LXXIX ( Chương 3901-3095 )

Tùy Chỉnh

Chương 4017: Thiên Kiếp Chỉ Là Món Ngon
Mười ba mệnh cung mở ra, Thái Sơ Thụ đung đưa, huyết khí vô tận phát ra ngoài, đại đạo vô thượng vòng quanh, khoảnh khắc này Lý Thất Dạ tự thành thiên địa, mở ra thế giới vô thượng.
Lý Thất Dạ thả ra tất cả, cười to bảo:
- Đến đây!
Lý Thất Dạ cực kỳ phóng khoáng nghênh đón tia chớp vàng gián xuống.
Nhìn Lý Thất Dạ như vậy Cửu Ngưng Chân Đế cười khổ, chỉ có hắn mới làm ra chuyện bá đạo, tuyệt thế vô song đến thế. Đổi lại người khác, dù là Thủy Tổ cũng không dám ngay mắt chắn thiên kiếp khủng khiếp.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Thanh âm hủy thiên diệt địa không ngớt bên tai, tia chớp vàng cuồng bạo không gì sánh được đánh vào Lý Thất Dạ. Hắn phòng ngự càng mạnh thì tia chớp vàng càng hung mãnh, ngày càng nhiều tia chớp vàng tụ tập trên người Lý Thất Dạ, dường như không đánh hắn ra bã thì quyết không dừng lại.
Ầm!
Vang tiếng nổ điếc tai, tia chớp vàng oanh tạc liên hồi đánh nát phòng ngự của Lý Thất Dạ, tất cả tia chớp cuồng bạo đánh vào người hắn.
Lốp bốp bốp!
Tia chớp vàng điên cuồng đánh vào người Lý Thất Dạ, máu phun tung tóe, các tia chớp xuyên thủng người hắn. Cơ thể Lý Thất Dạ thủng lỗ chỗ, người tan vỡ, từng lỗ máu to ghê người, đứng đằng trước có thể thấy mặt sau lỗ thủng.
Máu nhuộm đỏ đất bùn, Lý Thất Dạ bị đánh thành người máu, cơ thể vỡ vụn, hình ảnh khiến người nổi da gà.
Mạnh như Lý Thất Dạ cũng bị đánh nát.
Đối diện tia chớp vàng liên tục đánh vào người, Lý Thất Dạ cuồng cười:
- Đến đây, mãnh liệt hơn nữa đi!
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Tiếng nổ nát thiên địa, băng diệt hết thảy. Tất cả tia chớp vàng điên cuồng oanh kích vào người Lý Thất Dạ.
Khi tia chớp vàng như bão tố đánh vào người Lý Thất Dạ, tiếng lốp bốp vang bên tai không ngớt, mỗi lần thanh âm vang lên là một dòng máu bắn ra. Mỗi lần tia chớp vàng nặng nề quất trúng người Lý Thất Dạ là vòi máu bắn tung.
Trong thời gian ngắn cơ thể Lý Thất Dạ bị tia chớp vàng đánh thủng ngàn lỗ, ngàn vạn tia chớp vàng đánh nát, xương vỡ vụn, quá trình cực kỳ hung mãnh tàn bạo.
Cửu Ngưng Chân Đế hút ngụm khí lạnh nhìn. Tia chớp vàng khủng bố tàn bạo như vậy đánh trúng, uy lực tuyệt luân, trên cõi đời không mấy người chịu nổi thiên kiếp khủng khiếp như vậy.
Bị tia chớp vàng đáng sợ oanh tạc, người Lý Thất Dạ tan vỡ thủng lỗ chỗ nhưng hắn vẫn khỏe khoắn như thường. Đổi lại người khác bị thiên kiếp oanh tạc kiểu đó đã thành tro.
Khiến Cửu Ngưng Chân Đế cười khổ là đối diện thiên kiếp khủng bố như vậy, bị tia chớp vàng oanh tạc kiểu đó Lý Thất Dạ chỉ dùng thân thể đỡ, cách làm cuồng bá, điên cuồng kiểu này chỉ mình Đệ Nhất Hung Nhân làm được.
Cửu Ngưng Chân Đế cho rằng thiên kiếp khủng bố bá đạo như vậy nhìn khắp Tiên Thống giới không ai gánh nổi, dù có người chịu đựng được cũng sẽ không kéo dài lâu như Đệ Nhất Hung Nhân.
