IXL ( Chương 1901-1950 )

Tùy Chỉnh

Chương 2017: Quần anh hội tụ (2)
- Tại thời đại này, tam xoa kích xuất thế, hải yêu chúng ta có hai người nhân tuyển phù hợp nhất nha, Thất Vũ Các Thất Hải Nữ Vũ Thần và Hải Loa Hào Già Hải Thiên Tử.
Có một vị Hải Yêu ở đây nhanh mồm nhanh miệng, lập tức bật thốt lên nói rằng.
Lời này vừa nói ra, đồng bạn bên cạnh vị Hải Yêu này lập tức lấy cùi chỏ đụng phải hắn một cái, ý bảo hắn nói chuyện cẩn thận một điểm.
Tên Hải Yêu này thấy Thượng Quan Phi Yến ở đây, không khỏi lúng túng nở nụ cười một chút, không biết nên nói tiếp như thế nào mới tốt.
Hải Loa Hào là một trong hải yêu truyền thừa cường đại nhất của Long Yêu Hải, bọn họ đã từng sinh ra hai vị hải thần, thế nhưng, ở Long Yêu Hải còn có một cái cự vô phách khác, đó chính là Thất Vũ Các, Thất Vũ Các càng cường đại hơn, bọn họ đã từng sinh ra ba vị hải thần!
Ở đương đại, Hải Loa Hào Già Hải Thiên Tử được xưng là thiên tài cường đại nhất của Hải Yêu, thế nhưng, Thất Vũ Các Thất Hải Nữ Vũ Thần cũng kinh diễm tuyệt thế như vậy, thậm chí có lời đồn nói Thất Hải Nữ Vũ Thần thậm chí là quán thông Thất Vũ Các thất đại thức!
Đối với lời nói như vậy, Công Tôn Mỹ Ngọc quyến rũ cười, nói rằng:
- Già Hải Thiên Tử chính là thiên tài tuyệt thế, ta tin tưởng hắn tất có thể trở thành Hải thần.
Thượng Quan Phi Yến băng lãnh lúc này cũng lạnh nhạt nói rằng:
- Sư huynh của ta, ở đương đại đủ có thể cùng bất luận một thiên tài nào tranh hùng, bất kể là ai có chí trở thành Hải Thần, sư huynh của ta đều nhất định sẽ nắm giữ tam xoa kích.
Nói đến sư huynh của mình Già Hải Thiên Tử, Thượng Quan Phi Yến thần thái băng lãnh tựa như có chút hòa tan, thậm chí là giống như băng tuyết hòa tan vậy.
Thượng Quan Phi Yến vừa nói như vậy, không ít người trong lòng rùng mình, Thượng Quan Phi Yến cũng là một vị thần vương, nàng đối với sư huynh nàng Già Hải Thiên Tử tôn sùng như thế, điểm này có thể thấy Già Hải Thiên Tử cường đại cỡ nào.
Trên thực tế, sớm đã có lời đồn nói, Thượng Quan Phi Yến chính là tự nhận không bằng sư huynh Già Hải Thiên Tử nên mới không đi Thương Thiên Đạo, mà là đi Đại Thế Đạo, trở thành một vị thần vương.
Nhắc tới sư huynh của mình, coi như là Thượng Quan Phi Yến lãnh đạm cao ngạo cũng không nhịn được nói thêm vài câu, nàng lạnh lùng nói rằng:
- Sư huynh của ta, đời này không chỉ là thành tựu Hải Thần, cũng chắc chắn sẽ trở thành một đời đại thành tiên thể, bất luận kẻ nào cùng hắn tranh giành tam xoa kích, đều là uổng công vô ích.
Thượng Quan Phi Yến nói đến điểm này, cũng không khỏi lộ ra thần thái sùng bái hướng tới, ở trong thần thái này, thỉnh thoảng lộ ra ngọt ngào.
Kẻ cao ngạo như Thượng Quan Phi Yến, đều đối với sư huynh Già Hải Thiên Tử hướng tới sùng bái như vậy điều này khiến cho rất nhiều người trong lòng hơi bị chấn động.
