XXXI ( Chương 1501-1550 )

Tùy Chỉnh

Chương 1527: Thanh niên thần bí.
Chương 1527: Thanh niên thần bí.
Lý Thất Dạ ngồi ở trên ghế, nhìn lấy Lôi Tháp chi chủ, nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Nói thật, ta thực sự là rất thất vọng, ngươi cảnh giới như vậy, thậm chí ngay cả một kiện Đế binh cũng không lấy ra được, lão tổ như ngươi thật có chút khó coi đi.
Lời nói của Lý Thất Dạ để Lôi Tháp chi chủ hết sức khó xử, hắn cũng không biết nên nói như thế nào tốt. Hắn đành phải gượng cười nói ra:
- Cái này, cái này, Bạo Phong Thần chấp chưởng quyền hành Xích Dạ quốc ta, những lão đầu chúng ta này là khắp nơi bị cản tay.
Bạo Phong Thần làm nữ nhi của Trần Huyết Tiên Đế, nàng tại Xích Dạ quốc có được quyền sinh sát, coi như lão tổ khác mạnh mẽ hơn nàng, cũng nhận nàng áp chế!
Lôi Tháp chi chủ vội hướng Lý Thất Dạ thỉnh tội nói ra:
- Lần này ta cùng với mấy vị lão tổ vốn là bàn lắng lại ân oán, không nghĩ tới Bạo Phong Thần nhất mạch lớn tiếng doạ người. Truất phế mấy vị lão tổ, tiên hạ thủ vi cường, Xích Dạ quốc chúng ta, tuyệt đối không có ý đối địch với Lý công tử.
- Đáng tiếc, đã chậm rồi, hiện tại ta tính tự mình đi Xích Dạ quốc các ngươi một chuyến, không cầm máu tươi đến tẩy lễ, có ít người vĩnh viễn không biết thủ đoạn thiết huyết của ta.
Lý Thất Dạ lạnh nhạt nói.
Lý Thất Dạ lời này đem Lôi Tháp chi chủ dọa đến hồn cũng phi lên, hắn vội phục bái trên mặt đất, nói ra:
- Công tử, xin cho Xích Dạ quốc ta một cơ hội. Ta ở đây hướng công tử cam đoan, lần này tuyệt đối bóc ra Bạo Phong Thần nhất mạch cầm quyền Xích Dạ quốc. Ta lấy tính mệnh hướng công tử cam đoan. Viên Viên đảm nhiệm hoàng chủ Xích Dạ quốc, Xích Dạ quốc nguyện vì công tử hiệu trung!"
Lôi Tháp chi chủ đã biết, Lý Thất Dạ đạt được Huyết Tổ truyền thừa, hắn tương lai nhất định có thể chấp chưởng Huyết tộc, hiện tại nếu không cho Lý Thất Dạ một hứa hẹn hữu lực, chỉ sợ tiền đồ tương lai của Xích Dạ quốc bọn hắn là có thể tưởng tượng.
- Xin công tử cho chúng ta một cơ hội!
Lôi Tháp chi chủ phục bái tại đất, coi như hắn là lão tổ, lúc này cũng chỉ có thể hướng Lý Thất Dạ cầu xá.
Lý Thất Dạ nhìn lấy Lôi Tháp chi chủ, lại nhìn Tư Viên Viên một chút, lúc này, Tư Viên Viên cũng không dám lên tiếng cầu tình, nàng biết, Lý Thất Dạ quyết định không phải nàng có thể chi phối.
- Tốt, ta lại cho Xích Dạ quốc các ngươi một cơ hội.
Qua một hồi lâu về sau, Lý Thất Dạ chậm rãi nói ra:
- Nếu như ngươi còn không thể giải quyết vấn đề của Xích Dạ quốc, như vậy, ta tự mình đi giải quyết, ngươi hẳn là minh bạch, ta tự mình đi một chuyến, không huyết tẩy một phen, ta sẽ không rời đi.
- Công tử yên tâm, lần này tuyệt đối sẽ như công tử mong muốn.
Lôi Tháp chi chủ phục bái tại đất, hướng Lý Thất Dạ trịnh trọng hứa hẹn nói:
- Đợi Viên Viên cầm quyền, chỉ cần công tử ra lệnh một tiếng, Xích Dạ quốc nguyện ý vì công tử xông pha khói lửa!
