Harsh#1

Tùy Chỉnh

Suy cho cùng, khung trời nào mà chẳng có bão giông?
Chỉ khác ở chỗ người thì có chỗ trú, kẻ thì không...
-"Anh hai à, em rất thích anh." Tôi nhìn vào mắt TH nói thật rõ ràng từng chữ.
-"Ừ, anh cũng thích em lắm." TH xoa đầu tôi cười nói.

Tôi luôn cố gắng mỗi ngày để có thể trở nên thật xứng đôi với anh ấy.....
Sau cùng càng ngày càng giờ tôi lại phát hiện ra, anh ấy chưa từng muốn cùng với tôi là một đôi.....
-Anh hai à, em yêu anh lắm." Tôi ôm TH nói.

-"Anh cũng yêu em nữa, em gái đáng yêu nhất của anh." TH véo má tôi cười rồi chạy xe ra khỏi cửa nhà nhà kho.

-"Anh đi gặp chị ấy à?" Tôi hỏi lớn vọng ra tận cửa hàng gào.

-"Ừ, sắp đến ngày cử hành hôn lễ rồi. Anh và chị dâu của em sẽ bận lắm đấy."

-"Vậy tối anh có về nhà ăn cơm cùng em không?"

-Anh sẽ cố, nếu thấy anh không về thì em hãy ăn đi nhé. Nhớ khoá cửa cẩn thận rồi ngủ sớm. Không cần đợi anh về." TH nâng cửa kính xe lên rồi chạy đi.

Tôi là t/b, ba mẹ của tôi đã mất từ khi tôi lên 4. Ba mẹ Kim đã nhận tôi về nuôi ngay một năm sau đó. Tôi nhỏ hơn TaeHyung 5 tuổi. TH anh ấy thật sự rất yêu thuơng con nít. Từ nhỏ quan hệ giữa hai chúng tôi rất tốt. Tôi luôn lẽo đẽo phía sau lưng anh ấy như vậy. Khi tôi lên 15 còn TH 20 thì ba mẹ của chúng tôi bị tai nạn khi họ đang trên đường khi cả hai đang đi du lịch và sau đó họ không qua khỏi.

Từ khi ba mẹ mất, TH luôn luôn bao bọc tôi. Rất chiều chuộng nâng niu tôi. Anh ấy luôn thực hiện được những thứ mà tôi yêu cầu. Và kết quả là, tôi có tình cảm với TH.
Năm nay TH đã 22 tuổi rồi, 1 tháng nữa sắp tới đây là ngày quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.
Dạo này TH vì phải lo lắng cho hôn lễ và cả chăm sóc cho chị dâu nên không thể chăm sóc tôi nhiều như trước. Chúng tôi cứ cách 2,3 hôm là sẽ gọi cho nhau một lần. Dặn dò nhau vài câu.
Ngày kết hôn của anh tôi không đến với lí do bận ôn thi. Đêm tân hôn của anh hai, tôi không về nhà. Tôi đi đến quán bar cùng lũ bạn uống rượu. Tôi chỉ có thể chọn cách trốn tránh thực tại. Tôi cảm thấy bản thân thật tồi tệ. Thấy bản thân của mình thật đáng thương.
Sáng hôm sau, sau khi về nhà, vừa vào phòng đã thấy chị dâu ở trong phòng tôi đang lục lọi đồ đạc trong phòng tôi.

-"Chị đang làm cái gì vậy?"

-"Mày không thấy tao đang tìm đồ à?" Chị không nhìn tôi, tay vẫn lục lọi tủ đồ của tôi.
-"Phải, em thấy. Nhưng em muốn hỏi có phải chị đang tìm đồ nhầm phòng hay không?" Tôi hơi cáu gắt nhưng giọng vẫn nhẹ nhàng hỏi lại chị dâu.

-"Không nhầm đâu con ranh con ạh, tao đã nghi ngờ chuyện này rất lâu rồi, và tao hoàn toàn đúng. Mày yêu Taehyung?" Chị dâu cầm quyển nhật kí và album hình của tôi lên đứng dựa vào tủ mà nói.

-"Chị dám xem đồ riêng tư của tôi." Tôi tiến đến định giựt hai quyển sổ lại thì bị chị dâu né đi khiến chân tôi vấp phải cạnh tủ.

