XXIII ( Chương 1101-1150 )

Tùy Chỉnh

Chương 1127: Thần Thiết Yêu.
Chương 1127: Thần Thiết Yêu.
- Bảo vật vô địch của hắn không ra, có thể ngăn cản Thần Thiết Yêu sao?
Gặp Lý Thất Dạ tay không tấc sắt xông đi lên, một mình nghênh chiến Thần Thiết Yêu, không ít Thạch Hoàng Yêu Vương chú ý trận chiến này cũng không khỏi thì thào nói.
Năm đó thời điểm Thần Thiết Yêu tứ ngược Thạch Vực, không ít Thánh Hoàng chết thảm ở trong tay của bọn nó, bọn chúng đã từng tiêu diệt một cổ tông, về sau, lão tổ cổ tông này xuất thế, cũng không thể cứu vãn tông môn của mình, cuối cùng, vị lão tổ này thọ huyết khô cạn, huyết khí không còn, trúng kịch độc, chết thảm ở trong tay bốn Thần Thiết Yêu.
Phốc... phốc... phốc...
Nhưng mà, Thần Thiết Yêu chém xuống, lại không thể chém trúng Lý Thất Dạ, Thần Thiết Yêu tốc độ nhanh hơn nữa, cùng Phi Tiên thể tiểu thành so sánh, vậy cũng kém xa, thần đao thất bại, thân thể Lý Thất Dạ lấy lực lượng ức vạn sơn chi trọng, lại thêm tốc độ tuyệt luân vô bỉ đâm vào trên người bốn Thần Thiết Yêu.
Dưới Trấn Ngục Thần Thể cùng Phi Tiên thể, đây là lực trùng kích đáng sợ đến bực nào, bốn Thần Thiết Yêu cũng chịu không được, trong nháy mắt bị đánh bay, thậm chí nghe được thanh âm "răng rắc" vỡ vụn.
Bốn Thần Thiết Yêu ở dưới Lý Thất Dạ va chạm, thân thể cứng rắn kia của bọn chúng vậy mà xuất hiện vết rạn! Mặc dù thân thể bọn chúng cứng rắn như thần thể, đáng tiếc, bọn chúng gặp Lý Thất Dạ, thân thể Lý Thất Dạ có thể đụng nát Thánh Hoàng Bảo khí, huống chi là thân thể của Thần Thiết Yêu!
- Không có khả năng...
Nhìn thấy một màn đột nhiên phát sinh này, coi như là Tào Quốc Dược cũng khó mà tin tưởng, bốn Thần Thiết Yêu của hắn cường đại hắn biết rõ, kịch độc trí mạng, tốc tuyệt luân độ, đao pháp tuyệt sát, công thủ hoàn mỹ, tiến thối khó lường...
Đây hết thảy cũng có thể làm cho bốn Thần Thiết Yêu của hắn quét ngang Thánh Hoàng, thậm chí có cơ hội lực lay Đại Hiền bình thường, chính là bởi vì như thế, Tào Quốc Dược mới có thể để bốn tôn Thần Thiết Yêu này thủ hộ ở bên người mình, hắn coi như gặp được cường địch cũng không sợ.
Lý Thất Dạ không chỉ là đánh bay bốn Thần Thiết Yêu, hơn nữa, hắn trực tiếp cùng bốn Thần Thiết Yêu tiếp xúc, vậy mà không có dấu vết trúng độc chút nào, này làm sao có thể làm cho Tào Quốc Dược tin tưởng đây.
Coi như Tào Quốc Dược hắn làm dược sư, thời điểm hắn tiếp xúc kịch độc của bốn Thần Thiết Yêu, cũng cần dùng thần dược trân quý nhất phối giải dược hộ thể mới được, nếu không, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Nhưng mà, hiện tại Lý Thất Dạ trực tiếp cùng bốn thần yêu tiếp xúc, lại không hư hao chút nào, kịch độc căn bản không có cách nào làm bị thương Lý Thất Dạ, cái này khiến Tào Quốc Dược không thể tin được.
Tào Quốc Dược lại như thế nào biết, Lý Thất Dạ tu luyện Vô Cấu thể, vô cấu vô ô, vạn pháp bất xâm, kịch độc khó mà thương nó, huống chi, Cửu Dương Tỏa Thiên Công của hắn khóa lại toàn thân, vô tận tinh hỏa, tuyệt đối sẽ không để kịch độc xâm lấn Lý Thất Dạ.
