LXVII ( Chương 3301-3350 )

Tùy Chỉnh

Chương 3417: Chu Chí Khôn
- Công tử, những pho tượng và bích hoạ này có gì huyền diệu?
Cuối cùng Lăng Tịch Mặc cũng lên tiếng hỏi.
- Ghi lại mà thôi.
Lý Thất Dạ phong khinh vân đạm nói:
- Bất cứ thời đại nào, kỷ nguyên ra sao đều có lịch sử của mình. Bất luận là tế tự hay chiến tích, hoặc giả là kỳ văn. Chỉ có điều sách vở ghi lại trên thế gian sẽ bị thời gian ăn mòn, nhưng pho tượng và bức họa lại dễ dàng lưu giữ rất lâu. Những ghi chép cổ xưa còn sót lại trên đời đa số đều là pho tượng và bức họa.
- Những pho tượng và bức họa này ghi lại cái gì?
Lăng Tịch Mặc vẫn hiếu kỳ.
- Lịch sử mà thôi.
Lý Thất Dạ cười nói:
- Có chút lịch sử giúp ngươi giải được những bí mật cổ xưa, thậm chí những ghi chép này còn trân quý hơn công pháp hoặc một kiện bảo vật nào đó, đương nhiên phải đạt tới độ cao đó mới được.
Lăng Tịch Mặc nghe được nhưng không hiểu, đối với tu sĩ mà nói, trên thế gian còn có cái gì trân quý hơn công pháp vô địch, bảo vật vô địch chứ? Nếu như nói là lịch sử, trong mắt rất nhiều tu sĩ chúng không đáng một đồng, thậm chí còn có người không quan tâm lịch sử, không có người nguyện ý tốn tâm tư cân nhắc những thứ đã qua.
Lăng Tịch Mặc không hiểu, Lý Thất Dạ không nói nhiều, dù sao độ cao hai người khác nhau, tầm mắt cũng khác nhau.
- Xa xưa tới mức không thể tìm hiểu ngược dòng.
Nhìn thấy rất nhiều bức họa và pho tượng, Lý Thất Dạ từ từ nói:
- Trường sinh đều có căn nguyên của mình. Trong mắt nhiều cường giả đây là thứ đáng hướng tới cỡ nào nhưng lại ẩn chứa đại khủng bố!
Nói đến đây bọn họ thở dài.
- Tiểu tử con kiến tiến vào Mê Tiên Điện thứ mười lăm.
Lúc này có người nhắc tới Lý Thất Dạ.
- Mê Tiên Điện thứ mười lăm, tiểu tử quá trâu, rốt cuộc nện bao nhiêu tiền?
Cũng có người hoài nghi, hỏi:
- Đây là thật hay giả?
- Là thật, Long tTch Chân Thần gặp hắn trong Mê Tiên Điện thứ mười lăm.
Có người tin tức linh thông thăm dò được tin tức.
- Mê Tiên Điện thứ mười lăm nha, thật sự là phát đại tài.
Cũng người trẻ tuổi nghe được tin tức liền nuốt nước bọt.
- Tiểu tử này không nhất định tới vì tiền, hắn dùng nhiều tiền như thế nhưng không nháy mắt cái nào, ta cảm thấy hắn là người không quan tâm tiền tài.
Cũng có người suy đoán.
Cũng có người nói Lý Thất Dạ tiến vào vào Mê Tiên Điện thứ mười lăm sau đó không còn lời đồn. Cho dù từng có người nói gặp Lý Thất Dạ trong Mê Tiên Điện đều là cường giả Chân Thần, những lão tổ này không phải ai cũng có thể gặp được, cho dù gặp được cũng không dễ dàng nói chuyện.
Trên thực tế càng như vậy, tu sĩ trong Mê Tiên Điện càng ngày càng ít, sau khi đi tới Mê Tiên Điện thứ hai mươi, nơi đây không còn bao nhiêu người, càng về sau chỉ còn lại Lăng Tịch Mặc đi theo sau lưng Lý Thất Dạ mà thôi, trong những Mê Tiên Điện phía sau, trừ bọn họ ra không còn người nào khác.
Lý Thất Dạ dễ dàng tiến vào Mê Tiên Điện, từng tòa từng tòa một, Lăng Tịch Mặc triệt để há hốc mồm.