Lý Thất Dạ nhìn Lôi Tháp chi chủ một chút, nhẹ gật đầu, sau đó nói với Viên Viên:
- Nên truyền thụ cho ngươi, ta cũng đã truyền thụ cho ngươi. Tiếp theo nhân sinh, phải dựa vào chính ngươi đi, ngươi có thể trở thành một đời quân vương khó lường hay không, vậy liền dựa vào chính ngươi. Người ta dạy dỗ chưa từng có kẻ yếu, cũng đừng để cho ta thất vọng.
Tư Viên Viên quỳ trên mặt đất, yên lặng hướng Lý Thất Dạ dập đầu, nàng có hết thảy hôm nay, toàn bộ đều là Lý Thất Dạ ban tặng. Nàng vốn là đệ tử đào vong của Xích Dạ quốc, đối với nàng mà nói, có thể trở về Xích Dạ quốc đã là mong mỏi quá lớn trong cuộc đời, ở trước kia, nàng như thế nào nghĩ đến nàng có một ngày chấp chưởng Xích Dạ quốc như vậy.
Lời nói của Lý Thất Dạ trong một đêm truyền ra, tại toàn bộ Nam Xích Địa, lưu truyền truyền thuyết của Lý Thất Dạ, nghe được truyền thuyết của Lý Thất Dạ, tại Nam Xích Địa, không biết có bao nhiêu Nhân tộc vì đó phấn chấn. Thế hệ tuổi trẻ của Nhân tộc tại Nam Xích Địa yên lặng lâu như thế, rốt cục có một vị thiên tài tuổi trẻ quật khởi, nói không chừng tương lai hắn có thể mang theo Nhân tộc Nam Xích Địa đi về phía huy hoàng.
- Cái Lâm Thiên Đế thứ hai!
Nghe được truyền kỳ của Lý Thất Dạ, có người không khỏi cảm khái nói ra.
- Không, so với Lâm Thiên Đế càng nghịch thiên!
Có người thì nói ra:
- Chỉ bằng thành tựu leo lên Đệ Nhất Phong, cái này đã không ai bằng, Lâm Thiên Đế lại nghịch thiên cũng không thể leo lên Đệ Nhất Phong, mà hắn lại leo lên.
Ở Nam Xích Địa, trong vùng hoang dã, một thanh niên đi khắp thiên địa, chỗ hắn đi, chính là vạn đạo tùy hành, phiêu miểu mà huyền ảo, tựa hồ, hắn có thể chúa tể đại đạo, hắn chính là có danh xưng đệ nhất thiên tài Nam Xích Địa... Lâm Thiên Đế.
- Khó lường, thành tựu như thế, coi như nghịch thế thiên tài cũng theo bóng lưng.

Lâm Thiên Đế nghe được tin tức như vậy, cũng không khỏi kinh sợ, trong lúc nhất thời thất thần, thật vất vả lấy lại tinh thần, hắn lộ ra tiếu dung, lầm bầm nói ra:
- Một thế này, chú định không tịch mịch, chú định rực rỡ. Nếu không, chỉ bằng vào nhóm người Cơ Không Vô Địch, lại như thế nào cùng sư huynh ta tranh phong.
Nói xong, Lâm Thiên Đế tiếp tục tiến lên, vẫn là tiêu sái như vậy, y nguyên thoải mái như vậy, tự do tự tại, tựa hồ không có chuyện gì có thể câu thúc hắn.
Kỳ Trúc Sơn, đây là một trong những truyền thừa cường đại nhất Nam Xích Địa, cùng Hộ Thiên giáo sánh vai, làm truyền thừa một môn tam đế, ba vị Tiên Đế Kỳ Trúc Sơn có một vị là Yêu tộc, một vị là Thạch Nhân tộc, còn có một vị có người nói là Yêu tộc, cũng có người nói là Long tộc.
Tại Nam Xích Địa, rất nhiều Yêu tộc xem Kỳ Trúc Sơn cầm đầu, lấy Kỳ Trúc Sơn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó. Bất quá, từ sau Ngâm Thiên Tiên Đế, Kỳ Trúc Sơn liền lộ ra đặc biệt điệu thấp, ly kỳ lánh đời.
