XXIV ( Chương 1151-1200 )

Tùy Chỉnh

Chương 1177: Tiên Đế Lao Lung. (2)
Chương 1177: Tiên Đế Lao Lung. (2)
Dược quốc lão tổ cũng cuồng nộ, lần trước đại chiến, bị Lý Thất Dạ làm cho thiệt thòi lớn, đây đối với Dược quốc mà nói là vô cùng nhục nhã, bất luận như thế nào, hôm nay Dược quốc bọn hắn nhất định phải rửa sạch sỉ nhục lần trước!
- Ngươi nói đúng, hôm nay ta muốn xé rách Dược quốc tổ địa các ngươi! Chớ có trách ta, là các ngươi tự mình lựa chọn.
Nói đến đây, Lý Thất Dạ lộ ra thần thái lành lạnh.
- Khẩu khí thật lớn, ngươi thật sự cho rằng Phượng Hoàng hài cốt của ngươi có thể xé rách Dược quốc tổ địa ta sao?
Vào lúc này, một tiếng nói già nua như sấm sét nổ tung.
Ở giữa thạch hỏa điện quang, khí tức Thần Vương đáng sợ quét ngang, không biết bao nhiêu người vừa chạm tới Thần Vương khí tức đáng sợ này liền trực tiếp quỳ xuống!
- Thần Vương...
Nhìn thấy Thần Vương từ bên trong Dược quốc tổ địa bước ra, có người không khỏi hét lên một tiếng, nói ra:
- Ba tôn Thần Vương!
Ở thời điểm này, Dược quốc tổ địa bước ra ba tôn Thần Vương, trong đó có hai cái đúng lúc là Thần Vương lần trước xuất thủ qua, khí tức Thần Vương chống đỡ nâng lên chư thiên, trấn áp Cửu U, thời điểm ba Thần Vương đồng thời giá lâm, khí thế đáng sợ để vô số người run rẩy.
Lúc này, có rất nhiều tu sĩ cường giả lui lại, trốn đi xa xa, rất nhiều tu sĩ cường giả không còn dám tới gần, ba Thần Vương đồng thời xuất thế, cái này ý nghĩa tuyệt thế đại chiến bắt đầu.
- Mọi người đã không có chuyện gì để nói, vậy liền động thủ đi.
Lý Thất Dạ gặp ba Thần Vương bước ra, hai mắt nhíu lại, trong nháy mắt, tử khí lượn lờ, Tử Chương hiển hiện.
- Thu...
Phượng ngâm cửu thiên, Phượng Hoàng bay ra, trong nháy mắt, Phượng Hoàng hài cốt đốt lên Phượng Hoàng chi hỏa, tựa như là đốt thấu thiên khung, Phượng Hoàng vừa bay ra, chắn ở trước mặt đám người Lý Thất Dạ, vô thượng tiên uy áp sập thiên khung, coi như là Thần Vương cũng vô pháp tiến lên trước một bước.
- Trấn áp!
Lúc này, ba tôn Thần Vương chính là có chuẩn bị mà đến, ở giữa thạch hỏa điện quang, ba Thần Vương tế ra trận đồ, trận đồ giương ra, liền hóa thành lồng giam to lớn, trong nháy mắt cầm tù Phượng Hoàng.
Cái trận đồ này bị tế ra, vô tận đế uy hoành không, toàn bộ lồng giam tựa như là năm ngón tay của Tiên Đế, muốn đem Phượng Hoàng trấn áp ở trong đó.
- Tiên Đế đích thân tế đế trận! Là Dược Tổ Tiên Đế đế trận!
Nhìn thấy lồng giam dạng này, có lão tổ biết hàng sắc mặt lập tức đại biến, dạng lồng giam này tế ra, ngay cả Thần Vương cũng sẽ lập tức trở thành tù nhân.
Phanh...
Phượng Hoàng đập cánh, lăng kích lồng giam, trong nháy mắt, toàn bộ lồng giam lay động, tùy thời có khả năng vỡ nát, nếu bằng một tấm trận đồ của Tiên Đế có thể trấn áp Phượng Hoàng, vậy thì không phải là Phượng Hoàng rồi.
