EX (HĐ-nam chính thiên tài) [not cv]

Tùy Chỉnh☆, tự

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chuyện xưa là viết 《 nữ Thừa tướng 》 quá Trình Trung sinh ra linh cảm, bởi vì kia thiên thật sự viết ta quá khó khăn chịu, cho nên muốn viết điểm thoải mái chuyện xưa thay đổi tâm tình. Tác giả đối thiết kế cùng tài chính đều là thường dân, cho nên mọi người xem xem là tốt rồi, không cần miệt mài theo đuổi.

"Tỉnh tỉnh!"

Thôi táng lực đạo một chút xưng không hơn mềm nhẹ, nàng theo cái bàn bị đẩy đi xuống, thiếu chút nữa một đầu đánh lên cứng rắn sàn.

Thôi của nàng nhân rõ ràng không nghĩ làm cho nàng vốn là mất linh quang đầu óc càng lửa cháy đổ thêm dầu, một bên phiền chán thở dài một bên thân thủ giữ chặt của nàng hữu cánh tay.

Nàng mơ mơ màng màng mở mắt ra, tay phải bị hắn gắt gao nắm bắt cử ở không trung, cả người bán huyền , thật dài tóc rối tung xuống dưới che khuất mặt, chỉ lộ ra cặp kia mắt to.

Có lẽ không ngủ tỉnh duyên cớ, kia ánh mắt lý sương mù tràn ngập, khóe mắt hơi hơi đỏ lên.

"... Tiểu Giản?" Nàng mềm kêu một tiếng, vô ý thức nháy mắt, "Ngươi lôi kéo ta làm cái gì?"

Ai muốn ý kéo ngươi? Hắn chọn cao mi, không nói được một lời buông tay, tay kia thì đem luyện tập bản theo mặt bàn thượng thôi đi qua.

Nàng tiếp tục nháy mắt, tầm mắt chậm chạp từ trên mặt hắn dời xuống, đứng ở luyện tập bản thượng.

Rên rỉ một tiếng, nàng như là rốt cục tỉnh táo lại, lắc lắc lắc lắc ngồi thẳng thân mình, không rõ không muốn thân thủ đi đủ bút máy cùng như da.

"Như thế nào sai lầm rồi nhiều như vậy..."

Bởi vì ngươi bổn. Hắn vẫn là không ra tiếng, chính là khinh thường hoàn khởi song chưởng, ánh mắt cũng không cách của nàng mặt.

Nàng tinh tế lông mi cúi xuống dưới, vốn đuôi lông mày còn có điểm rủ xuống, thoạt nhìn thực dễ khi dễ bộ dáng, hiện tại lại nhuyễn  Bát Bát lại vô tội, giống một cái vừa đủ tháng con chó nhỏ. Nàng vẻ mặt mây đen mù sương nhìn chằm chằm luyện tập bộ thượng bị hắn dùng hồng bút câu đi ra sai lầm, như là muốn dùng như da lau cho hả giận, liều mạng dùng sức lau nguyên bản đáp án, lại vắt hết óc một lần nữa tính toán.

Hắn nhìn xem mùi ngon, hắn rất ít đối số học bên ngoài gì đó có lớn như vậy hứng thú, nhưng nàng thật sự là một cái kỳ quái nhân, rõ ràng tuổi so với hắn đại, cũng không tính thực xuẩn, cố tình đối số học một chút trời cho đều không có, mỗi lần học bổ túc khi biểu tình đều phong phú đến khoa trương.

Nhìn nhiều trong chốc lát, nàng dần dần tập trung lực chú ý ở đề mục trung, thật dài lông mi hồi lâu cũng không trát động một chút, hắn rốt cục cảm thấy không thú vị, tùy tay kéo qua một quyển áo sổ đề tập, đem chính mình cũng phao tiến con số thế giới.

Là mùa hè, ngoài cửa sổ thiền minh không ngừng, thói quen cũng là có thể không nhìn, mà hắn ở chuyên chú thời điểm có thể không nhìn hết thảy.

Cũng không biết trải qua bao lâu, hắn chính ý đồ dùng thông thường đơn giản phương trình hoàn thành một đạo nghe nói chỉ có thể dùng vi phân và tích phân giải đáp đề, đột nhiên cảm thấy khuỷu tay bị trạc một chút, có lẽ không chỉ một chút.

