XIII ( Chương 601-650 )

Tùy Chỉnh

Chương 627: Tân Cô Gia. (2)
Chương 627: Tân Cô Gia. (2)
- Chẳng lẽ công tử không phải là vì một cái hôn ước này mà đến?
Lục Bạch Thu cũng không khỏi hỏi, nàng còn tưởng rằng Lý Thất Dạ vì một cái hôn ước với Lam Vận Trúc mà đến.
- Vì hôn ước mà đến?
Lý Thất Dạ cười nói:
- Cũng có thể đi, hôn ước chuyện này chẳng qua là thuận tay mà làm, chỉ là một cái hôn ước làm sao cần ta tự mình tới một chuyến.
Ở trong lòng Lục Bạch Thu không khỏi cười khổ một cái, Lam Vận Trúc nhưng là thiên chi kiêu nữ tiếng tăm lừng lẫy ở nam Diêu Vân, thiên phú vô song, xinh đẹp nghiêng nước, không biết có bao nhiêu người cũng trèo không tới, ngay cả truyền nhân của Đế thống tiên môn tự mình tới cửa cầu hôn cũng bị cự tuyệt ở ngoài cửa, hiện tại đến trong miệng của Lý Thất Dạ tựa hồ Lam Vận Trúc là muốn cầu tới hắn.
Chuyện như vậy để cho trong lòng Lục Bạch Thu là dở khóc dở cười, nàng cũng không biết nên nói hắn là thật lớn lối hay là thật cuồng vọng, nhưng mà Lục Bạch Thu lại cảm thấy Lý Thất Dạ không giống như là cuồng vọng, tựa hồ chuyện như vậy đối với hắn mà nói chẳng qua là một chuyện nước chảy mây trôi mà thôi.
- Công tử, đây nhưng là Thiên Lý Hà, ngươi, ngươi, ngươi muốn mang đi một ít đồ vật, cái này chỉ sợ không thỏa đáng đi.
Lục Bạch Thu cũng không khỏi hạ giọng, nàng đều sợ bị người khác nghe được lời như thế.
Từ trong tổ địa tông thổ của Thiên Lý Hà lấy đi đồ vật, chuyện như vậy còn chưa có xảy ra, hơn nữa từ trong miệng Lý Thất Dạ nghe tới, đồ vật hắn muốn lấy đi cũng không phải là thứ bình thường gì, nghĩ đến chuyện như vậy, Lục Bạch Thu đều không khỏi lo lắng, đây chỉ sợ là chuyện tình có thể chọc đến tận trời.
- Có cái gì không ổn, có nhiều thứ vốn không thuộc về bọn họ.
Lý Thất Dạ phong khinh vân đạm mà cười nói.
Chính xác mà nói, có nhiều thứ của Thiên Lý Hà là thuộc về Lý Thất Dạ hắn, lần này hắn cũng đúng lúc nhân cơ hội xem một chút, nếu như Thiên Lý Hà không đáng giá có được vật như vậy mà nói, như thế hắn sẽ đem đồ vật năm đó mang đi, đây chính là tiên vật tuyệt thế vô song.
Ở trong lòng Lục Bạch Thu nhẹ nhàng mà thở dài một tiếng, cái gì cũng không nói nữa rồi, nàng rõ ràng chính mình còn chưa đủ mặt mũi để khuyên Lý Thất Dạ, hiện tại nàng chỉ hi vọng Lý Thất Dạ đem chuyện đừng làm huyên náo đến không thể thu thập.
Lý Thất Dạ cùng Lục Bạch Thu ở lại Thiên Lý Hồ, ở ngày thứ hai, Lý Thất Dạ liền mang theo Lục Bạch Thu đi dạo một chút, mặc dù có đệ tử của Thiên Lý Hà muốn dẫn đường cho Lý Thất Dạ, nhưng mà lại bị Lý Thất Dạ cự tuyệt.
Nói thật ra, đối với Thiên Lý Hồ, đệ tử của Thiên Lý Hà cũng không quen thuộc như Lý Thất Dạ, thời điểm chế tạo ra phiến thiên địa này, Lý Thất Dạ nhưng là dùng không ít tâm huyết, bí mật của phiến thiên địa này hắn xa xa phải biết được nhiều hơn so với đám đệ tử cho tới trưởng lão của Thiên Lý Hà.