Tại Kỳ Trúc Sơn, bên trong một tòa cổ các, có một thanh niên nằm ở đó, mặc dù hắn rất tùy ý nằm ở đó, nhưng mà, lại cho người ta một loại cảm giác thôn thiên, dùng nằm ngang giữa bầu trời để hình dung hắn, cái kia cũng không có chút nào quá mức.
Người thanh niên này tựa như là vừa mới tỉnh ngủ, thời điểm hắn mở cửa, có lão tổ Kỳ Trúc Sơn hướng hắn báo cáo tình huống Nam Xích Địa.
- Ngân tiễn!
Nghe được lão tổ Kỳ Trúc Sơn báo cáo, người thanh niên này lập tức ngồi dậy, thời điểm hắn lập tức ngồi dậy, ngay cả cửu thiên cũng vì đó lay động một cái, trong đôi mắt hắn lóe lên quang mang, tựa như là ba ngàn thế giới sáng tắt, cực kì khủng bố, coi như là có Thần Hoàng ở trước mặt hắn, chỉ sợ cũng sẽ trong nội tâm run rẩy, người thanh niên này tuyệt đối là kinh khủng đến không cách nào hình dung!
- Ngươi xác định là ngân tiễn!
Thanh niên lại một lần nữa truy vấn nói ra, hắn cũng khó mà tin tưởng.
- Hồi lão tổ, trăm phần trăm khẳng định.
Kỳ Trúc Sơn lão tổ ở trước mặt thanh niên kia đều lấy vãn bối xưng hô, vội vàng nói.
- Chẳng lẽ, chẳng lẽ là...
Người thanh niên này biến sắc, trong lúc nhất thời thất thần, thì thào nói.
-----o0o-----
Chương 1528: Diệt Đao Đế tông. (1)
Chương 1528: Diệt Đao Đế tông. (1)
Thời điểm thanh niên kia lấy lại tinh thần, hắn trong nháy mắt biến mất, trong nháy mắt này, hắn vượt qua thời không, một bước vạn cảnh, nếu có người nhìn thấy hắn thủ đoạn như vậy, nhất định sẽ bị dọa đến nhảy dựng lên, năm ba bước, liền có thể vượt qua một phương thiên địa, cái này quá nghịch thiên!
Khi màn đêm buông xuống, người thanh niên này xuất hiện ở bên ngoài Thánh Thành, không có ai biết hắn tới, hắn tới vô thanh vô tức, hắn đứng trong hư không tựa như là cùng thiên địa hòa làm một thể, đừng nói là Thần Vương, coi như là có Thần Hoàng ở đây, cũng không nhất định có thể phát hiện hắn.
Thanh niên mở ra hai mắt, khi hai mắt hắn mở ra, tựa như có thể xuyên qua vạn cổ, ngược dòng thời gian, ánh mắt của hắn xuyên qua hết thảy, rơi vào phía trên Lôi Tháp.
Ở trong Lôi Tháp, Lý Thất Dạ ngồi ngay ngắn tại chỗ đó, hắn lẳng lặng ngồi xuống tu hành. Thời điểm ánh mắt thanh niên rơi vào phía trên Lôi Tháp, Lý Thất Dạ đột nhiên mở hai mắt ra, nhìn vị trí thanh niên kia một chút, sau đó liền nhắm mắt lại, tâm vô bàng vụ.
Đông, đông, đông...
Thanh niên đột nhiên liền lùi lại mấy bước, sắc mặt hắn đại biến, không nói hai lời, xoay người rời đi, trong chớp mắt về tới Kỳ Trúc Sơn.
- Má ơi, cái này còn muốn cho ta sống sao!
Về tới Kỳ Trúc Sơn, người thanh niên này không khỏi nắm lấy tóc của mình, mười phần khổ não.
Thanh niên cử động như vậy, để chư vị lão tổ Kỳ Trúc Sơn đều trợn tròn mắt, cũng không khỏi hai mặt nhìn nhau, bọn hắn không biết đã xảy ra chuyện gì.
