Chap 1

Tùy Chỉnh

Afnhon!!!
MỌi NGười đây là ý tưởng mới của Gấu!! Mong m.n đón nhận nha!!
Nếu có hảo tâm hãy vote cho con Au nì với!!!
_________________________________
Vào một ngày thu mát mẽ Anh và Sana nắm tay nhau dạo mát trên đường phố Seoul thơ mộng,từng  chiếc là khẽ khàng rơi xuống đất, mọi thứ dường như chỉ là một cái không gian hữu hình không chút động.Từng án mây trôi lững lờ trên bầu trời cao vút ấy , bầu trời hôm nay cũng diệu nhẹ giống như tầm hồn của anh .
Rồi bỗng dưng anh chợt nhớ ra cái gì đó cần phải nói. Quay sang lay nhẹ vai Sana anh nói :
- " Em này!! Cô gái đi cũng em hôm qua là ai thế!!?" - anh thắc mắc nhìn cô ấy.
- " À...ưm....c..cô ấy là bạn thôi!!! Chỉ là bạn em thôi " - Sana ấp úng
Có vẻ như cô ta đang muốn giấu anh việc gì đó . Anh thật đã nhìn thấy cô gái đó hôn cô ta , nếu chỉ là bạn thì đâu thể nào có cái hành động ôm ấp kì quặc như thế chứ?? Anh trầm tư suy nghĩ.
- " Nhưng sao....." - anh dường như muốn nói ra cái chi tiết quan trọng ấy nhưng lại bị cô ta ngắt lời.
- " Thôi em về nha bye anh!! Hôm nay em phải đi học bồi dưỡng ở trường nữa " - cô ta vẫn không quen thơm nhẹ lên má anh rồi bước nhanh lên chiếc taxi gần đó mà lao đi mất.
Và điều mà cô ta muốn giấu anh , đó là cô gái đó, cô ấy là người yêu của cô ta, cô ta đang bắt cá hai tay, và thứ cô ta cần đương nhiên không phải là tình yêu , mà thứ cô ta cần là tiền của anh và cô gái ấy. '' Anh và cô ta thật là những kẻ ngu ngốc, tin tôi thật ư??Chờ đó đi khi gia tài của các người sớm muộn cũng là của tôi " - cô ta cười khẩy nơi gốc tối của căng phòng 
Anh thì vẫn cứ ngơ ngát chả hiểu gì. Cứ ngờ ngợ mọi chuyện mà vì quá thương cô ta nên anh lại phớt lờ qua nó.
__________________
Đến chiều , trong lúc ra về, anh va phải một cô gái mà nói đúng hơn là một cô nàng tom boy chính hiệu. Cô gái ấy cáo gắt và mắng té tát vào mặt anh.
- " Tên điên này!! Anh bỏ con mắt ở nhà à!! Sao lại va vào tôi!!? " - cô tức giận mắng