Ở trong Thiên Lý Hồ này cất giấu dạng đồ vật gì, giấu bao nhiêu bí mật, Lý Thất Dạ đều vô cùng rõ ràng.
Thiên Lý Hồ cũng có vô số hòn đảo, có hòn đảo là liền thành một phiến, tương thông lui tới, cũng có không ít hòn đảo là độc lập với mặt hồ, mặc dù là như thế, không ít hòn đảo bị một cái thần kiều liên tiếp với nhau, thần kiều này hoành ngang ở trên không trung, tới trong mây đi trong sương mù, thật sự là tráng quan vô cùng.
Đi ở trên hòn đảo trong hồ, đắm chìm vào trong thiên địa tinh khí như hơi nước đập mặt mà tới, Lý Thất Dạ không khỏi hít vào một hơi thật sâu, khí tức quen thuộc, thiên địa quen thuộc để cho trong lòng hắn không khỏi nhẹ nhàng mà thở dài một tiếng, Thiên Lý Hồ nha, nơi này từng để lại dấu chân không thể xóa nhòa của hắn.
Từng ở lúc trước, Thiên Lý Hồ chỉ là một cái hồ bình thường mà thôi, ở thời đại xa xôi lại có người nào sẽ để ý đến một cái hồ này đâu, mà về sau, hắn hao tốn không ít tâm huyết, khai quật bí mật của phiến thiên địa này, sau đó Thiên Lý tiên đế ở chỗ này khai tông lập phái, thành tựu Đế thống tiên môn.
So sánh với Lý Thất Dạ, Lục Bạch Thu mới thật sự là lần đầu tiên tới Thiên Lý Hồ, nàng theo Lý Thất Dạ đi ở trên đảo của Thiên Lý Hồ, bị rất nhiều kỳ tích quang cảnh trong Thiên Lý Hồ khiến cho rung động, nơi này quả thực chính là một mảnh thánh địa tiên thổ, làm cho người ta hướng về thần trì, chỗ như thế đối với tu sĩ mà nói tuyệt đối là một phiến luyện tu nhạc thổ.
Thời điểm khi Lý Thất Dạ cùng Lục Bạch Thu đi lại ở trên đảo của Thiên Lý Hồ, trên đường gặp được không ít đệ tử của Thiên Lý Hà, nhìn thấy hai người Lý Thất Dạ, không ít đệ tử của Thiên Lý Hà không khỏi thấp giọng nghị luận, chỉ chỉ trỏ trỏ, thậm chí có không ít đệ tử đối với Lý Thất Dạ ôm địch ý nồng đậm.
Thế gian không có bức tường nào không lọt gió, Lý Thất Dạ với tư cách là vị hôn phu của Lam Vận Trúc, chuyện này ử Thiên Lý Hà đã là lén lút truyền ra, sau khi nghe tới tin tức như thế, ở Thiên Lý Hà nhấc lên sóng gió không nhỏ.
Về phần thế hệ trước của Thiên Lý Hà lại chỉ cười, lắc đầu nói:

- Truyền nhân của Thiên Lý Hà há lại vô danh tiểu tốt có thể xứng đôi, coi như là truyền nhân của Đế thống tiên môn cũng chưa chắc có tư cách như vậy.
Về phần đệ tử trẻ tuori cũng trong khoảng thời gian ngắn căm giận bất bình, đặc biệt là nam đệ tử trẻ tuổi càng đối với Lý Thất Dạ ôm địch ý nặng vô cùng.
Chuyện như vậy nói tới cũng không kỳ quái, Lam Vận Trúc là truyền nhân của Thiên Lý Hà, không chỉ là thiên phú vô song, cũng là xinh đẹp nghiêng nước, riêng là ở bên trong Thiên Lý Hà đã có hkoong biết bao nhiêu nam đệ tử trẻ tuổi đối với nàng khuynh tâm ái mộ, có thể nói Lam Vận Trúc là thần nữ trong suy nghĩ của bọn hắn, là tình nhân trong mộng của bọn hắn.
