L ( Chương 2451-2500 )

Tùy Chỉnh

Chương 2568: Một chiêu bại địch
Trong khoảng thời gian ngắn, vạn vực yên tĩnh, mặc kệ ngươi là tồn tại như thế nào, Truyền Kỳ Thần Hoàng cũng tốt, hoành kích Tiên Đế cũng được, cũng phải sinh lòng sợ hãi, tồn tại như đệ nhất hung nhân quá hung mãnh.
Vào lúc này cho dù là Thần Hoàng cũng cảm thấy hai chân nhũn ra, lập tức đánh ra vô số Thiên Diệt dễ dàng như ăn cơm uống nước, huyết khí không bị ảnh hưởng, tồn tại như thế trừ Tiên Đế, đã không có ai ngăn cản hắn được, ở trước mặt hắn, Thần Hoàng tính toán là cái gì?
- Thiên Diệt, quá không có ý nghĩa.
Lúc này Lý Thất Dạ thu hồi thiên địa ấn, hứng thú giảm nhiều, lãnh đạm nói một câu.
Vào thời điểm này mọi người cảm thấy tâm thần chấn động dữ dội, nội tâm sa sút, không ít thiên tài cảm thấy tuyệt vọng.
Đối với bao nhiêu người mà nói, cả đời cũng không thể nhìn thấy Thiên Diệt, tồn tại như Long Ngạo Thiên có thể đánh ra hai Thiên Diệt đã cực kỳ khó lường, có thể nói là kỳ tích.
Nhưng khi Lý Thất Dạ đánh ra Thiên Diệt như rau cải trắng bên đường, tất cả người trên thế gian mới cảm thấy tuyệt vọng, chỉ cần đệ nhất hung nhân tùy tùy tiện tiện ném mười tám Thiên Diệt, chỉ sợ bất cứ đế thống tiên môn nào cũng không chịu nổi.
Nếu như Long Ngạo Thiên đồng thời đánh ra hai Thiên Diệt được xưng là thiên tài ngút trời, như vậy hắn so sánh với đệ nhất hung nhân ném Thiên Diệt như ném cải trắng chính là rác rưởi.
- Truyền nhân Phi Tiên Giáo, hơi yếu.
Lý Thất Dạ lắc đầu, sau đó phiêu nhiên rời đi, tiến vào biển lớn mênh mông.
Nói lời này, không biết làm cho bao nhiêu người quỳ trên mặt đất, thiên tài tuyệt thế cũng quỳ trên mặt đất, cả núi Thanh Thành im lặng.
Định Viễn Hầu ngộ tính rất tốt đấy, thời đại đạo gian có thể trở thành Thần Hoàng, đây là chuyện khó lường, được xưng đệ nhất thiên tài Yêu tộc tại Bắc Uông Dương.
Hải Lân cũng khó lường, quyết đấu Long Ngạo Thiên, một lần lại một lần có thể trốn chạy để khỏi chết, Long Ngạo Thiên đuổi giết vẫn chạy thoát nhiều lần.
Nhưng làm cho các thiên tài và cường giả thế hệ trước tuyệt vọng là, cũng phải cười khổ một tiếng, thiên phú bọn họ tự phụ lại không có ý nghĩa cỡ nào trước mặt đệ nhất hung nhân.
Nếu lúc này bọn họ tự đánh giá mình với đệ nhất hung nhân, như vậy, bọn họ thầm nghĩ một câu:
- Rác rưởi!
Cái gọi là thiên tài so sánh với đệ nhất hung nhân chỉ là rác rưởi, về phần những người khác còn không có tư cách trở thành rác rưởi.
Sau khi đệ nhất hung nhân rời đi thật lâu, rất nhiều người đang quỳ trên mặt đất chậm rãi đứng lên, bọn họ lúc này phát run, về sau bất kể là ai, chỉ cần nhắc tới đệ nhất hung nhân đều sợ hãi phát run!
- Long Ngạo Thiên cuối cùng vẫn thất bại, truyền nhân Phi Tiên Giáo, thiên chi kiêu tử, con cưng của trời, một đời đế tử, cuối cùng vẫn không đánh lại đệ nhất hung nhân.
Lúc này có người thì thào.