- Tế tổ huyết...
Ba vị Thần Vương đồng thời quát một tiếng, bằng tốc độ nhanh nhất tế ra tổ huyết, trong nháy mắt, huyết quang ngập trời, vô tận huyết quang bao phủ thiên địa, ở bên trong vô tận huyết quang, không biết có bao nhiêu người hồn cũng bay đi ra ngoài, loại đế uy này thật là đáng sợ.
Huyết quang trong nháy mắt bao phủ thiên địa, mà ở giữa thạch hỏa điện quang này liền gắn kết, trong nháy mắt, từng đầu đế liên khóa lại lồng giam, toàn bộ lồng giam tràn đầy đế uy vạn cổ vô địch!
- Tiên Đế thọ huyết, là Dược Tổ Tiên Đế lưu lại thọ huyết!
Nhìn thấy từng đầu đế liên khóa lại lồng giam, tựa như vạn cổ tinh hà ngưng tụ, có thể trấn áp thế gian hết thảy, cái này lập tức để cho lão tổ biết hàng hãi nhiên thất sắc.
Lúc này, trong nội tâm rất nhiều người đều kinh hãi, lần này Dược quốc thật sự là bỏ hết cả tiền vốn nha, không chỉ là tế ra đế trận, hơn nữa còn tế ra đế huyết, Tiên Đế thọ huyết a, đây chính là vô thượng Đế vật vô số người cầu còn không được, thậm chí có người nói so với Tiên Đế Bảo khí còn muốn trân quý.
Hiện tại, Dược quốc vậy mà không tiếc hao tổn đế huyết dùng để trấn áp Phượng Hoàng, dạng thủ bút to lớn này, dọa người bực nào a.
Đế huyết tế đế trận, uy lực này có thể nghĩ, đây quả thực là Tiên Đế đích thân tới trấn áp, uy lực như thế, có thể so với Đế Đồ! Bất quá, cùng Đế Đồ khác biệt chính là, thủ đoạn như vậy chỉ cần có được đế trận cùng đế huyết, bất luận ai cũng có thể tế ra, nhưng mà, Đế Đồ, vậy thì không phải là ai cũng có thể đánh ra được.
Sau khi Đế trận nhận đế huyết tế luyện, uy lực trong nháy mắt thăng lên vô số lần, từng đầu đế liên khóa lại lồng giam, lập tức để lồng giam trở nên không gì phá nổi, càng đáng sợ hơn chính là, đế uy của Tiên Đế thọ huyết tựa như Tiên Đế tự mình trấn áp.
Lúc này, Phượng Hoàng nhận lấy Tiên Đế chi uy trấn áp, Phượng Hoàng chi hỏa lập tức ảm đạm rất nhiều, Phượng Hoàng vỗ cánh mà bay, muốn xé rách lồng giam, nhưng mà, lồng giam lại không gì phá nổi.

- Tiểu bối, nhanh chóng thúc thủ chịu trói, đây là cơ hội duy nhất của các ngươi.
Lúc này, sau khi Dược quốc Thần Vương tế ra đế huyết, lập tức lòng tin đại định, đối với bọn hắn mà nói, đã không có Phượng Hoàng che chở, Lý Thất Dạ chẳng qua là sâu kiến mà thôi.
Gặp Phượng Hoàng bị nhốt, Tử Yên phu nhân cùng Viên Thải Hà cũng không khỏi hãi nhiên thất sắc, ở trong lòng các nàng, Phượng Hoàng là át chủ bài lớn nhất của bọn hắn, là dựa vào lớn nhất, hiện tại Phượng Hoàng bị nhốt, ở trước mặt Dược quốc Thần Vương, chỉ sợ là không chịu nổi một kích.
- Xong...
Thấy một màn như vậy, rất nhiều người đều biến sắc, đã không có Phượng Hoàng, rất nhiều tu sĩ cường giả đứng ngoài quan sát cũng không khỏi cảm thấy Lý Thất Dạ sắp xong rồi.
