Chương 5: "Hoan nghênh"

Tùy Chỉnh

Cuộc họp đã bắt đầu, những thành viên của Aogiri lụt đụt đi vào. Họ nhận thấy căn phòng có máu và vài chỗ bị phá hủy. Có ai đó đánh nhau trong đây sao?


Ồ, bên cạnh Eto là ai vậy? Người mới sao? Nhóm thành viên bắt đầu xì xầm với nhau. Hắn không phải quỷ ăn thịt, còn không có mùi con người. Hắn là thứ gì vậy? Tatara lại để hắn gia nhập sao? Đám quỷ bắt đầu ồn ào. Nhưng người lãnh đạo ở đây lại không lên tiếng gì về việc này nên họ cũng chỉ có thể im lặng không thắc mắc.


Bốn người thủ lĩnh chỉ im lặng liếc nhìn Douma, họ cũng đồng dạng thắc mắc về người mới lần này nhưng không nhốn nháo như đám thuộc hạ của họ. Nếu Tatara đã để hắn gia nhập, thì chắc chắn là có lý do.


Vì vậy mà trong suốt cuộc họp có vài con quỷ thường lia mắt về phía Douma mặc dù người sau lại chẳng thèm để ý họ.


...


A~ Nhàm chán~ Nhàm chán quá đi~


Douma chẳng để ý Tatara nói gì trong cuộc họp, vì hắn còn chẳng biết người nào tên Rize cả nên hắn chỉ có thể bắt chuyện với Eto đang ngồi cạnh. Nhưng Eto lại không mở lời dù hắn đã nói đến mức khô cả miệng.


Hic~ Thật lạnh lùng~ Douma phe phẩy phiến quạt vàng, mặt buồn bã. Hắn đáng ghét đến thế sao?


"Cuộc họp kết thúc tại đây. Trước khi giải tán, ta muốn giới thiệu một thành viên mới".


Í, xong rồi sao~ Đã đến giờ lên sàn~


Douma hí hửng đứng lên, gập lại cánh quạt, nở nụ cười lịch sự với đám quỷ trong phòng.


Tatara liếc hắn rồi lại quay xuống đám quỷ phía dưới, nói: "Đây là thành viên mới mà ta muốn giới thiệu với các ngươi. Như các ngươi thấy, hắn không phải ngạ quỷ, cũng không phải con người. Hắn nói mình là một oni. Cùng lấy loài người làm thức ăn nhưng cấu trúc cơ thể lại không giống chúng ta."


Đám quỷ lại nháo nhào lên, một bộ phận lại tỏ ra hứng thú với Douma.


"Như vậy, Douma-san sẽ ở trong nhóm của Ayato".


"Được rồi"- Một trong bốn vị thủ lĩnh được điểm tên, một ngạ quỷ còn trẻ tóc xanh mắt xanh gật đầu với Douma: "Kirishima Ayato".


"Hân hạnh được hợp tác, Ayato-kun".


Kirishima Ayato hơi nhíu mày, là vì cách gọi của Douma. Nhưng vì ngại có Tatara ở đây, nếu không cậu sẽ nhào lên giáo huấn tên này.


"Các ngươi có thể giải tán"- Tatara ra lệnh cho những thuộc hạ của mình.


Đám thuộc hạ bắt đầu rời khỏi căn phòng để lại tám con quỷ trong đây. Dù cho chúng rất muốn ở lại để tìm hiểu về người mới lần này nhưng cũng không thể làm trái lệnh của Tatara được. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều thời gian sau này để biết về hắn, không phải sao?


...


"Như vậy, vì lí do gì mà anh lại để một tên không rõ lai lịch gia nhập, Tatara?".


Douma nhìn về phía nơi phát ra tiếng nói, đó là một người đàn ông đồ sộ với mái tóc vàng óng và đôi mắt sắc nhọn trông rất đáng sợ.


Tatara nghe vậy lền nhướng mày: "Ngươi nghi nhờ về quyết định của ta?".


"Thôi nào, thôi nào! Yamori-san, không nên nóng giận, không phải chúng ta nên chào mừng người mới hay sao?"- Người nói là một tên mà Douma không thể phân biệt được là nam hay nữ. Rõ ràng là đàn ông mà bề ngoài ăn mặc như phụ nữ. Mái tóc nâu cắt ngắn, bộ râu lỏm chỏm trên chiếc cằm chẻ. Anh ta đeo kính râm nhiều màu gắn trên trán và son môi màu hồng, mặc một chiếc áo cổ chữ V màu hồng cùng quần đỏ thêu hoa hồng và giày cao gót.


Douma tỏ vẻ không hiểu nổi gu thẩm mĩ của những người ở thời kì này.


"Hừ. Từ khi nào mà Aogiri lại có tiết mục chào đón người mới như thế này?"- Người được gọi là Yamori liếc mắt nhìn người mặc áo hồng.


"Được rồi. Không phải anh cũng có hứng thú với thành viên mới này hay sao!"- Người áo hồng biện giải.


Quả thật Yamori có hứng thú với Douma nhưng hứng thú để Douma làm vật thí nghiệm của gã ta hơn là làm đồng bọn.


Đáng thương thay, Douma dù ở nơi nào cũng bị người khác ghét mặc dù hắn nghĩ mình rất được yêu thích.


"Xin chào, Douma-san, có thể gọi tôi là Nico. Người vừa nãy là Yamori, đừng nghe những gì anh ta nói, thật ra anh ta rất “hoan nghênh” cậu đấy”.


“À~”- Douma có cảm giác rằng cái người ăn mặc lòe loẹt này khi nói hai từ hoan nghênh này rất nhấn mạnh.

~~~~~
Tác giả có lời muốn nói: thành thật xin lỗi mọi người vì sự chậm chạp ra chương của au. Mấy hôm nay do au do nghiện game nên cũng khá lười viết truyện (つ≧▽≦)つ
Mọi người thông cảm cho cái tật khó đổi này của au (@_@;) ( ≧Д≦)