Hắn bỗng dưng ngẩng đầu, nàng ở cái bàn đối diện cắn môi thật cẩn thận nhìn hắn, lấy lòng cười cười: "Tiểu Giản, ta trọng tố tốt lắm."

Của hắn tư duy có như vậy một cái chớp mắt còn dừng lại ở vừa rồi giải đề bộ sậu trung, ước chừng biểu hiện có điểm dại ra, nàng kiên nhẫn bảo trì nhợt nhạt mỉm cười, phiếm Thủy Quang ánh mắt nhìn thẳng hắn, bỗng nhiên che miệng đánh cái nho nhỏ ngáp, khóe mắt lại đỏ lên.

Nàng có hay không được rỗ? Hắn nghĩ, nhắc nhở chính mình để cho không cần lấy tay dụi mắt, muốn cần rửa tay, còn có tìm xem trong nhà còn có hay không mắt cao.

Hắn cách cái bàn kéo qua luyện tập bộ, tùy ý nhìn lướt qua, tựa như hắn vẫn nói , nàng cũng không xuẩn, chính là giải đề ý nghĩ dễ dàng để tâm vào chuyện vụn vặt, đổi cái phương thức có thể giải ra chính xác đáp án.

Hắn dùng hồng bút rất lớn vẽ cái vòng, khép lại luyện tập bộ nhưng trở về.

Nàng lưu loát tiếp được , a miệng vui vẻ cười, khóe mắt cùng môi độ cong đổ giống một cái vòng tròn hình. Như vậy tươi cười lại có vẻ nàng có điểm xuẩn . Hắn nhíu nhíu mày, đứng dậy nói: "Ngươi để cho."


Hắn ở nàng tò mò mục Quang Trung xoay người đi đến phòng khách, lại chiết tiến phòng bếp, nơi này tuy rằng không phải của hắn hoạt động khu vực, nhưng hắn rõ ràng nhớ rõ gặp qua một lần bảo mẫu theo tại phòng bếp xuất ra sang khả thiếp.

Hắn tìm được y dược tương đồng thời nghe được nàng "Lạch cạch lạch cạch" cùng vào tiếng bước chân, hắn cũng không quay đầu lại nhặt lên một chi hồng môi tố mắt cao, cẩn thận dò xét xuất xưởng ngày cùng bảo đảm giá trị tiền gửi kỳ, xác định vẫn chưa mất đi hiệu lực, thế này mới xoay người đưa cho nàng.

"Cho ta?" Nàng kinh ngạc bán giương miệng —— như vậy vẫn là có vẻ có điểm xuẩn —— tiếp nhận thuốc mỡ nhìn nhìn, biểu tình trở nên thực phức tạp, như là muốn cười, hoặc như là muốn khóc không khóc, hắn không có biện pháp nhận.

"Ta ánh mắt không có việc gì... Chính là thức đêm làm bài..." Nàng thở dài, trên mặt biểu tình lại biến ảo vài loại, rốt cục dừng hình ảnh thành một cái ôn nhu cười yếu ớt, cùng nàng bình thường xuất hiện nhiều nhất, hắn thích nhất nhìn đến mỉm cười lại có điểm không giống với, hắn yên lặng nghĩ, này mới tươi cười làm cho nàng thoạt nhìn giống mẫu thân của nàng.

"Ngươi như vậy thiên tài là sẽ không biết chúng ta bình thường nhân vất vả, " nàng cười nhẹ giọng nói, "Ta chỉ là muốn cùng ngươi khảo cùng sở đại học."

Hắn lại khơi mào mi, theo nàng nói, như vậy hắn có một "Hỏi" biểu tình.

"Ngươi không rõ vì sao ta không nên cùng ngươi đồng giáo?" Nàng phiên dịch của hắn vấn đề, sau đó cười lắc đầu, không hề báo động trước về phía tiền khuynh quá bán thân.

Hắn theo bản năng muốn lui về phía sau, bởi vì hắn không thói quen cùng nhân tiếp cận, nhưng là nàng —— là nàng, hắn vượt qua chính mình bản năng, hai chân chặt chẽ cắm rễ ở tại chỗ, trơ mắt nhìn nàng dựa vào lại đây, đem cái trán của nàng để ở hắn.