Thân nữ hiện tại của bọn hắn đột nhiên xuất hiện một vị hôn phu, chuyện như vậy làm sao không để cho đệ tử trẻ tuổi của Thiên Lý Hà căm giận bất bình chứ.
- Đây không phải là vị hôn phu của Trúc sư tỷ sao? Nghe nói hắn lần này tới là vì cưới Trúc sư tỷ?
Có nữ đệ tử không khỏi thấp giọng mà nói với sư huynh, sư tỷ bên cạnh.
- Vị hôn phu của Trúc sư tỷ?
Cũng có đệ tử vừa nghe được tin tức liền không khỏi thất kinh, nói:
- Trúc sư tỷ lúc nào thì có vị hôn phu? Đoạn thời gian trước Thánh tử của Cự Khuyết thánh địa tới cửa cầu hôn cũng bị đám người trưởng lão cự tuyệt, hiện tại làm sao trong lúc bất chợt xuất hiện một vị hôn phu?
Nghe nói là hôn sư này do người trong nhà Trúc sư tỷ sắp đặt!
Có sư đệ nói:
- Tên tiểu quỷ này cũng không biết từ nơi nào thò ra, thế nhưng thoáng cái trở thành vị hôn phu của Trúc sư tỷ.
- Yên tâm đi, một cái hôn ước như vậy chắc chắn là sẽ không thành, chư vị trưởng lão tuyệt đối sẽ không cho phép chuyện như vậy phát sinh!
Sư huynh có kiến thức bình thản nói, tựa hồ đối với bọn họ mà nói nhân vật như Lý Thất Dạ không nhập vào pháp nhãn của bọn họ.
-----o0o-----
Chương 628: Viêm Long.
Chương 628: Viêm Long.
- Không sai, chỉ bằng tiểu quỷ này cũng muốn gả cho Trúc sư tỷ của chúng ta, quả thật chính là xuân thu đại mộng!
Có nam đệ tử cười lạnh nói:
- Cũng không soi mặt vào trong nước tiểu mà xem lại mình, chỉ bằng một cái hôn ước của phàm thế mà cũng dám tới Thiên Lý Hà chúng ta cầu hôn, hừ, cũng không nhìn xem nơi này là địa phương nào, cho dù là truyền nhân của Đế thống tiên môn cũng không xứng với Trúc sư tỷ của chúng ta, chỉ là một cái vô danh tiểu bối, ảu thực chính là mộng tưởng hão huyền!
Trong khoảng thời gian ngắn không ít đệ tử thấp giọng thảo luận, đối với Lý Thất Dạ đến, đệ tử của Thiên Lý Hà ôm lấy địch ý rất lớn, chỉ là chút ít đệ tử chỗ này cũng không làm khó Lý Thất Dạ, nhưng cũng không có sắc mặt tốt gì để cho Lý Thất Dạ nhìn.
Về phần Lý Thất Dạ căn bản là không đem việc nhỏ như vậy để ở trong lòng, vẫn là làm theo ý mình, mang theo Lục Bạch Thu đi dạo ở bên trên các hòn đảo cả Thiên Lý Hồ.
Đối với Lý Thất Dạ có tâm thái tốt như vậy, ở trong lòng Lục Bạch Thu cũng không khỏi cười khổ một cái, chỉ cần điểm này so sánh với Lý Thất Dạ, nàng liền mặc cảm rồi, thân ở địch doanh, còn có thể ung dung đi bộ dạo chơi, giống như là đem Thiên Lý Hồ làm thành nhà của mình, coi như là có không ít đệ tử của Thiên Lý Hà không có sắc mặt tốt cho hắn nhìn, hắn cũng chỉ bất quá đem thảo luận của những đệ tử này xem như không thấy mà thôi.
Ở trong lúc bất tri bất giác, hai người Lý Thất Dạ đi tới trên một hòn đảo ở trong Thiên Lý Hồ, ở trung ương hòn đảo này có một pho tượng cao lớn vô cùng đứng thẳng, mà pho tượng cao lớn vô cùng này thế nhưng chỉ có một bóng lưng.
