Đọc Truyện 12cs | Những ngày đầy gió - Truyen4U.Net

Đọc Truyện 12cs | Những ngày đầy gió

Tác giả: Smile4everSu

Đọc Truyện

Một câu chuyện motip cũ, nhưng là tôi muốn có một nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp đang dần rời xa...

Nam: Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư.
Nữ: Song Tử, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Xử Nữ.

❣️Written by Su_smile4eversu

❣️"Năm tôi mười bốn tuổi, - cái tuổi bắt đầu cho cuộc sống cấp ba mà tôi những tưởng là vô cùng tẻ nhạt - tôi vẫn thường tự hỏi tại sao đến giờ tôi vẫn chưa có một người để gọi là bạn thân. Cuộc sống của tôi luôn đầy những bất công, nhạt nhẽo và cô đơn vô cùng. Nhưng rồi khi gặp được bọn họ, tôi mới hiểu ông trời để tôi đơn độc mười bốn năm không phải là muốn ngược đãi tôi, mà là để có thêm thời gian tìm cho tôi những người bạn tuyệt vời nhất." - Song Tử.

"Tao với mày là bạn. Bạn bè thì phải tin tưởng nhau. Ừ thì tao trẻ con thế thôi, thế nên một khi đã tin thì tao sẽ tin đến cùng." - Ma Kết.

"Thích? Đúng, tao thích nó. Nhưng có liên quan gì đâu, tao với mày vẫn là bạn, từ lúc mình gặp nhau đến sau này cũng sẽ chẳng thể thay đổi. Mày đi ghen với một thằng con trai làm gì, người yêu thì tao yêu được bỏ được, chứ tao không thay bạn được!" - Thiên Bình.

"Thanh xuân là một hành trình đầy vấp ngã." - Facebook Hà Phương.
"Nhưng thanh xuân cũng là tự đứng dậy, mỉm cười và tiếp tục bước đi." - Su.

[Warning]: [Vui lòng không re-up fic ở bất cứ đâu mà chưa có sự cho phép của Su. Mọi trích dẫn trong dấu "..." đều thuộc về Su và những người Su quen biết.