- " Cô...là người đi không nhìn mà va vào tôi bây giờ lại bảo như thế à!? Ngang ngược quá không??"- anh nghiêm giọng
- " Tôi không cần biết, anh đụng vào tôi trước !! Dám cãi bà đây cho một cú nhé " - cô hâm dọa đánh anh
- " Cô có phải phụ nữ không đấy ?? Như bà chằn thế "
- " Tôi không phải phụ nữ ấy rồi sao nào??" - cô kênh mặt nhìn anh
Quả thực cuộc gặp gỡ này quá rắc rối, anh chả hiểu mình mắc tội gì mà hôm nay lại gặp phải cô , quá ngang ngược và rắc rối. Đến nước này, nếu như anh cương quyết mãi thì có lẽ sẽ khó mà thoát thân khỏi đây.
- " Thôi được tôi sai!! Cô muốn gì? " - anh nhượng bộ hỏi
- " Biết điều đấy!! Bồi thường đi!! Anh có biết cái áo rơi dưới kia là hàng mới nhất của Chanel không !! Mau đến đi, nó rách rồi " - cô đưa tay nhặt cái áo lên đưa ra trước mắt anh.
- " Quan trọng là bây giờ tôi không mang tiền " - anh lạnh lùng nói
- " Hả!? Có lộn không dáng vẻ bảnh bao thế này mà quên tiền haha " - cô vừa nói vừa cười to
Dù gì anh cũng là chủ tịch M.J.C không thể để cô chế nhạo đến vậy được
- " Thôi!! Cô tên gì? ở đâu?làm gì?? Cả Sđt nói đi mai tôi đem tiền sang " - anh nghiêm giọng
- " Anh đang tra khảo tôi à " - cô hờn mát nói .
- " Nói không thì bảo" - anh trừng mắt nhìn cô.
Dẫu bản tính là của một thằng con trai nhưng ở đâu đó trong cô vẫn chỉ là một cô gái mỏng manh , cô vẫn sợ anh.
- " Từ từ...ừ...à...Tôi là Jung Ami , em gái của Jung Hoseok CEO của tập đoàn  Y.G.E tôi sống ở GangNam " - Cô trả lời
Nói đến đấy có vẻ anh hơi bất ngờ vì xưa nay hai tập đoàn M.J.C và Y.G.E rất thân thiết tại sao anh lại không nghe anh nói về cô thật khó hiểu mà.
- " Em gái Chủ tịch Jung đấy à!! Vậy chúng ta là người quen nhỉ!?" - anh cười trừ nhìn cô
- " À biết rồi !! Thì ra là anh?!" - cô vui vẻ trả lời như đã nhận ra điều gì đó.
- " Biết tôi rồi phải không " - Anh tròn xoe hay mắt hỏi cô
- " Ừ! mà anh là ai !!"
- " WTF"
Cảm xúc của anh như tụt dần , khó mà ngờ được có ngày anh lại bị một con nhóc ranh trêu chọc như vậy, thật đúng là cuộc sống.
- " Mà rốt cuộc anh là cá thể nào trong quần thể loài người " - cô nghiêng đầu hỏi anh
- " Cá thể cái đầu cô!! Tôi là CEO của M.J.C tôi tên Park Jimin là bạn của chị gái cô đấy!! " - Anh nghiêm mặt
- " Ồ!! Vậy liên quan gì??! "
Cô lại một lần tạt nguyên gáo nước lạnh vào mặt anh mà không hề có sự thương tiếc nào cả. Như một sự chịu đựng anh kiềm chế sự "nóng máu" của mình trong từng hơi thở . Quay sang nói với cô.
- " Tóm lại!! Thứ nhất  tôi lớn hơn cô 2 tuổi !! Cô phải dùng kính ngữ với tôi.Thứ hai !! nếu cô muốn lấy tiền bồi thường ngày mai đến M.J.C gặp tội!!" - Anh như một cái núi lửa đang sôi sục trên 10.000 °C  chờ thời điểm để mà phun trào.
- " Nè nè !! làm gì mà căng thế thưa anh!! Tôi kêu vậy được chưa!! Đàn ông với nhau sau phải như thế !! "- Cô cười lớn một tiếng rồi chạy.
- " Đàn ông?? Ừ để xem Park Jimin này sẽ bẻ cong cô trở về đúng với bản năng gốc của cô cho mà xem nhé "- anh kêu ngạo mà nói to
Cô tuy đã chạy đi nhưng vẫn có thể nghe rất rõ từng câu nói của , như một sự mất bình tĩnh cô cố kiềm máu, quay lay nói.
- " Để xem!!Tôi sẽ chờ thưa chủ tịch Park " *Chờ đó tên mắc dịch* - Cô cười nhẹ rồi chạy vút đi.
Có lẽ ai cũng sẽ thắc mắc về sự thật của cô!! Thật ra trước đây Ami là một cô gái vô cùng là dịu dàng , cô từng được biết bao nhiêu người đàn ông theo đuổi và bây giờ cũng vậy nhưng đã khác đi đôi chúc bởi do mẹ cô năm xưa mà vì những thú vui dục vọng mà chạy theo nhưng thằng trai trẻ kia rồi bỏ rơi bố cô cũng như là bỏ cả cô và chị gái mình. Về sao , năm cô 16 tuổi bố cô cũng chạy theo người đàn bà khác mà bỏ chị em cô bơ vơ , cô càng ngày càng căm hận mẹ và cả cha cô rồi dần cô bị trầm cảm nặng dẫn đến rối loạn tâm lí cảm nhận. Vì lí do đó mà cô đã quyết định bắt bản thân phải sống và yêu như một thằng con trai thật sự , phải tránh xa cái lớp vỏ bọc phụ nữ mà cô đang mang trên người , cô cố gắn sống khác đi cũng chỉ vì muốn quên đi những nổi đâu cũ, có thể nói lạnh lùng, cai cú là bản tính thường ngày của cô khi tiếp xúc với m.n trừ chị gái và cô bạn gái hờ kia.Cô thì cứ luôn ngộ nhận, luôn hận thụ để rồi sinh hoan tưởng , Ami bắt ép bản thân phải xem chính mình là một thằng con trai thật sự và cô không được rúng động với đàn ông.Nhưng thật sự thì cô cũng chỉ là một cô gái nhỏ bé mỏng manh và vẫn chỉ là cô công chúa nhỏ ngày nào thôi .


_________________________________________
End chap!!

Vote đi m.n ơi!!!