2

Tùy Chỉnh

***
Thường Yên Nhiên đột nhiên mở to mắt, quanh thân phóng xuất ra màu lam nhạt quang mang, gắt gao đem nàng quay chung quanh, lão đầu râu bạc vừa nhìn, bật người nhíu mày, quát: đừng cho của nàng kết giới ngưng kết đứng lên! Phá vỡ kết giới!"
Mấy người ... kia tay đấm không dám khinh thường, lập tức phóng thích yêu lực, cố gắng ngăn cản Thường Yên Nhiên cố gắng ngưng tụ lại kết giới, nhưng mà Thường Yên Nhiên biết, lần này không ngưng kết, là bản thân chết, vì thế cơ hồ là dùng hết toàn bộ lực lượng.
Cả bên trong đều tản ra sâu kín lam sắc quang mang, Thường Yên Nhiên gắt gao nhắm mắt lại, cắn chặt răng, rốt cục, quanh thân ngưng kết lên màu lam quang mang, đó là của nàng kết giới, mà mấy người ... kia tay đấm thấy thế muốn tiến lên, lại bị kết giới văng ra!
Tựu liên lão đầu râu bạc, đều tạm thời không dám tới gần.
Này kết giới thoạt nhìn lợi hại, nhưng cần có phép mầu cũng là đại lượng, Thường Yên Nhiên sở dĩ bắt đầu không dùng, đó là múc không cho phép đào thoát xác suất, không dám mạo muội sử dụng, dù sao này hoặc là thành công, hoặc là thất bại lúc sau, trực tiếp một con đường chết.
Thường Yên Nhiên bay nhanh đứng lên, hướng ngoài cửa chạy tới, nhưng mà môn không ngờ là gắt gao khép lại, thường yến mặc dù ở bên trong kết giới, muốn lái môn đều thực khó khăn, mà lão đầu râu bạc vẫy vẫy tay, nhường mấy người ... kia tay đấm đừng nóng vội.
Lão đầu râu bạc cười cười, nói : "Ta cũng không tin, nàng coi như ra này môn, có thể An An toàn bộ toàn bộ chạy ra này đống đại lầu?"
Lão đầu râu bạc dự đoán nhưng thật ra thực cho phép, Thường Yên Nhiên cắn răng, thật cẩn thận đưa tay đi cách dùng lực mở cửa, thủ mới rời đi kết giới một chút, liền bị tay đấm hung hăng tập kích, nhất thời chảy xuống máu tươi, Thường Yên Nhiên chịu đựng đau nhức thu tay về, theo đã muốn đánh mở cửa trung chạy ra ngoài, nhìn lại, mấy người ... kia tay đấm còn theo đuổi không bỏ, tựa hồ tựu đợi đến của nàng kết giới tổn hại .
Thường Yên Nhiên dựa vào trí nhớ một tầng tầng xuống lầu, nàng biết nơi này có cổ quái, to như vậy bệnh viện, không ai, bởi vậy cũng không dám tọa thang máy, chỉ dám dùng chạy, nhưng mà càng là xuống lầu, càng là cảm thấy được hấp hối, cố tình lầu này thê, 渀 Phật tượng là như thế nào chạy cũng chạy không xong dường như...
Phía trước bỗng nhiên xuất hiện một bóng người, Thường Yên Nhiên cả kinh, giữ vững tinh thần, sợ là từ bên cạnh bọc đánh tay đấm, nhưng mà nhìn kỹ, người nọ không ngờ là Vũ Văn Bác!
Thường Yên Nhiên chỉ vui sướng một giây, lại chợt nhớ tới Vũ Văn Bác bắt đầu đối thái độ của mình, cùng tại sao mình lại ở chỗ này, nhất thời liền cảnh giác lên.
Thường Yên Nhiên cước bộ chậm một ít, cắn răng nhìn phía trước mặt Vũ Văn Bác, nhìn lại, này tay đấm cũng mau đuổi theo tới.
Thực là chân chính trước có lang sau có hổ, tiến thoái lưỡng nan.
Vũ Văn Bác chỉ nhìn nàng một cái, liền rất nhanh giơ lên thủ, trong tay ngưng kết ra quang mang màu vàng, Thường Yên Nhiên sửng sốt, theo bản năng gia cố kết giới, lấy chống công kích của đối phương, nhưng mà nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, Vũ Văn Bác cũng không có đối với nàng làm cái gì, này quang mang màu vàng, thẳng tắp hướng phía sau nàng mấy người ... kia tay đấm trên người ném đi!