Bọn họ cách như thế chi gần, của nàng nhiệt độ cơ thể so với hắn thoáng lạnh một chút, mùa hè oi bức điều hòa trong phòng, như vậy độ ấm làm cho hắn cảm thấy thực thoải mái. Vì thế hắn nhẫn nại không hề động, cho dù nàng thở ra hơi thở ở hắn chóp mũi nóng hầm hập vờn quanh , hắn trong đầu hiện lên carbon diocid linh tinh từ, hắn vẫn là không hề động.

Nàng nghe thấy đứng lên tốt lắm, hắn hình dung không được hảo.

"Bởi vì ta muốn chiếu cố ngươi, " nàng nói chuyện thanh âm càng nhẹ, nhưng vẫn có dòng khí phất động trên mặt hắn môi thượng rất nhỏ nhung mao, làm cho hắn cảm thấy ngứa, cả người đều ngứa, "Của ta Tiểu Thiên mới, nếu không có ta, ngươi khả làm sao bây giờ?"

Nàng vừa cười , mềm tiếng cười tiến vào của hắn lỗ tai lý, vẫn đang là ngứa, hắn nhịn không được oai quá đầu ở trên vai cọ cọ, tưởng cọ điệu này chui thẳng nhập trái tim gãi ngứa.

Ngoài cửa sổ thổi qua một trận gió, tươi tốt lá cây bị thổi làm tuôn rơi rung động, giống nhau vĩnh không ngừng nghỉ thiền minh cũng gián đoạn một lát, xán lượng dương quang theo phòng bếp cửa sổ lớn hộ lý quăng vào đến, nàng so với hắn lược cao một chút, che bóng thân ảnh chặn ánh mặt trời, hắn nheo lại mắt, chỉ nhìn đến nàng nhếch lên khóe môi.

Hắn không quá hiểu được tưởng, hắn là thiên tài, nàng chẳng qua là không có như vậy xuẩn người thường, nàng dựa vào cái gì cảm thấy hắn rời không được nàng?

Không có nàng, thì phải làm thế nào đây?

☆, Chương 1: thiên sứ đầu tư

Vương Hựu Tằng hôm nay xuất môn so với bình thường chậm một chút, không có gì bất ngờ xảy ra, gặp được kẹt xe cao phong kỳ.

Nàng thật cẩn thận đem kia lượng màu lam Fox thẻ tiến vọng không thấy đầu vĩ dòng xe cộ khe hở, một mặt ngáp dài, một mặt tùy tay lấy quá phó điều khiển tòa thượng  IPAD, mở ra của nàng EVERNOTE.

EVERNOTE lý tồn nàng ngày hôm qua thức đêm đến rạng sáng ngũ điểm mới hoàn thành nguyên bộ thiết kế đồ, nàng không yên lòng lật xem , ghi nhớ mấy chỗ cần sửa chữa chi tiết.

Vương Hựu Tằng là cái thiết kế sư, nhưng không thể chuẩn xác định vị nàng là thế nào loại thiết kế sư, bởi vì nàng chưa bao giờ ở đâu cái lĩnh vực thường trú, đều là bằng hứng thú đông nhất búa tây nhất cái cuốc hạt dạo, hứng thú tới cũng nhanh cũng đi nhanh, rất khó ở nên lĩnh vực bồi dưỡng ra cũng đủ nổi tiếng cùng trung thực chịu chúng.

Tùy tiện tính tính nàng thiết kế quá này nọ, có thể sổ ra: áo cưới, bánh ngọt, trang web, trang hoàng, món đồ chơi đợi chút các loại, thậm chí còn có APP, thật sự là vượt qua nhiều loại ngành sản xuất, thiên mã hành không Vô Tích khả theo.

Như vậy làm lâu, Vương Hựu Tằng tuy rằng không có mỗ cái lĩnh vực hộ khách đàn, đã có một số lớn hướng về phía nàng tên đến cuồng nhiệt cá nhân phấn, tích cực ở gì lĩnh vực sưu tầm của nàng tác phẩm, chân thành tán tụng ông trời của nàng mới.