- Hư Vô Thể của Già Hải Thiên Tử đã sớm danh chấn thiên hạ, coi như là lời đồn nói Thất Hải Nữ Vũ Thần quán thông thất đại thức, chỉ sợ cũng vô pháp cùng với Già Hải Thiên Tử tranh phong.
Có một vị Hải Yêu không khỏi vuốt mông ngựa nói rằng.
Lời này mặc dù nói là vuốt mông ngựa, nhưng, rất nhiều người đều âm thầm nhìn nhau, trong thần thái không khỏi kính nể.
Bởi vì sớm đã có lời đồn nói Già Hải Thiên Tử là tiên thể trung thành, hôm nay từ Thượng Quan Phi Yến chính mồm nói ra, cũng không cách nào thay đổi sự thật.
- Ở đương đại, Thiên Linh Giới chúng ta có thể nói là nhân tài đông đúc, thiên tài bội xuất. Mặc dù nói, thụ tộc không hiện, thế nhưng, thế hệ trẻ chúng ta, Mị Linh Trầm Hải Thần Vương, Hải yêu có Già Hải Thiên Tử, coi như là ngày khác cửu giới mở rộng ra, Thiên Linh Giới cũng sẽ không sợ hãi bất cứ thiên tài của một giới nào.
Có một vị tu sĩ trẻ tuổi cười to nói rằng.
- Đúng nha, đây sẽ là thời đại của Mị Linh, Hải Yêu chúng ta, về phần nhân tộc..., sẽ không đáng giá nhắc tới.
Đối với lời nói như vậy, một người tu sĩ phụ họa nói rằng.
- Nghe nói gần nhất nhân tộc ra một tên Lý Thất Dạ, cũng là hết sức cường đại.
Nhưng, ở phía sau, có một lăng tiểu tử nhịn không được nói ra một câu như vậy.
Tên lăng tiểu tử này vừa nói, rất nhiều người đều thoáng cái ngậm miệng. Rất nhiều người đều biết, Lý Thất Dạ từng cùng với Công Tôn Mỹ Ngọc kết thành hận thù, giết tỳ nữ bên cạnh nàng. Mà mới vừa rồi, Lý Thất Dạ còn giết đệ đệ của Thượng Quan Phi Yến Thượng Quan Phi Long.
Người bên cạnh tên lăng tiểu tử này cũng không khỏi âm thầm đẩy hắn một chút, thế nhưng, tên lăng tiểu tử này là một khúc gỗ, còn không phản ứng kịp, không rõ nói rằng:
- Đẩy ta làm gì, ta nói là thực tế, truyền thuyết khi ở Bích Dương Hải, Lý Thất Dạ đã từng huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, thành tựu việc mà từ xưa tới nay không người nào dám làm, ta nghe Bích Dương Hải thụ tộc đang nói, Lý Thất Dạ hung diễm che trời, đồ tể giống như hắn, ai cũng sợ hắn tương lai tới...
Tên lăng tiểu tử này vẫn là nói như vậy, nhất thời để người đứng bên cạnh hắn thập phần bất đắc dĩ, hận không thể cùng với người kia bảo trì một khoảng cách. Do đó cảnh này khiến người đứng bên cạnh hắn đều quay mặt qua chỗ khác, một bộ dáng ta không quen biết ngươi.
Đối với tên lăng tiểu tử này nói, Thượng Quan Phi Yến lạnh lùng ngồi ở chỗ kia hừ lạnh một tiếng, không có phát tác tại chỗ.
Thấy Thượng Quan Phi Yến không hài lòng, lập tức có người hoà giải, nói rằng:
- Chuyện tình huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư ta cũng có nghe thấy, loại chuyện này, cũng chẳng qua là nghe nhầm đồn bậy mà thôi. Khuyếch đại khoa trương, trên thực tế, chân chính huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, đó là Khổng Tước Thụ, Khổng Tước Thụ mới là chân chính làm chủ phía sau màn, Lý Thất Dạ chẳng qua là làm một chân chạy cho Khổng Tước Thụ mà thôi, một tiểu nhân vật.
- Nhưng, đây cuối cùng là huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư nha.