Thường Yên Nhiên sửng sốt, nhìn lại, mấy người ... kia tay đấm cũng có chút không thể tin ngã xuống đất, thân thể hóa thành một vũng máu!
Loại này có điểm tàn nhẫn đích thủ đoạn, nhường Thường Yên Nhiên lắp bắp kinh hãi, nhưng hiện tại nàng cũng không còn không quản nhiều như vậy, chỉ nói: "Ngươi làm gì thế? !"
"Cứu ngươi." Vũ Văn Bác lời ít mà ý nhiều, "Ngươi không sao chứ?"
"Ta không sao." Thường Yên Nhiên như cũ không giảm cảnh giác, "Ngươi là tới cứu ta ? Vì cái gì? Trước ngươi không phải còn đối với ta hô to gọi nhỏ, hận không thể ta đi chết sao?"
"Đây không phải là ta." Vũ Văn Bác lắc lắc đầu, bộ dáng có chút bất đắc dĩ, "Đó là ta thai song sinh đệ đệ. Vũ Văn bác thụy."
"Thai song sinh đệ đệ? !" Thường Yên Nhiên cơ hồ cho là mình xuất hiện nghe nhầm, "Ta như thế nào chưa từng nghe ngươi nói lên qua? !"
"... Bằng không, ngươi cho là năm đó cần tranh đoạt ta vị trí người, là ai?" Vũ Văn Bác thở dài.
Bỗng nhiên, lúc này, bên cạnh lại xuất hiện một bóng người, Thường Yên Nhiên quay đầu vừa nhìn, rõ ràng... Là người kia Vũ Văn Bác!
------
Vip53 mị yêu
Bỗng nhiên lại chứng kiến một cái Vũ Văn Bác, Thường Yên Nhiên lập tức mở to hai mắt nhìn, có chút không thể tin.
Vốn, đang cùng trước một cái Vũ Văn Bác lúc nói chuyện, Thường Yên Nhiên đã muốn dần dần thả lỏng cảnh giác, thậm chí kém một giây muốn mở ra của mình kết giới —— dù sao Vũ Văn Bác ở trong này, cái kia lão đầu râu bạc khẳng định không thể đối với nàng làm cái gì.
Nhưng mà này Vũ Văn Bác xuất hiện, lại làm cho nàng bật người cảnh giác lại thu tay lại, đình chỉ cần thu hồi kết giới động tác.
"Ngươi... Ngươi là ai?" Thường Yên Nhiên trợn mắt há hốc mồm mà nhìn thấy mới xuất hiện Vũ Văn Bác.

Vũ Văn Bác nhíu mày: "Ngươi ngay cả ta đều..."
Nói còn chưa nói xong, hắn cũng nhìn thấy ngay từ đầu ngay tại Vũ Văn Bác, nhất thời nheo mắt lại: "Bác thụy?"
"Ngươi mới là bác thụy đi?" Người thứ nhất Vũ Văn Bác lạnh lùng nói, "Bác thụy, ngươi còn muốn giả mạo ta?"
Người thứ hai Vũ Văn Bác cười lạnh: "Ai là chân chính Vũ Văn Bác, trong lòng ngươi rõ ràng."
Thường Yên Nhiên: "..."
Được rồi, hắn rõ ràng, hắn cũng rõ ràng, có thể nàng không rõ ràng lắm!
Thường Yên Nhiên nói : "Rốt cuộc sao lại thế này? ! Các ngươi cái nào là chân chính Vũ Văn Bác? !"
Người thứ nhất Vũ Văn Bác nói : "Ta."
Người thứ hai Vũ Văn Bác nói : "Ta."
Hai người cơ hồ là đồng thời trả lời, nhường Thường Yên Nhiên căn bản không biết nên làm sao chia biện, nàng do dự một chút, nói : "Ta hiện tại có điểm mê mang..."
Người thứ nhất Vũ Văn Bác nhìn thấy Thường Yên Nhiên, thâm tình chân thành nói: "Ta mới là Vũ Văn Bác a!"
