CHƯƠNG 98: TÌNH ĐẦU LÀ QUẢN GIA (PHẦN CUỐI)

Tùy Chỉnh


Mắt của Lăng Mộ Ngôn hơi hơi cứng lại, đôi mắt hồng tự động ngưng kết thành tầng băng u lãnh thấu xương hướng về phía Quốc Vương bệ hạ "đột nhiên nhảy ra", tầm mắt hai bên chạm vào nhau phụt ra lửa hoa, chung quanh lại có gió lốc lạnh đến mức có thể ngưng tụ thành băng tuyết tại chỗ họ đang đứng.
Rollia: "...." Không cần để ý đến tôi đâu QAQ!
Đối mặt nhau một hồi, Lăng Mộ Ngôn là người thu hồi tầm mắt đầu tiên, nhẹ nhàng cười hừ một tiếng, "Tùy ngươi."
Sắc mặt Louis cứng đờ, dưới ánh mắt chờ mong của Rollia, hắn đột nhiên lại không biết phải trả lời thế nào. Nói láo? Tương lai lỡ bị vạch trần, Mộ Ngôn nhất định sẽ nổi giận, còn nói thật? Hắn thật sự không dám trả lời chi tiết.
Lúc này, Quốc Vương bệ hạ mới bi ai phát hiện, mình căn bản không có cách nào cũng hoàn toàn không nghĩ đi đối nghịch với Croys.
Về phần sở dĩ làm ra hành vi khác thường lúc nãy, chẳng qua là vì Quốc Vương bệ hạ bộc phát ý tưởng trở lại tìm Croys, trùng hợp nghe được câu tỏ tình hàm hồ của Rollia, trong nháy mắt, đầu nóng lên nên mới hiện người ra.
.... Kỳ thật sau khi nói xong câu kia, Quốc Vương bệ hạ liền hối hận vì sao mình lại nói như thế? ┐(┘▼└)┌
Thích.... Là cái gì?
[Đinh, xúc phát cốt truyện "Hình như đã từng quen biết quý ngài thần bí", đạt được một điều kiện tiền đề mở ra cốt chuyện che dấu chi nhánh "Thân thế bí ẩn".]
"Cái kia, thưa ngài?" Ánh mắt của Rollia đột nhiên hoảng hốt, gương mặt nhỏ bỗng dưng nghiêm túc, chạy bịch bịch tới trước mặt hắn, "Có phải chúng ta đã từng gặp nhau ở chỗ nào rồi hay không?"
.... A a, kỳ thật ta cũng không nghĩ hỏi câu này đâu!! Nhưng gặp được Quốc Vương tộc Vampire thì hệ thống tự động xúc phát cốt truyện a, đáng giận mà!!
↑ Đây là lời kêu rên trong lòng của Rollia.
Sắc mặt của Louis càng thêm cứng đờ.
[Phốc hahahaha, cho anh tìm chết, đáng đời!] 001 lăn qua lăn lại, sắp cười đến chết, vốn còn tưởng rằng nam chính đây là sắp hắc hóa, kỳ thật.... Nó đã đánh giá quá cao hắn rồi hahaha o(*≥▼≤)"̷
"Vì sao tiểu thư lại hỏi như vậy?" Quản gia tóc đen mắt hồng tuấn mỹ khẽ nhíu mày, trong mắt toát ra u buồn thản nhiên đủ để bất kỳ kẻ nào cũng phải tan nát cõi lòng.....
"Chẳng lẽ tiểu thư yêu hắn từ cái nhìn đầu tiên sao, thật là quá không có ánh mắt, đều là lỗi của Croys, sao lại để hắn xuất hiện...."
Rollia: "...." Không phải như vậy đâu, Croys!!