Tên lăng tiểu tử này đầu có vẫn như cũ không có chuyển biến, nói rằng:
- Đối mặt với hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, hắn còn dám đứng ra, điều này cũng nói hắn lá gan rất lớn, đổi lại là ta, đã sớm bị dọa tè ra rồi.
- Lá gan lớn hơn nữa, cũng chẳng qua là hạng cuồng vọng vô tri mà thôi.
Lúc này Thượng Quan Phi Yến lạnh lùng nói rằng:
- Tu sĩ dựa vào là thực lực, kẻ cuồng vọng vô tri, chỉ biết tự tìm đường chết.
- Câm miệng. Bớt tranh cãi.
Thấy Thượng Quan Phi Yến bộ dạng muốn nổi bão, trưởng bối của tên lăng tiểu tử kia cũng không quản tới rất nhiều, tiến lên cho hắn một bạt tai, quát lớn dẹp đường.
Tên lăng tiểu tử kia bị mình trưởng bối đánh một bạt tai, vẫn là hết sức ủy khuất. Không thể làm gì khác hơn là đành ngoan ngoãn ngậm miệng lại.
- A, a, một nhân tộc mà thôi, tính là cái gì, Thiên Linh Giới chính là thiên hạ của Mị Linh, Hải Yêu chúng ta, chính là nhân tộc, không nhấc lên nổi sóng gió gì.
Trưởng bối của tên lăng tiểu tử kia cười ha hả hoà giải nói rằng.
Công Tôn Mỹ Ngọc nhàn nhạt cười yếu ớt, nói rằng:
- Một tiểu bối mà thôi. Cũng không có cái gì không thể nói, hắn cũng làm càn quá lâu, lúc nên đi tới cuối cùng, dám chọc tới chúng ta, là mạng hắn nên tuyệt!

Chương 2018: Thần Chiếu Mị Nhãn
- Đúng. Đúng!
Có người lập tức phụ họa nói rằng:
- Một nhân tộc, tính là cái thá gì, ở Thiên Linh Giới nhân tộc không có địa vị! Coi như hắn là Khống Thụ Giả thì như thế nào, đó cũng là khó thành đại sự. Ở Thiên Linh Giới, nhân tộc dám cùng Hải Yêu chúng ta là địch. Tất diệt nhân tộc bọn họ. Một đám kiến hôi, cũng dám ở trước mặt cự long kiêu ngạo làm càn...
"Ba --" một tiếng, ngay khi tên hải yêu phụ họa này còn chưa nói hết lời. Chính là một cái bạt tai đánh đến đây, một cái bạt tai đem hắn đánh bay, đánh tới hắn điên cuồng phun ra tiên huyết, một hàm răng cũng phun ra.
- Ta lại muốn nhìn xem ai dám diệt tộc chúng ta.
Lúc này, một thanh âm nhàn nhã vang lên, lúc này, Lý Thất Dạ đã bước vào thúy viện. Hai mắt đảo qua, nhìn mọi người chung quanh bễ nghễ ngạo thị.
- Lý Thất Dạ...
Thấy Lý Thất Dạ đi đến, ở đây không ít Hải Yêu, Mị Linh tu sĩ thoáng cái đứng lên. Rất nhiều người thoáng cái nhìn Lý Thất Dạ.
Vừa thấy Lý Thất Dạ, hai mắt Thượng Quan Phi Yến trong nháy mắt phóng xuất sát khí đáng sợ, Công Tôn Mỹ Ngọc cũng là tú mục phát lạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ.
Lý Thất Dạ đi đến, chỉ là lãnh đạm nhìn Thượng Quan Phi Yến và Công Tôn Mỹ Ngọc một cái, bình thản nói rằng:
- Giao ra Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều!
Hai mắt Thượng Quan Phi Yến lộ ra sát khí đáng sợ, trên người nàng Thần Vương Chi Hoàn trong nháy mắt nộ phóng, "Ầm" một tiếng, Thượng Quan Phi Yến không chút nào che giấu huyết khí của mình, thần vương chi uy ầm ầm dựng lên, huyết khí như chân long tận trời, từng vòng thần vương chi luân tinh thần quỹ đạo như thế, phong bế thiên địa. Khi tú mục của Thượng Quan Phi Yến sát khí vô tận nộ phóng, khắp thiên địa trong nháy mắt triệt hàn.