- Lão tổ, phát sinh chuyện gì rồi?
Có lão tổ nhịn không được nhẹ giọng hỏi.
- Ta muốn tự sát, tự sát, hiểu không!
Thanh niên nhảy dựng lên, khuôn mặt tuấn tú co thành mướp đắng, nói ra:
- Đi, đi, đi, đến trong trấn dưới núi, mua cho ta một vạn khối đậu hũ đến, ta muốn đụng đậu hũ tự sát!
Đối với thanh niên nói như vậy, chư vị lão tổ Kỳ Trúc Sơn cũng không biết nên làm cái gì mới tốt.
Thanh niên đặt mông ngồi ở trên ghế, khuôn mặt khổ sáp, mười phần bất đắc dĩ nói ra:
- Ta thật vất vả từ dưới đất leo ra, muốn trang chút ngưu bức, đánh chút quái thú, đoạt chút thiên mệnh, hiện tại ngược lại tốt, ta đây là uổng công lăn lộn!
Tại màn đêm buông xuống, sau khi lời nói của Lý Thất Dạ truyền ra, tin tức này có thể nói là ở trong Huyết tộc nổ tung, trong lúc nhất thời vô số môn phái truyền thừa của Huyết tộc vì đó sôi trào lên.
Đặc biệt là Huyết Ma tộc, càng là trong lúc nhất thời tổ chức hội nghị khẩn cấp nhất, rất nhiều đại nhân vật môn phái truyền thừa của Huyết Ma tộc đều tham gia trận hội nghị này, thậm chí là một ít lão tổ không xuất thế cũng có mặt.
- Thật ngông cuồng, khiêu chiến toàn bộ Huyết Ma tộc, hoặc là nói, đây là xem Huyết tộc chúng ta không có người sao?
Đối với Lý Thất Dạ nói như vậy, coi như không phải đệ tử Huyết Ma tộc, đệ tử Huyết tộc khác cũng không khỏi vì đó căm giận bất bình.
Ở trong Huyết tộc, không chỉ là Huyết Ma tộc vô cùng đoàn kết, thậm chí có thể nói, toàn bộ Huyết tộc đều là rất đoàn kết, một khi Huyết tộc gặp được cường địch, bọn hắn thường thường sẽ buông xuống ân oán, ôm làm một đoàn, cộng đồng đối địch, trên một điểm này Nhân tộc là kém xa.
- Họ Lý cho Huyết Ma tộc chúng ta là cái gì? Hắn cho rằng Huyết Ma tộc chúng ta là quả hồng mềm, có thể tùy tiện bóp sao?
Có đệ tử Huyết Ma tộc hận hận nói ra:
- Huyết Ma tộc ta có ngàn vạn đệ tử, Đại Hiền hơn ngàn, trên có Thần Hoàng tọa trấn, cũng không tin họ Lý có bản lĩnh diệt Huyết Ma tộc chúng ta!
- Phóng ngựa đến đây đi, Huyết Ma tộc chúng ta tùy thời phụng bồi, mặc kệ là địch nhân cường đại dường nào, Huyết Ma tộc chúng ta đều sẽ chiến đến cuối cùng!
Có đại nhân vật Huyết Ma tộc lạnh lùng nói.
Trên thực tế, đại nhân vật Huyết Ma tộc cũng là nói được làm được, ngay một đêm này, có rất nhiều môn phái truyền thừa của Huyết Ma tộc âm thầm điều động thiên quân vạn mã, kết thành một chi liên quân cực lớn đến không thể tưởng tượng!
Huyết Ma tộc thần tốc điều binh khiển tướng như thế, cái này khiến người biết tình báo đều không khỏi thầm giật mình, Huyết Ma tộc không chỉ là đoàn kết, thậm chí bọn hắn là một chi thiết kỵ thần tốc hữu hiệu. Một chủng tộc dạng này, có thể không cường thịnh cũng khó khăn.
Huyết Ma tộc lấy hành động thực tế cường ngạnh đáp lại Lý Thất Dạ, cái này lập tức để mọi người vì đó rửa mắt chờ đợi.
Mọi người đều biết, mấy cái thời đại đến nay, tại Nam Xích Địa Huyết tộc là càng ngày càng cường đại. Nhân tộc danh xưng đại tộc thứ nhất Nam Xích Địa đã là ngồi không vững.
