XXXII ( Chương 1551-1600 )

Tùy Chỉnh

Chương 1577: Bát Diện Quang Minh Bồ Tát. (2)
Chương 1577: Bát Diện Quang Minh Bồ Tát. (2)
Giống Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, không có một chiêu một thức, thậm chí có khả năng hắn ngay cả đạo cơ căn bản nhất cũng không có, nhưng mà, chỉ là một cái bóng, một câu phật ngữ của hắn, liền có thể độ hóa vô số cường giả, thế gian còn có cái gì so với cái này càng đáng sợ?
- Bát Diện Quang Minh Bồ Tát!
Lúc này, mọi người xa cuối chân trời quan sát, bất luận là Cơ Không Vô Địch, hay là Chiến Sư, hoặc là rất nhiều đại giáo lão tổ, nhìn thấy trên Tứ Phật tự hiển hiện hư ảnh này, trong lòng cũng không khỏi rụt rè.
- Người cách Phật Chủ gần nhất! Một câu độ hóa.
Coi như là không ít tăng nhân trong Táng Phật cao nguyên, thời điểm trông về phía xa, nhìn thấy Bát Diện Quang Minh Bồ Tát cũng không khỏi đầu rạp xuống đất.
- Bát Diện Quang Minh Bồ Tát.
Coi như là Chiến Sư đã từng nhập Tứ Phật tự nghe kinh, trong lòng cũng nhảy một cái, nhìn xa xa Bồ Tát thần thánh tường hòa này, hắn cũng có chút rụt rè, lầm bầm nói ra:
- Nếu là hắn giảng kinh cho ta, chỉ sợ ta nghe một tờ kinh văn liền sẽ bị độ hóa.
Chiến Sư nói lời này cũng không có người dám chế giễu hắn, Chiến Sư nhập Tứ Phật tự nghe kinh, sau khi bốn thánh tăng tụng xong một bản phật kinh, y nguyên có thể toàn thân trở ra, đạo tâm y nguyên có thể kiên định như bàn thạch, có thể nói, không có mấy người dám ở trước mặt hắn nói đạo tâm mình so với hắn còn kiên định hơn.
Hiện tại ngay cả hắn cũng nói như vậy, những người khác càng là trong nội tâm rụt rè.
- Một câu độ Thần Hoàng, đó cũng không phải hư cấu, cái này chỉ sợ là thật.
Có một cường giả ngây người tại Táng Phật cao nguyên thật lâu, lầm bầm nói ra:
- Truyền thuyết Bát Diện Quang Minh Bồ Tát từ nhỏ sinh tại Táng Phật cao nguyên, xuất sinh liền được Phật Chủ che chở, tám tuổi liền bái nhập Linh Sơn, mười tuổi liền độ hóa, chặt đứt nhân quả, rời xa luân hồi. Từ nhỏ tu phật, mười bốn tuổi thành kim cương, mười sáu tuổi thành Bồ Tát, được Linh Sơn tôn sùng là Bồ Tát cách Phật Chủ gần nhất!
- Mặc dù nói, Bát Diện Quang Minh Bồ Tát cho tới bây giờ không có tu luyện qua công pháp, từ nhỏ chỉ đọc phật kinh, nhưng mà, ngay cả Tiên Đế cũng kính hắn ba phần.
Có một vị lão tổ không khỏi kính sợ nhìn cái bóng trên không Tứ Phật tự kia.
Nghe được lời như vậy, trong lòng rất nhiều người cũng không khỏi nhảy một cái, ngay cả Tiên Đế cũng kính ba phần, đây là đáng sợ cỡ nào, đạt đến tình trạng như vậy, coi như ngươi có tu công pháp hay không, có vũ lực hay không, cái kia đều trở nên không trọng yếu.
- Có một truyền ngôn cho rằng, sau khi Ngâm Thiên Tiên Đế gánh chịu thiên mệnh, từng nhập Linh Sơn nghe Bát Diện Quang Minh Bồ Tát giảng kinh, về sau Ngâm Thiên Tiên Đế rời đi Linh Sơn, đối với chiến tướng bên người nói, bất kỳ người nào đều không thể gặp Bát Diện Quang Minh Bồ Tát.