Lúc này Thượng Quan Phi Yến, bạo phát uy lực mạnh nhất của mình, khiến người ở xung quanh cũng không khỏi hai run rẩy một cái, rất nhiều người cũng không nhịn được lui về sau vài bước.
Tuy rằng mọi người đều biết Thượng Quan Phi Yến là một vị thần vương, thế nhưng, khi nàng hoàn toàn bạo phát huyết khí của mình, triển lộ thần vương chi uy, đây mới thực sự là đáng sợ!
- Thượng Quan tiên tử, giết hắn, một nhân tộc kiến hôi mà thôi, đem hắn nghiền thành thịt vụn, dám cùng Hải yêu chúng ta là địch, giết không tha...
Tên Hải Yêu mới vừa rồi bị một cái tát của Lý Thất Dạ đánh bay, nhìn thấy Thượng Quan Phi Yến cường đại, lập tức kêu gào nói rằng.
Hắn cũng không khỏi khuôn mặt vặn vẹo, trước mặt của mọi người, bị một cái tát của Lý Thất Dạ đánh bay, hắn là nét mặt già nua không còn.
"Phanh" một tiếng, Lý Thất Dạ một cước nặng nề đem hắn đá ngã ở trên mặt đất, đem mặt đất đều đụng ra một cái hố sâu, tiên huyết nhiễm đỏ phiến đá.
- Thả bọn họ ra, đây là cơ hội cuối cùng của ngươi!
Lý Thất Dạ bình thản nói rằng.
Hai mắt Thượng Quan Phi Yến phóng xuất sát khí đáng sợ khiến người khác triệt thể phát lạnh. Khi sát khí của nàng đảo qua, giống như là đem thịt trên người ta cắt ra từng miếng nhỏ, khiến người ta không khỏi toàn thân run rẩy.
- Thả bọn họ cũng có thể.
Thượng Quan Phi Yến lạnh lùng nói rằng:
- Ngươi quỳ xuống dập đầu nhận tội, tự sát trước mặt của ta, ta lấy đầu của ngươi tế đệ đệ ta trên trời có linh thiêng, ta sẽ bỏ qua hai người bọn họ, bằng không, không chỉ là cho ngươi sống không bằng chết, hơn nữa cũng chắc chắn sẽ làm thịt đám người bên cạnh ngươi!
- Xem ra ngươi còn chưa phải biết chết sống.
Lý Thất Dạ nhàn nhạt cười, chậm rãi nói rằng.
- Đến đây nhận lấy cái chết!
Thượng Quan Phi Yến đạp lên một bước, toàn bộ thiên địa nghịch chuyển, thần vương chi uy trấn áp toàn bộ thúy viên, khiến người nửa bước khó đi, thậm chí không ít người đã có xung động muốn quỳ xuống bái lạy.
Thượng Quan Phi Yến còn chưa xuất thủ, thần vương chi uy cường đại đã ép tới người không thở nổi, điều này khiến không ít người tại đây đều nhìn nhau một cái. Tất cả mọi người trong lòng phát lạnh, Thượng Quan Phi Yến thành tựu thần vương, đây cũng không phải là lãng đắc hư danh.
- Thần vương vừa ra, đại hiền nào đủ làm đạo.
Chính là phổ thông đại hiền thế hệ trước cảm nhận được thần vương trấn áp, cũng không khỏi lầm bầm nói rằng.
- Thượng Quan tỷ tỷ, không vội mà giết chết hắn, trước tiên dằn vặt dằn vặt hắn, để hắn cảm thụ một chút tư vị bị người bên cạnh phản bội, người bên cạnh chết đi.
Ở trong nháy mắt Thượng Quan Phi Yến muốn xuất thủ, Công Tôn Mỹ Ngọc cười quyến rũ, ngăn cản Thượng Quan Phi Yến vừa cười vừa nói.