Làm thế hệ trẻ tuổi, coi như Lý Thất Dạ lại cao minh, dù là đăng lâm Đại Hiền cảnh giới, cùng Thần Vương so sánh, vậy cũng chẳng qua là một con kiến hôi mà thôi.
Hơn nữa, Dược quốc còn xa không chỉ có một Thần Vương, nội tình Dược quốc còn không có lấy ra toàn bộ đây này. Ở dưới thế cục dạng này, nghiền chết Lý Thất Dạ, đây chẳng phải là so với nghiền chết một con kiến còn đơn giản hơn.
Kết quả như vậy, Thiết Nghĩ cũng hãi nhiên thất sắc, hắn lập tức ngăn ở trước mặt Lý Thất Dạ, tốt xấu hắn cũng là một Đại Hiền a!
Nhưng mà, đối mặt kết quả như vậy, Lý Thất Dạ lại không có sốt ruột chút nào, tựa hồ, hắn chỉ là thưởng thức hết thảy trước mắt, hắn cười cười, nói ra:
- Dược quốc các ngươi vì đạt tới mục đích, thật đúng là dốc hết vốn liếng nha.
Cái này cũng đích thật là như thế, Tiên Đế thọ huyết chính là vô giá, dùng xong liền không có! Lần này Dược quốc vận dụng Tiên Đế thọ huyết, cái này đủ để chứng minh quyết tâm của Dược quốc bọn hắn.
Bất quá, đối với Dược quốc mà nói, bắt Lý Thất Dạ, đoạt lại Phượng Hoàng, coi như là hao tổn Tiên Đế thọ huyết, đó cũng là đáng giá!
- Tâm ta thiện lương, lại cho các ngươi một cơ hội.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Dược quốc Thần Vương, nhàn nhạt nói ra:
- Hiện tại Dược quốc các ngươi đầu hàng còn kịp, nếu không, tự gánh lấy hậu quả!
- Khẩu xuất cuồng ngôn, bản tọa trước cầm xuống tiểu nhi ngươi!
-----o0o-----
Chương 1178: Trảm Thần Vương. (1)
Chương 1178: Trảm Thần Vương. (1)
Thần Vương lần thứ nhất cùng Lý Thất Dạ đại chiến lập tức sầm mặt lại, sát cơ mãnh liệt, đại thủ hướng Lý Thất Dạ chộp tới.
Đối với hắn mà nói, đã không có Phượng Hoàng, Lý Thất Dạ làm vãn bối, mạnh hơn nữa cũng chỉ bất quá là một con kiến hôi mà thôi, không đủ thành đạo.
Gặp đại thủ chộp tới, hai mắt Lý Thất Dạ phát lạnh, giữa thạch hỏa điện quang này, mi tâm của Lý Thất Dạ mở ra, ở trong thức hải hiện lên một đạo cấm chế, trong nháy mắt, đạo cấm chế này tựa như là bốc cháy lên.
Ông... một tiếng, ngay một khắc đại thủ của Thần Vương có thể bắt được Lý Thất Dạ này, không gian chấn động, một cái tố thủ (* chắc là tay con gái) từ chỗ sâu nhất trong Dược quốc tổ địa đưa ra ngoài, cái tố thủ này từ trên trời giáng xuống, cong ngón búng ra.
Phốc... một tiếng, Thần Vương này ngay cả phản ứng cũng không kịp, trong nháy mắt bị trấn sát, đánh thành huyết vụ.
Tố thủ đè xuống, trong nháy mắt chưởng trụ lồng giam, chỉ thấy năm ngón tay thon dài như ngọc kia bóp một cái, "Phanh" một tiếng, lồng giam vây nhốt Phượng Hoàng trong nháy mắt vỡ nát, coi như là đế liên cũng không khóa lại được, bị cái tố thủ này nặn gãy.
- Không có khả năng...
Biến hóa đột nhiên, đem tất cả mọi người dọa sợ, người có thể tận mắt thấy một màn này đều bị dọa đến hồn phi phách tán, đây quả thực là chuyện không thể nào!
Một Thần Vương, ngón tay búng một cái, liền hóa thành huyết vụ, Tiên Đế thọ huyết tế lồng giam, ở dưới một cái tố thủ y nguyên băng liệt, đây là sự tình đáng sợ dường nào a!