Có một Yêu tộc lão tổ xuất thân Nam Xích Địa nói ra:
- Ngâm Thiên Tiên Đế đối với chiến tướng bên người nói, mặc dù Bát Diện Quang Minh Bồ Tát không hiểu một chiêu một thức, nhưng mà, ở trước mặt hắn, coi như Thần Hoàng, vậy cũng là hạt bụi.
- Cái này, đây cũng quá nghịch thiên đi.
Thế hệ trẻ tuổi nghe được lời như vậy, trong nội tâm không khỏi bị giật mình, đối với rất nhiều người mà nói, Thần Hoàng đã đủ vô địch, Thần Hoàng ở trước mặt Bát Diện Quang Minh Bồ Tát như là bụi bặm, lời này quá dọa người đi.
Lúc này, vô số người cũng không khỏi ngừng thở nhìn lấy Tứ Phật tự, thậm chí có thể nói, rất nhiều người đều không nghĩ tới Lý Thất Dạ sẽ khiêu chiến Bát Diện Quang Minh Bồ Tát.
- Thật sự là lòng tin mười phần a, nhập Tứ Phật tự, liền khiêu chiến Bát Diện Quang Minh Bồ Tát Phật pháp cao nhất, thanh niên kia ở trên phật đạo đến tột cùng là đạt đến trình độ như thế nào.
Có người không khỏi cảm khái nói ra.
Trên thực tế, rất nhiều người đều không nghĩ tới, Lý Thất Dạ sẽ vừa ra tay liền khiêu chiến Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, người biết Bát Diện Quang Minh Bồ Tát đều biết hắn là cách Phật Chủ gần nhất.
Nếu như nói, ở trên Phật pháp khiêu chiến Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, vậy liền ý nghĩa ngươi là cách Phật Chủ rất gần rất gần, tiếp cận Phật Chủ nhất.
- Sẽ thắng sao?
Có người tuổi trẻ nhịn không được thấp giọng hỏi. Đối với tất cả tu sĩ mà nói, tu phật, đây cũng không phải là thế giới của bọn hắn, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ tuổi, loại Phật pháp quyết đấu này, đã thoát ly phạm vi bọn hắn có thể hiểu được.
- Không biết.
Coi như là thế hệ trước, coi như là lão tổ tinh thông Phật pháp, cũng không biết, chỉ có thể lắc đầu nói ra:
- Nếu như nói, dùng vũ lực, đánh thắng Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, đây là sự tình rất có thể, dù sao, hắn chỉ tu Phật pháp. Nhưng mà biện phật, có thể đánh bại Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, nói thật ra, ngoại trừ Phật Chủ bên trong Phật quốc ra, ta không tưởng tượng nổi còn có ai có thể làm được bước này.
Phía trên Linh Sơn, Bát Diện Quang Minh Bồ Tát chiếu sáng thiên khung, ở chân trời, vô số người ngừng thở đứng xa nhìn, mà bên trong Linh Sơn, vô số tín đồ phục bái trên mặt đất, đầu rạp xuống đất, ở dưới Bát Diện Quang Minh Bồ Tát chiếu rọi, bọn hắn vĩnh viễn chìm vào phật hải, không ngày quay đầu.
Không có ai biết trận biện phật này là triển khai thế nào, coi như là Tứ Phật tự cho phép bất luận kẻ nào đi vào tham quan, nhưng mà, đều không có người nguyện ý đi vào, một trận biện phật dạng này, coi như người đạo tâm lại kiên định cũng nhận ảnh hưởng, dù người như Chiến Sư, cũng sẽ bị độ hóa, thủ không được đạo tâm.
Ông... thời gian một khắc một khắc đi qua, theo một tiếng vang nhỏ, phật quang trên không Tứ Phật tự biến mất, tiếp theo, ảnh chiếu của Bát Diện Quang Minh Bồ Tát cũng biến mất.

- Thế nào?
Nhìn thấy phật quang biến mất, nhìn thấy ảnh chiếu của Bát Diện Quang Minh Bồ Tát biến mất, có người nhịn không được hỏi.