"Ông" một tiếng vang lên, lúc này sau đầu Công Tôn Mỹ Ngọc hiện lên một mặt gương sáng, mặt gương sáng này chìm nổi ký hiệu vô cùng ảo diệu. Khi mặt gương sáng này chiếu qua, tất cả trở nên sáng như tuyết, tựa như là vật gì ở dưới mặt gương sáng này chiếu qua, cũng không thể che giấu được.
- Thiên chiếu...
Thấy sau đầu Công Tôn Mỹ Ngọc hiện lên gương sáng, có mấy người nhìn nhau một cái, có người hiểu Công Tôn Mỹ Ngọc đã âm thầm lui về phía sau, cùng với Công Tôn Mỹ Ngọc kéo ra cự ly.
Thiên chiếu, đây là thứ mà Mị Linh mới có, Mị Linh thiên chiếu, cũng được người xưng là Thần chiếu, Mị Linh thần chiếu cực kỳ nghịch thiên, nó có thể giải đạo nghĩa, thấu hư vọng, thức thu sát, cảm thiên địa.
Mà Công Tôn Mỹ Ngọc không chỉ là đem thần chiếu tu luyện rất cường đại, nàng còn tu luyện thành một tuyệt chiêu khiến người nghe đã sợ mất mật, để người biết đều có chút kính sợ.
Lúc này, ở trong lầu các đi ra hai người, chính là Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều bị bắt đi, lúc này, Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều thần thái ngây dại ra, tựa như là con rối. Hai người bọn họ đi sau khi đi ra, ngây ngốc đứng ở phía sau Công Tôn Mỹ Ngọc.
- Người ngươi muốn tìm, đáng tiếc, lúc này bọn họ đã là nô bộc của ta, làm cu li cho ta.
Công Tôn Mỹ Ngọc cười, mê hoặc nhân tâm, đặc biệt Thiên chiếu sáng như tuyết sau đầu nàng, càng khiến tâm thần người lắc lư, không thể khống chế.
Công Tôn Mỹ Ngọc nhàn nhạt cười khẽ nói:
- Ngươi giết tỳ nữ của, ta mượn người bên cạnh ngươi để làm nô bộc, nô dịch bọn họ, dằn vặt bọn họ, để cho bọn họ sống không bằng chết.
Ở trong nụ cười của nàng lộ ra âm trầm cùng hung ác.
Nghe được Công Tôn Mỹ Ngọc nói như vậy, nhìn Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều tựa như con rối, chính là mấy tên Mị Linh cũng không khỏi rùng mình một cái, có đại nhân vật lầm bầm nói rằng:
- Thần Chiếu Mị Nhãn.
Thần Chiếu Mị Nhãn, đây chính là kỳ thuật đáng sợ của Công Tôn Mỹ Ngọc, nàng trời sinh quyến rũ, đem thần chiếu của mình sửa luyện thành mị nhãn, mê hoặc nhân tâm, thao túng ý chí, bất kể là ai, một khi bị Thần Chiếu Mị Nhãn của nàng mê hoặc tâm chí, chắc chắn sẽ trở thành khôi lỗi của nàng, tùy ý nàng thao túng.
Nhìn thoáng qua Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều thần thái đờ đẫn, hai mắt Lý Thất Dạ phát lạnh, lạnh lùng nói rằng:
- Tự tìm diệt vong.
- Yêu, phải không?
Công Tôn Mỹ Ngọc nhẹ nhàng cười, nói rằng:
- Nếu là ngươi rơi vào trong tay của bản nương nương, bản nương nương sẽ làm ngươi sống không bằng chết.

Chương 2019: Đập nát đầu của ngươi (1)
Nói xong, Công Tôn Mỹ Ngọc sắc mặt lạnh lẽo, âm trầm vừa cười vừa nói:
- Hai người các ngươi lên cho ta, giết hắn.
Công Tôn Mỹ Ngọc vừa nói dứt lời, Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều đứng ở sau lưng nàng lập tức vọt ra, thập phần hung ác xông về Lý Thất Dạ. Hai người bọn họ tuy rằng không phải đặc biệt cường đại, đặc biệt Trương Bách Đồ, có thể nói là nhỏ yếu, thế nhưng, lúc này bọn họ lại lấy ra bản lĩnh toàn thân, giống như là đem hết khí lực bú sữa mẹ hướng tới Lý Thất Dạ bổ giết mà đến.