Thời điểm Long Ngạo Thiên hàng lâm Nhân Hoàng Giới, đó là lúc chói mắt cỡ nào, làm người ta ngưỡng mộ ra sao, hào quang chiếu sáng thiên địa.
Với tư cách truyền nhân Phi Tiên Giáo, hắn có được thần thông ngũ đế, có thiên tư tam thánh, mười một mệnh cung, hơn nữa hắn độc chiến thiên hạ mười ngày mười đêm bất bại, chiến quần hùng, trảm Thần Hoàng, có được danh xưng Thập Quan Vương.
Dưới vinh quang chói mắt như thế, thế nhân đều cho rằng Long Ngạo Thiên cả đời này bất bại, hắn sẽ thành Tiên Đế.
Nhưng hôm nay sau khi ra tay với đệ nhất hung nhân, tất cả mọi người cảm thấy thiên chi kiêu tử cũng tốt, một đời đế tử cũng được, so sánh với đệ nhất hung nhân lại không là cái gì cả.
- Mười ba mệnh cung, vô địch thiên hạ.
Có đại nhân vật thế hệ trước cười khổ, nói ra:
- Sau khi đệ nhất hung nhân trở thành Tiên Đế, chỉ sợ hắn sẽ là Tiên Đế chiếu sáng muôn đời, thành tựu của hắn tuyệt đối không thua gì Kiêu Hoành Tiên Đế, Hồng Thiên Nữ Đế, thậm chí nói không chừng sẽ vượt qua bọn họ, trở thành thiên cổ nhất đế.
- Hơi yếu!
Nghe đệ nhất hung nhân đánh giá Long Ngạo Thiên, Thần Hoàng cũng tuyệt vọng, nói ra:
- Nếu như Long Ngạo Thiên hơi yếu, thế gian này không ai có tư cách làm kẻ yếu.
Trong lòng mọi người rất rõ ràng, Long Ngạo Thiên không kém chút nào, có thể đồng thời đánh ra hai Thiên Diệt, thành tựu như thế Truyền Kỳ Thần Hoàng cũng phải sợ hãi, kính ý ba phần.
Bây giờ đệ nhất hung nhân lại nói hắn hơi yếu, đương nhiên, cũng chỉ có đệ nhất hung nhân mới có tư cách nói lời này, hắn cũng có thực lực để nói như vậy.
- Đương thời cho dù có Tiên Đế, dám đối địch với đại nhân cũng tự tìm đường chết.
Dư thái quân tự mình quan sát trận chiến này, nàng không cảm thấy ngoài ý muốn chút nào, lắc đầu nói thầm.
Đối với Dư thái quân mà nói, chuyện này không có gì đáng nói, cả đời đại nhân sáng tạo không biết bao nhiêu kỳ tích, chỉ là một Long Ngạo Thiên làm gì có tư cách so sánh với âm nha, căn bản không là cái gì cả, cho dù cả Phi Tiên Giáo cũng không so được với âm nha.
Tại một nơi trong Bắc Uông Dương, Cố Tôn nhìn qua hình ảnh trước mặt, cuối cùng mới chậm rãi nói:
- Nếu thế gian có thể làm được điểm này, chỉ có một người.
- Sư tôn, còn muốn đối địch không?
Qua một hồi lâu, Diệp Cửu Châu hỏi thăm.

Cũng không phải nói Diệp Cửu Châu khiếp đảm, mà là hắn muốn tốt cho sư tôn của mình, đối với Diệp Cửu Châu mà nói, hắn nguyện ý liều mạng vì sư tôn.
- Vì cái gì không dám?
Cố Tôn vừa cười vừa nói:
- Tu sĩ, biết rõ không thể làm mà vẫn làm, đây không phải là lời hắn thường nói sao? Thế gian không ai có thể đả bại hắn, ta cũng muốn thử một lần.
Diệp Cửu Châu đành phải thở dài một hơi, không nói thêm lời nào, hắn biết rõ sư tôn của mình không bỏ qua thù hận lúc trước, hắn biết rõ sư tôn sẽ báo thù.
Trọng yếu nhất là, sư tôn hắn muốn đồ vật trong bảo khố, trong bảo khố có đồ vật ngay cả Tiên Đế cũng muốn, thứ này có thể là đồ vật trân quý nhất của âm nha.