Không ai có thể trả lời, tất cả mọi người ngừng thở, nhìn lấy phật môn của Tứ Phật tự.
Ở thời điểm này, đối với mọi người mà nói, thời gian tựa hồ trở nên đặc biệt chậm chạp, một khắc tựa như một thế kỷ, tất cả mọi người đều nín thở.
Rốt cục, bên trong Phật môn đi ra một người, con mắt rất nhiều người đều không khỏi trợn trừng lên, nhìn lấy người từ trong Phật môn đi ra này, hắn tóc dài mà đi, là dạng tự tại kia, là dạng nhàn định kia, đây chính là Lý Thất Dạ, cũng là Sở Vân Thiên.
- Bát Diện Quang Minh Bồ Tát bại.
Nhìn thấy Lý Thất Dạ nhàn định tự tại từ trong Phật môn đi ra, có người không khỏi thì thào nói.
- Cái này, cái này, cái này sao có thể!
Nhìn thấy Lý Thất Dạ từ trong Phật môn đi ra, có tăng nhân trên Táng Phật cao nguyên hãi nhiên, không khỏi đông đông đông lui về sau mấy bước.
- Bát Diện Quang Minh Bồ Tát biện phật cũng biện bất quá một thanh niên. Cái này, cái này, cái này thật bất khả tư nghị.
Tăng nhân trên Táng Phật cao nguyên là hai mặt nhìn nhau.
Bát Diện Quang Minh Bồ Tát bị Linh Sơn thậm chí toàn bộ Táng Phật cao nguyên tôn xưng là người tiếp cận Phật Chủ nhất, thậm chí rất nhiều người đều nói, hắn chắc chắn sẽ trở thành Phật Chủ đời tiếp theo của Phật quốc.
-----o0o-----
Chương 1578: Phật pháp vô địch.
Chương 1578: Phật pháp vô địch.
Nhưng mà, hôm nay ở trên biện phật Bát Diện Quang Minh Bồ Tát vậy mà bại bởi một người vô danh, một người mang tóc tu hành. Một màn dạng này, để rất nhiều tăng nhân trên Táng Phật cao nguyên nhìn cũng khó mà tin tưởng.
Đối với tăng nhân trên Táng Phật cao nguyên, hoặc là tu sĩ tinh thông Phật pháp mà nói, nếu như nói, so công pháp, luận võ lực, Bát Diện Quang Minh Bồ Tát bại bởi cường giả, cái này còn nói qua được, dù sao, Bát Diện Quang Minh Bồ Tát từ nhỏ chỉ tu Phật pháp.
Nhưng mà biện phật, đây là cường hạng của tăng nhân, đặc biệt là loại tồn tại như Bát Diện Quang Minh Bồ Tát này, có thể nói, phương diện biện phật là không ai bằng. Nhưng mà hôm nay, Bát Diện Quang Minh Bồ Tát lại ở lĩnh vực mạnh nhất bại bởi người khác, cái này thật là làm cho người ta khó tin tưởng.
Tu sĩ ở chân trời đứng xa nhìn, coi như không biết ý nghĩa Bát Diện Quang Minh Bồ Tát bị đánh bại, nhưng mà cũng rùng mình, có thể ở trên Phật pháp đánh bại Tứ Phật tự Bồ Tát, cái này quá nghịch thiên.
- Hắn là được bảo vật gì đây?
Có người rất muốn biết đáp án này, nghĩ đến việc này, thậm chí có tu sĩ nhìn về phía Chiến Sư.
Chiến Sư ở Tứ Phật tự thắng được nghe kinh, cũng có rất nhiều người muốn biết Chiến Sư tại Tứ Phật tự được đồ vật gì.
Trong nội tâm mọi người đều rõ ràng, Tứ Phật tự chính là đứng đầu Linh Sơn thập bát tự, tại Tứ Phật tự có được đồ vật, đây tuyệt đối là cử thế vô song.