Người thứ hai Vũ Văn Bác phi thường không kiên nhẫn nói: "Ngươi ngay cả ta đều phân biệt không được? Uổng phí ta phân ra ngươi cùng Thường Yên Nhiên rốt cuộc ai là tiểu nhiễm."
Thường Yên Nhiên nhất thời "...", sau đó nhanh chóng chuyển tới người thứ hai Vũ Văn Bác đích lưng sau!
Người thứ hai Vũ Văn Bác cười, nói : "Coi như ngươi thông minh."
Người thứ nhất Vũ Văn Bác sắc mặt có chút khó coi, nói : "Yến nhưng, ngươi chọn lầm người ."
Thường Yên Nhiên một bên thảnh thơi thảnh thơi thu hồi kết giới, một bên nói : "Ta cũng không giống như ca ca ngươi như vậy ngu xuẩn."
Vũ Văn Bác: "..."
Vũ Văn Bác hung hăng gõ Thường Yên Nhiên đích đầu, sau đó quay đầu lại, nhìn thoáng qua giả Vũ Văn Bác, hoặc là nói, Vũ Văn bác thụy, nói : "Ngươi không phải đã chết một trăm năm đến sao? Như thế nào còn có thể sống lại?"
Nếu Thường Yên Nhiên đã muốn làm ra lựa chọn, cái kia giả Vũ Văn Bác đại khái cũng chẳng thèm giả tạo đi xuống, chỉ ảm đạm cười, nói : "Ngươi không phải rất lợi hại sao? Ngươi đoán nha."
Vũ Văn Bác nói : "Tuy rằng ngươi thật sự là Vũ Văn bác thụy bộ dạng, trên người cũng có Vũ Văn bác thụy hơi thở, nhưng... Ngươi không phải hắn. Chỉ là trong thân thể của ngươi, có một bộ phận là hắn."
Cái kia Vũ Văn bác thụy cười, nói : "Thật không hỗ là báo Vương đại nhân, khó trách ngươi có thể ở một trăm năm, thân thủ giết đệ đệ của mình."
"Hắn không chỉ có võng nom tình nghĩa huynh đệ, vì bản thân tư lợi, cố gắng sát hại ta, cướp đoạt vua của ta vị, ta vốn muốn báo thù, lại bởi vì tiểu nhiễm, quyết định buông tha cho này hư danh, cùng tiểu nhiễm an tâm cùng một chỗ. Có thể thế nhưng hắn lại không thuận theo không buông tha, diệt sạch, thậm chí vì để cho ta phân tâm, bắt đầu uy hiếp được tiểu nhiễm. Ta không thể không quay về Báo Tộc đi xử lý chuyện của hắn —— chờ ta trở lại ta cùng tiểu nhiễm chổ ở, nhìn qua cũng tro tàn." Vũ Văn Bác lại có thể có vẻ có chút hờ hững, "Ngươi nói, ta không giết hắn, sao được?"
"Ha ha, ngươi nhưng thật ra hữu lý ." Người nọ lắc lắc đầu, "Vũ Văn bác thụy chết vô cùng không cam lòng, cho nên tìm tới ta. Cam nguyện vĩnh viễn không thể đầu thai, trở thành một bộ phận của thân thể ta, yêu cầu, chính là ta cần thác hắn báo thù, giết ngươi."
Vũ Văn Bác ngoắc ngoắc khóe miệng: "Hắn vẫn là như vậy ngu xuẩn —— ngươi là mị yêu?"
Người nọ khẽ gật đầu.
Thường Yên Nhiên trong lòng cả kinh.
Mị yêu, là một loại cơ hồ tuyệt chủng yêu quái, loại này yêu quái phi thường đáng sợ, bọn họ sinh tồn, hoàn toàn ỷ lại cho người khác hồn phách cùng **, không giống với phía trước Thanh Trạc dựa vào hút nhân loại hồn phách đến lớn mạnh tự thân lực lượng, mị yêu hoàn toàn là cần nhờ nhân loại, thậm chí yêu quái kiếp sau tồn tại.
Mấy ngày không hút hồn phách cùng **, liền gặp chậm rãi tiêu vong, đây là một loại phi thường quỷ dị yêu quái, có thể nói, Chúa sáng thế đối với bọn họ phi thường khắc nghiệt, hơi chút năng lực yếu đích, liền sẽ chết.