- Tiểu tử này là cái thể chất gì, hoặc là nói, tu luyện Đế thuật dạng gì?
Thấy một màn như vậy, coi như là lão bất tử chú ý cũng không khỏi vì đó động dung.
Có tốc độ không gì sánh kịp, lực trùng kích tuyệt đối, để cho người ta khó mà tưởng tượng đây là dạng thể chất hoặc là công pháp gì.
Bốn Thần Thiết Yêu bị đánh bay, trong nháy mắt bọn chúng bị đánh bay, "Keng" một tiếng, bốn đầu tinh hỏa pháp tắc như là thần liên từ trong tay Lý Thất Dạ bay ra, trong nháy mắt quấn quanh bốn Thần Thiết Yêu bị đánh bay, nghe được thanh âm "Keng" vang lên, bốn đầu tinh hỏa pháp tắc cuốn lấy bốn Thần Thiết Yêu, liền trong nháy mắt khóa lại, chỉ nghe được thanh âm "tư, tư, tư" vang lên.
Ở dưới tinh hỏa đáng sợ, tinh hỏa pháp tắc lạc ấn vào thể nội bốn Thần Thiết Yêu, khói xanh ứa ra, lập tức bị khóa lại, không cách nào bỏ chạy.
Phanh phanh phanh... trong lúc nhất thời, thanh âm va chạm vang lên không ngừng, Lý Thất Dạ vũ động bốn đầu tinh hỏa pháp tắc, tựa như chơi diều, bốn Thần Thiết Yêu bị quăng đến trên trời, thân bất do kỷ, hơn nữa bọn chúng một lần lại một va chạm lẫn nhau.
Bốn Thần Thiết Yêu bị Lý Thất Dạ vung lên, một lần lại một lần hung mãnh va chạm, dần dần, thân thể lại một lần nữa xuất hiện từng đạo từng đạo vết nứt, còn đụng như vậy, dù thân thể bọn chúng cứng rắn vô cùng, cũng sẽ bị đụng nát.
Mặc dù bốn Thần Thiết Yêu muốn lấy kịch độc của mình thông qua bốn đầu tinh hỏa pháp tắc hạ độc chết Lý Thất Dạ, nhưng mà, cái này căn bản là chuyện không thể nào. Tinh hỏa Cửu Dương Tỏa Thiên Công của Lý Thất Dạ, đây chính là tinh hỏa khó lường, có tinh hỏa đến từ mặt trời, có Nghiệp Hỏa đến từ tu sĩ, cũng có tinh hỏa đến từ Sinh Mệnh hồng lô... Trăm hoả táng tinh, dạng tinh hỏa này, có thể đốt cháy kịch độc của Thần Thiết Yêu!
- Dạng này cũng được?
Nhìn thấy bốn Thần Thiết Yêu bị Lý Thất Dạ giống như chơi diều tung ở trên trời, một lần lại một lần va chạm, đâm đến choáng thiên, để rất nhiều người vì đó trợn tròn mắt.
Năm đó thời điểm bốn Thần Thiết Yêu tứ ngược Thạch Vực, coi như là Thánh Hoàng nghe đến cũng biến sắc, hiện tại, Lý Thất Dạ lại dễ dàng giải quyết bốn Thần Thiết Yêu, này làm sao không cho bọn hắn há hốc mồm đây.
Tào Quốc Dược nhìn thấy một màn dạng này, đó là vừa sợ vừa giận, năm đó, hắn vì thuần hóa bốn Thần Thiết Yêu, không biết hao tốn bao nhiêu tâm huyết, ở bên trong quá trình phục tùng bốn Thần Thiết Yêu, Tào quốc bọn hắn không biết có bao nhiêu cao thủ cường giả chết thảm.
Mà bây giờ, bốn Thần Thiết Yêu mạnh nhất bên cạnh hắn, ở trước mặt Lý Thất Dạ vậy mà không chịu nổi một kích như thế.