Khi tất cả mọi người còn không có lấy lại tinh thần, cái tố thủ kia đã biến mất, không có ai biết cái tố thủ này từ đâu tới đây, không có ai biết chủ nhân cái tố thủ này là ai.
- Tiểu súc sinh, ngươi dùng tà môn yêu thuật...
Ở thời điểm tất cả mọi người run rẩy, hai Thần Vương Dược quốc lấy lại tinh thần. Quát chói tai một tiếng, lấy tốc độ tuyệt luân vô bỉ trấn sát Lý Thất Dạ.
- Thu...
Phượng Vũ Cửu Thiên, hai Thần Vương này căn bản không có cơ hội tới gần Lý Thất Dạ, Phượng Hoàng đốt cháy vạn vực, Phượng Hoàng chi hỏa cuốn tới, trong nháy mắt đem hai Thần Vương bao phủ!
- A...
Tiếng kêu thảm thiết vang lên, hai Thần Vương ngăn không được Phượng Hoàng chi hỏa, ở bên trong thời gian ngắn ngủi, Phượng Hoàng chi hỏa đem hai Thần Vương thiêu đến hôi phi yên diệt!
Dược quốc Thần Vương đây là quá tự phụ, cảm thấy nắm chắc thắng lợi trong tay, không có đem Tiên Đế chân khí mang ra tổ địa. Kể từ đó, căn bản không phải là đối thủ của Phượng Hoàng!
- Để cho chúng ta bắt đầu đi.
Lý Thất Dạ bình tĩnh đứng ở nơi đó, một đạo cấm chế trong thức hải kia càng thêm sáng chói, càng thêm chói mắt!
Oanh... oanh... oanh...
Trong nháy mắt, chuyện đáng sợ phát sinh, tựa hồ có đồ vật gì xé rách Dược quốc tổ địa, đại mạch bị phong ấn dưới đất trong nháy mắt xuất hiện.
Trong lúc nhất thời, từng đợt tiên âm vang lên, tiên khí vô cùng vô tận như là thác nước xông lên thiên không, hơn nữa, thiên địa chi hoa thao thao bất tuyệt dâng trào ra, có chân long chi hình, có khí độ Thần Hoàng, có hình dạng dược tiên...
- Đây là tinh hoa tốt nhất của Dược quốc tổ địa!
Nhìn thấy một màn kinh thế như thế, tất cả mọi người hoảng sợ, có người lấy lại tinh thần, nước miếng không khỏi chảy tràn.
Đây là đồ tốt nhất thế gian, dù chỉ có thể thu một vò thiên địa chi hoa như thế, đây tuyệt đối là cả đời hưởng dụng!
Phượng Hoàng tường không, há miệng liền đem tiên khí, thiên địa chi hỏa phun ra ngoài nuốt vào trong miệng, chân long chi hình, thần hoàng chi thái, tiên dược chi trạng... Đây hết thảy đều là thiên địa tinh hoa tốt nhất, toàn bộ bị hút vào trong miệng, giữa thạch hỏa điện quang này, Phượng Hoàng chi hỏa trở nên vô cùng nóng bỏng, chiếu sáng Cửu Thiên Thập Địa!
Không có ai biết chuyện gì xảy ra, không có ai biết đây là thế nào, Dược quốc tổ địa vậy mà tự mình vỡ ra, lộ ra tổ mạch, đây quả thực là chuyện không thể nào.
Tổ địa một nước, tuyệt đối là có vô số phong ấn cùng trấn áp, càng không nói loại quái vật khổng lồ như Dược quốc này! Nhưng mà, giờ phút này, tất cả phong ấn trấn áp của Dược quốc đều tựa như mất hiệu lực.
Oanh...
Chỉ trong nháy mắt, ở chỗ sâu trong Dược quốc hiện lên ba thân ảnh vĩ ngạn vô song, khi ba thân ảnh vĩ ngạn vô song này hiển hiện, vạn giới ảm đạm, toàn bộ Thạch Dược giới tựa như là một chiếc thuyền lá nhỏ bên trong kinh đào hải lãng.