Louis: "...." Hắn vô tội, thật đó, Croys.
Lăng Mộ Ngôn im lặng nhìn hai người cùng cứng ngắt như pho tượng, một tay xoa cằm, vẻ mặt càng thêm u buồn, "Sao nghĩ thế nào cũng hoàn toàn không muốn gả tiểu thư cho cái người này...."
↑ Hoàn toàn ở trong trạng thái người cha tốt lo lắng cho cô con gái sắp gả chồng.
Rollia: "...!!"
Louis: "...!!"
Nhìn hai người lại biến thành tượng, Lăng Mộ Ngôn mới lấy tay che môi, trong mắt thấm ra ý cười, "Croys đang nói đùa thôi, tiểu thư."
[Độ hảo cảm của Croys +1]
Rollia suýt chút nữa đã quỳ, Croys, anh lúc nào cũng phải ác thú vị như vậy sao QAQ!
"Nhưng ai biểu tiểu thư lại nói ra câu như vậy, nên biết loại câu như thế rất dễ gợi ra hiểu lầm đó nha." Lăng Mộ Ngôn buông tay, khóe môi vẫn còn ý cười mông lung.
Rollia: ".... Ta sai rồi, Croys QAQ" Nhưng tôi thật không muốn nói như vậy đâu, đều là lỗi của cốt truyện, thật đó!!
Louis bị cố ý làm lơ liếc mắt dò xét Lăng Mộ Ngôn, sau đó, vẻ mặt nghiêm túc, hơi hơi gật đầu với Rollia, "Ta là Louis Eviden Waltcis, có quen biết với.... Mẹ ngươi, Rollia."
"Người quen của.... Mẹ?"
[Tích, kiểm tra được tin tức của nhân vật, người chơi có muốn xem không?]
[Có.]
[Không.]
.... [Có.]
[Trò chơi dưỡng thành, yêu đương, công lược – "D"]
Tên: Louis Eviden Waltcis [Có thể công lược]
Giới tính: Nam
Tuổi: ???
Chủng tộc: Vampire [Quốc Vương]
Sinh nhật: ???
Trí lực: ???
Vũ lực: ???
Khí chất: ???
Mị lực: ???
May mắn: ???
Đánh giá tổng thể nhân vật: S
[Độ hảo cảm: -10]
Rollia: "...." Độ hảo cảm âm kia là cái quỷ gì?! Thật không có khoa học!!
Chuyện này đã hoàn toàn thoát khỏi cốt truyện rồi nha! Trong trò chơi, rõ ràng Rollia gặp được Louis trong một cái hẻm nhỏ, sau đó Louis tự xưng mình là người quen của cha, hơn nữa, lúc mới bắt đầu, độ hảo cảm rõ ràng cố định ở mức 20 điểm mà!
.... Thôi đi, dù sao cô cũng không có tính đi công lược Quốc Vương tộc Vampire, độ hảo cảm âm thì cứ âm đi _(:_"<)_
.... Nhưng tự dưng bị người xa lạ chán ghét, thật sự rất khiến người ta phải để ý đó, có biết hay không (┘'󠆲󠆲')┘⁔╨!!
Ô ô, rốt cuộc là vì cái gì mới khiến độ hảo cảm từ 20 xuống còn -10 thế này, quả nhiên thật rất muốn biết nguyên nhân _(:3)<)_
Quốc Vương bệ hạ đương nhiên không biết thiếu nữ mặt đầy mờ mịt trước mắt đang suy nghĩ cái gì – mà cho dù biết, chỉ sợ hắn cũng sẽ không để ý, chỉ gật gật đầu, mắt đạm mạc, trái lương tâm nói, "Mẹ ngươi là một, người phụ nữ rất tốt."
[Người quen của.... Cha?]
[Cha ngươi là một, người đàn ông rất tốt.]
Rollia nhớ tới đoạn hội thoại giữa nữ chính với Quốc Vương bệ hạ trong trò chơi, không khỏi cảm thán Quốc Vương bệ hạ quả nhiên là một người ngắn gọn, cho dù đã thoát ly cốt truyện nhưng vẫn như trước không hề thay đổi ngôn ngữ thiếu đến đáng thương của mình, hahaha (̸ ^ ̅ ,)
.... Đây không phải là đang trào phúng ác ý đâu đấy nhé ┌(┘^└)┐
Lăng Mộ Ngôn đúng lúc cười hừ một tiếng, ánh mắt trêu chọc dừng ở trên người Quốc Vương bệ hạ đang sắp rối rắm đến chết. Louis mẫn cảm nhận ra được tầm mắt, theo bản năng quay đầu lại đối diện với cặp mắt phượng đỏ tươi của cậu, trong lòng thả lỏng, mắt cũng dần dần nhu hòa xuống.
Xem ra, Croys hình như không có tức giận?
"Tiểu thư, ta có chuyện muốn nói với Louis, ngài về phòng trước đi." Lăng Mộ Ngôn đi đến bên cạnh Rollia, nhẹ nhàng xoa xoa đầu cô, sắc mặt rút đi vẻ lãnh đạm xa cách, biến thành ấm áp nhu hòa.
Ác quỷ trong lòng Rollia đang hai tay ôm mặt, thét chói tai, nam thần quá đẹp trai. Mặt ngoài lại hơi hơi đỏ mặt, ngượng ngùng liếc Louis một cái, sau đó cười ngọt ngào với Lăng Mộ Ngôn, "Ừ, được!" n(*≥▼≤*)n
Đợi Rollia rời đi, Lăng Mộ Ngôn mới ôm cánh tay, cười như không cười nhìn Quốc Vương bệ hạ, "Vậy, ngài quay lại là vì có chuyện gì sao, các hạ?"
Xưng hô cư nhiên quay trở lại lúc ban đầu! Quốc Vương bệ hạ cố gắng duy trì trấn định, suy tư xem nên giải thích thế nào về hành vi lúc trước.
Nhưng....
Sắc mặt Louis thâm trầm, kỳ thật hắn.... Cũng chẳng biết vì sao mình lại quay lại nữa.
".... Các hạ?"
"Cùng ta về thế giới tộc Vampire đi, Croys." Louis thốt ra.
Lăng Mộ Ngôn hơi hơi dừng lại, ánh mắt đột nhiên thay đổi.
Louis nhăn mày lại, phảng phất như đã thông suốt, đột nhiên hiểu ra cái gì đó. Hắn nghiêm túc lại, thận trọng nhìn cậu thanh niên tuấn mỹ trước mắt, "Ta không biết thích là cái gì, nhưng...."
"Khi không thấy được em, ta sẽ nhớ đến em, cảm giác khi cùng em ở chung một chỗ rất thoải mái, luôn không muốn chọc tức em.... Croys, em nói đi, đây là cái gì?"
Đôi mắt hồng của Lăng Mộ Ngôn chậm rãi tràn ra ý cười....
"Nói không chừng, anh thật sự bị bệnh nan y rồi đấy, các hạ ạ."
Louis vừa nãy còn đang chăm chú nghiêm túc, bộ dạng cực kỳ đẹp trai, giờ lại đột nhiên kinh ngạc.
"Không hiểu bệnh nan y là có ý gì sao? Như vậy.... Được rồi, ta sẽ nói cho anh biết, ta quay về với anh."
[Đinh! Chúc mừng người chơi Lăng Mộ Ngôn hoàn thành nhiệm vụ thứ hai: công lược thành công nam chính! Độ hoàn thành nhiệm vụ đã đạt tới 100%, toàn bộ nhiệm vụ đã được hoàn thành viên mãn!]
[Đinh! Hiện tại người chơi có hai sự lựa chọn: 1, rời đi; 2, ở lại.]