cổ Phái đây là muốn lật trời!
Nghe được tin tức như vậy, không ít đại giáo thánh môn đều là hai mặt nhìn nhau, Đổng Thánh Long thì cũng thôi, nhưng Liệt Chiến Hầu là người phương nào? Chính là chiến tướng của Bảo Thánh thượng quốc, chính là một đời hung nhân tọa hạ của Nhân Hoàng Bảo Thánh thượng quốc!
Hiện tại Tẩy Nhan Cổ Phái muốn công khai xử quyết hai người bọn họ, cái này không phải là muốn cùng Bảo Thánh thượng quốc, Thánh Thiên Giáo vạch mặt sao!
- Cuối cùng là cái gì để Tẩy Nhan Cổ Phái có lòng tin mạnh mẽ như vậy?
Cũng có giáo chủ không khỏi động dung nói.
Mấy ngàn năm qua, Tẩy Nhan Cổ Phái xuống dốc, là mọi người tận mắt nhìn thấy, nhưng mà, hôm nay Tẩy Nhan Cổ Phái dám công khai xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu, cái này quá lớn mật.
Có tu sĩ cường giả đêm hôm đó quan sát chiến đấu thì biến sắc, có không ít người nhao nhao thảo luận, có người cho rằng Tẩy Nhan Cổ Phái còn có một kiện Tiên Đế Bảo khí, cũng có người cho rằng Tẩy Nhan Cổ Phái Liễu Tam Kiếm còn sống!
- Chẳng lẽ lần này Tẩy Nhan Cổ Phái có át chủ bài tuyệt đối, nếu không, vì cái gì bọn hắn không tiếc bốc lên phong hiểm cùng Bảo Thánh thượng quốc khai chiến, phải xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu.
- Điên rồi sao?
Có người thì cho rằng như vậy, nói ra:
- Hôm nay Tẩy Nhan Cổ Phái cùng Thánh Thiên Giáo so sánh, vậy đơn giản là lấy trứng chọi đá, coi như Tẩy Nhan Cổ Phái còn có được Tiên Đế Bảo khí, cũng vô pháp vãn hồi xu thế Tẩy Nhan Cổ Phái suy sụp, hiện tại Bảo Thánh thượng quốc là nhân tài đông đúc, Vương Hầu vô số!
- Tẩy Nhan Cổ Phái đây là tự tìm diệt vong a.
Có lão giáo chủ cũng không khỏi cảm thán nói, hắn biết nội tình lắc đầu nói ra:
- Tẩy Nhan Cổ Phái là không người kế tục, mù quáng tự đại, coi như là có được Tiên Đế Bảo khí, đối với Tẩy Nhan Cổ Phái hôm nay mà nói, cũng không còn là sự tình quan trọng, phải biết, lão tổ Thánh Thiên Giáo còn sống.
Nâng lên lão tổ Thánh Thiên Giáo, chỉ sợ Thánh Chủ, giáo chủ cường đại của Bảo Thánh thượng quốc cũng vì đó trầm mặc. Sau thời đại Đạo Trung, nhân vật như lão tổ Thánh Thiên Giáo đã không người có thể địch, đó là cự phách cao cao tại thượng! Nhân vật như lão tổ Thánh Thiên Giáo một khi ra tay, đừng nói là Tẩy Nhan Cổ Phái, coi như là đại giáo thế gia, ở trong nháy mắt cũng bị hủy diệt!
Nâng lên lão tổ Thánh Thiên Giáo, không biết có bao nhiêu lão giáo chủ lão ngoan đồng biến sắc, run một cái.
- Cái lão tổ này sống mấy vạn năm, Tẩy Nhan Cổ Phái trừ khi là Mục Thiếu Đế còn sống, nếu không, hắn giận dữ, Tẩy Nhan Cổ Phái là không còn tồn tại!
Có Vương Hầu thế hệ trước từng thấy Thánh Thiên Giáo lão tổ đáng sợ, nhẹ nhàng thở dài nói ra.
Tẩy Nhan Cổ Phái cao điệu tuyên bố xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu, ở trong Bảo Thánh thượng quốc, đương nhiên là không có môn phái tu sĩ nào dám vào Tẩy Nhan Cổ Phái làm khách, có mặt quan sát xử tử.
Mặc dù mọi người đều rất muốn biết trận sóng gió này là kết cục như thế nào, nhưng mà, đều không dám có mặt trong lần xử quyết này, đương nhiên, đây là không ngăn cản được rất nhiều đại giáo cổ phái cường giả quan sát từ đằng xa.
Hiện tại Thánh Thiên Giáo, cường đại cỡ nào, thống trị toàn bộ thượng quốc khổng lồ, bên trong cương thổ Bảo Thánh thượng quốc không có bất kỳ môn phái nào dám đối địch với Thánh Thiên Giáo! Ai có mặt ở Tẩy Nhan Cổ Phái trong xử quyết lần này, cái kia chính là tương đương đối địch với Thánh Thiên Giáo, ai cũng không nguyện ý trêu chọc quái vật khổng lồ như Thánh Thiên Giáo.
