BTS [Mẫu Nữ]

Tùy Chỉnh

Khi bạn bất ngờ là mẫu nữ chụp chung với anh và concept là sexyyyyyyy
Bạn tạo dáng:))------------------
Jin: *Ôm lấy bạn rồi cầm áo khoác chùm bạn lại, quay sang nói với mọi người* . Tôi là chồng sắp cưới của t/b, năm sau tôi sẽ gửi thiệp mời cho mọi người. *cười với mọi người xong liếc bạn*
------------------
NamJoon: Em dạo này lớn gan lắm, xong buổi chụp hình thì nói cho rõ ràng với anh, ai bảo em khoe vai khoe lưng vậy hả? Biết bao nhiêu người thấy rồi không? Tối nay em xác định đi nhé, khỏi phải giải thích thêm gì. Anh không nghe.

-------------------
Yoongi: *Nói nhỏ vào tai bạn* Một là em kéo áo lên rồi giả vờ bệnh cho đạo diễn đổi nguời thay em để em về nhà và chờ anh. Hai là trong vòng 3 phút nữa sẽ có án mạng.
-------------------
Hoseok: *Mếu máo* Cô chán tôi rồi phải không? Bây giờ còn chụp ảnh khoe cơ thể để quen nguời khác đẹp trai hơn tôi. Được thôi, tối nay 5 hiệp. Cô lo mà chuẩn bị.
---------------------
Jimin: Giỏi, em giỏi lắm. *cười nhếch miệng* Ngày mai em muốn đi làm hay lết làm?
---------------
Taehyung: *kéo bạn vào lòng* chụp chụp cái chó gì chứ? concept sexy cái chó gì chứ? Khoe thân khoe vai gợi cảm hả? Về nhà, về nhà anh sẽ giúp em chụp hình. *nắm tay bạn kéo đi*
---------------
JungKook: *đè bạn vào tường hôn, đánh dấu ngay cổ một vết hôn đỏ sẫm* 😏 em thích thì cứ khoe ra cho thiên hạ biết em là của anh.
___________