Lúc này, Lý Thất Dạ chậm rãi đi xuống Linh Sơn, tín đồ trong ngoài Linh Sơn phục bái ở nơi đó, đầu rạp xuống đất, thật lâu không đứng lên, những tín đồ này đã chìm vào phật hải, rốt cuộc không thể quay đầu.
Nhìn lấy Lý Thất Dạ từng bước một rời đi Linh Sơn, tu sĩ ở chân trời quan sát không khỏi trầm mặc, hắn rời đi Linh Sơn, cái này ý nghĩa hắn cũng không có ý định lưu lại Linh Sơn tu hành.
- Nếu như người Phật pháp vô biên này nhập thế, sẽ như thế nào? Nếu như hắn nhập thế tranh giành thiên mệnh, này lại như thế nào đây?
Có một thanh niên nhìn lấy Lý Thất Dạ từng bước một rời đi Linh Sơn, liền không nhịn được tò mò hỏi.
Một vấn đề dạng này, để vô số người trầm mặc, có thế hệ trước nói ra:
- Cái này, cái này chỉ sợ không có tiền lệ.
Tranh giành thiên mệnh, đây là sự tình của tu sĩ, nếu như nói, một hòa thượng, lại là hòa thượng chỉ tu Phật pháp, chạy đến tranh giành thiên mệnh, này sẽ là kết quả thế nào, một người như vậy, sẽ được thiên mệnh tán đồng sao?
Cái này tựa hồ là vấn đề không có câu trả lời, trong lúc nhất thời, là ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, mặc dù không có đáp án, nhưng, hạng người như Cơ Không Vô Địch, Lâm Thiên Đế... sắc mặt lại nghiêm túc.
- Có thể tranh giành thiên mệnh sao? Hắn không phải tu sĩ, là tăng nhân, hắn tu luyện Phật pháp làm sao cùng tu sĩ tranh giành thiên mệnh, nói không chừng hắn sẽ bị cường giả một tay đánh chết. Tranh giành thiên mệnh, vô cùng tàn khốc, ngươi không chết thì ta vong, đây cũng không phải là sự tình lòng dạ từ bi, cũng không phải nói niệm kinh, xướng phật liền có thể.
Có tu sĩ tuổi trẻ xem thường.
Ở trong suy nghĩ của rất nhiều tu sĩ trẻ tuổi, người tu luyện Phật pháp, căn bản không có thể cùng tu sĩ tranh giành thiên mệnh, đặc biệt là cùng loại người kinh tài tuyệt diễm kia tranh giành thiên mệnh.
- Không nhất định.
Có một vị Đại Hiền nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:
- Chớ có khinh thường người trong phật đạo, nếu không, Táng Phật cao nguyên liền sẽ không sừng sững vạn cổ mà không ngã. Vạn cổ đến nay, ra nhiều ít Tiên Đế, ra nhiều ít đế thống tiên môn, có thể nói, đế thống tiên môn đổi một lứa lại một lứa, ở trong thời gian trường hà, nhiều ít đế thống tiên môn hôi phi yên diệt, nhưng mà, Táng Phật cao nguyên lại một mực không ngã.
Vị Đại Hiền này nói để trong nội tâm mọi người vì đó run lên, mặc kệ là thế hệ trước, hay là thế hệ trẻ tuổi, trong lòng cũng phát lạnh.
Mọi người đều biết, Táng Phật cao nguyên, đặc biệt là Linh Sơn, có được bảo tàng nói không rõ, nhiều ít hạng người vô địch tới qua nơi này, nhiều ít Tiên Đế tới qua nơi này, nhưng mà, Táng Phật cao nguyên y nguyên sừng sững trường tồn, nếu như Táng Phật cao nguyên không đủ đáng sợ, không đủ cường đại, chỉ sợ sớm đã bị người diệt mất.
- Nếu như hắn xuất thế, có thể địch chư vị thiên tài sao?
Có người nhìn lấy Lý Thất Dạ đã đi ra Linh Sơn, thì thào nói.
Vấn đề này, tất cả mọi người trầm mặc, ai cũng không tốt lên tiếng, bởi vì đương thời, thiên tài có hi vọng tranh giành thiên mệnh nhất đều ở nơi này, Chiến Sư, Cơ Không Vô Địch, Lâm Thiên Đế, Bảo Trụ Nhân Hoàng...