Tại thời khắc này, tất cả mọi người Thạch Dược giới, quản chi là tồn tại vô cùng cổ lão bị phong ấn ở chỗ sâu nhất dưới đất cũng bị làm tỉnh lại, dạng khí thế này thật là đáng sợ.
Phía trên Chư thiên, Tiên Đế vô địch, bao trùm vạn giới, quét ngang cổ kim, ba thân ảnh vĩ ngạn vô song, thời điểm vừa phù hiện, làm cho sinh linh cả Dược quốc đều gục xuống, thậm chí là cả Dược Vực, toàn bộ Thạch Dược giới, đều có vô số sinh linh lập tức gục xuống.
- Tiên Đế...
Có lão tổ hét lên một tiếng, sắc mặt trắng bệch, hãi nhiên vô cùng, nói ra:
- Ba Tiên Đế, ba vị Tiên Đế của Dược quốc!
Tiên Đế lâm thế, đồng thời là ba vị Tiên Đế lâm thế, đây là sự tình đáng sợ dường nào, đây là làm cho không người nào có thể tưởng tượng!
Dược Tổ Tiên Đế, Bệ Thạch Tiên Đế, Chước Hỏa Tiên Đế, ba vị Tiên Đế Dược quốc hiển hiện, kinh động vạn thế, bất luận ngươi là tồn tại thế nào, tại thời khắc này cũng sẽ vì đó run rẩy!
Đương nhiên, đây cũng không phải là Tiên Đế chân chính, mà là ba vị Tiên Đế của Dược quốc lưu lại thủ đoạn, không phải vạn bất đắc dĩ, loại thủ đoạn này là sẽ không xuất hiện.
Lúc này, ba Tiên Đế liên thủ, muốn trấn trụ vô tận thiên địa tinh hoa dâng trào ra, trấn trụ tổ mạch dâng trào ra vô tận thiên địa chi trân! Đối với Dược quốc mà nói, đây mới là căn bản, chỉ cần tổ mạch vẫn còn, Dược quốc liền y nguyên còn tồn tại!
Ông... một tiếng, tựa như là thời không đảo ngược, vào lúc này, ở chỗ sâu nhất trong Dược quốc tổ địa, đến gần vô hạn nơi khởi nguồn Dược Mạch, ở địa phương ngay cả Dược quốc tổ địa cũng không thể liên quan đến kia, một người phiêu nhiên mà dừng.
Một nữ tử, một nữ tử để cho người ta thấy không rõ dung nhan! Nữ tử một bước bước vào Dược quốc tổ địa! Khi nữ tử này đi vào Dược quốc tổ địa, vạn giới vì đó phục bái trên mặt đất.
Nữ tử này vừa xuất hiện, Cửu Giới dị tượng, vạn vực chìm nổi, chư thiên đại đạo đều nằm ở dưới chân của nàng, vạn cổ đến nay, tựa như duy một mình nàng độc tôn!
Tố thủ cảu nữ tử cuốn một cái, "Oanh" một tiếng vang lên, Dược quốc tổ địa vốn là vỡ ra lập tức vết nứt càng lớn, vô cùng vô tận thiên địa chi trân tựa như là nước sông vỡ đê phun ra ngoài, Phượng Hoàng vui mừng gáy gọi, điên cuồng hấp thu thiên địa chi hoa cử thế vô song này!
- Là nàng...
Giữa thạch hỏa điện quang này, coi như là tồn tại vô cùng cổ lão ngủ say dưới đất, vừa nhìn thấy nữ tử này, đều hãi nhiên thất sắc, tựa như lập tức về tới thời đại kia.
-----o0o-----
Chương 1179: Trảm Thần Vương. (2)
Chương 1179: Trảm Thần Vương. (2)
Tại thời đại kia, Cửu Giới run rẩy, vạn tộc phục bái, tại thời đại kia, bất luận ngươi là nhân vật mạnh cỡ nào, bất luận truyền thừa của ngươi vô địch thế nào, ở trước mặt nàng, vậy cũng không đủ thành đạo, một chỉ đánh đến, vạn cổ hôi phi yên diệt!