Nàng biết rõ tiến vào Mê Tiên Điện là chuyện vô cùng khó khăn, đặc biệt trong những Mê Tiên Điện phía sau ngay cả Chân Đế, Bất Hủ cũng khó suy tính ra, ảo diệu về sau chỉ có Thủy tổ mới suy tính ra.
Nhưng mà Lý Thất Dạ không cần suy diễn, liếc mắt nhìn là nhận ra được đâu là chìa khóa tiến vào Mê Tiên Điện phía sau.
Chỉ sợ không ai tin việc này, cho dù Lăng Tịch Mặc tự mình nhìn thấy cũng phải kinh ngạc, cảm thấy không chân thật.
- Công tử, có đường tắt gì hay không?
Sau khi trôi qua mấy chục cái Mê Tiên Điện, Lăng Tịch Mặc cảm thấy hiếu kỳ, sợ hãi nói.
-Thế gian này không có đường tắt gì đáng nói.
Lý Thất Dạ cười nói.
- Tại sao công tử giống như không cần suy diễn?
Lăng Tịch Mặc nói:
- Công tử chỉ cần nhìn là có thể chọn ra được, làm vậy quá thần kỳ.
- Không phải dùng mắt nhìn.
Lý Thất Dạ cười cười, nói ra:
- Dụng tâm nhìn, thế gian đại đạo vô cương, vạn pháp vô tận, làm sao có thể suy diễn tận cùng, cho dù ngươi có thể suy diễn ra đại đạo trên thế cũng cần phí thời gian. Chỉ có đạo tâm mới phá được mê vọng, chỉ cần đạo tâm bất biết sẽ nhìn thấy bổn nguyên. Đạo tâm mới là căn nguyên của tất cả.
- Đạo tâm?
Lăng Tịch Mặc thì thào, nàng không lý giải được, nghe thì quá đơn giản nhưng có đạo tâm cũng không khó khăn gì.
Đương nhiên, nàng không đạt tới cảnh giới này cho nên không hiểu, chỉ có trải qua vô số trắc trở, trải qua vô số gió trăng, trải qua vô số hưng suy... Tất cả đều phải trải qua mới có cơ hội miêu tả đạo tâm bất động.
Lý Thất Dạ mang theo Lăng Tịch Mặc đi sang Mê Tiên Điện khác, các nơi trong Mê Tiên Điện đều náo nhiệt, đặc biệt theo thời gian qua đi, đại nhân vật đi vào Mê Tiên Điện càng nhiều, nhân vật tiếng tăm trong Vạn Thống Giới đều tới.
- Nghe nói Kiếm Tôn đến!
Trong vài ngày ngắn ngủi có các loại tin tức truyền ra ngoài.
- Kiếm Tôn đến, sợ rằng Ma Đao Thái Tử cũng tới.
Có người suy đoán:
- Dù sao nơi này là một đao một kiếm trẻ tuổi trong Vạn Thống Giới, Ma Đao Thái Tử không thể không tới.

- Không chỉ Kiếm Tôn, Bàn Long công tử, Nữ võ thần đều đến, có thể nói nhân vật danh tiếng trong Vạn Thống Giới đều tới, nghe nói Dương Minh giáo cũng tới.
Có tu sĩ tin tức linh thông nói ra.
Đột nhiên có người trẻ tuổi xuất hiện, đạo hạnh của người trẻ tuổi này mơ hồ, không ít người không thể nhìn rõ, hắn được rất nhiều người vây quanh, thậm chí có cường giả thế hệ đang xum xoe hắn.
- Hắn là ai, tại sao bộ dạng vênh váo như vậy.
Có người trẻ tuổi nhìn không thuận mắt, hừ lạnh sau đó hỏi thăm.
- Chu Chí Khôn, là kẻ có danh tiếng cao gần đây.
Có cường giả thế hệ trước nói.
- Rất cường đại sao?
Có người trẻ tuổi không rõ, Chu Chí Khôn cũng không phải thiên tài gì.
- Không, là hắn ôm đùi, hắn chỉ là đệ tử bình thường trong Trường Sinh đạo thống, xuất thân một môn phái nhỏ nhưng hắn ôm nhân vật khó lường trở thành sứ đồ, cho nên cáo mượn oai hùm.
Lão tu sĩ nói ra.
- Chu công tử, Thiếu chủ tốt chứ?