"Phanh" một tiếng, cuối cùng, bốn Thần Thiết Yêu rốt cục rơi xuống đất, bọn chúng ngã trên đất, đã không cách nào phân rõ Đông Nam Tây Bắc, ở dưới vô số lần va chạm, thân thể của bọn nó đều sắp muốn đụng nát.
Thời điểm bốn Thần Thiết Yêu còn chưa kịp phản kích, bàn tay của Lý Thất Dạ có chương pháp, dược đạo pháp tắc kết thành phù văn, "Ông" một tiếng, bốn cái phù văn trong nháy mắt lạc ấn vào đầu bốn Thần Thiết Yêu, lập tức biến mất.
Sau khi bốn dược đạo phù văn lạc ấn vào đầu bốn Thần Thiết Yêu, bốn Thần Thiết Yêu vậy mà thoáng cái cứng đờ, giống như bị người điểm huyệt đạo.
- Vật nhỏ này, ta bất đắc dĩ thay ngươi nhận.

Phong ấn bốn Thần Thiết Yêu xong, Lý Thất Dạ vỗ tay một cái, cười tủm tỉm nói ra.
Lúc này, sắc mặt Tào Quốc Dược khó coi tới cực điểm, quát khẽ nói:
- Trở về!
Hắn ra lệnh cho bốn Thần Thiết Yêu, nhưng mà, bốn Thần Thiết Yêu không có bất kỳ phản ứng nào.
Tào Quốc Dược hạ đạt mệnh lệnh mấy lần, nhưng mà, bốn Thần Thiết Yêu y nguyên không có phản ứng, cái này khiến sắc mặt Tào Quốc Dược tái xanh.
Hắn tốn hao vô số tâm huyết, nỗ lực rất lớn đại giới chế phục bốn Thần Thiết Yêu, về sau lại tốn nhiều năm thời gian mới thu phục bốn Thần Thiết Yêu, để bốn Thần Thiết Yêu tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của hắn.
Nhưng mà, hiện tại Lý Thất Dạ ở trong nháy mắt lại thu phục bốn Thần Thiết Yêu, ngay cả hắn cũng không thể tin được.
-----o0o-----
Chương 1128: Phồn Tinh Điểm Điểm. (1)
Chương 1128: Phồn Tinh Điểm Điểm. (1)
Tào Quốc Dược lại thế nào biết, Lý Thất Dạ sở tu « Dược Thần Đại Điển » ghi chép vô số phương pháp chế phục độc vật!
- Lý Thất Dạ, chúng ta đánh cược là so dược đạo ngự trùng, mà không phải so man lực!
Lúc này sắc mặt Tào Quốc Dược tái xanh, nhìn Lý Thất Dạ trầm giọng nói.
Lúc này, hắn đã không có phần rảnh rỗi đến cùng Lý Thất Dạ xưng huynh gọi đệ kia, ở thời điểm này, hắn thậm chí là muốn giết chết Lý Thất Dạ.
- Đúng, chúng ta là so dược đạo ngự trùng a.
Lý Thất Dạ cười tủm tỉm nói ra:
- Mới vừa rồi là ngươi ngự Thần Thiết Yêu, ta là thu phục nó. Vậy hiện tại đến phiên ta đến ngự Thần Thiết Yêu, mà ngươi đến thu phục nó. Ngươi cũng đừng làm cho mọi người thất vọng, đây chính là vật của ngươi, nếu như ngươi thu phục không được nó, hậu quả kia ta cũng không dám bảo đảm.
Vừa dứt lời, mi tâm lóe lên pháp tắc, trong nháy mắt đinh vào trên người bốn Thần Thiết Yêu.
Nhận lấy Lý Thất Dạ khống chế, lúc này bốn Thần Thiết Yêu tựa như khôi lỗi hướng bên Tào Quốc Dược phóng đi.
- Mau rời đi...
Bốn Thần Thiết Yêu xông lại, sắc mặt Tào Quốc Dược kịch biến, đối với cường giả đệ tử Tào quốc khác may mắn còn sống sót trong phủ quát lên.
Nhưng, cái này đã muộn, Tào Quốc Dược vừa dứt lời, bốn Thần Thiết Yêu tốc độ cực nhanh trong nháy mắt vọt lên, khí độc bão táp, trong nháy mắt khí độc đáng sợ bao phủ phủ đệ.