-"Mày muốn lấy lại nó lắm chứ gì? Thế thì mày nhanh trả lời câu hỏi vừa nãy của tao. MÀY YÊU TAEHYUNG PHẢI KHÔNG?" Chị ta nghiến răng hỏi làm tôi hơi khó chịu.

-"Phải, tôi yêu anh ấy thì sao chứ? Chị cấm được tôi à?" Tôi hét vào mặt chị ta.

-"Mày, mày.... sao mày dám có cái suy nghĩ bẩn thỉu đó với anh trai của mày hả. Mày thật đê tiện mà." Chị ta tức giận định vung tay tát tôi. May mà tôi bắt được tay chị ta.
-"Chị nên nhớ TH anh ấy không phải là anh trai ruột của tôi. Tôi có đê tiện hay không thì tự bản thân tôi biết. Không cần chị quan tâm." Tôi nói rồi nhào đến ngay lúc chị ta không để ý giựt lấy hai quyển sổ. Khi đang giằng co thì chị ta ngã nhào xuống đất rồi sau đấy là tiếng chị ta gào lên.
TH đang ở dưới phòng ăn nghe tiếng chị ta la lên thì nhanh chân chạy lên lầu rồi vào đi vào phòng tôi.
-"Có chuyện gì thế hả?"
Anh đi đến đỡ chị ta lên rồi nhìn tôi hỏi.
-"Taehyung à, em chỉ định qua mượn đồ của t/b tôi. Mà con bé không thích cho em mượn lại còn đẩy em ngã." Chị dâu uất ức khóc rồi vùi mặt và lòng TH.

Anh nhìn tôi để tôi có thể giải thích, nhưng không. Tôi không hề nói ra câu nào cả. Tôi không muốn nhìn thấy cái cảnh tượng này nữa. Họ muốn ôm nhau thì về phòng mà ôm. Cớ gì lại e ấp nhau trước mắt tôi vậy chứ. Thâm tâm tôi đang kêu gào thà hãy để cho tôi chết đi, còn hơn cứ phải sống mà thấy những thứ như thế này.

-"Hai người làm ơn ra khỏi phòng tôi. Tôi muốn nghỉ ngơi." Tôi nói xong khom người nhặt hai quyển sổ trên đất.

-"T/b, em học ở đâu cái thói ăn nói hỗn xược đó hả?" TH quát tôi, phải, anh ấy đang quát vào mặt tôi như thể tôi là người có tội vậy.

-"Thứ nhất, em không hề đẩy vợ của anh ngã. Thứ hai, là do chị ta vào phòng em lục lọi đồ trước nên em mới lấy lại. Anh không tin có thể hỏi chị ta. Để em xem xem chị ta có dám nói dối trước mặt anh hay không?"

-"Taehyung à, con bé nó còn nhỏ, anh đừng la gầy con bé nữa. Chỉ là con bé chưa quen khi em ở đây. Con bé sợ em giành anh đi mất nên nó mới hành xử vậy thôi. Anh đừng la con bé nữa." Nói xong chị ta còn rơi thêm vài giọt nước mắt. Lắc lắc cánh tay TH ra vẻ đáng thương vô cùng.
Chị ta đúng là đóng kịch giỏi mà. Sao không đi làm diễn viên đi chứ.

-"T/b, em hãy đóng cửa phòng lại và suy nghĩ việc làm của em đi." TH không nhìn tôi nói, anh đứng lên bế chị ta đi ra cửa. Chân anh vừa đặt đến cửa tôi đã nói tiếp.

-"Những gì em nói đều là sự thật. Em không làm gì sai cả. Việc anh có tin hay không với em bây giờ cũng không còn quan trọng nữa rồi."
Chân TH khựng lại vài giây nhưng sau đó anh vẫn bước đi, chờ anh đi khuất tôi liền đóng cửa khoá chốt. Cơ thể tôi trượt từ cửa xuống đất, nấc lên không thành tiếng.


>>>>>>>>>
Chap này đền bù cho bé justhavenoname :))))))
Xin lỗi vì bữa giờ c quên mất phải viết cho em cái này. Hôm nay viết đền bù lại vì thấy bản thân có lỗi vô cùng. Này dài nên t chia ra làm hai chương cô nhé :))))))yêu cô<3