Bắc Uông Dương không người biết địa phương, Cố Tôn tĩnh ngồi ở chỗ kia, ở chỗ này là thập phần yên lặng, thập phần thích ý.
Cố Tôn vẫn thập phần tùy ý, hắn giống như đại nhân vật, không giống như một cường giả, chỉ là một lão giả bình thường, hắn vẫn sống như thế mà thôi.
Mặc dù nói Cố Tôn rất ít hỏi đến tục sự Trấn Thiên Hải thành, nhưng mà Lỗ Trường Tôn qua đời thì Cố Tôn hắn vẫn nắm giữ quyền hành Trấn Thiên Hải thành, cho dù đệ tử Lỗ Trường Tôn là Sơn tổ năm lần bảy lượt rung chuyển địa vị Cố Tôn tại Trấn Thiên Hải thành, nhưng chưa từng thành công qua.
Cố Tôn vẫn có thể nắm giữ Trấn Thiên Hải thành, trừ hắn có được trí tuệ người bình thường không cách nào so sánh được, đồng thời cũng có cố gắng của Diệp Cửu Châu.
Những năm gần đây hành tung Cố Tôn là bí mật, những người khác trong Trấn Thiên Hải thành căn bản không biết hành tung của Cố Tôn, người biết hành tung Cố Tôn duy nhất chính là đồ đệ Diệp Cửu Châu mà thôi.
Hơn nữa Cố Tôn những năm gần đây ít xuất hiện và vô cùng thần bí, thậm chí từng có đệ tử tiếp xúc Cố Tôn cho rằng, Cố Tôn rất ít ngây ngốc ở nơi nào quá nửa năm một năm, hắn thường thường thay đổi, thay nơi dừng chân, không ai biết hắn sẽ đi nơi nào.
-----o0o-----
Chương 2569: Long Chiến Thiên
Cố Tôn lẳng lặng ngồi tại chỗ, giống như lão đầu tử ngồi ngủ gật dưới táng cây, bộ dáng hắn lười biếng giống như đang ngủ.
Cũng không biết qua bao lâu, đột nhiên Cố Tôn mở mắt ra, nói:
- Chiến Thiên huynh đã đến, xin mời ngồi.
Vào thời điểm này không gian chấn động dữ dội, không gian đột nhiên bị mở ra, bên trong có một người tới, là nam tử trung niên có khí chất uy nghiêm, nam tử trung niên này thân thể lóng lánh, hắn giống như chân long tỏa ra thần huy sáng ngời.
Nam tử trung niên đi tới, sau khi ngồi xuống, lạnh lùng hừ một tiếng, lạnh lùng nói:
- Cố Tôn, làm người không thể như thế, ngươi đang thấy chết mà không cứu! Ngạo nhi của ta bị thương nặng, ngươi lại không xuất thủ cứu giúp.
Nam tử trung niên trước mặt tên là Long Chiến Thiên, được người ta xưng là Long tổ, người trên thế gian biết rõ hắn không nhiều, nhưng mà người chân chính biết hắn sẽ sợ phá gan.
Long Chiến Thiên trước mắt chính là người cầm quyền chân chính của Phi Tiên Giáo, hắn là người đứng đầu thế hệ trẻ Phi Tiên Giáo, quyền cao chức trọng, có thể xưng là người cải biến cách cục của cửu giới.
Tuy Long Chiến Thiên hắn không phải sư đồ với Long Ngạo Thiên, nhưng lại còn hơn cả sư đồ, hơn nữa, Phi Tiên Thể của Long Ngạo Thiên là do hắn tự tay dạy dỗ.
Long Chiến Thiên còn cường đại hơn cả Long Ngạo Thiên, Long Chiến Thiên không chỉ có đạo hạnh cao hơn Long Ngạo Thiên một cấp độ, đáng sợ hơn hắn còn có Phi Tiên Thể đại thành, không phải Long Ngạo Thiên có thể so sánh được.
- Chiến Thiên huynh an tâm một chút chớ vội.
Nghe Long Chiến Thiên hưng sư vấn tội, Cố Tôn vẫn không ngoài ý muốn, thập phần bình tĩnh nói:
- Long Đế tử hiện tại không phải vẫn bình an vô sự sao? Hắn chỉ bị thương mà thôi, với tiên đan của Phi Tiên Giáo, đây chỉ là vết thương cực nhỏ. Lại nói đây là ma luyện với Long đế tử...