Nhưng loại này yêu quái, từng đại diện tích khiến cho qua yêu giới cùng nhân loại khủng hoảng, rất nhiều năm trước, nhân loại cùng yêu quái khó được cùng nhau liên thủ, đưa bọn họ cơ hồ diệt sạch, hơn nữa vĩnh viễn đuổi đi ra mọi người cuộc sống phạm vi, kia lúc sau, mị yêu liền trở nên rất ít.
Mà bị khu trục đi ra ngoài mị yêu, bởi vì chung quanh là ở không có nhân loại cùng yêu quái có thể thức ăn, thế nhưng bắt đầu tự giết lẫn nhau, làm cho vốn là rất thưa thớt mị yêu, số lượng giảm mạnh, Thường Yên Nhiên làm hàng yêu tạo thành viên tới nay, chỉ tại qua lại trong tư liệu xem qua loại này yêu quái.
Chỉ sợ tựu liên Duẫn Bắc Thần, đều chưa thấy qua chân chính mị yêu.
Đúng vậy, mị yêu hút nhân loại hồn phách lúc sau, thường thường còn có thể làm thịt đối phương càng nhiều địa phương, cho nên gặp phải mị yêu, nhân loại chỉ có một con đường chết.
Nhưng, đại khái là có lối suy nghĩ cực hạn tính, bọn hắn thế nhưng chưa bao giờ hướng mị yêu trên người liên tưởng qua, nhưng thật ra ngược lại xem nhẹ điểm này!
Mà mị yêu tối đặc địa phương khác ở chỗ, có mị yêu hút yêu quái hồn phách, cũng sẽ không hoàn toàn đưa hắn cắn nuốt, mà là sẽ lưu lại một nhiều điểm đối phương trí nhớ, lấy giữ lại đối phương đặc thù năng lực.
Thân là Vũ Văn Bác đệ đệ, Vũ Văn bác thụy khẳng định cũng có cái gì chỗ hơn người, đại khái ở ngắc ngoải thời gian, hắn gặp trước mắt này mị yêu, cùng đối phương ký xuống cái gì khế ước, làm cho đối phương ăn hắn, được đến năng lực của hắn.
Nhưng như vậy mị yêu, thường thường sẽ có một tai hại, chính là tinh thần hỗn loạn, thường xuyên không biết mình rốt cuộc là ai —— đương nhiên, trên thực tế, bọn hắn ai cũng không phải.
Quả nhiên, trước mắt này mị yêu mở đầu còn có thể ôn tồn cùng bọn họ nói chuyện, nhưng mà ngay sau đó, lại bỗng nhiên thay đổi mặt, nói : "Đừng chít chít méo mó ! Ta muốn giết ngươi, Vũ Văn Bác! Ta còn muốn giết ngươi yêu nhất nữ nhân! Cho ngươi thống khổ!"
Dứt lời, kia mị yêu liền nhìn chằm chằm Vũ Văn Bác mặt, thập phần dữ tợn vọt lên, Vũ Văn Bác khinh thường hừ lạnh một tiếng, trực tiếp đánh ra nhất nói kim sắc quang mang, đem đối phương đánh lui.
Đồng thời, râu bạc trưởng lão đại khái là thấy mấy người ... kia tay đấm luôn luôn không đem Thường Yên Nhiên mang về, cũng xuống đi, nhìn thấy trước mắt hai cái Vũ Văn Bác ở đấu tranh, ngẩn người, cũng bật người gia nhập chiến cuộc.
+++ vì để cho sáng sớm   ngủ trễ đồng hài nhanh hơn chứng kiến, cải thành mỗi ngày rạng sáng 12 điểm đúng giờ hai canh ><, ngủ sớm cũng không cần kéo dài ngủ thời gian nga, ngày hôm sau xem Cập Nhật giống nhau  ~-3-
------
vip54 râu bạc trưởng lão chống lại đích thực cùng
Thường Yên Nhiên sửng sốt, nói : "Ngươi đối phó hắn, ta để đối phó cái kia trưởng lão."
Vũ Văn Bác lại ngăn lại nàng: "Ngươi đừng đi ra. Ngay tại thân thể của ta sau là được."