Coi như là pho tượng chỉ có một bóng lưng như vậy vẫn là để cho người ta rung động, người chỉ lưu lại bóng lưng này giống như là từ trong bích hải mà tới, đầu nhập vào trong hỗn độn, phía sau là để lại bích hải đại dương vô tận.
Thậm chí có thể nói cái bóng lưng này hoàn toàn không thấy rõ lắm, hơn phân nửa bóng lưng đầu nhập vào trong hỗn độn, nhiều nhất chỉ có thể nhìn thấy một cái đường viền mà thôi, mặc dù là như thế vẫn là làm cho người ta rung động, một cái bóng lưng mông lung không rõ này vắt ngang cửu thiên thập địa, tựa hồ thế gian hết thảy đều dừng ở chỗ này, chư thiên thần ma cũng chỉ có thể trông về phía bóng lưng mông lung không rõ kia, không dám lại tiến lên nửa bước.
Nhìn pho tượng ở trước mắt chỉ để lại bóng lưng mông lung, Lý Thất Dạ không khỏi ngẩn người, thật lâu hồi thần lại.
Lục Bạch Thu cũng không khỏi bị khí thế của cái bóng lưng này chấn nhiếp, đứng ở trước pho tượng này giống như là tận mắt nhìn thấy bóng lưng của Tiên Đế, tựa như cô độc đi về phía trước, cuối cùng đầu nhập vào trong hỗn độn vô tận.
- Bóng lưng của Thiên Lý tiên đế!
Lục Bạch Thu nhìn bóng lưng ở trước mắt này không khỏi lẩm bẩm nói.
Thiên Lý tiên đế quá thần bí, thậm chí có người nói hắn là tiên đế thần bí nhất từ vạn cổ tới nay, với tư cách là một vị tiên đế của thời đại chư đế, Thiên Lý tiên đế là nam hay nữ đều không biết, chớ nói chi là hắn xuất thân từ đâu, sư thừa là ai.
Cho tới nay Thiên Lý tiên đế thần bí để cho thế nhân suy đoán không ngừng, lịch đại tới nay cũng có rất nhiều người đang suy đoán Thiên Lý tiên đế là nam hay nữ, nhưng mà cuối cùng đều không có đáp án.
Trên thực tế, ngay cả đồ đệ của Thiên Lý tiên đế cũng không biết sư phụ mình là nam hay nữ, tóm lại Thiên Lý tiên đế người này chính là vô cùng thần bí, hết thảy có liên quan đến hắn tựa hồ đều bị bao phủ ở trong sương mù nồng đậm, để cho thế nhân căn bản không cách nào nhìn thấu.
Thậm chí truyền thuyết ở thời đại của Thiên Lý tiên đế, chưa có người nào gặp qua chân diện mục của hắn, ngay cả đồ đệ của hắn cũng không ngoại lệ, cho nên nói cho tới bây giờ không có người nào biết Thiên Lý tiên đế là lớn lên như thế nào, ở bên trong Thiên Lý Hà, không có bức họa chính diện của Thiên Lý tiên đế, tối đa cũng chỉ là một bên mà thôi.
Đến hiện tại mà dừng, không có bất kỳ người nào biết Thiên Lý tiên đế lớn lên trông như thế nào, đời sau biết đến duy nhất chính là Thiên Lý tiên đế là Yêu tộc, về phần chân thân là cái gì, ngoại nhân liền không thể nào biết được, chỉ bất quá có ít người đang suy đoán, Thiên Lý tiên đế chính là một con cá chép thành yêu, nhưng mà loại thuyết pháp này cho đến bây giờ đều không thể nhận được chứng thực, chỉ là suy đoán mà thôi.
Thiên Lý tiên đế, Lý Thất Dạ nhìn pho tượng ở trước mắt này, ở trong lòng không khỏi nhẹ nhàng mà thở dài một tiếng, chuyện đã qua hết thảy đều biến mất ở trong sương mù, chuyện đã qua, đời sau không còn có người có thể truy tìm ra.
- Cảm giác Thiên Lý tiên đế thật cô đơn!