Lúc này, vô số sinh linh trong Dược quốc đều quỳ rạp xuống dưới đất, cả người phục bái, nữ tử này vừa xuất hiện, vậy liền trở nên càng thêm đáng sợ, ba Tiên Đế, lại thêm một nữ tử, bất luận người cường đại như thế nào đều không được, đều sẽ trực tiếp quỳ đến trên mặt đất.
Nữ tử xé rách Dược quốc tổ địa, ba thân ảnh vĩ ngạn vô song xuất thủ, muốn trấn áp nữ tử, cấp bậc trấn áp như vậy, đáng sợ đến bực nào, có thể hủy diệt Tinh Vũ, có thể sụp đổ Thạch Dược giới.
Đối mặt trấn áp, nữ tử hồn nhiên không sợ, tố thủ của nàng cuốn một cái, vạn pháp phục bái, vạn đạo băng diệt! Khi tố thủ của nữ tử này xuất thủ, không cách nào dùng bút mực để hình dung nàng vô địch, cuối cùng, thiên ngôn vạn ngữ chỉ có hai chữ để hình dung... Trấn Đế!
Quản chi Tiên Đế tại thế, nữ tử này vừa ra tay, cũng liền trấn áp, tựa như vạn cổ đến nay, không người có thể ngăn cản bước tiến của nàng!
Đối mặt Trấn Đế như thế, ba thân ảnh vĩ ngạn vô song cũng không dám kỳ phong, chuyển tay biến đổi, trong nháy mắt ba kiện chân khí bay ra, là ba kiện Tiên Đế chân khí của Dược quốc, trong nháy mắt này, ba kiện Tiên Đế chân khí rơi vào trong tay ba thân ảnh vĩ ngạn vô song.
Khi ba hình bóng vĩ ngạn vô song này chấp chưởng Tiên Đế chân khí, trong nháy mắt, Tiên Đế chi uy tiêu thăng đến đỉnh phong nhất, toàn bộ Thạch Dược giới ở dưới đế uy đỉnh phong nhất chi chi rung động, tựa hồ toàn bộ Thạch Dược giới bất cứ lúc nào cũng sẽ băng diệt.
- Điên rồi sao, đây là muốn diệt toàn bộ Thạch Dược giới!
Khi một màn này phát sinh, toàn bộ Thạch Dược giới đều run rẩy, bất luận là tồn tại cổ lão cỡ nào, giờ khắc này cũng bị dọa đến hồn phi phách tán!
- Đế Chiến sao?
Ở thời điểm này, vô số sinh linh ngã sõng xoài trên mặt đất, tại thời khắc này, tất cả mọi người cầu nguyện, không hy vọng cuộc chiến tranh này phát sinh, một khi phát sinh, không chỉ là toàn bộ Dược quốc, chỉ sợ là toàn bộ Dược Vực thậm chí là cả Thạch Dược giới cũng sẽ bị đánh sụp đổ!
Mà lúc này, tố thủ của nữ tử cuốn một cái, lập tức nắm giữ toàn bộ tổ mạch, thiên địa tinh khí cuồn cuộn vô tận, thiên địa chi trân về nàng tất cả, ở giữa thạch hỏa điện quang, nàng bước vào trạng thái đỉnh phong!
Trong lúc nhất thời, mặc dù ba thân ảnh vĩ ngạn vô song chấp chưởng Tiên Đế chân khí, nhưng mà, cũng không dám động thủ, nguyên nhân rất đơn giản, một khi Tiên Đế chân khí của bọn hắn đánh xuống, không chỉ sẽ đánh trúng nữ tử, hơn nữa, sẽ băng diệt tổ mạch!
Một khi tổ mạch bị diệt, chỉ sợ Dược quốc cũng từ đây hôi phi yên diệt, đến một bước này, đã không có thắng thua gì đáng nói.
- Xin tha thứ Dược quốc, đại nhân...
Thời điểm Dược quốc sinh tử tồn vong treo ở một đường, ở bên trong vô tận thần quang của Dược quốc xuất hiện một hình bóng, hình bóng của một hủ lão.