- Đối với tu sĩ chúng ta mà nói, thất bại cũng không đáng sợ, nếu như thất bại một lần mà mất đi tự tin, đó mới là chuyện đáng sợ nhất. Ta tin tưởng thất bại như vậy, đối với Long Đế tử mà nói cũng không là cái gì. Long Đế tử xuất đạo đến nay hắn chưa bại một lần, cũng rất khó thất bại, nếm thử tư vị thất bại, đây là ma luyện tương lai cho Long đế tử, dù sao, trong tương lai muốn trở thành Tiên Đế, Long đế tử phải trải qua tất cả khảo nghiêm, hiện tại Long Đế tử còn non nớt, kinh nghiệm gian nan vất vả không phải tốt sao?
Cố Tôn từ từ nói ra, hắn nói vô cùng có đạo lý, Long Chiến Thiên cũng chỉ hừ lạnh mà thôi.
Long Chiến Thiên nhìn chằm chằm vào Cố Tôn, lạnh lùng nói:
- Lý Thất Dạ thật sự như lời ngươi nói? Chính là đế tử của Minh Nhân Tiên Đế?
- Chuyện này có tám chín phần mười là thật, có thể có được huyết thống cường đại như vậy, có thiên phú như thế, lại xuất thân từ Tẩy Nhan Cổ Phái, càng có được Minh Nhân Đao, Minh Nhân Chiến Khải, không phải nhi tử Minh Nhân Tiên Đế thì có thể là ai?
Cố Tôn nói.
- Nhưng thế gian có đồn đãi, Minh Nhân Tiên Đế không có hậu đại.
Long Chiến Thiên lạnh lùng nói.
- Đây chỉ là thế gian đồn đãi mà thôi.
Cố Tôn cười nhẹ nhàng mà lắc đầu, nói ra:
- Thế nhân vô tri không biết gì mà thôi, thế gian có vô số tấm màn đen, những phàm phu tục tử kia sao có thể biết được?
Nói đến đây, Cố Tôn nhìn hắn một chút, nói:
- Tuy Minh Nhân Tiên Đế không có hậu đại, nhưng vẫn có nữ tử yêu hắn tha thiết, về sau bọn họ vụng sinh ra hậu đại, vẫn ẩn nấp trong Tẩy Nhan Cổ Phái, bí mật này thế gian không biết.
- Chiến Thiên huynh cũng không cần nghĩ nhiều, Minh Nhân Tiên Đế được người nọ ưu ái, được người nọ nể trọng, cũng là người nhìn trúng Tiên Đế. Nếu Lý Thất Dạ không phải hậu nhân Minh Nhân Tiên Đế, tại sao được người nọ hậu thuẫn, làm sao có thể đạt được người nọ dốc túi truyền thụ như vậy?
Nói đến đây, thần sắc Cố Tôn nghiêm túc.
- Người nọ ——
Vừa nhắc tới người nọ, hai mắt Long Chiến Thiên lạnh lẽo, tỏa ra sát cơ vô cùng đáng sợ.
- Trảm Lý Thất Dạ, người nọ sẽ xuất hiện sao?
Cuối cùng nhất, Long Chiến Thiên lạnh lùng nói một câu, thậm chí có thể nói hắn nói ra lời này đã nghiến răng nghiến lợi.
- Tất nhiên sẽ xuất hiện!
Cố Tôn chậm rãi nói ra:
- Hắn là người nổi danh bao che khuyết điểm, nếu ngươi động đến người hắn bồi dưỡng, hắn sẽ xuất hiện, đến lúc đó chính là lúc Phi Tiên Giáo các ngươi lập kỳ tích muôn đời, chỉ cần diệt trừ người nọ, Phi Tiên Giáo sẽ nhất thống cửu giới, thế gian không còn có người nào rung chuyển địa vị Phi Tiên Giáo.
- ... Đến lúc đó Phi Tiên Giáo các ngươi sẽ vĩnh hằng bất diệt, cửu giới chỉ là vật trong tay các ngươi mà thôi, các ngươi có thể bồi dưỡng được rất nhiều Tiên Đế, cũng có thể nói Tiên Đế các thời đại sẽ do Phi Tiên Giáo dạy dỗ ra, thời điểm ngày đó xuất hiện, đó là thời điểm Phi Tiên Giáo là chúa tể thiên địa, cửu giới chỉ là hoa viên của Phi Tiên Giáo mà thôi.