- Ta cũng muốn lĩnh giáo Phật pháp vô song một chút.
Lúc này, một người mở miệng, thanh âm hắn hùng hậu, coi như hắn không lấy thần uy bức người, nhưng nghe được thanh âm của hắn, trong lòng cũng không khỏi nhảy một cái.
Mọi người xem xét, nói lời này chính là Bảo Trụ Nhân Hoàng, lúc này, hai mắt của Bảo Trụ Nhân Hoàng vô cùng thâm thúy, nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ đang hành tẩu ở trên mặt đất.
Gặp Bảo Trụ Nhân Hoàng thần thái như vậy, lập tức để mọi người hưng phấn lên, Bảo Trụ Nhân Hoàng người xưng Chiến Thần, lại xưng Chiến Cuồng, hắn hiếu chiến là sự tình mọi người đều biết, nếu như nói hiện tại Bảo Trụ Nhân Hoàng muốn khiêu chiến thanh niên Phật pháp vô biên kia, như vậy, đối với mọi người mà nói, không thể nghi ngờ là một trò hay.
Rời đi Linh Sơn, Lý Thất Dạ đi chậm rãi, lúc này, hắn phật quang không hiện, phật tức không lộ, cả người là phiêu nhiên tự tại, hắn không phải là một tôn phật, cũng không phải Lý Thất Dạ, mà là Sở Vân Thiên.
Lý Thất Dạ đi chậm rãi, thần thái tự nhiên, lần này chiến Bát Diện Quang Minh Bồ Tát, đối với hắn mà nói, cái kia bất quá là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà mà thôi, mục tiêu của hắn không phải Linh Sơn thập bát tự, cũng không phải Lạn Đà tự, mà là Lão Vô tự!
Bất kể nói như thế nào, một thế này, hắn nhất định phải cầm tới món đồ trong Lão Vô tự kia. Bất quá, đám lão hòa thượng trong Lão Vô tự kia cũng không phải dễ trêu như vậy, nhưng mà, một thế này, Lý Thất Dạ có đầy đủ lòng tin, liền lấy biện phật đánh bại đám hòa thượng của Lão Vô tự kia.
Đi ra Linh Sơn, Lý Thất Dạ hướng phật thành mà đi, mà Ngọa Long Tuyền bỏ chạy ra chân trời cũng chạy tới nghênh đón Lý Thất Dạ.
Bất quá, Ngọa Long Tuyền còn không có cùng Lý Thất Dạ gặp mặt, liền bị một đám người cản lại, đám người này ăn mặc thống nhất, huyết khí cường thịnh, tuổi lại không lớn lắm, vừa nhìn liền biết bọn hắn xuất thân từ cùng một môn phái.
- Cản đường cướp bóc sao? Nơi này chính là Phật gia thánh địa.
Nhìn thấy một đám người kia ngăn cản đường đi, Ngọa Long Tuyền cũng không sợ hãi, cười tủm tỉm nói ra.
- Cô nương, gỡ xuống mạng che mặt, chúng ta muốn thông lệ kiểm tra.
Trong nhóm người này có một cường giả chậm rãi nói ra.
Ngọa Long Tuyền nháy con mắt một cái, nhàn nhã nói ra:
- Thông lệ kiểm tra? Kiểm tra cái gì?
-----o0o-----
Chương 1579: Độ hóa. (1)
Chương 1579: Độ hóa. (1)
Sau đó cười tủm tỉm nhìn Lý Thất Dạ đi tới nói ra:
- Đại sư, nơi này có một đám cường đạo muốn thông lệ kiểm tra, ngươi có muốn độ hóa bọn hắn một chút hay không, Phật gia các ngươi không phải có một câu nói, buông đao đồ tể, lập địa thành Phật sao?
Lúc này, Lý Thất Dạ đi tới, hắn nhìn thoáng qua đám người này, nhàn nhạt nói ra:
- Tay của Nam Thiên thế gia lúc nào ngả vào Táng Phật cao nguyên, bằng Nam Thiên thế gia các ngươi, có tư cách tới nơi này thông lệ kiểm tra sao?