Có người vấn an Chu Chí Khôn, đồng thời cũng hỏi thăm người sau lưng hắn.
- Thiếu chủ rất tốt.
Chu Chí Khôn cười ngạo nghễ, nói ra:
- Hơn nữa hắn sẽ nhanh chóng tới đây thôi.
- Mộc Thiếu chủ sắp tới!
NGhe Chu Chí Khôn nói thế, không ít lão tổ rùng mình.
- Đúng vậy, Mộc Thiếu chủ sắp tới, hơn nữa hắn muốn gặp lão tổ tất cả đạo thống, đến lúc đó mong rằng các vị lão tổ hãnh diện.
Chu Chí Khôn vừa cười vừa nói.
Hắn nói chuyện vô cùng kiêu căng, thử nghĩ xem, năm đó hắn chi là đệ tử bình thường trong Trường Sinh đạo thống mà thôi, không nói đối mặt với các lão tổ, cho dù gặp các trưởng lão trong tông môn cũng phải quỳ lạy.
-----o0o-----
Chương 3418: Mê Tiên Điện Cuối Cùng
Hiện tại hắn đi theo Mộc Thiếu chủ, thành sứ đồ của hắn liền khác biệt, thời điểm hắn truyền lời thay Mộc Thiếu chủ, không nói những trưởng trưởng tông môn cung kính, cho dù lão tổ đạo thống cũng phải khách khí.
Đối với Chu Chí Khôn trước kia mà nói đây là chuyện không tưởng tượng nổi, cho nên hôm nay đắc thế nên tự tin tăng vọt, hắn có thể ngẩng đầu ưỡn ngực với người khác.
Thời điểm Kim Tiễn Lạc Địa phi thường náo nhiệt, sâu trong Mê Tiên Điện lại hoàn toàn yên tĩnh, thậm chí không ít người đang nói chuyện với nhau.
Ông --
Trong Mê Tiên Điện cuối cùng, đây là Mê Tiên Điện thứ một trăm hai mươi tám, đột nhiên nơi này có hào quang xuất hiên, Lý Thất Dạ và Lăng Tịch Mặc đã tới đây.
- Mê Tiên Điện thứ một trăm hai mươi tám!
Xuất hiện trong Mê Tiên Điện, Lăng Tịch Mặc cũng kinh ngạc, đi qua từng cái Mê Tiên Điện, nàng vốn chết lặng nhưng lúc xuất hiện trong Mê Tiên Điện thứ một trăm hai mươi tám vẫn làm nàng khiếp sợ.
Lúc này không có ngôn ngữ gì hình dung ngạc nhiên trong lòng nàng bởi vì tuyên cổ tới nay chưa chắc có người đi tới Mê Tiên Điện cuối cùng, cho dù có người tới cũng là tồn tại cấp Thủy tổ.
Nếu như bằng bản lĩnh của nàng, một tiểu nhân vật không có ý nghĩa như nàng sẽ không có khả năng tới nơi này.
Mê Tiên Điện thứ một trăm hai mươi tám, lúc bước vào Mê Tiên Điện này có khí tức xa xưa ập tới, chỉ trong chớp mắt Lăng Tịch Mặc cảm giác mình đang đứng trong thời đại cổ xưa, khí tức tuyên cổ bao phủ thân nàng.
Lúc này Lăng Tịch Mặc phát hiện Mê Tiên Điện này khác với những cái trước, ngẩng đầu nhìn lên, nơi này không còn mái vòm, mà chỉ còn lại bầu trời vô tận.
Lúc ngẩng đầu có thể nhìn thấy tinh không vô cùng, dường như mỗi ngôi sao không khác gì một cái miếu nhỏ nhưng chúng chỉ là hạt bụi trong tinh không.
Thời điểm nàng ngắm nhìn liền phát hiện Mê Tiên Điện này không có bức họa, cả Mê Tiên Điện chỉ có ba mươi sáu pho tượng cực lớn, ba mươi sáu pho tượng lớn đến không cách nào tưởng tượng.
Mỗi một pho tượng không khác gì ngọn núi, mỗi một pho tượng sừng sững tại nơi này giống như có thể sánh ngang ba ngàn thế giới, thậm chí ba ngàn thế giứi cũng nhỏ bé hơn chúng.