Có điều, bọn hắn xa xa quan sát, âm thầm thăm dò, cái này Thánh Thiên Giáo muốn nhúng tay vào liền không được nữa, cũng vô cớ xuất binh.
Cho nên, thời điểm Tẩy Nhan Cổ Phái còn không có xử quyết Đổng Thánh Long cùng Liệt Chiến Hầu, không biết có bao nhiêu tu sĩ chú ý Tẩy Nhan Cổ Phái nhất cử nhất động, không biết có bao nhiêu đại giáo Thánh Địa chưởng môn giáo chủ âm thầm dòm ngó hết thảy.
Trong ba ngày qua, đệ tử Tẩy Nhan Cổ Phái vừa là hưng phấn, cũng rất khẩn trương, đối với đệ tử Tẩy Nhan Cổ Phái mà nói, Thánh Thiên Giáo đó là quái vật khổng lồ, bình thường nâng lên Thánh Thiên Giáo, Bảo Thánh thượng quốc, cũng không khỏi úy kị ba phần, hôm nay Tẩy Nhan Cổ Phái có cơ hội xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu, đối với Tẩy Nhan Cổ Phái mà nói, đó là một sự tình phấn chấn lòng người.
-----o0o-----
Chương 129: Tử Sơn Hầu. (3)
Chương 129: Tử Sơn Hầu. (3)
Đồng thời, Tẩy Nhan Cổ Phái cũng tiến nhập giai đoạn chuẩn bị chiến đấu, bất kỳ một đệ tử nào cũng tiến nhập trạng thái cao nhất, tùy thời tiến vào trong chiến đấu.
Ở bên trong Tẩy Nhan Cổ Phái, chỉ có một người nhẹ nhõm, cái kia chính là Lý Thất Dạ, chỉ có Lý Thất Dạ là bình chân như vại, tựa hồ hết thảy đều không có quan hệ gì tới hắn.
- Ngươi thật đúng là có lòng tin!
Nhìn thấy Lý Thất Dạ bình chân như vại, ngay cả Lý Sương Nhan cũng không khỏi vì thế mà choáng váng, chuyện này, một cái sơ sẩy, liền muốn cùng Thánh Thiên Giáo khai chiến, coi như thiên chi kiêu nữ như nàng, đối với sự tình chọc thủng trời này, cũng phải cẩn thận, nhưng mà, Lý Thất Dạ căn bản không coi như một sự việc.
- Tiểu môn tiểu phái mà thôi, không đủ thành đạo.
Lý Thất Dạ nở nụ cười, bình tĩnh nói ra:
- Thánh Thiên Giáo, đối với ta mà nói, có muốn diệt nó hay không mà thôi, nếu như ta không ngại tốn hao chút ít tâm huyết, hao chút tinh thần, đạp diệt Thánh Thiên Giáo, chuyện này cũng không có gì khó.
Nghe Lý Thất Dạ nói như vậy, Lý Sương Nhan lập tức im lặng, đổi lại người khác, nhất định sẽ cho rằng Lý Thất Dạ là cuồng vọng vô tri, khoác lác thổi phá thiên, nhưng mà, Lý Sương Nhan không cho rằng như vậy, nàng hoàn toàn nhìn không ra Lý Thất Dạ có chút dấu hiệu dựng trò vui, khoác lác.
- Ta không rõ ngươi là tự tin thế nào, mặc dù nói Thánh Thiên Giáo xây Bảo Thánh thượng quốc mới ba vạn năm, nhưng ngươi phải biết, lão tổ bọn hắn là nhân vật không tầm thường! Nếu Cửu Thánh Yêu Môn chúng ta đối địch với Thánh Thiên Giáo, cũng phải cẩn thận ba phần.
Lý Sương Nhan cũng nhịn không được nói ra.
Lý Thất Dạ liếc mắt nhìn Lý Sương Nhan, nói ra:
- Bởi vì ta là Lý Thất Dạ!
Bởi vì ta là Lý Thất Dạ, một câu phổ thông, ở trong miệng Lý Thất Dạ bằng giọng điệu bình thản nói ra, nhưng mà, lại làm cho người nghe được bá khí tung hoành, một cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ tự nhiên sinh ra.
Lý Sương Nhan nhìn Lý Thất Dạ thật lâu không nói, tiểu nam nhân trước mắt này, căn bản không giống như là tiểu nam nhân, bày mưu nghĩ kế, bá khí khinh người, đây càng giống như là một Nhân Đế!
Qua một hồi lâu, Lý Sương Nhan nhìn Lý Thất Dạ, từ từ nói ra:
- Đại sự như thế, ta cần cáo tri sư tôn ta.
- Tùy tiện.
Lý Thất Dạ liếc mắt xem Lý Sương Nhan, cười cười, không thể nghi ngờ, đối với Lý Sương Nhan thái độ như vậy là tính toán thoả mãn.