Nhìn bóng lưng đầu nhập vào trong hỗn độn, một loại cô đơn từ đáy lòng Lục Bạch Thu bỗng nhiên sinh ra, tựa hồ Thiên Lý tiên đé đầu nhập vào trong hỗn độn này, phồn vinh của thế gian, vinh quang của hậu thế, phong thái của Tiên đế, tựa hồ đều không liên quan đến hắn, hắn đầu nhập vào hỗn độn cuối cùng chỉ để lại một cái bóng lưng cô độc.
- Đại đạo độc hành!
Lý Thất Dạ nhẹ nhàng mà thở dài nói:
- Tam thiên đại đạo dài đằng đẵng, đi tới đi lui liền sẽ có rất nhiều chuyện từ từ biến mất, cho dù có người có thể làm bạn đến đại đạo đỉnh phong, có một ngày cũng sẽ rời đi. Đại đạo độc hành, có lẽ đó cũng không phải là một chuyện xấu, một ngày như vậy cuối cùng là phải đi đối mặt, tổng có một ngày lúc chính mình độc hành, sẽ nghĩa vô phản cố mà đầu nhập vào trong phiến thiên địa hỗn độn vô tận này.
Lục Bạch Thu nghe được Lý Thất Dạ cảm khái như vậy, nàng không khỏi vì đó mà ngây ngốc một chút, nghe dược lời như vậy của Lý Thất Dạ, tựa hồ cả người Lý Thất Dạ đều giống như phát sinh biến hóa, hắn tựa hồ trở nên tiêu điều tịch lạc, trở nên sâu thẳm mà làm cho người ta khó với đến.
- Một cái tiểu quỷ chưa dứt sữa biết cái gì về đại đạo độc hành!
Vào lúc này một cái thanh âm khí thế lăng nhân vang lên, một thanh niên hướng bên này mà đến, hơn nữa phía sau thanh niên này đi theo không ít đệ tử của Thiên Lý Hà.
Thanh niên này vẫn chưa đi tới gần liền có khí tức nóng bỏng vô cùng ép tới mặt mà đến, khí tức trên người hắn phát ra tựa như là có thể đốt cháy hết thảy, ngay cả đệ tử Thiên Lý Hà ở phía sau hắn cũng không dám đi tới gần.
Đây là một thanh niên toàn thân bao phủ hỏa diễm, thanh niên này thoạt nhìn cao tuấn, hỏa diễm phát ra trên người thậm có có pháp tắc đan vào, tựa như muốn hóa thành chương tự đạo mạc, huyết khí từ trên người hắn phát ra cũng giống như là bị liệt hỏa đốt lên, sôi trào không thôi, hắn đi lại gần một chút sẽ khiến cho người ta cảm thấy miệng khô lưỡi đắng, cảm giác chính mình liền bị thiêu khô.
Đối với một người như vậy, bất luận kẻ nào đều không muốn đến gần, người này thật sự là quá nguy hiểm.
-----o0o-----
Chương 629: Vị Hôn Thê Lam Vận Trúc. (1)
Chương 629: Vị Hôn Thê Lam Vận Trúc. (1)
Thanh niên này lớn lên vẫn là rất anh tuấn, nếu như không phải là một đầu tóc của hắn thế nhưng giống như từng con rắn nhỏ xích hồng như lửa mà nói, người khác còn tưởng rằng hắn là hỏa thần chi tử.
Thời điểm khi thanh niên này đến gần, hắn mắt nhìn xuống Lý Thất Dạ một cái, trên thực tế, thời điểm khi thanh niên này đi tới liền đưa đến không ít môn hạ đệ tử của Thiên Lý Hà dừng chân quan sát rồi.
Đại sư huynh Viêm Long của Thiên Lý Hà!
Vừa nhìn thấy thanh niên này, Lục Bạch Thu cũng là sắc mặt đại biến, lấy thanh âm cực nhỏ nói với Lý Thất Dạ.
Viêm Long, chính là đại đệ tử trong một đời trẻ tuổi của Thiên Lý Hà, ở Thiên Lý Hà từng có không ít để tử trẻ tuổi cho là, nếu như Lam Vận Trúc không bái nhập Thiên Lý Hà mà nói, nói không chừng Viêm Long chính là truyền nhân của Thiên Lý Hà.