Cảnh tiếp theo khiến Cửu Ngưng Chân Đế hoảng sợ tái mặt. tia chớp vàng càng lúc càng điên cuồng, trong tiếng tia điện lóc bóc, người Lý Thất Dạ lại phát ra các tia điện.
Ban đầu Cửu Ngưng Chân Đế tưởng rằng những tia điện này sinh ra khi cảm nhận tia chớp vàng, là dư uy của thiên kiếp.
Một lúc lâu sau Cửu Ngưng Chân Đế phát ra manh mối:
- Không đúng!
Các tia điện trên người Lý Thất Dạ không sinh ra từ tia chớp vàng thiên kiếp.
Bóc bóc bóc!
Từng tia điện chạy đan chéo, tia chớp vàng thiên kiếp ngày càng hung mãnh, càng lúc càng dày đặc, tia điện trên người Lý Thất Dạ càng lớn mạnh, dày đặc hơn.
Bây giờ Cửu Ngưng Chân Đế mới thấy rõ các tia điện thô to sinh ra trên người Lý Thất Dạ không phải từ thiên kiếp mà bản thân hắn sinh ra.
Tia điện phát ra tiếng lóc bóc dần mãnh liệt hơn, sinh trưởng càng lúc càng nhanh, ngày càng thô to. Trong người Lý Thất Dạ hiện rõ điện quang.
Dù cơ thể Lý Thất Dạ bị tia chớp vàng đánh tan nát thủng lỗ chỗ, từ lỗ máu thấy cảnh đằng sau. Nhưng lạ là ngực Lý Thất Dạ lấp lóe từng lũ điện quang, xuyên qua điện quang nhìn vào trong cơ thể thủng lỗ chỗ của hắn như thế giới rộng mênh mông, có trời sao bao la bát ngát.
Trong trời sao không nuôi dưỡng các vì sao, càng không là ngân hà bao la mà là ao điện siêu lớn.
Trong vũ trụ, tia chớp vô cùng vô tận hình thành đại dương vô tận. Trong đại dương có tia chớp đếm hoài không hết, dòng điện cuồn cuộn không ngớt tụ thành biển lớn. Tại đây dòng điện hay tia chớp đều như nước biển, háo lỏng.
Trong biển điện mênh mông có tia chớp muôn hình muôn vẻ. Tia chớp màu tím, màu vàng, màu đen... Trong biển điện bao la, ngươi có thể tưởng tượng đến tia chớp gì đều tìm thấy tại đây.
Cửu Ngưng Chân Đế nhìn qua lỗ máu trước ngực Lý Thất Dạ thấy biển điện bao ra trong người Lý Thất Dạ, kinh ngạc nói:
- Đây... đây không phải tia chớp bình thường, ít nhất là tia chớp đẳng cấp thiên kiếp, thậm chí là cấp diệt thế.
Vì biển điện chất chứa trong người Lý Thất Dạ không phải biển điện tụ tập tia chớp bình thường trên cõi đời, là thiên kiếp ngưng tụ thành biển điện.
Thật khiến người không cách nào tưởng tượng, Chân Đế kiến thức uyên bác như Cửu Ngưng Chân Đế cũng không ngờ nổi. Nàng chưa từng thấy ai có thể tụ tập nhiều tia chớp thiên kiếp đáng sợ như vậy trong người, hóa thành biển điện bao la như biển.
Tụ tập nhiều tia chớp thiên kiếp trong cơ thể vậy suy ra hắn đã trải qua bao nhiêu thiên kiếp kinh khủng? Có thể tưởng tượng người hắn mạnh cỡ nào, khủng bố biết bao. Có thể chứa biển điện mạnh như vậy trong người thì thân xác này đã mạnh đến mức không thể tưởng tượng.
Biển điện trong người Lý Thất Dạ là lúc hắn từ Thập Tam Châu lên đỉnh Tam Tiên giới ngưng tụ ra, trong quá trình lên đỉnh hắn chìm đắm trong biển điện vô tận thời gian rất dài, nên biển điện vô cùng khủng bố hình thành trong người hắn, hóa thành một phần cơ thể.

Lốp bốp bốp!
Tiếng tại điện đan chéo nhau, các tia điện sinh ra từ biển điện trong người Lý Thất Dạ, tia điện ngày càng lớn mạnh, hình thành những vòng điện quay quanh người hắn.