Cố Tôn nói rất êm tai, mỗi câu nói rất hấp dẫn và kích động.
Cố Tôn nói như vậy, ánh mắt Long Chiến Thiên nhảy lên một chút, lại nhìn chằm chằm vào Cố Tôn trong chốc lát, không nói gì, qua hồi lâu hắn mới nói:
- Nhưng cũng không nên quên, hắn là chúa tể cửu giới, là độc thủ sau màn.
- Ta biết rõ.
Cố Tôn vừa cười vừa nói:
- Nhưng hắn không bằng năm đó, nếu không hắn không thể ẩn nấp lâu như vậy mới xuất thế. Năm đó thời điểm đại chiến Đạp Không Tiên Đế, hắn đã hao hết tất cả tài nguyên, hắn không còn lực lượng năm xưa nữa rồi.
- Năm đó hắn không ai bì nổi, đó là bởi vì có Thiên Lý Tiên Đế, Hắc Long Vương làm chỗ dựa cho mình. Thời điểm đại chiến Đạp Không Tiên Đế đã nghịch chuyển hoàn toàn, đã cải biến tất cả. Hắn hiện tại không có Hắc Long Vương, không có Tiên Đế, thậm chí ngay cả Hắc Long quân đoàn đều không có, thử nghĩ xem chỉ bằng một mình hắn, chỉ bằng vào năm ba người trẻ tuổi hắn bồi dưỡng, cuối cùng có thể chống cự lại Phi Tiên Giáo khổng lồ hay không?
Cố Tôn không nhanh không chậm phân tích hợp tình hợp lý.
Long Chiến Thiên nhìn chằm chằm vào Cố Tôn, cũng không có lập tức tỏ thái độ, hắn đang lâm vào trầm tư.
- Chiến Thiên huynh cũng biết xuất thân của ta, Chiến Thiên huynh cảm thấy ta hiểu hắn nhiều hay là Phi Tiên Giáo các ngươi hiểu hắn nhiều? Không nên quên, ta chính là người ở bên cạnh Hắc Long Vương ba thế, thế nhưng lại được hắn chỉ điểm. Nếu như ta không có nắm chắc, không nắm chắc, không biết trước, ta dám đối địch với hắn sao?
Cố Tôn vừa cười vừa nói:
- Chính bởi vì biết hắn đang suy yếu, cho nên ta mới dám đối địch với hắn! Đây là thời cơ tốt nhất chúng ta tiêu diệt hắn.
- Có một việc ta lại không quên.
Long Chiến Thiên nói ra:
- Hắn là người sáng lập Trấn Thiên Hải thành, hắn là người bồi dưỡng Hắc Long Vương, đồng thời hắn cũng chỉ điểm ngươi, xem như ân sư của ngươi. Ta không rõ, hắn có ân tình lớn với Trấn Thiên Hải thành, lại có ân thụ nghiệp với ngươi, vậy tại sao ngươi còn muốn đối địch với hắn?
- Những chuyện này ta không phủ nhận.
-----o0o-----
Chương 2570: Ân oán Cố Tôn 1
Cố Tôn vừa cười vừa nói:
- Hắn có ân thụ nghiệp với ta, nhưng mà chiến Thiên huynh cũng không nên quên, bởi vì một câu của hắn, ta nhận hết khổ cực cả đời.
- Cố Tôn ta là người thế nào? Thiên phú vô song, một trong thập đại thiên tài tuyên cổ, cho dù hắn không chỉ điểm ta, thế gian cũng có rất nhiều danh sư chỉ điểm ta, dùng thiên phú Cố Tôn ta, tất sẽ trở thành Tiên Đế.
Cố Tôn nói ra:
- Nhưng bởi vì một câu của hắn, lại làm cho ta nhận hết cực khổ. Hắn cho rằng ta trời sinh phản cốt, cho nên phái chiến tướng nhét ta vào hải nhãn, lại gọt sạch tạo hóa của ta, hủy diệt đạo cơ, làm ta khốn khổ ba thế.