Viêm Long mặc dù tự xưng là hậu nhân Hỏa Long, trên thực tế tổ tiên chính là Hỏa Mãng đắc đạo, thuộc về Mãng yêu hỏa tính cực mạnh, thiên phú của hắn cực cao, từng được chư lão của Thiên Lý Hà coi trọng, bản thân hắn cũng là thân truyền đệ tử của trưởng lão Thiên Lý Hà.
- Đại sư huynh tới!
Thấy Viêm Long đột nhiên xuất hiện ở chỗ này, hơn nữa còn là hướng về phía Lý Thất Dạ mà tới, điều này làm cho không ít đệ tử của Thiên Lý Hà rối rít dừng lại quan sát, không ít đệ tử rối rít nhìn nhau một cái.
Đối với không ít đệ tử mà nói, chuyện như vậy thậm chí là không bất ngờ, đối với đệ tử của Thiên Lý Hà, nếu như Lam Vận Trúc có vị hôn phu, phản ứng kịch liệt nhất chỉ sợ là đại sư huynh Viêm Long ròi.
Mặc dù nói ở Thiên Lý Hà từng có không ít đệ tử trẻ tuổi cho là nếu như không có Lam Vận Trúc mà nói, đại sư huynh Viêm Long sẽ trở thành truyền nhân của Thiên Lý Hà.
Mà Lam Vận Trúc trở thành truyền nhân của Thiên Lý Hà, Viêm Long cũng không có cái gì không vui, nguyên nhân rất đơn giản, Viêm Long cũng thích Lam Vận Trúc, thậm chí ở nội bộ Thiên Lý Hà từng có không ít người coi trọng hai người bọn họ.
Lam Vận Trúc là truyền nhân của Thiên Lý Hà, chư lão của Thiên Lý Hà dĩ nhiên không hi vọng Lam Vận Trúc gả ra ngoài, cho nên từng có nguyên lão tác hợp hai người bọn họ, đối với không ít cao tầng của Thiên Lý Hà mà nói, cũng là vui lòng thấy bọn họ kết làm đạo lữ, đây đối với Thiên Lý Hà mà nói là một lựa chọn hết sức không tồi!
Bất quá đối với tác hợp của nguyên lão trong môn, Lam Vận Trúc cũng là không có hứng thú gì, nhưng mà Viêm Long hắn lại ôm hi vọng rất lớn, bởi vì có truyền nhân của Đế thống tiên môn từng tới cửa cầu hôn đều không thể đả động được Lam Vận Trúc, ý vị này là đại đệ tử Thiên Lý Hà như hắn còn có hi vọng rất lớn, huống chi ở nội bộ Thiên Lý Hà cũng có không ít trưởng lão vui lòng nhìn thấy bọn họ kết thành đạo lữ.
Viêm Long vốn là đối với chuyện này ôm hi vọng rất lớn, một mực cho rằng chính mình mới là nhân tuyển đạo lữ thích hợp nhất với Lam Vận Trúc, hiện tại đột nhiên xuất hiện vị hôn phu của Lam Vận Trúc, cái này làm sao không để cho Viêm Long đập mạnh ba thước, trong lòng thậm chí là có vọng dộng giết Lý Thất Dạ.
Cho nên Lý Thất Dạ đi tới Thiên Lý Hà, những người khác đều còn có thể bảo trì bình thản, nhưng Viêm Long lại thiếu kiên nhẫn liền tìm tới của, hắn có ý tứ giáo huấn Lý Thất Dạ một chút, để cho Lý Thất Dạ biết khó mà lui.
Viêm Long cúi xuống mà nhìn Lý Thất Dạ, ở trong mắt của hắn, tướng mạo của Lý Thất Dạ bình thường, đạo hạnh vừa nhìn liền nông cạn đến chưa đủ thành đạo, hắn khinh thường mà cười lạnh một tiếng, phàm phu tục tử phổ biến như vậy cũng muốn xứng đôi với sư muội của bọn hắn? Đây quả thực là si nhân mơ mộng!