Thiên tài? Vương Hựu Tằng tự giễu cười cười, tắt đi EVERNOTE, không hề xem này nàng càng xem càng cảm thấy trăm ngàn chỗ hở thiết kế đồ, nằm úp sấp đến tay lái thượng mệt mỏi thở dài.

Thế nhân rất dễ dàng đánh giá cao bình thường nhân, mà nàng không thể, bởi vì nàng gặp qua chân chính thiên tài.

===

Thành Bắc Kinh kẹt xe theo lệ thường là sớm muộn gì cao phong, mười điểm qua đi, Vương Hựu Tằng cuối cùng có thể thông thuận lái xe tới ước định địa điểm, nàng trước tiên gọi điện thoại thông tri đối phương bị muộn rồi, cũng không quản đối phương là cái gì phản ứng, trực tiếp liền treo điện thoại.

Dù sao nàng giả giả cũng coi như cái nghệ thuật gia, tính tình quái điểm cũng đang thường, Vương Hựu Tằng mấy năm nay đã muốn sáng tỏ này đó kẻ có tiền cổ quái —— chỉ có ngươi không đem hắn làm một hồi sự, hắn mới có thể thượng vội vàng đem ngươi làm hồi sự.

Ước địa phương cũng lạ, Vương Hựu Tằng đánh xuống cửa kính xe, nhìn mắt phố đối diện thượng đảo cà phê bị sau cơn mưa giọt nước cọ rửa vừa cũ lại bẩn chiêu bài, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, khó trách mọi người đều nói càng là kẻ có tiền càng keo kiệt.

Này phiến là cái có điểm năm tháng tiểu khu, cho nên tam hoàn trong vòng cư nhiên không có bãi đỗ xe, bên đường lộ vẻ tùy ý đỗ chiếc xe, phụ cận tiểu khu cửa vào có mấy cái bảo an chán đến chết vọng lại đây.

Vương Hựu Tằng nghĩ nghĩ, trực tiếp đem của nàng tiểu Fox đứng ở thượng đảo cà phê đối diện, nơi đó có một chiếc bảo mã một chiếc Lexus, nhìn đều giống sản phẩm trong nước mà không phải nguyên hán nhập khẩu, Vương Hựu Tằng đối xe nhận thức cũng liền nhiều như vậy, cũng đủ nàng muốn làm rõ ràng nào xe nàng trốn tránh khai, nào chính là quát tìm cũng bồi được rất tốt.

Nàng xuống xe tiền đối với sau thị kính chiếu chiếu, trong gương nữ nhân sắc mặt trắng bệch, hắc đôi mắt nghiêm trọng, đây đều là thức đêm tạo nghiệt, nhưng cứ như vậy không xong trạng huống, nàng vẫn là mỹ . Rõ ràng mặt mày, nhọn cằm cùng gầy trưởng cổ, cúi đến phần eo đen đặc thẳng phát, này đó hiểu ra làm cho nàng có một loại văn nghệ nữ thanh niên đặc hữu cô thanh thiển quyện mỹ, cùng nàng trước mắt chức nghiệp định vị lại thích hợp bất quá.

Vương Hựu Tằng tùy ý lý để ý tóc, quơ quơ đầu, tóc dài phi thường nghe lời cúi đến kiên sau, đen bóng thuận hoạt một tia bất loạn. Nàng nghĩ nghĩ, lại lấy ra một đôi vòng tai đến thượng. Kia cũng là chính nàng thiết kế, thỉnh quen biết lão thợ bạc tạo ra : một đôi lắc lắc cái đuôi Tiểu Ngư.

Nàng lại sửa sang lại nhất □ thượng nhuộm vải hoa bằng sáp lam bố váy dài, thế này mới xách khởi bao, đem quán ở phó điều khiển tòa thượng gì đó nhất cổ não toàn nhét vào đi. Cuối cùng trang di động thời điểm, tiếng chuông vang .

Tiếng chuông nhu hoãn ôn nhu, nghe giống ống trúc khinh xao tiểu cừ lưu thủy, cũng là nàng làm khúc. Này nàng thừa nhận là thật sẽ không, chính là dùng cái biên khúc nhuyễn  kiện chính mình DIY ngoạn, không tin tưởng thả ra đi gặp nhân, liền làm tiếng chuông.