Thường Yên Nhiên mặc dù có điểm cảm động, nhưng hơn nữa là lo lắng, nhưng mà còn không đợi nàng nói chuyện, chỉ thấy Vũ Văn Bác tay phải lẩm nhẩm, ngưng kết thành một đạo phù chú, làm như ở gọi về người nào.
Quả nhiên, ngay sau đó, Vũ Văn Nghiêm liền không biết từ nơi này xông ra, hắn giờ phút này mặc một thân giáp trụ cùng áo tơi, thoạt nhìn nhưng thật ra thập phần uy phong lẫm lẫm, hắn đến đây, cũng không còn xem Vũ Văn Bác cùng Thường Yên Nhiên, trực tiếp một thanh trường thương hướng râu bạc trưởng lão chỗ ấy ném tới!
Râu bạc trưởng lão bật người lắc mình né tránh, cả giận nói: "Sao ngươi lại tới đây? !"
"Không dứt ta." Vũ Văn Nghiêm lạnh lùng nói, rồi sau đó liền thấy một cái khêu gợi nữ tử xuất hiện, không ngờ là Y Lai Nhi!
Thường Yên Nhiên vẫn cứ nhớ rõ Y Lai Nhi là râu bạc trưởng lão nữ nhân, quả nhiên, Y Lai Nhi vừa xuất hiện, râu bạc trưởng lão mặt liền đen kỳ cục, nói : "Làm sao ngươi  cũng cùng đi theo sao? !"
Y Lai Nhi khẽ cau mày, hai mắt mang thủy, như là muốn khóc lên, nói : "Cha, ngươi vì cái gì tổng không an tâm, muốn lên cần phản bội báo Vương đại nhân? Ta là ngài nữ nhân, ngài sẽ không nghĩ tới cảm nhận của ta sao? Ta ở Báo Tộc cuộc sống vô cùng hảo, cũng rất ngưỡng mộ báo Vương đại nhân, càng cùng báo Vương đại nhân trợ thủ đắc lực là một đôi... Báo Vương đại nhân anh minh uy phong, ta không biết ngài vì cái gì luôn cần phản bội hắn!"
Kia Bạch Hổ trưởng lão cả giận nói: "Ngươi làm nhưng không hiểu! Năm đó mẫu thân ngươi qua đời, toàn bộ là bởi vì hắn!"
"Cái gì?" Y Lai Nhi ngẩn người, nói, "Mẫu thân không phải chết vào một trăm năm loạn lạc sao?"
"Được rồi, nhưng loạn lạc là ngươi trong miệng cái kia anh minh uy phong báo Vương đại nhân khơi mào ! Nếu không phải hắn, tại sao có thể có chiến tranh, mẫu thân ngươi như thế nào sẽ chết!" Lão đầu râu bạc thở phì phì nói.
Thường Yên Nhiên nghe, cảm thấy được buồn cười, nói : "Ngay cả ta cũng biết, là bởi vì Vũ Văn bác thụy muốn cướp đoạt Vũ Văn Bác ngôi vị hoàng đế, mới có sau lại một loạt tranh chấp, ngươi dựa vào cái gì nói là bởi vì Vũ Văn Bác mới khiến cho chuyện tình? !"
Lão đầu râu bạc nói : "Không! Mẫu thân ngươi mặc dù là nữ nhân, nhưng anh dũng vô cùng, tại nơi tràng trong chiến tranh, lại bị tai họa, ta tận mắt thấy, là một đạo tinh khiết quang mang màu vàng đánh trong cơ thể nàng, mời nàng tử vong... Hiển nhiên, đó là Vũ Văn Bác! Là hắn, ngộ thương vợ ta tử!"
Đối mặt như vậy lên án, Thường Yên Nhiên cùng Y Lai Nhi đều có chút kinh hoàng, không biết nên như thế nào trả lời, nhưng mà Vũ Văn Bác lại nở nụ cười.
Vũ Văn Bác nói : "Ngươi nói, tinh khiết quang mang màu vàng?"
Râu bạc trưởng lão nói: "Đúng vậy, tinh khiết quang mang màu vàng..."
Vũ Văn Bác nói : "Vậy ngươi có biết hay không, tinh khiết quang mang màu vàng, là ai mới có thể sử dụng ?"