Trong Huyết tộc Huyết Ma tộc càng là đoàn kết, cái này khiến bọn hắn ở trong mấy thời đại lấy tốc độ rất nhanh cường thịnh, đặc biệt là Huyết Ma tộc đoàn kết cộng đồng tiến thối, cái này khiến đông đảo môn phái truyền thừa cũng không dám đi gây Huyết Ma tộc.
Hiện tại Huyết Ma tộc là chưa từng có điều binh khiển tướng, muốn cùng Lý Thất Dạ quyết nhất tử chiến, này làm sao không khiến người ta vì đó rửa mắt mà đợi đây.
- Một người chọi một tộc, coi như Lâm Thiên Đế so sánh, cũng bất quá như thế, đây là Nhân tộc ta kiêu ngạo!
Có Nhân tộc gặp Huyết Ma tộc điều binh khiển tướng, không khỏi cảm khái nói ra.
Đây chính là địa phương Nhân tộc không bằng Huyết tộc, đa số Nhân tộc là chỉ quét tuyết trước cửa. Ở nhiều khi, Nhân tộc thường thường là như cát vụn, nếu không, vị trí Nam Xích Địa đệ nhất tộc cũng sẽ không chắp tay tặng cho Huyết tộc.
- Một trận phục kích chiến, không chết không thôi, Huyết Ma tộc đã lập xuống đại thệ, không lấy đầu Lý Thất Dạ, thề không triệt binh. Coi như là giết tới chỉ còn một binh một tốt cuối cùng cũng không lui binh!
Có cường giả chiếm được tình báo Huyết tộc nói như thế.
Dạng tình báo này để cho người ta chấn động, nhưng mà, không có ai biết trận phục kích chiến này cử hành ở nơi nào!
Bất quá, trong lòng rất nhiều người cũng rõ ràng, Lý Thất Dạ cùng Huyết Ma tộc cừu hận chỉ sợ là khó hóa giải, Lý Thất Dạ tại Thần Chiến Sơn giết hơn mười vị lão tổ Huyết Ma tộc, tại Lôi Tháp lại giết hơn mười vị lão tổ của Huyết Ma tộc, cái này có thể nói là làm cho cả Huyết Ma tộc nguyên khí đại thương, Huyết Ma tộc có thể nuốt được khẩu khí này đó mới gọi quái.
Ở ngày thứ hai, Lý Thất Dạ rời đi Thánh Thành, hắn một thân một mình lên đường, không có bất kỳ tùy tùng gì.
- Lý Thất Dạ muốn xuất thủ!
Lúc này, Lý Thất Dạ là vạn chúng chú mục. Khi hắn rời đi Thánh Thành, toàn bộ Thánh Thành sôi trào, vô số ánh mắt theo dõi hắn, thậm chí là có đông đảo cường giả xa xa đi theo!
Lý Thất Dạ đạp không mà đi, một bước ngàn dặm, tốc độ cực nhanh, nhưng mà, lại có thong dong cùng tự tại không nói ra được. Từ thần thái của hắn xem ra, hắn cái này không giống như là nghênh chiến, mà là đạp thanh dạo chơi ngoại thành.
Huyết Ma tộc có ba mươi lăm đại truyền thừa, có được mười bốn đại quốc, mà Đao Đế tông chính là một trong ba mươi lăm đại truyền thừa của Huyết Ma tộc, hơn nữa Đao Đế tông cũng là truyền thừa cách Thánh Thành gần nhất trong ba mươi lăm đại truyền thừa của Huyết Ma tộc.
-----o0o-----
Chương 1529: Diệt Đao Đế tông. (2)
Chương 1529: Diệt Đao Đế tông. (2)
Gần nửa ngày thời gian, Lý Thất Dạ đã đi tới Đao Đế tông, hắn không có tiến vào Đao Đế tông, chỉ là đứng ở bên ngoài sơn môn Đao Đế tông, xa xa nhìn Đao Đế tông một chút.