Ong ong ong ong ong!
Biển điện trong người Lý Thất Dạ tỏa sáng,khiến người hắn trong suốt.
Khi biển điện trong người Lý Thất Dạ phát sáng thì thời gian như đảo ngược, cơ thể hắn khép nhanh đến khó tin.
Cảnh tượng khó tin diễn ra, những thịt nát bị tia chớp vàng nổ nát, máu bắn ra, dường như thời gian đảo ngược khiến tất cả rút về người Lý Thất Dạ, trở về chỗ cũ.
Trong quá trình mọi thứ như tái tạo lại, thoáng chốc cơ thể Lý Thất Dạ vẹn nguyên.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Một chuỗi tiếng nổ vang bên tai, vô số tia chớp vàng điên cuồng đánh vào người Lý Thất Dạ. Cảnh tượng khó tin xảy ra, tất cả tia chớp vàng đánh trúng Lý Thất Dạ nhưng không có máu thịt tung tóe nữa.
-----o0o-----
Chương 4018: Vượt Qua (1)
Khi tia chớp giáng xuống đều chui vào biển điện trong ngực Lý Thất Dạ, giống như trên bầu trời giáng mưa bão trên biển lớn, nhưng mặc cho mưa to gió lớn hung mãnh cỡ nào cuối cùng rơi xuống thành một phần nước biển.
Cảnh trước mắt cũng giống vậy, mặc cho các tia chớp vàng điên cuồng cỡ nào, tia chớp tàn bạo bao nhiêu nhưng đánh vào người Lý Thất Dạ đều vào biển điện hết. Tia chớp vàng hòa vào biển điện thành một phần của biển điện, vậy là tia chớp vàng trong biển điện tăng nhiều.
Cửu Ngưng Chân Đế hút ngụm khí lạnh nhìn, trợn mắt há hốc mồm, lần đầu tiên nàng trông thấy có người mạnh đến mức dùng thân thể thu gom thiên kiếp. Trên cõi đời không ai có thể thu thiên kiếp vào thân thể mình, nhưng Lý Thất Dạ đã làm được, việc rung động lòng người biết bao.
Giờ Cửu Ngưng Chân Đế đã hiểu tại sao khi thiên kiếp giáng xuống người ta ẩn mình còn Lý Thất Dạ thì không, còn tỏ ra hớn hở, thiên kiếp như món ngon trong miệng hắn.
Thiên kiếp đối với Lý Thất Dạ đúng là món ngon, dù vừa rồi thiên kiếp đánh tan nát người hắn nhưng tất cả tia chớp vàng thiên kiếp ngưng tụ vào biển điện của hắn, làm lớn mạnh biển điện, lớn mạnh lực lượng thiên kiếp trong người hắn. Vậy là thân thể của Lý Thất Dạ như thân thiên kiếp, nếu thả thiên kiếp mênh mông này ra ngoài là có thể hủy thiên diệt địa.
Cửu Ngưng Chân Đế hiểu rằng Lý Thất Dạ góp nhặt tia chớp thiên kiếp nhiều như vậy cũng sẽ thành một trong các thủ đoạn của hắn. Biển điện đang ngưng tụ trong người Lý Thất Dạ vốn đã là binh khí siêu mạnh, cực kỳ nghịch thiên.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Dường như thiên kiếp bị Lý Thất Dạ chọc giận, tia chớp vàng giáng xuống nhiều hơn. Tia chớp vàng vô cùng vô tận như nước lũ đổ ập xuống điên cuồng oanh kích vào người Lý Thất Dạ, quyết phá hủy hắn.
Tia chớp vàng đánh vào Lý Thất Dạ tăng nhiều gấp đôi, một số tia chớp vàng vốn đánh chỗ khác cũng đổi hướng lo tập trung vào hắn.
Nhưng mặc kệ tia thiên kiếp cuồng bá bao nhiêu, tia chớp vàng như cơn lũ vỡ đê giáng xuống đều không gây ảnh hưởng gì với Lý Thất Dạ nữa. Tất cả tia chớp vàng khi đánh vào người Lý Thất Dạ đều rơi vào trong biển điện, tăng thêm sức mạnh cho biển điện.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Từng đợt oanh tạc, Cửu Ngưng Chân Đế như nghe tiếng thiên kiếp gầm rống.