Hai người bọn họ còn không có tới gần Lý Thất Dạ, hai tay Lý Thất Dạ ấn một cái, liền đem hai người bọn họ định trụ lại, trong phút chốc như điện quang hỏa thạch, hắn xuất thủ như thiểm điện, trong nháy mắt đánh vào mi tâm của Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều.
Hai mắt Lý Thất Dạ quang mang phóng xuất, lưỡng đạo pháp tắc trong nháy mắt bắn vào trong hai mắt, tựa như nghe được "Đang" một tiếng giải tỏa, hai người Hồng Ngọc Kiều và Trương Bách Đồ nhất thời dường như bị sét đánh, bình bình bình lui về phía sau mấy bước.
- Công tử...
Lúc này hai người Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều thoáng cái tỉnh táo lại, bọn họ hai mắt trong suốt, không hề nghi ngờ, Lý Thất Dạ đã giải trừ mê hoặc cho bọn họ.
Hai mắt Lý Thất Dạ phát lạnh, hướng phía Công Tôn Mỹ Ngọc đi đến.
- Yêu, còn không nhìn ra, thật sự có vài phần bản lĩnh.
Công Tôn Mỹ Ngọc thấy Lý Thất Dạ dĩ nhiên giải khai Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều mê vực, cũng âm thầm lấy làm kinh hãi, thế nhưng, nàng vẫn như cũ có lòng tin, mê đảo chúng sinh cười.
"Ông --" một tiếng vang lên, vừa lúc đó, thần chiếu của Công Tôn Mỹ Ngọc thoáng cái xán lạn không gì sánh được. Toàn bộ thúy viên bị chiếu sáng như tuyết khiến người khác khó có thể mở hai mắt ra được.
Vừa lúc đó, trong thần chiếu của Công Tôn Mỹ Ngọc xuất hiện một con mắt, một con mắt cực kỳ xinh đẹp. Con mắt này thu thủy sinh động, trong một sát na, nó trở nên vô cùng quyến rũ, tia sáng kỳ dị soi sáng, khiến người khác vừa nhìn vào trong nháy mắt đã bị mê hoặc quên mất bản thân.
- Cẩn thận....
Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều vừa thấy tình huống này, nhất thời không khỏi thất kinh, kinh hãi nói rằng. Bọn họ đều ở dưới Thần Chiếu Mị Nhãn của Công Tôn Mỹ Ngọc bị chịu nhiều thua thiệt, biết chỗ đáng sợ của nó.
Thế nhưng, ở nơi này trong nháy mắt, Giản Tiểu Thiết đem hai người bọn họ lôi đi ra ngoài, không để hai người bọn họ tới gần.
- Công tử, ngươi thực sự muốn động thủ sao?
Lúc này Công Tôn Mỹ Ngọc mở miệng, thanh âm quyến rũ tới tận xương, khiến xương cốt người nghe như nhũn ra, hồn cũng không khỏi bay lên. Đặc biệt lúc này đôi mắt mỹ lệ của nàng cũng nổi lên tia sáng kỳ dị, giống thu thủy nhộn nhạo, khiến lòng người nảy sinh rung động.
Ở dưới Thần Chiếu Mị Nhãn của Công Tôn Mỹ Ngọc, Lý Thất Dạ dừng bước. Lúc này hắn giống si mê nhìn Công Tôn Mỹ Ngọc, trong khoảng thời gian ngắn đã nhìn tới ngây ngốc. Mà con mắt trong thần chiếu của Công Tôn Mỹ Ngọc càng thêm quyến rũ, nhộn nhạo ba quang, chiếu vào trong hai mắt của Lý Thất Dạ, muốn đem hắn triệt để mê hoặc.
- Ngươi thật mỹ lệ...
Lúc này Lý Thất Dạ bị mê hoặc, không khỏi lầm bầm nói rằng. Ở phía sau, Lý Thất Dạ ngơ ngác đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích.
- Thật là đáng sợ.