Không ít cường giả đệ tử Dược quốc đều nhao nhao tế ra linh dược để giải độc, linh dược của mỗi cường giả đệ tử không đồng dạng, có chịu đựng lấy độc tính, có chút là không chịu nổi, một khi bị khí độc của Thần Thiết Yêu xâm nhiễm, lập tức tiếng kêu thảm thiết vang lên, không ít cường giả đệ tử nhao nhao ngã xuống đất, chết thảm ở dưới tàn độc.
Sắc mặt Tào Quốc Dược đại biến, lập tức tế ra dược lô, phun ra đại lượng giải dược, nhưng mà, coi như là giải dược của Tào Quốc Dược có thể hóa giải kịch độc, nhưng mà, hàn quang lóe lên, máu tươi bắn tung tóe, cường giả đệ tử Tào quốc không có bị hạ độc chết đều nhất nhất chết thảm ở dưới đao pháp của bốn Thần Thiết Yêu!
Thảm kịch như thế liền phát sinh ở trước mặt của mình, trong lòng Tào Quốc Dược cũng không khỏi vì đó nhỏ máu. Bốn Thần Thiết Yêu vốn là thủ hộ hắn, hiện tại, lại thành hung thủ đồ sát cường giả đệ tử Tào quốc hắn.
Ở trong thời gian ngắn ngủi, bốn Thần Thiết Yêu đã tru diệt sạch tất cả cường giả đệ tử của Tào quốc trong phủ đệ, những cường giả đệ tử này căn bản ngay cả cơ hội chạy trốn đi cũng không có.
- Thật đáng tiếc, ngay cả sủng vật của mình cũng không khống chế được.
Lý Thất Dạ lắc đầu, nói ra.
Lúc này, bốn Thần Thiết Yêu giết hết cường giả đệ tử Tào quốc, bắt đầu hướng Tào Quốc Dược bức tới, lúc này sắc mặt Tào Quốc Dược trắng bệch, coi như là hắn có thể giải kịch độc của Thần Thiết Yêu, nhưng ở dưới đao pháp của Thần Thiết Yêu, hắn cũng khó thoát khỏi cái chết.
- Tiền bối, cứu ta!
Ở trước mắt sống chết, Tào Quốc Dược quát chói tai một tiếng.
Oanh... một tiếng vang thật lớn, khí tức đáng sợ trong nháy mắt bộc phát, rất nhiều người còn chưa hiểu đây là chuyện gì xảy ra, bốn Thần Thiết Yêu bức thẳng hướng Tào Quốc Dược trong nháy mắt bị đánh bay, trong nháy mắt một cỗ khí tức tựa như vô địch quét ngang! Bốn Thần Thiết Yêu bay rất xa.
- Đây là...
Đột nhiên bộc phát khí tức vô địch, để rất nhiều người cũng không khỏi run lên một cái, trong lòng Thánh Hoàng đều run rẩy, tồn tại có thể bộc phát khí tức cường đại như thế, tuyệt đối là Đại Hiền, hơn nữa, không phải Đại Hiền bình thường!
Đối phương đánh bay bốn Thần Thiết Yêu, nhưng vẫn không có lộ mặt, cái này khiến rất nhiều người chú ý trận chiến này trong lòng run lên, rất nhiều người lập tức minh bạch, át chủ bài của Tào Quốc Dược không chỉ là độc vật.
Bốn Thần Thiết Yêu bị đánh bay muốn lần nữa đánh giết đi lên, nhưng pháp tắc của Lý Thất Dạ lóe lên, đinh trên người chúng, đem bọn nó triệu hồi tới.
Hắn nhìn lấy phủ đệ của Tào Quốc Dược, ánh mắt ngưng tụ, sau đó cười tủm tỉm nói ra:
- Không phải nói so dược đạo ngự trùng một lần sao? Thế nào, sao đột nhiên lại lật lọng rồi?
Lúc này toàn thân Tào Quốc Dược run rẩy, sắc mặt tái xanh, đôi mắt hắn đỏ bừng, Lý Thất Dạ tru diệt nhiều đệ tử của hắn như vậy, hắn hận không thể ăn thịt Lý Thất Dạ, uống máu Lý Thất Dạ!
- Lý Thất Dạ, là ngươi bức ta, ta muốn ngươi hôi phi yên diệt, nghiền xương thành tro!