Nàng tiếp điện thoại, còn chưa kịp nói chuyện, bên kia đã muốn thầm oán đứng lên: "Đại tỷ, ngài cũng thật hội tự cao tự đại, ta mắt thấy ngươi ngừng xe, ước chừng 5 phút cửa xe cũng chưa động tĩnh! Mau tới đi, hộ khách đều nhanh bão nổi !"

"Làm cho hắn tiêu tốt lắm, chỉ cần hắn không sợ tinh tẫn nhân vong." Vương Hựu Tằng tức giận nói, "Này đều cái gì niên đại , phát thiết kế đồ cho hắn không được sao? Cách tuyến trao đổi không được sao? Không nên gặp bản nhân làm cái gì? Cũng không phải thân cận."

Nàng không ngủ đủ, có điểm khống chế không được tính tình, xuống xe quan cửa xe thời điểm rơi "Phanh" một thanh âm vang lên, tại đây điều im lặng tiểu trên đường truyền rất xa, ngay cả tiểu khu cửa bảo an đều nhìn lại đây.

"Ngài nghỉ ngơi một chút hỏa, " kia đầu giọng nữ bồi cười nói, thoáng phóng nhỏ thanh âm, "Này không nhân ngốc tiền nhiều hơn thôi, không biết giá thị trường cũng là phải làm , muốn đổi một cái môn nhi thanh, chúng ta sao có thể kiếm bút đại , ngươi nói là đi?"

"Ân hừ." Vương Hựu Tằng nhịn cười, ngẩng đầu hướng về phía trước đảo cà phê nhìn lại, quả nhiên lầu hai sát đường cửa sổ thượng dán cái kia cấp nàng gọi điện thoại nữ nhân, chính khoa trương vung mạnh thủ.

Vương Hựu Tằng cũng phất phất tay, chú ý tới nàng mặc chỉnh tề thương vụ sáo trang, bạch áo sơmi A tự váy, ước chừng còn có một việc cởi ra áo khoác. Cũng là, nàng nghĩ, tháng sáu Bắc Kinh cũng không đến hai mươi lăm độ, thật muốn tận thế .

===

Sắc trời hôi mông mông , cũng nhìn không tới cái gì vân, bất quá sinh hoạt tại ô nhiễm trung Bắc Kinh nhân cũng đều thói quen , Vương Hựu Tằng ngồi xuống thời điểm cũng chỉ là hướng ngoài cửa sổ nhìn mắt, cảm thấy kia buồn bã ỉu xìu thái dương rất có ý tứ, lần sau có thể thử họa nhất họa.

Ngồi ở nàng đối diện một nam một nữ đều cùng nàng tuổi tương đương, bất quá đầu năm nay hai mươi lăm tuổi đến ba mươi lăm tuổi thực nhìn không ra đến, Vương Hựu Tằng chính mình cuối năm đi ra ba mươi tuổi, nàng biết kia nữ nhân so với nàng còn lớn hơn một tuổi, kia lần đầu gặp mặt nam nhân không tốt xác định .

Nàng lấy kí hoạ ánh mắt quét đối phương liếc mắt một cái, không phát giác hắn có cái gì xông ra mặt bộ đặc thù, lại nhìn thứ hai trước mắt mới cảm thấy này nam nhân bộ dạng tính anh tuấn, ăn mặc cũng còn đi, ít nhất này bộ tây trang chất liệu không sai, cắt quần áo vừa người, kiên tuyến hơn nữa thiếp phục, có vẻ hắn ngồi ở chỗ kia kiên lưng đều cực chi phẳng.

Vương Hựu Tằng bởi vậy đối hắn sinh ra tốt hơn cảm, nàng hơi chút có điểm khiết phích, nhân bộ dạng khó coi là trời sinh , nếu không có biện pháp đem chính mình đánh giá sạch sẽ thỏa thiếp, thì phải là chính ngươi vấn đề.

Ba người hai mặt nhìn nhau một lát, người trung gian, cũng chính là Vương Hựu Tằng tỷ nhóm nhi Bành Tôn Dật như là vừa phản ứng lại đây, hoang mang rối loạn trương trương giới thiệu nói: "Đây là Vương Hựu Tằng, Hựu Tằng, vị này là Diệp Tiếp, Anh văn tên là Daniel ."