Đao Đế tông, chính là một đại truyền thừa của Nam Xích Địa, tổ địa rộng ngàn dặm, bên trong tổ địa chúng phong đâm trời, như là từng thanh từng thanh thần đao, toàn bộ Đao Đế tông cho người ta một cỗ cảm giác môn hộ sâm nghiêm.
Lúc này, Đao Đế tông như lâm đại địch, thiên quân vạn mã thủ hùng quan, toàn bộ Đao Đế tông tản ra quang mang trùng thiên, ở bên trong Đao Đế tông, từng cái đại trận bị kích hoạt, từng vị lão tổ lánh đời của Đao Đế tông xuất quan, mặc kệ là Thánh Hoàng hay Đại Hiền, đều nhao nhao trấn thủ nơi hiểm yếu.
Lúc này, vô số tu sĩ xa xa đi theo mà đến đều dừng lại ở chân trời, cũng không khỏi ngừng thở, chờ đợi đại chiến bộc phát.
- Họ Lý, có bản lĩnh phóng ngựa tới, coi như ngươi là Tiên Đế chuyển thế, Đao Đế tông chúng ta cũng phụng bồi tới cùng!
Lúc này, một vị lão tổ bên trong Đao Đế tông hô to.
Đông đảo đệ tử bên trong Đao Đế tông cũng thét dài, âm thanh rung thiên địa, lực uy hiếp cực kỳ, cái này đủ hiện ra quyết tâm một tông môn huyết chiến đến cùng.
Lúc này, đông đảo tu sĩ đứng xa nhìn đều nín thở, bọn hắn cũng chờ đợi, tất cả mọi người muốn nhìn Lý Thất Dạ đến tột cùng là lấy tư thái dạng gì sát nhập Đao Đế tông!
Nhìn lấy Đao Đế tông trên dưới là mọi người đồng tâm hiệp lực, Lý Thất Dạ chỉ nở nụ cười, "Oanh" một tiếng, một vật nhảy ra, bay về phía Đao Đế tông, sau đó bản thân hắn xoay người rời đi.
Lý Thất Dạ tế ra một vật xong liền xoay người rời đi, cái này khiến rất nhiều người đều choáng váng, tất cả mọi người không rõ hắn đây là ý gì, coi như là các đệ tử cường giả bên trong Đao Đế tông cũng kinh ngạc, bọn hắn còn tưởng rằng Lý Thất Dạ sẽ một hơi giết đến.
Ông... một tiếng vang lên, ngay khi tất cả mọi người kinh ngạc, đều không rõ Lý Thất Dạ đây là ý gì, Lý Thất Dạ tế ra một vật trong nháy mắt bay vào Đao Đế tông.
Cái đồ vật này đột nhiên biến đổi, hóa thành một gốc Thúy Trúc to lớn vô cùng, khi Thúy Trúc này xuất hiện, toàn bộ Đao Đế tông đều ở bên trong nó bao phủ.
- Đây là cái gì...
Đột nhiên xuất hiện một gốc Thúy Trúc, tất cả mọi người trợn tròn mắt, không có ai biết một gốc Thúy Trúc dạng này là từ đâu xuất hiện.
Rất nhiều người ngửa đầu trông chờ, chỉ gặp Thúy Trúc cao vút trong mây, che đậy thiên địa, ở dưới nó bao phủ, thậm chí có thể nói toàn bộ Đao Đế tông đều lộ ra nhỏ bé!
Oanh... một tiếng vang thật lớn, ngay thời điểm rất nhiều người đều không rõ một gốc Thúy Trúc này là cái gì, Cự Trúc từ trên trời giáng xuống, trong nháy mắt đập vào bên trong Đao Đế tông.
Oanh oanh oanh... trong lúc nhất thời, thiên băng địa liệt, Thúy Trúc to lớn như vậy đập xuống, rất nhiều sơn phong của Đao Đế tông lập tức vỡ nát, từng đợt kêu thảm vang lên, đệ tử của Đao Đế tông bị đập bay, thậm chí có rất nhiều là lập tức bị nện thành thịt vụn.
Nhưng mà, tai nạn vẫn chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi, nghe được thanh âm "phanh, phanh, phanh" vang lên, sau khi gốc Thúy Trúc to lớn kia đập Đao Đế tông, rễ trúc thô to vô cùng kia giống như là từng đầu Cầu Long, trong nháy mắt chui vào dưới mặt đất.