Làm người ta kinh ngạc nhất không phải là pho tượng, mà là khí tức của ba mươi sáu pho tượng. Mặc dù nói ba mươi sáu pho tượng này dùng nham thạch đúc thành, không gia trì lực lượng kinh thiên nào khác nhưng lại phát ra khí tức khủng bố.
Khí tức khủng bố xuyên qua tuyên cổ, chúng còn cổ xưa hơn cả thiên địa, thế gian không còn gì xa xưa hơn chúng, dường như chúng tồn tại trước cả khởi nguyên, không có thứ gì đánh đồng với chúng.
Cuối cùng khí tức Lý Thất Dạ bao phủ Lăng Tịch Mặc, nàng mới có thể thở ra một hơi, khí tức Lý Thất Dạ bảo hộ nàng, nàng mới cảm thấy mình đang ở nơi an toàn nhất.
Thật vất vả Lăng Tịch Mặc mới có khí lực ngẩng đầu nhìn ba mươi sáu pho tượng, nàng không nhận ra ba mươi sáu pho tượng này là thứ gì.
- Đây là cái gì?
Nhìn ba mươi sáu pho tượng, Lăng Tịch Mặc hoàn toàn bị rung động, hoặc có thể nói không biết nên nói cái gì.
- Là tồn tại tuyên cổ vô cùng.
Lý Thất Dạ nhìn ba mươi sáu pho tượng.
- Nếu có thể, có lẽ có thể ngược dòng tìm hiểu trường sinh.
- Trường sinh --
Lăng Tịch Mặc thì thào, nàng chưa từng nghĩ tới việc này, bởi vì cách nàng quá xa xôi, xa xôi đến mức nàng không có tư cách biết.
- Tuyên cổ nha...
Lý Thất Dạ nhìn ba mươi sáu pho tượng trước mắt.
- Ai mới thật sự là độc thủ, ai mới thật sự là khủng bố, ai mới thật sự là khởi nguyên hắc ám!
Nói đến đây ánh mắt Lý Thất Dạ trở nên thâm thúy, thâm bất khả trắc, vào lúc này hắn đánh giá ba mươi sáu pho tượng trước mặt.
Lý Thất Dạ nhìn kỹ ba mươi sáu pho tượng, dường như thời gian đông cứng lại, về phần Lăng Tịch Mặc không dám thở mạnh.
Cũng không biết trôi qua bao âu, Lý Thất Dạ cười nhạt và nói:
- Ta sẽ đi một lần và chấm dứt tất cả, bởi vì ta cần đáp án, cũng muốn cho sinh linh một đáp án.
Lý Thất Dạ nói nhưng Lăng Tịch Mặc nghe không hiểu, nàng không biết Lý Thất Dạ chỉ cái gì, càng không biết Lý Thất Dạ cần đáp án gì.
- Đây chính là binh khí tuyên cổ sao? Là vô địch chi binh của Thuỷ tổ sao?
Qua một lúc lâu, Lăng Tịch Mặc hỏi.
Phải biết rằng đi qua mấy chục cái Mê Tiên Điện đều có thể đạt được bảo vật vô song, hiện tại bọn họ đã ở trong Mê Tiên Điện thứ một trăm hai mươi tám, đây chính là Mê Tiên Điện cuối cùng, chỉ sợ đạt được bảo vật cấp bậc Thủy tổ, có lẽ là bảo vật vô địch.
- Vô địch chi binh cấp bậc Thuỷ tổ?
Lý Thất Dạ cười cười, nói ra:
- Chỉ là Thuỷ tổ chi binh, ta cần gì tới nơi này, ngươi cũng quá xem thường nơi đây rồi.
"- Chẳng lẽ còn có bảo vật cường đại hơn tổ khí?
Lăng Tịch Mặc há to miệng, nàng không dám tưởng tượng trên đời này có gì cường đại hơn Thủy tổ, trong suy nghĩ của nàng, đừng noi Thuỷ tổ, cho dù là Chân Đế là vô địch, về phần Thuỷ tổ chính là tồn tại nàng cả đời này không thể chạm tới.
- Nói bảo vật, quá tục.
Lý Thất Dạ lắc đầu, hắn nhìn ba mươi sáu pho tượng và nói:
- Ở chỗ này, ở chỗ này có cơ hội mà thôi, có thể đạt được một cơ hội!"
- Đạt được một cơ hội?
Lăng Tịch Mặc ngây người, nàng không rõ, tốn sức chín trâu hai hổ chỉ đạt được một cơ hội, nàng không tưởng tưởng tượng nổi.
