Đọc Truyện Bắt Cóc Bảo Bối Mang Về Làm Vợ - Dư Tiểu Thuần - Truyen4U.Net

Đọc Truyện Bắt Cóc Bảo Bối Mang Về Làm Vợ - Dư Tiểu Thuần

Tác giả: tf-wangjunkai

Đọc Truyện

Dư Tiểu Thần là một trong mười cái tên nổi trội của dòng ngôn tình mạng bên cạnh những cây đại thụ như Âm Tầm, Diệp Lạc Vô Tâm, Chu NGọc, Tân Di Ổ, Phỉ Ngã Tư Tồn, Đồng Hoa... Dư Tiểu Thuần tuy không được biết đến nhiều, truyện của cô cũng không được chuyển thể thành những bộ phim kinh điển khiến giới trẻ điên đảo nhưng mỗi câu chuyện cô viết đều được đánh giá rất cao .
Giới thiệu Truyện: Bắt Cóc Bảo Bối Mang Về Làm Vợ
Tác Giả: Dư Tiểu Thuần
Thể Loại : Ngôn Tình, lãng mạn, hắc bang
Trạng Thái: Full
Văn án:
Phụ nữ đối với Dược Thiếu Phàm chỉ có thể nói bằng 4 chữ "Chán ghét phiền toái". Chỉ có Từ Tử Hàn khiến cho anh động lòng , yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh không phải là xấu , khuôn mặt góc cạnh rõ ràng , không thể chê được vậy mà cô lại nói "không hứng thú". Cha cô vì cứu công ty mà đem "bán" cô cho anh khiến cô sợ hãi và đau buồn. Vậy mà đêm khuya thanh tĩnh anh lại ngang nhiên xông vào phòng cô "bắt cóc" cô đem về nhà làm vợ. Anh chinh phục trái tim cô không phải dùng cách dịu dàng, dung lời mật ngọt, đối mặt với anh, cô 8 phần sợ 2 phần lo lắng.
" Dược Thiếu Phàm khẽ cười, buông lỏng cô ra, đôi mắt nhu tình nhìn người con gái trước mặt, bàn tay xinh đẹp như nghệ sĩ piano vuốt nhẹ mái tóc cô, khuôn mặt đầy hứng thú: "Tôi là người không biết thế nào là dịu dàng. Nhưng chỉ cần em đồng ý yêu tôi, tôi sẽ học cách đối xử dịu dàng với em, vàchỉ duy nhất 1 mình em là người đầu tiên tôi dịu dàng.". Từ Tử hàn trố mắt nhìn anh, khóe miệng anh lại nhếch lên " Nhưng nếu em không nghe lời tôi, tôi s