Thiên kiếp rất tức giận bị khiêu khích, tia chớp vàng nhiều như biển giáng xuống.
Thiên kiếp dường như bị chọc giận, tia chớp vàng giáng xuống Lý Thất Dạ tăng gấp đôi. nếu nói ban đầu tia chớp vàng đánh vào Lý Thất Dạ như mưa bão thì ngay sau đó tia chớp như cơn lũ trùng kích.
Còn bây giờ tia chớp vàng là sóng dữ, tia chớp nhiều khủng bố vỗ vào Lý Thất Dạ, tựa như biển thiên kiếp đập vào người hắn. Tia chớp vàng vô cùng vô tận muốn nhấn chìm Lý Thất Dạ.
Vì Lý Thất Dạ trong thời gian ngắn hút tia chớp vàng cuồng bạo hung mãnh về mình, khiến tia chớp đánh những nơi khác chợt yếu đi, giảm áp lực cho các nơi vất vả chống cự thiên kiếp oanh tạc.
Nhưng mặc cho tia chớp vàng oanh tạc cỡ nào đều vô ích. Thiên kiếp trên bầu trời cực kỳ bàng bạc, một biển kiếp siêu lớn lơ lửng trên vũ trụ. Biển điện trong ngực Lý Thất Dạ cũng không yếu hơn, tia chớp vàng nhiều hơn giáng xuống, tia chớp vàng cuồng bạo oanh tạc biển điện nhưng cuối cùng đều bị biển điện cất chứa, tất cả tia chớp vàng thành một phần trong biển điện.
Tia chớp vàng thiên kiếp càng hung mãnh, càng lúc càng tàn bạo hơn nữa thì là chuyện tốt với Lý Thất Dạ. Nhiều tia chớp vàng thì càng bổ, tất cả tia chớp vàng như món ngon bổ sung biển điện cho hắn.
Ầm!
Vang tiếng nổ điếc tai, Cửu Ngưng Chân Đế vốn che giấu mọi thứ của mình bỗng bị một tia chớp vàng đánh trúng. Khi tia chớp vàng đánh trúng thì có tiếng nổ, tất cả thủ đoạn ẩn giấu của nàng bị tia chớp vàng đánh nát hết.
Cửu Ngưng Chân Đế phản ứng siêu nhanh, trong khoảnh khắc nàng quát to:
- Lên!
Cửu Ngưng Chân Đế xòe tay ngọc lấy ra các món báu vật, mở ra nhiều lớp phòng ngự.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Một chuỗi tiếng nổ không ngớt bên tai, Cửu Ngưng Chân Đế bị lộ nguyên hình, một đống tia chớp vàng đánh vào nàng.
Bùm bùm bùm bùm bùm!
Từng tiếng tan vỡ, Cửu Ngưng Chân Đế là Thập Nhị Cung Chân Đế, có lực lượng rất gần với Thủy Tổ, thực lực của nàng rất chắc chắn.
Nhưng khi tia chớp vàng oanh tạc, trong tiếng vụn vỡ, các lớp phòng ngự của Cửu Ngưng Chân Đế tan nát, những món báu vật bị đánh thủng.
Cửu Ngưng Chân Đế có lực lượng cường đại như vậy nhưng không thể ngăn nổi thiên kiếp cuồng bá.
Ong ong ong ong ong!
Cửu Ngưng Chân Đế đang định ẩn mình lần hai nhưng bùm một tiếng tia chớp vàng đánh nát thủ đoạn che lấp, nàng hoàn toàn bị lộ, không thể tàng hình được nữa.
Bùm bùm bùm bùm bùm!
Trong tích tắc Cửu Ngưng Chân Đế lại lấy ra báu vật vô địch, thi triển các lớp phòng ngự nhưng không thể chặn được tia chớp vàng đánh tới.
Có tia chớp vàng đánh trúng Cửu Ngưng Chân Đế, xèo xèo đốt lỗ máu trên người nàng, máu phun ra.
Lý Thất Dạ quát hướng Cửu Ngưng Chân Đế:
- Đi! Nơi này đã là khu sét nặng, ta ở đây thiên kiếp sẽ phá tan tất cả. Nàng đi ngay, đi càng xa càng tốt!