Đám người này chính là đệ tử của Nam Thiên thế gia, mà Nam Thiên thế gia ở xa trong lục địa, hôm nay lại chạy tới Táng Phật cao nguyên thông lệ kiểm tra.
- Bản hoàng trao quyền, chính là có vốn liếng.
Lúc này, một thanh âm cao ngạo vang lên, một thanh niên đi tới, long tư hổ bộ, đầu đội vương miện, mười phần ngạo khí.
Thời điểm Ngọa Long Tuyền bị đệ tử Nam Thiên thế gia ngăn lại, sớm đã có rất nhiều người xa xa chú ý tới. Thời điểm rất nhiều người nhìn thấy người thanh niên này, có người nhẹ giọng nói ra:
- Đây không phải là Nam Thiên thế gia một đời Thái tử mới sao?
Năm đó Nam Thiên thế gia Thái tử Nam Thiên Thiếu Hoàng chết thảm ở trong tay Lý Thất Dạ, về sau Nam Thiên thế gia lại lần nữa dựng lên một đời Thái tử mới.
- Tay của Nam Thiên thế gia cũng kéo quá dài đi, cũng dám ở Táng Phật cao nguyên soát người kiểm tra?
Có thế hệ trước nhíu mày một cái, truyền thừa môn phái Trung Đại Vực chạy đến Nam Xích Địa kiểm tra, cái này quá không nói được.
- Lão tổ, ngươi vừa xuất thế, còn không biết tình huống hiện tại. Hiện tại thế cục có chút thay đổi.
Có giáo chủ nhẹ giọng đối với lão tổ của mình nói ra, nói đến đây, hắn xa xa nhìn thoáng qua Bảo Trụ Nhân Hoàng đứng ở chân trời một chút, thấp giọng nói:
- Hiện tại Nam Thiên thế gia, Giang Tả thế gia... cùng Bảo Trụ Nhân Hoàng rất thân cận, thậm chí đệ tử những môn phái truyền thừa kia nguyện ý vì Bảo Trụ Nhân Hoàng hiệu trung.
Chuyện như vậy không có chút kỳ quái nào, hiện tại Bảo Trụ Nhân Hoàng uy danh lan xa, bọn người Giang Tả thế gia xem trọng Bảo Trụ Nhân Hoàng, cho là hắn có thể tranh giành thiên mệnh.
- Chỉ bằng điểm này, còn chưa đủ tư cách đem tay kéo đến Nam Xích Địa.
Lão tổ nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra.
- Lão tổ, ngươi đây còn không biết.
Giáo chủ này đem thanh âm ép tới rất thấp, nói ra:
- Gần đây Nam Thiên thế gia ôm vào một cái đùi càng thô, bọn hắn cùng Phi Tiên giáo đáp lên quan hệ.
- Phi Tiên giáo...
Nghe nói như thế, vị lão tổ này trong nội tâm phát lạnh, sắc mặt đại biến, không dám nói nữa.
Ở một bên, đối với một đời Thiếu Hoàng mới của Nam Thiên thế gia, Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười, nói ra:
- Nam Thiên thế gia quyền lực lớn đến tình trạng như vậy, ta thực sự là ngoài ý muốn.
- Bản tọa đại biểu không phải Nam Thiên thế gia, đại biểu là Phi Tiên giáo!
Tân Thiếu hoàng mặt mũi tràn đầy ngạo khí, không có sợ hãi, "Keng" một tiếng, hắn đem một mặt lệnh kỳ ném trên mặt đất, trên lệnh kỳ có thêu hai chữ "Phi Tiên", rồng bay phượng múa, khí thế bức người.
- Ta chính là hiệu lực cho Phi Tiên giáo, lệnh này, chính là chứng minh.
Lúc này, tân Thiếu hoàng hướng lên trời ôm quyền, lòng tin mười phần, lời nói ở giữa, có mấy phần ngạo khí.
- Phi Tiên giáo!