Thời điểm Lăng Tịch Mặc ngẩn người, Lý Thất Dạ đi tới trước một pho tượng, hắn chậm rãi nâng bàn tay có khắc chìa khóa chạm vào.
- Là lúc này!
Lý Thất Dạ vươn tay.
Ông --
Lúc này hào quang hội tụ, từng sợi hào quang bao phủ trong pho tượng sau đó hội tụ vào lòng bàn tay Lý Thất Dạ.
Cuối cùng hào quang tiêu tán, chìa khóa vàng trong tay Lý Thất Dạ cũng biến mất, lúc này hắn cầm một cái lệnh bài.
Lệnh bài cổ xưa không cách nào tìm hiểu ngược dòng, không biết nó là thứ gì đúc thành, chỉ có một chữ "Lệnh", đương nhiên chữ "Lệnh" dùng văn tự vô cùng cổ xưa viết thành, là văn tự đã sớm thất truyền, người như Lăng Tịch Mặc không thể biết được.
- Cũng tốt.
Lý Thất Dạ nhìn lệnh bài trong tay.
Lăng Tịch Mặc ngẩng người, vào Mê Tiên Điện cuối cùng chỉ lấy được một cái lệnh bài, đây là chuyện không thể tưởng tượng cỡ nào.
Đây chính là Mê Tiên Điện cuối cùng đấy, bao nhiêu người cả đời cũng không tới được đây, thậm chí Chân Đế và Thuỷ tổ cũng không tới được, hiện tại Lý Thất Dạ đi vào chỉ lấy một cái lệnh bài, đây là chuyện khó tin cỡ nào.
Bất khả tư nghị nhất là, Lý Thất Dạ hết sức hài lòng với lệnh bài, điều này làm nàng không tưởng tượng nổi.
-----o0o-----
Chương 3419: Bóp Nát
- Cứ, cứ như vậy sao?
Qua một hồi lâu, Lăng Tịch Mặc không khỏi ngơ ngác nói:
- Thuỷ tổ không nhất định tới đây đấy.
- Từ xưa tới nay, chỉ có hai ba người tới được nơi này mà thôi.
Lý Thất Dạ nói.
Vừa nghe được câu này Lăng Tịch Mặc rung động rất mạnh, chỉ có hai ba người tới đây chỉ vì tấm lệnh bài, chuyện này quá mức khó tin.;
- Lệnh, lệnh bài là bảo vật sao?
Lăng Tịch Mặc hoàn toàn ngây người.
- Không, đây là một cơ hội.
Lý Thất Dạ lắc đầu, nói:
- Cũng có khả năng là cơ hội làm người ta vạn kiếp bất phục, lựa chọn thế nào phải xem ngươi thôi, đương nhiên trên đời này khó có người thừa nhận được cơ hội thế này.
- Vậy nó còn ý nghĩa gì chứ?
Lăng Tịch Mặc hoàn toàn không hiểu, tốn hao vô số tâm huyết, tốn hao vô số chân tệ đi tới Mê Tiên Điện cuối cùng chỉ vì đạt được một cơ hội, hơn nữa còn là cơ hội làm người ta lâm vào vạn kiếp bất phục, cần nó làm gì?
- Nếu như ngươi muốn biết trường sinh là gì, vậy ngươi nhất định phải biết quá khứ xa xưa xảy ra chuyện gì, khởi nguyên của thế gian là gì.
Lý Thất Dạ nói với Lăng Tịch Mặc:
- Nếu không, tất cả chỉ là lý thuyết suông mà thôi, nếu không, cái gọi là trường sinh chỉ là lời nói vô căn cứ.
Nghe lời này, Lăng Tịch Mặc ngơ ngác một lúc, nàng cười khổ vì nàng không hiểu. Bởi vì nàng không có tư cách đi hiểu, hiện tại nàng chẳng qua chỉ là con kiến hôi cầu trường sinh, bàn trường sinh, nàng chưa đủ tư cách.
Cuối cùng Lý Thất Dạ mang theo Lăng Tịch Mặc rời khỏi Mê Tiên Điện, lúc xuất hiện đã ở cửa ra vào Mê TIên Điện đầu tiên.
So với Mê Tiên Điện tịch mịch lúc nãy, bọn họ đã xuất hiện tại Kim Tiễn Lạc Địa náo nhiệt.