Tào Quốc Dược cuồng hống một tiếng, không báo thù này, thề không bỏ qua!
Tào Quốc Dược cuồng hống, mở ra một cái bảo hạp, "Ông" một tiếng, bảo hạp vừa mở ra, trong nháy mắt bay ra vô số ngân điểm.
- Không thể...
Trong phủ đệ vang lên một tiếng quát khẽ già nua, nhưng đã muộn. Trong nháy mắt, vô số ngân điểm từ bên trong bảo hạp bay ra, lập tức che khuất bầu trời, thiên không lập tức thành màu bạc.
Ông... một tiếng vang lên, vô số ngân điểm bay lên, tiếp theo, "A" tiếng kêu thảm thiết vang lên, ngân điểm bay ra, đầu tiên công kích là tu sĩ cách gần nhất, không ít tu sĩ quan chiến kêu thảm một tiếng, liền dừng lại!
Trong nháy mắt, ngân điểm bay qua, tu sĩ bị công kích lại hóa thành tro bụi, lập tức phiêu tán, tiếp theo, cái ngân điểm che khuất bầu trời này quét ngang thiên địa, tất cả hoa cỏ cây cối, phi cầm tẩu thú trong nháy mắt bị ngân điểm đảo qua, liền lập tức hóa thành tro bụi, phiêu tán mà đi.
Ở bên trong thời gian ngắn ngủi, mảnh sơn hà này lại là một mảnh trống không, nếu như đem mảnh sơn hà này so sánh là một cái đầu lâu, như vậy, mảnh sơn hà này liền giống như bị đao bén cạo qua, không còn một mảnh, phóng nhãn nhìn lại, khắp nơi đều là trụi lủi.
Quét ngang phiến thiên địa này, ngân điểm lại lập tức nhiều hơn gấp đôi, tựa hồ sau khi bọn chúng ăn uống no đủ, số lượng sẽ tiếp tục gia tăng.
Một màn này hù chết rất nhiều người, cường giả xa xa quan chiến may mắn còn sống sót đều dọa đến run rẩy, lập tức trốn về Dược thành, dọa đến không còn dám đi ra.
- Phồn Tinh!
Ở bên trong Dược thành, một chút đại nhân vật, lão bất tử, đại giáo lão tổ chân chính, vừa nhìn thấy ngân điểm che khuất bầu trời này, đều biến sắc.
- Cái này, cái này, đây là Phồn Tinh, Phồn Tinh Điểm Điểm!
Ở bên trong Dược thành, có lão Dược sư thông qua đạo đài thiên kính thấy một màn như vậy, bị dọa đến đặt mông ngồi dưới đất.
Phồn Tinh, Phồn Tinh Điểm Điểm! Cái tên này nghe là mười phần có ý thơ, nhưng mà, người chân chính biết Phồn Tinh, vậy nhất định sẽ sởn hết cả gai ốc.
Phồn Tinh, có người nói nó là độc trùng, có người nói nó là hung vật. Phồn Tinh, nó là côn trùng rất nhỏ, nhỏ đến người bình thường không cách nào thấy rõ hình dạng của nó.
Phồn Tinh là sinh mệnh quần cư, rời đi quần thể, bọn chúng liền không sống được. Phồn Tinh, nó không độc, nhưng mà, nó so với bất luận độc trùng có độc nào còn phải đáng sợ.
Phồn Tinh, nó là một cái quần thể hàng ngàn hàng vạn, bọn chúng có thể ăn bất kỳ vật gì, bọn chúng có thể trong nháy mắt đem tất cả mọi thứ xuyên thủng trăm ngàn lỗ, bọn chúng có thể trong nháy mắt ép khô tinh hóa của toàn bộ sinh linh, sau khi bị bọn chúng ép khô, bất luận là sinh linh như thế nào, đều lập tức hóa thành bụi phấn.
-----o0o-----
Chương 1129: Phồn Tinh Điểm Điểm. (2)
Chương 1129: Phồn Tinh Điểm Điểm. (2)
Hơn nữa, sau khi Phồn Tinh ăn uống no đủ, bọn chúng có thể trong nháy mắt sinh sản, số lượng tăng lên gấp bội.