"Đương nhiên!" Râu bạc trưởng lão ngâm nga khẩu khí, "Chỉ có có được Báo Tộc họ vua huyết thống, tu luyện tới nhất định cảnh giới, mới có thể có tinh khiết quang mang màu vàng... Bằng không những người khác dùng, đều là màu vàng nhạt, hoặc là vàng sẫm sắc!"
Vũ Văn Bác cười, nói : "Ngươi lúc sau chứng kiến ta dùng qua, cho nên cho là ta?"
"Đúng vậy!" Râu bạc trưởng lão nói.
Vũ Văn Bác lắc lắc đầu: "Ngươi rất hồ đồ. Ngươi có nghĩ tới hay không, trước kia ta bị Vũ Văn bác thụy dễ dàng liền lật đổ, cũng là bởi vì ta trời sanh tính lười nhác, mặc dù là đứa con cả, nhưng không có còn thật sự tu luyện, thế cho nên yêu lực không bằng Vũ Văn bác thụy, mới có thể bị hắn đả bại? Thê tử ngươi chết thời gian, đúng là hắn cố gắng lật đổ ta thời gian, khi đó, của ta yêu lực còn không bằng hắn. Có thể phóng xuất ra tinh khiết kim sắc quang mang người, cũng chỉ có hắn."
Râu bạc trưởng lão mở to hai mắt nhìn: "Cái gì? !"
Hắn không thể tin quay đầu lại, nhìn về phía Vũ Văn bác thụy, hoặc là nói, cái kia mị yêu: "Hắn nói là thật sao sao? !"
"Đương nhiên không phải, ngươi đừng tin tưởng hắn. Lúc sau hắn quay về tới tìm ta báo thù, rõ ràng hay dùng tinh khiết quang mang màu vàng, ngươi cũng không phải không thấy được qua." Vũ Văn bác thụy tươi cười, tựa hồ có điểm miễn cưỡng.
Không hề nghi ngờ, giờ phút này lão đầu râu bạc là ai cũng không tin, chỉ cắn môi, tả khán hữu khán, Vũ Văn Bác nói : "Ta cùng tiểu nhiễm cùng một chỗ lúc sau, hoàn cảnh nơi đây phi thường tốt —— cũng chính là chúng ta hiện tại Báo Tộc cấm địa, trưởng lão, ngươi nên biết nơi đó có bao nhiêu thích hợp Báo Tộc tu luyện. Hơn nữa tiểu nhiễm thường thường cho ta cho ăn một ít quý hiếm thảo dược, ta mới có thể rất nhanh khôi phục, hơn nữa yêu lực đại tăng. Huống chi, Vũ Văn bác thụy lật đổ ta thời gian, ta còn ở nhớ tay chân loại tình cảm, cũng không có nhiều chống cự liền rời đi , không có khả năng sẽ không quan tâm sử dụng yêu lực. Cho nên... Sát hại thê tử ngươi người kia, nhất định là ta Thân ái đệ đệ, Vũ Văn bác thụy."
Lão đầu râu bạc không thể tin mở to hai mắt nhìn, nói : "Có thể... Nhưng ta sau lại xem qua Vũ Văn bác thụy sử dụng yêu lực, hắn dùng chỗ yêu lực, rõ ràng là vàng sẫm sắc! Không có vàng ròng sắc trình độ!"
"Đó là bởi vì hắn yêu lực cũng không đủ thâm hậu, đại chiến thời gian, hắn sử dụng một lần, ngày sau liền có giác trường một lát sẽ lui về. Mà tương phản, ngươi xem ta, nếu kia Thiên sát hại thê tử ngươi người là ta, ta sau lại như thế nào có thể lại nhanh như vậy dùng tinh khiết kim sắc quang mang đây?" Vũ Văn Bác nhìn thấy hắn, cười, "Cho nên, sát hại thê tử ngươi người... Nhất định là hắn."
"Tại sao có thể như vậy... Tại sao có thể như vậy!" Lão đầu râu bạc phẫn nộ mà không cam quay đầu, nhìn thấy Vũ Văn bác thụy, "Ngươi gạt ta! ! ! Làm sao ngươi  có thể như vậy gạt ta! ! ! Lúc trước vẫn là ta giúp ngươi đi tìm một cái mị yêu ! ! !"