Diệp Tiếp hơi chút thiếu hạ thấp người, rộng rãi cười cười: "Vương tiểu thư bảo ta tiếng Trung tên là tốt rồi, mãn đường cái đều là Daniel, ở bên ngoài là bất đắc dĩ, trở về sẽ không tao này phân tội ."

Hiểu được tự giễu là nam nhân tốt nhất phẩm chất, Vương Hựu Tằng không khỏi lại nhiều thưởng thức hắn vài phần, xem ra vị này Diệp tiên sinh là lạc hậu nhân, cũng không biết ở đâu quốc đãi lâu, cử chỉ đổ xác thực có điểm thân sĩ phái đoàn.

Nàng chủ động vươn tay đi: "Diệp tiên sinh cũng không dùng khách khí, tên chính là dùng để kêu , bảo ta Hựu Tằng ceng hoặc là Hựu Tằng zeng đều được."

Diệp Tiếp cầm tay nàng vừa cười : "Như vậy rốt cuộc là từng ceng kinh 'Từng', vẫn là từng zeng ấm quyền  'Từng' đâu?"

Hắn cười rộ lên thời điểm khí chất dũ phát xuất chúng, có loại thanh thản thong dong khí độ, Vương Hựu Tằng ở trong lòng đưa hắn cấp bậc điều cao chút, nguyên tưởng rằng hắn bất quá là nhà ai đại công tư cao cấp người làm công, nhưng như vậy khí độ, cũng là nguyên tự giáo dưỡng lương hảo thân gia dày đại gia tử đệ mới có nội tình.

"Từng ceng." Vương Hựu Tằng cũng mỉm cười đáp, tùy ý phiêu Bành Tôn Dật liếc mắt một cái, ngoài ý muốn phát hiện của nàng biểu tình có điểm cổ quái, không khỏi lại nhiều nhìn thoáng qua.

Bành Tôn Dật phát giác , trán ra thật to tươi cười xem trở về, sang sảng nói: "Giới thiệu xong rồi, đến đến, chúng ta chạy nhanh nói chính sự, Hựu Tằng ngươi chậm trễ Diệp tiên sinh một cái buổi sáng, nhưng đừng lại lãng phí thời gian ."

Tuy nói nàng cười đến thực bình thường, lời này lại không tính là dễ nghe, Vương Hựu Tằng trong lòng lấy làm kỳ, bên kia Diệp Tiếp vội vàng nói: "Không quan hệ, kẹt xe Vương tiểu thư... Hựu Tằng cũng không tưởng , dù sao ta là cái người rảnh rỗi, không cần thời gian."

Làm hộ khách, người này thật sự là khách khí quá đáng, Vương Hựu Tằng lại da mặt dày cũng có chút ngượng ngùng, cảm kích cười cười, theo trong bao đem IPAD xả đi ra, điều ra thiết kế đồ đưa cho hắn.

Diệp Tiếp ủy thác việc lại là một cái nàng phía trước không có giao thiệp với mới lĩnh vực: thiết nghệ. Theo Bành Tôn Dật lúc trước nguyên nói, ước chừng Diệp Tiếp không biết như thế nào tiếp nhận một nhà gia cụ hán, phát giác bản hán thiết nghệ gia sản tục tằng không chịu nổi, ngay cả thay đổi vài cái thiết kế sư đều không hài lòng. Hắn cho rằng vấn đề ra ở nghề chính thiết kế sư quá mức cực hạn, cho nên muốn khóa đi tìm một cái tiên phong Tân Duệ thiết kế sư.

Vương Hựu Tằng cho tới bây giờ không tiếp xúc quá thiết nghệ thiết kế, Bành Tôn Dật thay nàng lãm việc về sau, nàng mới đi tìm mấy bản cùng loại 《 công cộng không gian hoàn cảnh trung thiết nghệ bên ngoài thiết nghệ 》, 《 thiết nghệ 1000 lệ 》, 《 phấn khích thiết kế 10 thiết nghệ 》 thư nhìn nhìn, sau đó liền lớn mật họa nổi lên thiết kế đồ.