Nếu như không có thủ đoạn gì có thể khắc chế Phồn Tinh, bọn chúng có thể ở trong thời gian rất ngắn quét ngang hết thảy, đáng sợ đến để cho người ta sởn hết cả gai ốc!
Bất quá, Phồn Tinh cực kỳ hiếm thấy, muốn lấy được Phồn Tinh, so với lên trời còn khó hơn. Phồn Tinh của Tào Quốc Dược chính là hắn bỏ đại giới vô cùng lớn, lấy một kiện bảo vật vô thượng, từ Bách Trùng Cốc đổi lấy.
Ở thời điểm giao dịch, Bách Trùng Cốc từng căn dặn Tào Quốc Dược, không phải vạn bất đắc dĩ, không thể thả ra Phồn Tinh, bởi vì thế gian trừ Bách Trùng Cốc bọn họ, hiếm người có thể chế phục Phồn Tinh!
Khi thấy Phồn Tinh, biết Phồn Tinh là cái gì, coi như là đại giáo lão tổ, sắc mặt cũng đại biến, thứ này đơn giản liền là đại hung chi vật, trừ khi cường đại đến một hơi đem tất cả Phồn Tinh tiêu diệt, nếu không, thứ này so với châu chấu còn muốn đáng sợ gấp trăm ngàn vạn lần, những nơi đi qua, hẳn là hôi phi yên diệt!
- Phồn Tinh Điểm Điểm!
Nhìn thấy màu bạc trên thiên không, sắc mặt của Lý Thất Dạ cũng chìm một cái.
Ông... một tiếng, lúc này, theo Tào Quốc Dược huýt sáo một tiếng, Phồn Tinh như là thao thiên cự lãng hướng Lý Thất Dạ đánh tới, hung mãnh vô cùng.
- Phồn Tinh đến rồi!
Coi như đều là tứ đại thiên tài dược sư, Viên Thải Hà nhìn thấy Phồn Tinh như là thao thiên cự lãng hướng bên này đánh tới, sắc mặt nàng cũng đại biến.
- Chịu chết đi, hôm nay là tử kỳ của ngươi!
Lúc này, Tào Quốc Dược rống to nói, sắc mặt lộ ra thần thái tàn nhẫn. Hắn chỉ có thể lấy tiếng huýt sáo đặc biệt để chỉ mục tiêu công kích cho Phồn Tinh, nhưng không cách nào khống chế, hơn nữa, khi số lượng Phồn Tinh đạt tới số lượng nhất định, hắn sẽ không có thể khống chế Phồn Tinh.
Một khi hắn thả ra Phồn Tinh, liền mang ý nghĩa không còn cách nào đem bọn nó thu hồi lại!
- Hoàng ngưu...
Lý Thất Dạ gặp Phồn Tinh như là thao thiên cự lãng đánh tới, quát khẽ một tiếng.
Theo Lý Thất Dạ quát khẽ một tiếng vang lên, Hoàng Ngưu Long lập tức từ trong đình viện nhảy ra, chắn ở trước mặt Lý Thất Dạ.
- Bò....ò...
Vào lúc này, Hoàng Ngưu Long rống to một tiếng, thanh âm trâu rống như là Chân Long trường ngâm, long tức quét ngang, long tức vô cùng cường đại tựa như kinh đào hải lãng đánh thẳng vào vô số Phồn Tinh.
Trong lúc nhất thời, thiên không tựa như rơi xuống bông tuyết màu bạc, vô số Phồn Tinh bị Hoàng Ngưu Long rống to, nhận lấy long tức vô tận trùng kích, toàn bộ lập tức rơi xuống, tựa như hoa tuyết rơi.
- Ngay lúc này!
Thời điểm vô số Phồn Tinh rơi xuống, Lý Thất Dạ tế ra Vạn Lô Thần, "Bồng" một tiếng, trong nháy mắt, thần hỏa trùng thiên, Vạn Lô Thần phun ra thần hỏa giống như là miệng to, trong nháy mắt thôn phệ tất cả Phồn Tinh rơi xuống.