- Ngươi chính là Lý Thất Dạ!
Viêm Long cười lạnh một tiếng, cao cao tại thượng, mắt nhìn xuống Lý Thất Dạ, ngạo nghễ nói. Đối với Viêm Long mà nói, hắn với tư cách là đại đệ tử của Thiên Lý Hà, một mực đều là cao cao tại thượng, chứ nói chi là vô danh tiểu bói như Lý Thất Dạ rồi, vô danh tiểu bối như vậy ở trong mắt hắn xem ra, đó quả thực là không khác biệt gì so với gián.
Đối với Viêm Long mà nói, con gián vô danh như Lý Thất Dạ, thậm chí là giết chết vô danh tiểu bối như vậy cũng còn ô uế giày của hắn!
Lý Thất Dạ lười liếc hắn một cái, căn bản cũng không để ý đến lời nói của Viêm Long, chỉ là nhìn pho tượng bóng lưng của Thiên Lý tiên đế.
- Tiểu quỷ, có nghe bổn tọa nói hay không?
Lý Thất Dạ đều không để ý đến chính mình, nhất thời để cho Viêm Long giận dữ, đối với hắn mà nói, hắn nói chuyện với vô danh tiểu bối như Lý Thất Dạ chính là vinh hạnh của Lý Thất Dạ, bây giờ một tên tiểu quỷ như vậy thậm chí liền không thèm liếc hắn cái nào, đây đối với hắn mà nói là vô cùng nhục nhã.
- Con ruồi từ nơi nào đến, ở bên tai cứ ong ong kêu không ngừng!
Vào lúc này Lý Thất Dạ mới chậm rãi nói, nhẹ nhàng mà khoát tay áo, tựa hồ là muốn đuổi con ruồi chán ghét đi.
Lời nói lớn lối như vậy của Lý Thất Dạ để cho Lục Bạch Thu ở bên cạnh không khỏi cười khổ trong lòng, hiện tại muốn không gây chuyện cũng khó.
Về phần không ít đệ tử Thiên Lý Hà ở tràng không khỏi là lửa giận nhìn nhau, Lý Thất Dạ lớn lối như thế quả thực chính là không đem Thiên Lý Hà bọn họ coi vào đâu, mà có một phần đệ tử đem Viêm Long xem như tình địch lại là ôm thái độ xem náo nhiệt ở một bên quan sát.
- Đồ không biết sống chết!
Viêm Long nhất thời giận dữ, chỉ thấy hắn trợn mắt lên, trong đôi mắt phun ra một đạo hỏa luyện tựa như là hỏa long gầm thét xông về phía Lý Thất Dạ.
Thấy Viêm Long xuất thủ, Lý Thất Dạ không khỏi híp lại hai mắt một chút, hàn quang chợt lóe, mà Lục Bạch Thu ở bên cạnh Lý Thất Dạ không khỏi sợ hết hồn vía, nàng cũng không phải là lo lắng cho Lý Thất Dạ, hung hãn của Lý Thất Dạ mà nàng còn không biết sao? So với Lý Thất Dạ, điểm hung hãn này của Viêm Long còn chưa đủ nhìn!
"Nha" một tiếng, nhưng mà hỏa long còn chưa đến gần Lý Thất Dạ đã bị người con ngón tay bắn diệt rồi, hỏa long của chính mình bị một ngón tay bắn diệt, Viêm Long nhất thời giận dữ, nhưng mà khi thấy người xuất thủ, Viêm Long coi như là lửa giận ngập trời cũng thoáng cái tan thành mây khói.
Một nữ tử trong nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh Lý Thất Dạ, một người mặc lam sắc y thường. Nữ tử khí tức phiêu nhiên lúc này lẳng lặng đứng ở bên cạnh Lý Thất Dạ.
Nữ tử này linh uẩn động nhân, một cỗ khí tức siêu phàm thoát tục, không linh đến không nhiễm một hạt bụi, mặc dù dung mạo của nàng chính là bế nguyệt tu hoa, nhưng mà càng nhiều người sẽ lưu ý đến khí tức linh uẩn động nhân

1 2 3 ... 18 »