Không hề nghi ngờ, Lý Sương Nhan cái thiên chi kiêu nữ này, trong mấy ngày nay ở bên người Lý Thất Dạ là biến hóa không nhỏ, ít nhất ở trước mặt Lý Thất Dạ là thiếu đi ngạo khí của thiên chi kiêu nữ, cùng người khác so sánh, nàng vẫn là thiên chi kiêu nữ, nhưng mà, so sánh cùng Lý Thất Dạ, nàng không cảm thấy mình ở đâu ưu tú hơn so với Lý Thất Dạ.
Ba ngày nháy mắt liền đi qua, trong ba ngày qua, vô số ánh mắt trong bóng tối nhìn lấy Tẩy Nhan Cổ Phái, không hề nghi ngờ, rất nhiều đại giáo truyền thừa của Bảo Thánh thượng quốc đều muốn tận mắt nhìn thấy trận sóng gió này sẽ kết thúc thế nào, ở bên trong Bảo Thánh thượng quốc, không biết có bao nhiêu đại nhân vật, bao nhiêu Vương Hầu, đều hi vọng đạt được tin tức trực tiếp.
Từ khi Thánh Thiên Giáo thành lập Bảo Thánh thượng quốc, trong ba vạn năm, nó từng đãng quét Thiên Địa, gần vạn năm đến nay, đã ít có người, ít có môn phái có thể khiêu khích thần uy của Bảo Thánh thượng quốc, hôm nay Tẩy Nhan Cổ Phái bỗng nhiên xử quyết Đổng Thánh Long, Liệt Chiến Hầu như thế, cuối cùng là lực lượng từ đâu mà đến?
Ba ngày thoáng qua một cái, ở bên ngoài Tẩy Nhan Cổ Phái, tu sĩ các phe phái đến từ chính Bảo Thánh thượng quốc đều xa xa nhìn lấy Tẩy Nhan Cổ Phái. Thời điểm sơn môn Tẩy Nhan Cổ Phái mở ra, chỉ thấy Đổng Thánh Long cùng Liệt Chiến Hầu bị đệ tử Tẩy Nhan Cổ Phái áp đi ra.
Đổng Thánh Long, chính là Nhân Hoàng Bảo Thánh thượng quốc phong Vương Hầu, ở bên trong Vương Hầu của Bảo Thánh thượng quốc, có thể nói là Vương Hầu thâm niên.
Về phần Liệt Chiến Hầu, vậy thì càng không cần nói, có thể nói một đời hung tướng của Bảo Thánh thượng quốc, mặc dù niên kỷ không bằng Đổng Thánh Long, nhưng mà, hung danh so với Đổng Thánh Long càng vang dội, trong tay hắn, Bảo Thánh thượng quốc không biết có bao nhiêu tiểu môn tiểu phái bị diệt.
Nhưng mà hiện tại, Vương Hầu tư thâm cũng tốt, một đời hung tướng cũng được, cái kia đã thành tù nhân, đáng sợ hơn là, đạo hạnh của hai người bọn họ đều bị hủy, đối với một vị tu sĩ mà nói, đặc biệt là tu sĩ tu luyện hơn ngàn năm, một khi đạo hạnh bị hủy, cái này còn khó chịu hơn là giết hắn.
Lúc này, Đổng Thánh Long cùng Liệt Chiến Hầu uể oải suy yếu, hai người bọn họ bị trói ra bên ngoài sơn môn Tẩy Nhan Cổ Phái, đã không có lực phản kháng, hôm nay, bọn hắn ngay cả phàm nhân cũng không bằng, càng giống là hai lão nhân sắp chết, nơi nào có khí lực phản kháng.
Thấy một màn như vậy, rất nhiều tu sĩ ở phía xa, thậm chí là chúa tể một phương, đứng đầu một giáo, cũng không khỏi vì đó thở dài, vì đó trầm mặc, thử nghĩ một lần, thế hệ như Liệt Chiến Hầu, ngày xưa là cường hoành bực nào, dáng vẻ khí thế là hung hăng càn quấy bực nào, có thể nói là đại sát tứ phương, hung hãn mãnh liệt, nhưng mà, hôm nay cũng chỉ bất quá là kẻ sắp chết mà thôi.
Thắng làm vua thua làm giặc, đây đã là định luật!
Thời điểm đi vào rừng, Tẩy Nhan Cổ Phái đề phòng sâm nghiêm, Tẩy Nhan Cổ Phái là bất luận một đệ tử gì đều tiến nhập trạng thái chuẩn bị chiến đấu, các đường chủ, các hộ pháp càng là kiên thủ các pháo đài,
các cửa ải.
Tẩy Nhan Cổ Phái năm Đại trưởng lão càng là đích thân tới sơn môn, tự mình ngồi trấn lần xử quyết này, ngoại trừ năm Đại trưởng lão ở đây ra, còn có Lý Thất Dạ đi theo, Lý Sương Nhan càng là ở bên cạnh.
- Người đệ tử kia là người phương nào của Tẩy Nhan Cổ Phái?
Lý Thất Dạ là một đệ tử bình thường, ở đây tên không giương giọng không hiện, hiện tại cùng năm Đại trưởng lão bình

1 2 3 ... 18 »