- Ngươi chính là Trường Sinh cốc Lý Thất Dạ --
Lúc Lý Thất Dạ vừa mới xuất hiện tại cửa ra vào Mê Tiên Điện đầu tiên, hắn chưa bước ra khỏi bình đài đã có người nhận ra.
Giọng nói vừa rồi vô cùng lạnh lùng, ai nghe cũng biết rõ lai giả bất thiện, tuyệt đối không phải chào hỏi thiện ý.
- Là Chu sứ đồ.
Nhìn thấy người nói chuyện là ai, đột nhiên có người nói ra.
Chu Chí Khôn xuất thân Trường Sinh Đạo thống, hắn chỉ là đệ tử vô cùng bình thường, sau khi ôm đùi liền phát đạt, thân phận không tầm thường, trở thành sứ đồ.
Nhìn thấy Chu Chí Khôn có bộ dạng hưng sư vấn tội Lý Thất Dạ, không ít người cảm thấy kỳ quái, đặc biệt nghe Lý Thất Dạ cũng là người Trường Sinh cốc liền ngạc nhiên không nhỏ.
Bởi vì còn có rất nhiều người không biết thân phận của Lý Thất Dạ, càng không biết Trường Sinh Đạo thống xảy ra chuyện gì, cho nên rất nhiều người kỳ quái giữa Chu Chí Khôn và Lý Thất Dạ xảy ra ân oán gì.
- Đúng thì thế nào?
Nhìn thấy Chu Chí Khôn khí thế hung hăng, Lý Thất Dạ không sao cả, bình thản lên tiếng.
- Là ngươi giết sư đệ của ta --
Lúc này Chu Chí Khôn đến gần, ánh mắt của hắn hung ác bức người.
- Không biết.
Lý Thất Dạ chẳng thèm nhìn hắn.
- Sư đệ của ta là Ngũ Hiền Kiên, chính là một trong các sứ đồ của Mộc Thiếu chủ!
Chu Chí Khôn quát lớn.
Chu Chí Khôn nói lời này làm không ít người ngạc nhiên, không ít đại nhân vật thế hệ trước biết Chu Chí Khôn đầu nhập vào Mộc Thiếu chủ, sư đệ Ngũ Hiền Kiên của hắn cũng ôm theo.
Hiện tại Chu Chí Khôn nói ra đã làm việc này không tầm thường, mặc kệ Ngũ Hiền Kiên có thật sự là sứ đồ hay không nhưng Chu Chí Khôn nói thế tương đương Lý Thất Dạ giết người của Mộc Thiếu chủ, là địch của Mộc thiếu chủ.
- Không biết.
Lý Thất Dạ khoát khoát tay, nói ra:
- Ta giết người không ngàn vạn cũng trăm vạn, số lượng con kiến hôi nhiều quá không nhớ rõ.
- Khí phách --
Lý Thất Dạ nói thế làm nhiều người dựng ngón cái, bởi vì cũng có nhiều người xem thường Chu Chí Khôn.
Bởi vì Chu Chí Khôn chỉ là đệ tử bình thường trong Trường Sinh Đạo thống mà thôi, từ khi ôm đùi Mộc Thiếu chủ liền khác biệt, hồ uy vũ uy, lên mặt không ai bằng, cho dù gặp mặt lão tổ đại giáo cươn quốc cũng không thèm nhìn, nội tâm rất nhiều người khó chịu với hắn, chẳng qua kiêng kị Mộc Thiếu chủ sau lưng hắn nên mọi người không muốn chắp nhất với hắn mà thôi.
- Họ Lý, ngươi rượu mời không uống muốn uống rượu phạt!
Chu Chí Khôn quát lớn:
- Sát hại sứ đồ, đây là tội lớn, Mộc Thiếu chủ trách tội xuống, đừng nói mạng nhỏ của ngươi khó giữ, cho dù là Trường Sinh Đạo thống cũng không có nơi dừng chân...
- Con kiến hôi ở nơi nào...
Thời điểm Chu Chí Khôn quát lớn, Lý Thất Dạ cắt lời hắn:
- Cái gì Mộc hay không Mộc Thiếu chủ, một đám kiến hôi, không nên giương nanh múa vuốt trước mặt ta, tâm tình ta không tốt còn diệt Mộc gia gì đó. Nhân lúc ta không muốn giết người thì cút đi.