Cùng ở chợ thượng thông thường Rococo phong hoặc là Gothic phong thiết nghệ không giống, Vương Hựu Tằng thiết kế chỉ có một phong cách: ngắn gọn. Kiêm cụ tính trẻ con cùng thú vị tính. Tỷ như nàng đem đầu giường thiết kế thành voi, voi cái mũi loan ra hướng về phía trước  S hình, đột nhiên mắt thấy đi đơn giản tựa như nhi đồng giản bút họa, nhìn kỹ mới có thể  phát giác diệu dụng.

Như vậy tiểu tình thú tiểu thông minh coi như là một loại châm chích thiết kế, tựa như nghi gia, càng là chịu quá giáo dục năm Khinh Nhân càng chung ái nghi gia cực giản. Vương Hựu Tằng lo lắng cũng không cận là mua đàn, lại Diệp Tiếp tâm lý.

Quả nhiên, Diệp Tiếp phiên thiết kế đồ, ánh mắt càng ngày càng lượng, tươi cười vẫn bắt tại trên mặt, mặc cho ai đều có thể nhìn ra hắn phi Thường Mãn ý.

Vừa lòng là tốt rồi, Vương Hựu Tằng âm thầm nhả ra khí, thiết nghệ nàng về sau là không tính lại chơi, dù sao đối này đi không có quá sâu hiểu biết, mỗi ra một cái đồ đều phải nhiều phương diện lo lắng có thể làm tính, so với nàng làm mười trang web thiết Kế Đô mệt.

Vừa định đến trang web thiết kế, đối diện Diệp Tiếp đột nhiên ngẩng đầu, hưng trí bừng bừng hỏi: "Hựu Tằng, tiểu Dật nói ngươi cũng làm trang web kiến thiết?"

Tiểu Dật? Vương Hựu Tằng đầu trên đỉnh "Đinh" một tiếng sáng lên nhất trản đèn đỏ, nàng không có trước đáp Diệp Tiếp vấn đề, mà là bay nhanh quay đầu nhìn Bành Tôn Dật.

Bành Tôn Dật cắn môi dưới cầu xin nhìn nàng, hai tay hợp thành chữ thập giấu ở mặt bàn phía sau liên tiếp bái.

Vương Hựu Tằng hừ một tiếng, trước buông tha nàng, quay đầu nhìn Diệp Tiếp, hơi nghi hoặc gật gật đầu.

"Là như thế này, ta nghĩ làm điểm có liên quan... Internet hạng mục sơ kỳ đầu tư, " Diệp Tiếp châm chước tìm từ, "Nhưng ta học là tài chính, đối máy tính, hỗ network hiểu biết hữu hạn, cũng không có nhiều lắm phương pháp, đồng hành tiền bối đề nghị ta chính mình làm trang web, hấp dẫn tương quan nhân tài chính mình tới tìm ta, ta lại tiến thêm một bước sàng chọn..."

Diệp Tiếp xem ra thật đúng là đem nàng làm người một nhà, một chút không giấu giếm lời nói thật, Vương Hựu Tằng nghe đến đó liền hiểu được: "Ngươi muốn làm thiên sứ đầu tư?"

☆, Chương 2: nhàm chán thiên tài là đại sát khí

"Jan, ngươi thấy thế nào?"

"Jan, ngươi đang ngủ?"

"Jan!"

Lê Giản phút chốc ngẩng đầu, hội nghị dài bàn sau mọi người bị hắn ánh mắt đảo qua, không tự chủ được đều đánh cái rùng mình, ở xa một vị nữ sĩ lại mượn sức áo choàng.

Này cũng không phải bởi vì Lê Giản quá mức hung thần ác sát hoặc là diện mục khả tăng, trên thực tế, Lê Giản dài quá nhất Trương Thanh tú Đông Phương gương mặt, đối này gian phòng họp nội chiếm đa số người da trắng mà nói, quả thực non nớt đắc tượng cái chưa thành nhân.

Nhưng khi hắn mặt không chút thay đổi nhìn ngươi khi, kia Trương thiếu năm gương mặt nhưng không có trong tưởng tượng như vậy thảo hỉ,

1 2 3 ... 21 »