Cửu Ngưng Chân Đế cũng nhận ra một điều rằng Lý Thất Dạ đã thành mục tiêu lớn nhất của thiên kiếp, càng cách hắn càng gần càng sẽ bị vạ lây, sẽ bị nhiều tia chớp vàng đánh vào người.
Cửu Ngưng Chân Đế biết mình không thể ở đây tiếp nữa, không thì sẽ bị nhiều tia chớp vàng đánh vào người hơn.
Cửu Ngưng Chân Đế dứt khoát nói:
- Đạo huynh bảo trọng, hôm nào gặp lại!
Ong ong ong ong ong!
Cửu Ngưng Chân Đế mở ra cửa đạo. Nàng không lo cho Lý Thất Dạ, vì tin tưởng thiên kiếp có mạnh hơn, tia chớp vàng cuồng bạo hơn cũng không đánh chết hắn được, mặc cho tia chớp vàng thiên kiếp dữ dội cỡ nào Lý Thất Dạ cũng sẽ chịu được hết.
Ầm!
Thiên kiếp cảm ứng được Cửu Ngưng Chân Đế sắp chạy trốn, càng nhiều tia chớp vàng đánh hướng nàng.
Thấy nhiều tia chớp vàng đánh hướng Cửu Ngưng Chân Đế, Lý Thất Dạ quát to:
- Lại đây!
Ong ong ong ong ong!
Biển điện trên ngực Lý Thất Dạ như hóa thành vòng xoáy hút nhiều tia chớp vàng lại.
Bùm!
Vào phút cuối Cửu Ngưng Chân Đế biến mất trong cửa đạo, có tia chớp đánh trúng cửa tan nát.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Thiên kiếp càng tức giận, nhiều tại chớp đánh vào Lý Thất Dạ hơn. Nhưng bao nhiêu thiên kiếp đánh trúng Lý Thất Dạ đều vô ích, tất cả bị biển điện hút hết.
Ầm!
Càng nhiều tia chớp vàng đánh trúng Lý Thất Dạ, thiên kiếp đã nổi giận, quyết phá hủy hắn bằng được.
Đối diện tia chớp vàng càng nhiều, càng cuồng bạo hơn nữa thì Lý Thất Dạ vẫn bình thản ứng đối, vì có nhiều tia chớp vàng hơn cũng không thể giết hắn.
-----o0o-----
Chương 4019: Vượt Qua (2)
Đạo tâm máy động, Lý Thất Dạ có cảm ứng, không phải từ thiên kiếp, càng không là tia chớp vàng. Nó đến từ một pháp tắc hắc ám bị khóa trong đạo tâm của Lý Thất Dạ. lúc Lý Thất Dạ ở Thạch Vận đạo thống giết bạch tuộc hắc ám được đến pháp tắc hắc ám trói trong đạo tâm, mãi luôn không có động tĩnh gì nhưng bây giờ thì có cảm ứng.
Mắt Lý Thất Dạ hấp háy, ánh mắt lạnh lùng cười nói:
- Đã đến lúc bắt đầu, tới giờ câu cá rồi.
Lý Thất Dạ nhảy vọt lên, vượt qua thiên địa, bay lên trên, tốc độ không gì sánh bằng vượt qua các lĩnh vực.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Từng tiếng nổ không ngớt bên tai, tốc độ của Lý Thất Dạ không gì sánh bằng nháy mắt vượt qua ức vạn trời sao. Nhưng thiên kiếp rượt theo không bỏ, trong tiếng ầm ầm vô số tia chớp vàng như cơn lũ gầm rống rượt theo sít sao sau lưng Lý Thất Dạ.
Nhiều người đều thấy cảnh tượng đồ sộ, tia chớp vàng tụ thành sông trời lớn, tia chớp vàng gầm rống như cơn lũ lướt qua vô số trời sao, chiếu sáng các lĩnh vực.
Ánh sáng màu vàng chói mắt chiếu rọi khiến nhiều người không thấy bóng dáng Lý Thất Dạ, bọn họ bị tia chớp vàng hấp dẫn.
Nhìn cảnh tượng đồ sộ đó, nhiều người kinh thán:
- Đây là thiên kiếp vượt trời sao?
Thiên kiếp cuồng bạo một hơi lướt qua vô số trời sao là cảnh tượng đồ sộ mọi người chưa từng thấy.