Nhìn thấy một mặt lệnh kỳ dạng này, sắc mặt mọi người lập tức đại biến, rất nhiều cường giả dù là xuất thân từ đế thống tiên môn, trong lòng cũng không khỏi vì đó phát lạnh.
Phi Tiên giáo, cái tồn tại này giống như Cự Vô Phách ở Nhân Hoàng giới, không có ai biết Phi Tiên giáo ở nơi nào, nhưng mà, lực ảnh hưởng của nó cực kỳ sâu xa.
Phi Tiên giáo, là đế thống tiên môn truyền thuyết sừng sững đương thời lâu nhất.
Vạn cổ đến nay, vị Tiên Đế thứ nhất, là xuất thân từ Mị Linh tộc Cổ Thuần Tiên Đế, mà vị Tiên Đế thứ nhất của Nhân tộc là Kiêu Hoành Tiên Đế.
Phi Tiên Đế, là vị Tiên Đế thứ hai của Nhân tộc, nhưng mà, Kiêu Hoành Tiên Đế không có để lại bất luận truyền thừa gì. Mà làm vị Tiên Đế thứ hai của Nhân tộc, Phi Tiên Đế lại lưu một truyền thừa vô cùng to lớn.
Ở bên trong Cửu Giới, có dạng thuyết pháp này. Nếu như nói, thế gian vị Tiên Đế nào đứng đầu vô địch. Như vậy, rất nhiều người cái thứ nhất nghĩ tới là Kiêu Hoành Tiên Đế, hoặc là Phi Dương Tiên Đế, hay Hồng Thiên Nữ Đế, nhiều người hơn cho rằng là Kiêu Hoành Tiên Đế.
Nhưng mà, nếu như nói, ai ảnh hưởng lớn nhất, như vậy, rất nhiều người cái thứ nhất liền nghĩ đến Phi Tiên Đế!
Phi Tiên Đế sáng lập Phi Tiên giáo, Phi Tiên giáo thành Nhân tộc đệ nhất đế thống tiên môn, trở thành một truyền thừa một môn Ngũ Đế duy nhất trong Cửu Giới.
Mặc dù không có người biết Phi Tiên giáo ở nơi nào, nhưng mà, cái này cũng không ảnh hưởng địa vị của nó tại Cửu Giới, truyền thuyết, Phi Tiên giáo đã từng mấy thời đại chấp chưởng Cửu Giới, hiệu lệnh thiên hạ!
Cho nên, nói đến Phi Tiên giáo, bất kể là ai, đều sẽ kiêng kị ba phần, quản chi là đế thống tiên môn cường đại tới đâu cũng như thế!
Lúc này, Nam Thiên thế gia một đời Thiếu Hoàng mới đem Phi Tiên Kỳ ném trên mặt đất, để rất nhiều người sắc mặt đại biến, tất cả mọi người minh bạch, khó trách Nam Thiên Thiếu Hoàng dám lớn lối như vậy, nguyên lai là ôm vào đại trụ.
Lý Thất Dạ không khỏi nhìn lấy Phi Tiên Kỳ trên đất mặt, mặt cờ này hắn quá quen thuộc, quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn nữa.
- Đạo hữu, ngươi là phương ngoại chi nhân, hồng trần ân ân oán oán, ngươi vẫn là bớt can thiệp vào thì tốt hơn.
Lúc này, một đời Nam Thiên Thiếu Hoàng mới cười ngạo nghễ, cho rằng Lý Thất Dạ là bị Phi Tiên Kỳ hù dọa.
Một đời Nam Thiên Thiếu Hoàng mới nhìn lấy Ngọa Long Tuyền, chậm rãi nói ra:
- Bản hoàng cũng là người có thân phận, sẽ không hiếp yếu lấn nhỏ. Chỉ cần ngươi gỡ xuống mạng che mặt, Nam Thiên thế gia ta cũng không làm khó ngươi.
- Vì cái gì nhất định phải làm cho ta gỡ xuống mạng che mặt đây?
Ngọa Long Tuyền cười tủm tỉm nói ra.
Nam Thiên Thiếu Hoàng chậm rãi nói:
- Ta thụ một bằng hữu nhờ lục soát địch

1 2 3 ... 18 »