Cái hình bóng hủ lão này là hướng về phía Lý Thất Dạ kêu, mà Lý Thất Dạ nhìn thấy cái bóng này, thần thái ba động một chút.
- Đại nhân, xin tha thứ Dược quốc...
Hình bóng hủ lão này cao cao quát to một tiếng, giơ lên một vật, cả người té quỵ dưới đất.
Nhìn thấy hình bóng hủ lão kia quỳ xuống, giơ lên cao một vật, thần thái Lý Thất Dạ lặng yên, cuối cùng nhẹ nhàng thở dài một tiếng.
Lúc này, trong nội tâm Lý Thất Dạ ảm đạm, lúc này, cấm chế trong thức hải của hắn chậm rãi chìm vào thức hải, mi tâm chậm rãi đóng kín.
- Mà thôi mà thôi, tha thứ bọn hắn đi.
Lý Thất Dạ cuối cùng hơi xúc động, có chút nặng nề.
Rốt cục, nữ tử xa xa nhìn lấy Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ cũng nhìn lấy nàng, tại thời khắc này, ánh mắt hai người gặp nhau, hết thảy đều tựa như là trở nên tuyên cổ, tựa hồ, tại thời khắc này, thời gian về tới tuyên cổ!
Nhưng mà, trăm ngàn vạn năm ung dung, hết thảy cũng thay đổi, hết thảy cũng không còn tồn tại!
Một xem mà vạn cổ, trăm ngàn vạn năm đi qua, đã là thương hải tang điền, qua lại hết thảy đều biến mất ở bên trong mây khói.
Tưởng tượng năm đó, nín khóc vui cười, thất lạc ảm đạm, kiên cường đi về phía trước, vĩnh viễn không bao giờ ngôn bại, mãi cho đến bước lên đỉnh cao, vạn cổ vô địch... Đây hết thảy hết thảy, cho đến ngày nay, đều tiêu tán theo mây khói.
Tưởng tượng năm đó, thời điểm nàng gào khóc, hắn từng yên lặng tương bồi, thời điểm nàng quét ngang vạn giới, hắn ở bên người nàng yên lặng tương bồi!
Lại đến lúc có một ngày, thời điểm đỉnh phong nhất, thời điểm khinh thường vạn cổ, bọn hắn đã từng cùng nhau đi tới, cuối cùng song song gào vỡ thiên khung, cuối cùng mỗi người đi một ngả, từ đó sinh tử không gặp gỡ!
Nhìn lấy nữ tử xa xa kia, nhìn lấy vị nữ tử có thể làm cho Cửu Giới sinh dị tượng, vạn vực chìm nổi này, trong nội tâm Lý Thất Dạ có tư vị nói không nên lời, vạn cổ, xa xôi bực nào, thế đạo, để cho người ta thương tâm cỡ nào...
Vạn cổ đi qua, bất luận năm đó bởi vì cái gì, bất luận năm đó phải chăng do người lạ đó, Lý Thất Dạ vẫn luôn không có để trong lòng, đối với hắn mà nói, thời gian đã mài giũa hết thảy!
Cuối cùng, Lý Thất Dạ nhẹ nhàng thở dài một tiếng, hết thảy đều không cần ngôn ngữ, hết thảy hết thảy, đều đã theo gió mà đi!
Ở bên trong Dược thành, quỳ lạy lấy vô số tu sĩ, quỳ lạy lấy vô số sinh linh, ở dưới thần uy vô địch, hết thảy sinh linh đều nơm nớp lo sợ, khi thấy thân ảnh vô cùng hủ lão ở trong Dược quốc tổ địa quỳ lạy, có rất nhiều người chấn kinh.
- Đây là...
Có tồn tại không tầm thường xa xa nhìn thấy thân ảnh quỳ ở nơi đó, không khỏi thì thào nói.
Về phần rất nhiều đệ tử bên trong Dược quốc tổ địa, vô số cường giả, thậm chí là rất nhiều lão tổ, giờ khắc này đều chấn động. Không biết có bao nhiêu đệ tử, có bao nhiêu cường giả tùy theo

1 2 3 ... 18 »