Đọc Truyện Nhuyễn vương Dã phi - Vân Tịch Yểu - Cổ đại, Xuyên không - Truyen4U.Net

Đọc Truyện Nhuyễn vương Dã phi - Vân Tịch Yểu - Cổ đại, Xuyên không

Tác giả: neko_yue

Đọc Truyện

Giới thiệu nội dung:


Lãnh Tàn Phong, Minh Thánh vương triều Lục vương gia, bởi vì giờ bị người hạ qua độc mà không cử; thành dân chúng trong miệng Nhuyễn vương, đương nhiên các dân chúng chỉ có thể là sau lưng lặng lẽ nói,

Tô Lưu Anh, cẩn thận bị nện đến cổ đại thế kỷ mới nữ sinh, dã man thêm háo sắc, đương nhiên háo sắc chính là hành ở khẩu dừng ở được rồi.

Tô Lưu Anh: "Nhuyễn vương? Vì cái gì kêu Nhuyễn vương đây?"

Tô Lưu Anh: "Cái gì? Bất lực? Không phải đâu? Đáng thương, bộ dạng đẹp trai như vậy? Chỉ có thể xem không thể dùng?"

Làm Tô Lưu Anhcòn tại nói không sợ hãi người chết không ngớt thì nàng trong miệng Nhuyễn vương, đang ở sau lưng của nàng, hai mắt tức giận trừng mắt nàng, hận không thể nàng đem cấp xé.

Mà Tô Lưu Anhcái kia ngai nữ còn tại đằng kia đáng tiếc, đáng tiếc...

Ngày nào, một phòng nội, đã tràn ngập kiêu xa ngân dật hương vị. Nữ tử rên rỉ cùng nam tử trùng điệp thở gấp không ngừng truyền ra...

Hồi lâu sau, nữ người khác giúp đỡ giường, tựa tại trên mép giường, hai chân mỏi nhừ được ngay cả ngụ ở đều rất khó. Nhưng mỗ nữ tựa hồ là thiếu não, nhìn thấy đang ở lên y nam nhân còn nghi hoặc hỏi "Ngươi không phải không cử sao, làm sao có thể lâu như vậy còn không... . A" còn chưa có nói xong, vốn đã muốn lên y xong nam nhân đột nhiên một phen ôm lấy nữ tử, ném ở trên giường, hai tay khó hiểu hạ mới vừa mặc quần áo, hai mắt tức giận trừng mắt giường lui thiểm nữ nhân, gợi lên môi mỏng cười lạnh "Xem ra là ta cố gắng được không đủ..."

---------------

Chưa có spoil ~