Lúc hắn nói lời này cả Mê Tiên Điện náo nhiệt an tĩnh lại, tất cả mọi người nhìn sang Lý Thất Dạ, không ít người ngơ ngác,
Nếu như nói Chu Chí Khôn là con kiến hôi, chỉ sợ không ít người âm thầm đồng ý, cho dù không nói ra mặt nhưng một ít lão tổ cũng xem Chu Chí Khôn chỉ là con kiến hôi. Cho dù hắn ôm đùi Mộc Thiếu chủ, với đạo hạnh nông cạn như vậy cũng là con kiến hôi mà thôi.
Mộc Thiếu chủ lại khác, không ít người nghe hắn nói vậy liền im lặng, bởi vì những người này hiểu về lão tổ Mộc gia, càng hiểu Mộc gia là tồn tại thế nào, đó là quái vật khổng lồ có được thực lực tuyệt đối, cũng có khả năng làm bất cứ đạo thống nào trong Vạn Thống Giới biến mất.
Hiện tại Lý Thất Dạ không chỉ nói Mộc Thiếu chủ là con kiến hôi, còn khẩu xuất cuồng ngôn đánh mặt Mộc gia, đây là hành động điên cuồng, cả Vạn Thống Giới không ai dám nói như vậy, cho dù thực sự có người trở thành Chân Đế cũng không dám chọc giận Mọc gia.
Hiện tại Lý Thất Dạ hời hợt nói muốn diệt Mộc gia, đây chính là hành vi điên cuồng, không ít lão tổ âm thầm nhìn nhau, gia hỏa này điên rồi sao? Cũng dám ở trước mặt nhiều người nói diệt Mộc gia.
- Làm càn --
Lúc này một ít cường giả bên cạnh Chu Chí Khôn quát lớn:
- Tiểu nhi vô tri, Mộc Thiếu chủ không phải ngươi có thể vọng nghị...
- Không biết sống chết, cũng dám vọng nghị Thiếu chủ, tội đáng chết vạn lần --
Chu Chí Khôn cũng quát lớn.
Phanh --
Chu Chí Khôn chưa nói xong đã đâm thẳng vào vách tường Mê Tiên Điện, hắn như trang giấy dính vào trên đó, thân thể không thể động đậy.
Lúc này Lý Thất Dạ chỉ dùng một ngón tay cũng đủ trấn áp Chu Chí Khôn, Lý Thất Dạ vừa dùng lực hơi lớn một chút, quần áo Chu Chí Khôn đẫm máu.
- Ah --
Chu Chí Khôn hét thảm thiết, lúc này hắn bị dọa hồn phi phách tán.
- Ngươi muốn làm gì --
Chu Chí Khôn bị đánh, các cường giả đi theo hắn quát lớn, lập tức có người rút đao kiếm nhìn Lý Thất Dạ.
-----o0o-----
Chương 3420: Kiếm Trúc Của Bình Thành Công Tử (Thượng)
Lý Thất Dạ lạnh lùng nhìn bọn họ, toàn thân bọn họ lạnh lẽo và run rẩy, không ngừng lùi bước.
Tuy bọn họ muốn cứu Chu Chí Khôn nhưng lúc này không có can đảm như vậy, không biết vì cái gì, bọn họ sợ hãi mềm cả chân.
Dù sao bọn họ không phải người của Mộc Thiếu chủ, chẳng qua muốn trèo giao tình với Chu Chí Khôn mà thôi, bọn họ không đến mức vì giao tình mà góp mạng mình vào.
Rất nhiều người nhìn nhau, mọi người không ngờ Lý Thất Dạ không nói hai lời đã động thủ, hơn nữa không chừa chút tình cảm nào, cũng không kiêng kị thân phận Chu Chí Khôn.
- Đúng là người hung ác--
Nhìn thấy Lý Thất Dạ không quan tâm, muốn động thủ là động thủ, bộ dạng tùy tâm sở dục cho nên không ít người rùng mình, bọn họ chưa gặp qua người hung ác như thế.
- Ngươi, ngươi, ngươi muốn làm gì?
Thời điểm đối mặt tử vong, Chu Chí Khôn sợ hãi quát lớn.
- Không có làm gì, tùy tiện giết chết một con kiến hôi mà thôi, còn

1 2 3 ... 16 »