Chỉ có Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ mạnh đến trình độ nhất định mới thấy Lý Thất Dạ vượt qua vô số trời sao.
Tốc độ của Lý Thất Dạ quá nhanh, nháy mắt vượt qua vô số trời sao, cộng thêm tia chớp vàng cực kỳ rực rỡ, thiên kiếp thì hung mãnh tàn bạo, không người nào dám đến gần khiến Chân Đế mạnh đến mấy cũng không thấy mặt Lý Thất Dạ được.
Chân Đế cường đại không thấy mặt Lý Thất Dạ nhưng thấy rõ tia chớp vàng cuồng bạo đuổi theo một người:
- Là loại người gì mà khiến thiên kiếp cuồng bạo đuổi theo như vậy?
Nhìn tia chớp cuồng bạo rượt theo một người làm đám Chân Đế, Bất Hủ Chân Thần cường đại trợn mắt há hốc mồm, kiểu này hơi bá đạo quá mức.
Cảnh tiếp theo khiến Chân Đế, Bất Hủ Chân Thần có thực lực trông thấy màn này đã hóa đá.
Lý Thất Dạ vượt qua vô số thiên địa, đi xa biên hoang vũ trụ, đến vùng đất hoang vu nhất.
- Đến đây!
Biển điện trước ngực Lý Thất Dạ rực rỡ tuôn ra điện quang vô cùng tận. Khi tia chớp cuồng bạo bắn lên cao bỗng chốc chiếu sáng cả thế giới biên hoang.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Tiếng nổ đì đùng vang bên tai không ngớt, không phải truyền từ thiên kiếp mà đến từ cơ thể Lý Thất Dạ.
Trong khoảnh khắc đó biển điện trong ngực Lý Thất Dạ dấy lên sóng dữ ức vạn trượng, sóng tia chớp vô cùng tận vỗ vào vũ trụ. Điện quang rực rỡ vô tận chiếu cả thế giới sáng như ban ngày.
- Đây là cái gì?
Chân Đế, Thủy Tổ có thực lực cũng bị hoa mắt, ánh sáng quá chói lòa, không người nào dám nhìn thẳng. Mọi người không thấy rõ cảnh này, càng không xem rõ Lý Thất Dạ.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Trong tiếng nổ, biển điện trên ngực Lý Thất Dạ biến thành vòng xoáy lớn kinh khủng hình thành vòng xoáy điện đồ sộ không cách nào tưởng tượng.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Nguyên Tiên Thống giới như nổ tung, các tia chớp vàng vốn đánh vào vị trí khác khoảnh khắc tập trung nhằm vào Lý Thất Dạ.
Một mình Lý Thất Dạ hấp dẫn hết thiên kiếp, hắn lơ lửng trên vũ trụ thiên kiếp. Trong tiếng nổ, tất cả tia chớp vàng trút xuống.
Nguyên thiên kiếp bộc phát ra hết, tia chớp vàng cùng đánh hướng Lý Thất Dạ.
Bùm!
Vang tiếng nổ điếc tai, rực rỡ vô song chiếu khắp vũ trụ, chiếu sáng vạn vực. Tia chớp vàng vô cùng vô tận đánh vào ngực Lý Thất Dạ.
Trong khoảnh khắc cả thiên địa lu mờ, trời trăng trên cao hay vô số vì sao trong biển sao đều nhạt nhòa, mờ đi.
Tất cả tia chớp vàng đánh vào ngực Lý Thất Dạ, giây phút đó thế giới chỉ còn lại ánh sáng vàng. Tia chớp vàng nổ cả thế giới.
Lý Thất Dạ bị tia chớp vàng ngập trời che mất.
Trong tiếng nổ, biển điện trên ngực Lý Thất Dạ dấy lên sóng tia chớp ức ức vạn trượng. Sóng thần tia chớp vọt lên cao như ngàn vạn con rồng to gầm rống trên bầu trời. Sóng lớn khủng bố dâng lên cao vỗ vào trời sao vô ngần.
Nghe tiếng rì rào, khi sóng lớn tia chớp hung dũng dâng lên cao vỗ vào vũ trụ, vô số trời trăng sao bị gột rửa, chôn vùi, bị sóng tia chớp khủng bố tuyệt luân xô đẩy hủy diệt.
Ầm!