Tư...
Thanh âm hồng hấp to rõ vang lên, trong nháy mắt Thúy Trúc cắm rễ ở tổ địa của Đao Đế tông, rút ra thiên địa tinh khí của mảnh tổ địa này, tựa như nốc ừng ực, thiên địa tinh khí dưới mặt đất giống như hồng thủy vỡ đê bị rút ra.
Bị Thúy Trúc kéo ra lượng lớn thiên địa tinh khí, cái này lập tức để tổ địa rộng lớn của Đao Đế tông khô cạn, nghe được thanh âm "ba, ba, ba" vang lên, đại địa sơn hà bên trong tổ địa của Đao Đế tông trong nháy mắt này xuất hiện từng khe nứt to lớn.
- Không tốt, ngăn lại nó, mở tổ cơ!
Khi chư vị lão tổ của Đao Đế tông lấy lại tinh thần, cái kia đã trễ, có lão tổ cuồng hống một tiếng, một ngựa đi đầu, mang theo môn hạ đệ tử xông về phía Thúy Trúc.
- Giết...
Ở trong nháy mắt, gần vạn đệ tử của Đao Đế tông điên cuồng xông về phía Thúy Trúc, chư vị lão tổ càng là lấy ra bản lĩnh giữ nhà, vô tận huyết khí chưởng ngự lấy chân khí cường đại nhất đánh về phía Thúy Trúc.
Trong lúc nhất thời, ngũ quang thập sắc, từng kiện từng kiện bảo vật phóng lên tận trời, có thần kiếm chém về phía Thúy Trúc, có Ly Hỏa đốt hướng Thúy Trúc, có băng phong phong ấn Thúy Trúc...
Nhưng mà lúc này, Thúy Trúc hấp thu lượng lớn thiên địa tinh khí, lộ ra càng thêm thúy lệ, cả cây Thúy Trúc to lớn tản ra quang mang xanh biếc mịt mờ, tựa như một cái kết giới to lớn.
Phanh, phanh, phanh... một tiếng vang lên, thời điểm hơn vạn đệ tử Đao Đế tông trùng sát mà tới, toàn bộ bị ngăn ở bên ngoài quang mang xanh biếc mịt mờ.
"Hô" một tiếng vang lên, chỉ gặp Thúy Trúc giãn ra một cành trúc, cành trúc này quét tới, hơn vạn đệ tử Đao Đế tông liền bị quét bay ra ngoài, một màn này thoạt nhìn giống như là cành cây to lớn trong nháy mắt đem vô số con kiến quét bay, mười phần rung động!
Oanh...
Cũng có lão tổ ngự lấy chân khí cường đại nhất xé rách quang mang mịt mờ, trong nháy mắt thẳng hướng Thúy Trúc, muốn chặt đứt Thúy Trúc, nhưng mà, mấy lão tổ cường đại này còn chưa tới gần Thúy Trúc, liền nghe "Ông" một tiếng, một cành trúc như kiếm, trong nháy mắt từ trên thiên khung đâm thẳng xuống, vị lão tổ này lấy chân khí nghênh chiến.
Nhưng chân khí của lão tổ này cường đại tới đâu cũng đỡ không nổi cành trúc, nghe được thanh âm "xoạt xoạt" vang lên, cành trúc đâm xuyên qua chân khí, đem lão tổ đinh giết trên mặt đất.
Vị lão tổ bị đinh giết dưới đất này ở trước khi chết cũng run rẩy một cái, đến chết hắn cũng không rõ, gốc Thúy Trúc kia đến tột cùng là cái gì, vậy mà nghịch thiên như thế.
Oanh oanh oanh...
Lúc này, Đao Đế tông đã mở ra tổ cơ của bọn hắn, muốn lấy tổ cơ đến ngăn cản Thúy Trúc.
Nhưng mà, coi như là tổ cơ, cũng ngăn cản không được Thúy Trúc, nghe được tiếng vỡ vụn "răng rắc, răng rắc" vang lên, rễ trúc đâm xuyên qua tổ cơ, chui vào sâu dưới lòng đất.
- A...

1 2 3 ... 18 »