- Chiến Thiên huynh, ngươi cảm thấy ta thừa nhận nỗi khổ ba thế sẽ nhỏ hơn một chút ân tình thụ nghiệp hay sao, chút ân tình này đáng là gì? Nếu hắn làm ta thừa nhận nỗi khổ ba thế, thù này Cố Tôn ta không thể không báo, cho dù hắn là chúa tể cửu giới, là độc thủ sau màn, ta cũng muốn báo thù này, Cố Tôn ta là người có thù tất báo!
Nói đến đây, Cố Tôn nghiến răng nghiến lợi.
Trong lời nói Cố Tôn muốn tránh nặng tìm nhẹ, trong lần nói chuyện này có nhiều thứ không nói ra, quan trọng hơn là, hắn không chỉ báo thù, có thể nói hắn không phải báo thù.
Cố Tôn nói lời này làm Long Chiến Thiên trầm mặc một lúc lâu, Cố Tôn nói cũng không phải không có đạo lý.
- Trải qua trận chiến hôm nay, Chiến Thiên huynh sinh lòng thoái ý sao?
Cố Tôn nhìn Long Chiến Thiên, chậm rãi nói ra:
- Cũng phải, nếu là như thế, ta cũng không miễn cưỡng Chiến Thiên huynh, dù sao, Chiến Thiên huynh cũng phải phụ trách với Phi Tiên Giáo, huống chi, Chiến Thiên huynh cũng không hy vọng chuyện năm xưa tái diễn.
Thời điểm Cố Tôn nhắc lại chuyện năm xưa, sắc mặt Long Chiến Thiên lạnh đến cực điểm, hai mắt của hắn bắn ra sát cơ mãnh liệt, ánh mắt giết người của hắn làm cho Thần Hoàng cũng phải run rẩy.
- Hừ!
Cuối cùng Long Chiến Thiên hừ lạnh một tiếng, lạnh lùng nói:
- Phi Tiên Giáo ta chưa từng sợ qua người nào! Năm đó nếu không phải có Thiên Lý Tiên Đế mở đường, Hắc Long Vương bọc hậu, Phi Tiên Giáo ta sẽ làm hắn vĩnh viễn không thoát được. Cho dù chúa tể cửu giới thì như thế nào, độc thủ sau màn thì như thế nào, một ngày nào đó, Phi Tiên Giáo chúng ta sẽ cho hắn biết ai mới là chúa tể cửu giới chân chính.
- Cho nên, thừa dịp hắn bệnh, muốn mạng hắn!
Cố Tôn chậm rãi nói ra:
- Bây giờ là thời đại hắn suy yếu nhất, trước kia hắn có Tiên Đế làm chỗ dựa, hiện tại không có Tiên Đế làm chỗ dựa cho hắn, vậy trở nên không giống, đây là cơ hội tốt. Nếu như nói hắn lông cánh đầy đủ, lại bồi dưỡng ra một Tiên Đế, vậy hắn chắc chắn sẽ xoay người lần nữa, đến lúc đó, Phi Tiên Giáo các ngươi muốn diệt trừ hắn cũng không có cơ hội.
Sắc mặt Long Chiến Thiên trầm trọng, qua một hồi lâu, hắn nhìn chằm chằm vào Cố Tôn, lạnh lùng nói:
- Cố Tôn, Phi Tiên Giáo ta sẽ ra tay, nhưng ngươi cũng không nên quên, trận chiến tranh này ngươi cũng có phần, nếu Phi Tiên Giáo ta có thể báo thù cho ngươi, ngươi cũng phải phát huy tác dụng chứ?
- Chiến Thiên huynh, không nên quên, Cố Tôn ta là người nào, nói một câu Chiến Thiên huynh không thích nghe, Chiến Thiên huynh ngươi còn thời điểm cần dựa vào Cố Tôn ta! Chiến Thiên huynh tiên thể vô địch, nhưng Cố Tôn ta chỉ mạnh hơn chứ không yếu hơn Chiến Thiên huynh!
Thấy khí thế Long Chiến Thiên khinh người, Cố Tôn cũng không tức giận, hắn chỉ cười nhạt.
Long Chiến Thiên chỉ hừ lạnh, cũng không có phản bác Cố Tôn, Phi Tiên Giáo hắn sẽ không hợp tác với kẻ yếu, Long Chiến Thiên cũng sẽ không hợp tác với kẻ yếu, nếu như nói Cố Tôn không đủ cường đại, hắn tuyệt đối không bao giờ liên minh với Trấn Thiên Hải thành.