Khi tất cả tia chớp vàng trùng kích vào ngực Lý Thất Dạ rồi đến tia chớp như sóng thần vọt lên, tất cả cường giả tu sĩ trong Tam Tiên giới nhắm mắt lại trước ánh sáng chói lòa.
Còn tồn tại cường đại không gì sánh bằng như Chân Đế, Thủy Tổ lập tức lùi nhanh trước lực lượng siêu khủng bố, lại dùng thủ đoạn nghịch thiên nhất che lấp mình. Vì lực lượng thiên kiếp như thế quá khủng khiếp, nếu bị tia chớp thiên kiếp như vậy đánh trúng đừng nói Chân Đế, ngay cả Thủy Tổ cũng thành tro, thân chết đạo tiêu ngay.
Nên khoảnh khắc đó Chân Đế, Thủy Tổ không dám dòm ngó cảnh tượng khủng bố tuyệt luân này, sợ bị lộ hành tung hoặc hơi thở.
Trước lực lượng thiên kiếp kinh khủng đó, cường giả tu sĩ Tam Tiên giới kinh hoàng tái mặt. Bị lực lượng khủng bố tuyệt luân trấn áp, vô số cường giả tu sĩ phập phồng lo sợ. Bất Hủ Chân Thần vô địch, Trường Tồn đều sợ xanh mặt, nổi da gà.
- Là ai đang độ kiếp?
Có Bất Hủ Chân Thần biết nhiều hơn cường giả tu sĩ bình thường:
- Không phải có người độ kiếp. là có người cố ý chặn thiên kiếp, hút thiên kiếp khủng bố vào người mình.
Nghe thế dù cùng là Bất Hủ Chân Thần cũng không kiềm được rùng mình:
- Đây là người nào, Thủy Tổ vô địch ở đâu ra?
Trước thiên kiếp khủng bố tuyệt luân như thế đổi lại người khác đều sẽ trốn chạy trước, nếu bị thiên kiếp đánh trúng sẽ thành tro, không có cả cơ hội vùng vẫy.
Chân Đế bất hủ không kiềm được tò mò, mở ra thiên nhãn trong ánh sáng chói lòa, cố gắng nhìn vào giữa tia chớp, nhìn hướng sâu trong ánh sáng rực rỡ.
- Là ai?
Giây sau đôi mắt Bất Hủ Chân Thần này nổ tung thành huyết vụ.
Dù Bất Hủ Chân Thần này có lực lượng cường đại đáo không gì sánh kịp, nhưng không chịu nổi ánh sáng rực rỡ nhất trong tia chớp vàng. Dù là Thủy Tổ cũng khó chịu nổi lực lượng siêu khủng trong biển điện.
Lực lượng khủng bố kinh khiếp làm bao nhiêu cường giả tu sĩ run cầm cập, ức ức ức vạn sinh linh đã bị trấn áp dưới đất, quỳ rạp thật lâu không thể đứng dậy, không có sức ngước đầu lên.
- Thiên uy!
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Trong tiếng nổ, biển điện trên ngực Lý Thất Dạ dậy sóng lớn ức ức ức vạn trượng, từng đợt sóng sau cao hơn sóng đầu, kinh hãi không gì sánh được, lần này đến lần gột rửa trời sao. Trong thời gian ngắn vô số trời trăng sao thành mây khói không để lại chút bụi.
-----o0o-----
Chương 4020: Ma Hàng
Vô số cường giả tu sĩ Tam Tiên giới cảm nhận thiên uy khủng bố tuyệt luân. Từ vạn cổ đến nay hiếm có thiên kiếp trong Tam Tiên giới, hôm nay giáng xuống thiên kiếp không gì sánh bằng khủng bố biết bao, chấn nhiếp hồn người bao nhiêu. Với thiên uy đáng sợ như vậy các cường giả tu sĩ bị chuấn tâm hồn, người mềm nhũn quỳ rạp dưới đất.
Tia chớp vàng vô cùng vô tận từng đợt trùng kích Lý Thất Dạ, thiên kiếp giáng xuống tia chớp nhiều lần đánh vào ngực hắn, uy lực càng lúc càng lớn. Oanh tạc làm Tam Tiên giới rung rinh, thiên kiếp khủng bố tuyệt luân tập trung vào người Lý Thất Dạ.
Một mình Lý Thất Dạ hứng chịu hết thiên kiếp,

1 2 3 ... 16 »