Kia mị yêu thấy thế cục đã muốn không thể vãn hồi, vốn tốt xấu là 2v2, hiện tại biến thành 1v3, Y Lai Nhi cùng Vũ Văn Nghiêm cũng tới , hơn nữa bên ngoài còn có Duẫn Bắc Thần đám người, bất kể thế nào nói, kế hay đều nhỏ không ít, lập tức liền nhếch miệng cười: "Được rồi, Thân ái ca ca, báo Vương đại nhân, lần này cũng là ngươi thắng. Bất quá... Không cần rất kiêu ngạo."
Vũ Văn Bác thấy thế, nhíu mày: "Ngăn lại hắn! Hắn muốn chạy!"
Ba người bật người tiến lên, muốn đi dùng kết giới vây khốn kia mị yêu, nhưng mà bọn hắn còn chưa kịp làm cái gì, bốn phía vách tường bỗng nhiên mà bắt đầu kịch liệt lay động, Thường Yên Nhiên chỉ cảm thấy không khí chung quanh bỗng nhiên trở nên loãng, 渀 Phật có một song vô hình bàn tay to ở áp bách lên chính mình, mời nàng không thể thở.
------
vip55 biến mất kết giới
Thường Yên Nhiên thở hắt ra, nói : "Sao lại thế này? !"
Vũ Văn Bác nhíu mày: "Không tốt. Là bên ngoài thật lớn kết giới."
Hắn đoán dược đúng vậy, lúc này còn tại bệnh viện bên ngoài Duẫn Bắc Thần bọn hắn chỉ thấy bệnh viện phần ngoài kết giới bỗng nhiên bắt đầu không ngừng hướng trong co rút nhanh, thập phần đáng sợ, nguyên bản rộng lớn bệnh viện đang bị không ngừng mà đè ép, có chút biến dạng, bộ dáng thập phần vặn vẹo.
Biên Dung Dung nhíu mày: "Sao lại thế này? !"
Duẫn Bắc Thần nói : "Kết giới này... Là biến mất kết giới!"
Duẫn Bắc Thần nói ra những lời này đồng thời, bên trong Thường Yên Nhiên cùng Vũ Văn Bác cũng đã phát hiện vấn đề này.
Cái gọi là biến mất kết giới, chính là luôn luôn bám vào mỗ dạng vật phẩm ở ngoài, nhìn như chính là bình thường kết giới, nhưng môt khì bị hạ kết giới người gây ra, liền gặp bắt đầu nén như vậy đồ vật này nọ, hơn nữa chuyển dời đến khác một chỗ đi.
Hơn nữa đổi vị trí, đều là ngay từ đầu thiết hạ kết giới thời gian còn tại gì đó, bởi vậy, nguyên vốn không nên tồn tại Thường Yên Nhiên bọn hắn cứ như vậy bị hung hăng mở ra, tuy rằng muốn tới gần cái kia cười vẻ mặt Trương Cuồng (liều lĩnh) mị yêu, lại cũng không thể tránh được.
Kết giới mở một cái nho nhỏ lỗ hổng, bên ngoài cuồng phong gào thét, chỉ từ cái miệng nhỏ tử lý ra bên ngoài hút lên bên trong này không thuộc về nguyên bản liền tồn tại người.
Thường Yên Nhiên mày gắt gao nhăn lại, nàng cùng Y Lai Nhi hai người nhẹ nhất, phép mầu cùng yêu lực cũng yếu nhất, rất nhanh đã bị cuốn đi ra ngoài, mà Vũ Văn Bác cùng Vũ Văn Nghiêm Đồng khi tạo nên tay của các nàng , ngay cả lão đầu râu bạc đều lo lắng giữ chặt con gái của mình.
Thường Yên Nhiên mắt thấy lên bên kia, mị yêu đã muốn khí định thần nhàn ngồi xong bắt đầu nghỉ ngơi, liền khí  không đánh một chỗ đến: "Vũ Văn Bác! Ngươi trước tiên đi giải quyết hắn!"
"Không được, bị trực tiếp mút vào đi người đó là một con đường chết." Vũ Văn Bác lại lắc lắc đầu, "Chỉ có thể cho chúng ta mang bọn ngươi đi ra ngoài, tránh đi này cuồng phong."
Thường Yên Nhiên nhìn thấy Vũ Văn Bác, cảm thấy có chút cảm động, mà lỗ hổng càng mở càng lớn, Vũ Văn Bác cũng không tiếp tục

1 2 3 ... 23 »