- Cho dù ngươi cường đại hơn nữa, nhưng lần hợp tác này ngươi phải xuất thành ý ra.
Cuối cùng Long Chiến Thiên lạnh lùng nói.
Cố Tôn cũng không tức giận, vừa cười vừa nói:
- Điểm này chiến Thiên huynh yên tâm, Cố Tôn ta là dạng người gì? Cố Tôn ta là người nói sẽ làm, nếu đã liên minh, đây là chuyện của chúng ta. Chỉ cần ngươi dẫn người nọ xuất hiện, không cần Chiến Thiên huynh ngươi nhiều lời, Cố Tôn ta sẽ xung phong đại chiến với hắn.
- Xem ra ngươi ngược tin tưởng mười phần!
Long Chiến Thiên nhìn chằm chằm vào Cố Tôn, từ từ nói ra:
- Nói như vậy, Cố Tôn ngươi có nắm chắc?
Vừa nói ra lời này, giọng điệu nghiền ngẫm và có phần xem thường.
Cố Tôn cũng vừa cười vừa nói:
- Ta biết rõ ý của Chiến Thiên huynh, đúng vậy, năm đó ta thật sự bị trấn áp qua. Cũng bị nhét vào hải nhãn, đây không phải chuyện mất mặt gì. Nhưng mà Chiến Thiên huynh, nói lời mạo phạm, Cố Tôn ta là một trong thập đại thiên tài tuyên cổ, chỉ sợ Chiến Thiên huynh càng không được, đòn sát thủ của Cố Tôn ta, cũng không phải Chiến Thiên huynh có thể phỏng đoán.
- Hừ!
Long Chiến Thiên rõ ràng bất mãn với lời Cố Tôn nói, hừ lạnh một tiếng.
- Chiến Thiên huynh yên tâm, chờ người nọ xuất hiện, ngươi nhất định có thể nhìn thấy át chủ bài của ta. Nhất định có thể nhìn thấy đòn sát thủ của ta như thế nào, Chiến Thiên huynh không nên quên, ta và ngươi hiện giờ là người cùng thuyền, là châu chấu buộc cùng một dây, cùng sống cùng chết!
Cố Tôn từ từ nói.
Long Chiến Thiên nhìn chằm chằm vào Cố Tôn thật lâu, cuối cùng chậm rãi nói:
- Cố Tôn, ta tin tưởng ngươi, nhưng ta có một điều kiện, người nọ mặc kệ sống hay chết, chỉ cần bắt hắn, phải do Phi Tiên Giáo xử trí.
Cố Tôn nhìn Long Chiến Thiên, cười cười một lát, nói:
- Ta hiểu, Chiến Thiên huynh muốn ép ra nhiều đồ vật có giá trị trên người của hắn, nói như vậy, Chiến Thiên huynh muốn bắt sống?
- Chẳng lẽ Cố Tôn ngươi không có nghĩ qua?
Long Chiến Thiên cười nhạt một chút, nói hết sức tự phụ.
Cố Tôn tự tại, vừa cười vừa nói:
- Lực lượng Chiến Thiên huynh mười phần nha, Chiến Thiên huynh không chỉ có địa vị ngang ta, xem ra Chiến Thiên huynh muốn độc bá nha.
- Cố Tôn, không thể phủ nhận ngươi rất cường đại.
Long Chiến Thiên cười ngạo nghễ, lạnh lùng nói:
- Nhưng mà, không nên quên, chúng ta chính là Phi Tiên Giáo, sau lưng ta là một cự phách, cũng không phải là một mình ta. Cho ngươi mượn một câu, Phi Tiên Giáo chúng ta không phải ngươi có thể phỏng đoán.
- Ta hiểu!
Cố Tôn không tức giận, tiêu sái vừa cười vừa nói:
- Ta nghe qua tin tức nói, đồn đãi đế tử của Nhân Hiền Tiên Đế còn sống ra khỏi tiên lao, xem ra nhất mạch Chiến Thiên huynh sẽ độc bá thiên thu vạn thế.
- Ngươi hiểu là tốt rồi.
Long Chiến Thiên

1 2 3 ... 18 »