Trong lúc nhất thời, vô tận lô hỏa hóa thành vô số hỏa châm, trong nháy mắt, vô số hỏa châm lọt vào thể nội vô cùng nhỏ bé của Phồn Tinh, trong nháy mắt biến mất, khi hỏa châm biến mất ở trong thể nội của Phồn Tinh, thân thể Phồn Tinh trồi lên dược đạo phù văn vô cùng nhỏ bé!
Vạn Lô Thần phun ra nuốt vào hỏa quang, phù văn lưu chuyển, ở dưới Lý Thất Dạ chưởng ngự, mượn lô hỏa, lấy dược đạo phù văn luyện hóa vô số Phồn Tinh này.
Cũng không biết qua bao lâu, Lý Thất Dạ rốt cục thu lô hỏa, "Hô" một tiếng, Phồn Tinh che khuất bầu trời từ bên trong Vạn Lô Thần bay ra.
Thời điểm Lý Thất Dạ thu hồi Vạn Lô Thần, chỉ thấy vô số Phồn Tinh chìm nổi ở trên đỉnh đầu Lý Thất Dạ, tựa hồ là hóa thành một mảnh thiên không.
Cùng vừa rồi khác biệt chính là, lúc này Phồn Tinh mang theo một luồng hỏa quang, vô số Phồn Tinh tụ tập cùng một chỗ, chính là một mảnh Ngân Hải. Bây giờ bên trong Ngân Hải này, có hỏa quang lấp lóe, hỏa quang kia ở bên trong Ngân Hải chính là từng đầu đạo văn xen lẫn, tựa như là hóa thành lưới lớn.
Theo Lý Thất Dạ chưởng ngự, vô số Phồn Tinh ở trên đỉnh đầu Lý Thất Dạ bay múa, khi thì hóa thành một cự nhân, khi thì hóa thành một tòa núi cao, khi thì hóa thành một mảnh tinh không...
Lý Thất Dạ ngự Phồn Tinh, có thể nói là tùy tâm sở dục, lúc này, tất cả Phồn Tinh tựa như phụ tá đắc lực của Lý Thất Dạ.
Đã từng là Âm Nha Lý Thất Dạ, từng cùng Dược Thần hàng phục qua vô số hung vật độc trùng, Phồn Tinh cũng không ngoại lệ. Hôm nay gặp lại Phồn Tinh, Lý Thất Dạ có được Vạn Lô Thần, lại có Hoàng Ngưu Long, hàng phục Phồn Tinh, kia là rất đơn giản.
- Cái này, cái này, điều đó không có khả năng!
Thấy một màn như vậy, Tào Quốc Dược đặt mông ngồi dưới đất, bất khả tư nghị nhìn lấy tình huống!
Một khi thả ra Phồn Tinh, chính Tào Quốc Dược hắn cũng không cách nào khống chế, coi như là Bách Trùng Cốc, cũng chỉ có ba người có thể chân chính khống chế Phồn Tinh.
Nhưng mà, hiện tại Lý Thất Dạ lại dễ dàng thu phục Phồn Tinh, ngự Phồn Tinh, tùy tâm sở dục, so với Bách Trùng Cốc lão tổ còn ghê gớm hơn!
Phồn Tinh đổi chủ, nhìn thấy một màn như thế, không ít người đều hít một hơi lãnh khí, bị dọa đến lợi hại nhất liền là Tào Quốc Dược, hắn so với ai khác đều rõ ràng Phồn Tinh đáng sợ.
Lúc này, quản chi là người ở trong Dược thành thông qua thiên kính thấy một màn như vậy, cũng không khỏi lưng lạnh sưu sưu, tất cả mọi người nín thở.
- Không biết chưởng ngự Phồn Tinh, cũng dám nói là tinh thông dược đạo ngự trùng, đây cũng quá để ý mình đi.
Lý Thất Dạ nhàn nhạt cười một tiếng, nói ra:
- Hôm nay, để ngươi mở mang kiến thức một chút, cái gì mới thật sự là dược đạo ngự trùng.
Vừa dứt lời, Lý Thất Dạ thúc giục Phồn Tinh biến ảo trên đỉnh đầu, quát khẽ nói:
- Đi thôi...
Vừa dứt lời, "Ông" một tiếng, tất cả Phồn Tinh như là thao thiên cự lãng hướng Tào Quốc Dược đánh tới.
- Không...
Đối mặt một màn kinh người như thế,

1 2 3 ... 18 »