Thấy một màn như vậy, rất nhiều người cũng không khỏi hít một hơi lãnh khí, không cần động thủ, đã có thể trong nháy mắt khống chế địch nhân. Điều này có thể tưởng tượng là đáng sợ cỡ nào.
Thấy Lý Thất Dạ bị Thần Chiếu Mị Nhãn mê hoặc. Sau đó Công Tôn Mỹ Ngọc không khỏi lạnh nhạt cười. Khinh thường nói:
- Ta còn tưởng rằng cường đại ra sao, không chịu được một kích như thế, đạo tâm căn bản là không đáng giá nhắc tới.
Thượng Quan Phi Yến chỉ là lạnh lùng nhìn Lý Thất Dạ một cái, lúc này, ở trong mắt của nàng, Lý Thất Dạ đã giống như một người chết, muốn giết hắn như thế nào cũng được.
- Thượng Quan tỷ tỷ, hiện tại ngươi muốn dằn vặt hắn thế nào cũng được. Hoàn toàn có thể khiến cho hắn sống không bằng chết.
Công Tôn Mỹ Ngọc nhẹ nhàng mà cười, quyến rũ tận xương.
Lúc này, cứ việc Công Tôn Mỹ Ngọc quyến rũ tận xương, khiến người tiêu hồn. Thế nhưng, rất nhiều người nhìn bọn họ không khỏi hàn khí ứa ra. Lúc này đối với rất nhiều người mà nói, Thần Chiếu Mị Nhãn của Công Tôn Mỹ Ngọc thật là đáng sợ, một khi đánh mất tâm chí, để mặc người thao túng.
- Ngươi qua đây.
Công Tôn Mỹ Ngọc quyến rũ động lòng người. Hướng Lý Thất Dạ nhẹ nhàng mà vẫy vẫy tay.
Lý Thất Dạ tựa hồ hoàn toàn bị thao túng tâm chí, cả người ngây dại ra. Nghe được Công Tôn Mỹ Ngọc phân phó, dĩ nhiên ngơ ngác đi về phía Công Tôn Mỹ Ngọc.
- Công tử...
Lúc này, Trương Bách Đồ và Hồng Ngọc Kiều đều bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, không khỏi hét to lên, thế nhưng, Giản Tiểu Thiết cản bọn họ lại, không để cho bọn họ tiến lên cứu người.
Trong nháy mắt, Lý Thất Dạ đi tới trước mặt của Công Tôn Mỹ Ngọc, Công Tôn Mỹ Ngọc nhìn Lý Thất Dạ bị mê hoặc, nàng không khỏi có vài phần đắc ý, nở nụ cười một cái, nói rằng:
- Coi như là ngươi có thể giải được mê hoặc, nhưng bản thân mình cũng vô pháp chống lại mị lực mê hoặc, nó chính là lực lượng cổ xưa nhất, ngươi muốn chống lại cũng chống lại không được.
Công Tôn Mỹ Ngọc đối với Thần Chiếu Mị Nhãn của mình lòng tin mười phần. Chỉ cần mị nhãn của nàng vẫn nhìn kỹ, người có cường đại cỡ nào đều không thể nắm giữ tâm thần, đạo tâm sẽ dao động, thẳng đến cuối cùng sẽ bị nàng mê hoặc, bị nàng thao túng, đây là chỗ đáng sợ nhất của mị nhãn của nàng.
- Được rồi, ngươi bây giờ quỳ xuống dập đầu nhận tội cho Thượng Quan cô nương, vẫn đem đầu của mình dập đầu tới vỡ nát mới thôi.
Thấy Lý Thất Dạ bị mình khống chế, tùy ý cho mình làm thịt, Công Tôn Mỹ Ngọc khinh thường nói.
- Hô...
Ở trong lúc đó, đột nhiên một cánh tay bắt được mái tóc của Công Tôn Mỹ Ngọc, biến dị đột ngột này quá nhanh, Công Tôn Mỹ Ngọc cách Lý Thất Dạ rất gần trong khoảng thời gian ngắn vẫn chưa thể phản ứng kịp.
"Phanh.." một tiếng vang thật lớn, mọi người vẫn còn chưa có phản ứng đến đây, chỉ thấy cái tay này cầm

1 2 3 ... 18 »