PART 1

Tùy Chỉnh

PHÁO HÔI ĐẠI TÁC CHIẾN
Tác giả : Mâu Thuẫn Đích Chanh Tử
Converter : Anrea96
Văn án :
Ủy thác giả a: Ngươi muốn so với kia bạch liên càng bạch liên ! [ok]
Ủy thác giả b: Ngươi muốn so với kia trà xanh càng bitch ! [ok]
Ủy thác giả c: Ta muốn ngươi tự tay đem kia tra nam thiến [o, ni môi ]
Đồng Tâm Lan trong lòng run lên, tự tay thiến? Hệ thống, nhiệm vụ này có thể không tiếp sao?
Hệ thống 0561: Không tiếp? Nhiệm vụ thất bại, gạt bỏ.
Đồng Tâm Lan ngượng ngùng cười, chết đạo hữu bất tử bần đạo, chỉ là cắt khối thịt mà thôi, nhất thiết thiết !
Lên kệ cảm nghĩ + cầu vé tháng
Quả cam hiểu năng lực ra vấn đề , mễ lạp biên biên nói 12 điểm sau đổi mới, ta hiểu thành ngày mai buổi chiều 12 điểm khai thông vip . Quả cam IQ đã cẩu mang theo !
Bất quá không có việc gì, quả cam hứa hẹn có miễn phí đưa một chương kia liền vẫn phải có, chỉ là thời gian không là sáng mai 8 điểm, là rạng sáng 00:30.
Sau đó nếu đã khai thông v chương tiết, ta liền ngay sau đó 01:00 trái phải phát một chương vip.
Mỗi lần lên kệ, quả cam đều là rối rắm, sợ hãi, lo lắng, khẩn trương hỗn loạn bị nhận cùng vui sướng ! sợ hãi mọi người vứt bỏ quả cam a tat ! lại cảm tạ luôn có như thế một đám bằng hữu nguyện ý cùng quả cam đi tiếp ! cùng nhau làm bạn vượt qua vô số ngày ngày đêm đêm, đi qua tịch mịch, vui vẻ, đau khổ hoặc là vui sướng !
Quả cam cảm tạ mọi người trăm bận bên trong rút ra thời gian đến xem quả cam sách !
Thế nhưng, quả cam biết lên kệ sau khẳng định sẽ có tiểu đồng bọn rời khỏi ! nước chanh không trách ngươi manh ! các ngươi chớ quên thường thường trở về lưu ngôn [ không muốn phê bình, muốn ca ngợi, ca ngợi có thể kích phát quả cam mã tự motor !] đầu đề cử phiếu ! lại đính thủ đính lại rời khỏi thế nào?^_^
Điểm nương còn có Vân Khởi thân nhóm ! không có mọi người duy trì, quả cam không có khả năng như vậy vui vẻ mã tự ! lưu lại các bằng hữu, quả cam sẽ cố gắng mã tự, chỉ có cố gắng hoàn thành tốt tác phẩm tài năng biểu đạt quả cam đối với các ngươi cảm tạ chi tình, không cô phụ các ngươi làm bạn chi ân !
Còn có liền là cảm tạ thân ái biên biên mễ lạp tương, mễ lạp đúng quả cam rất tốt, rất có kiên nhẫn, quả cam từ thủ sách danh, đổi sách danh bắt đầu liền không ngừng phiền toái nàng , cảm tạ mễ lạp tương không vứt bỏ, không buông tay quả cam [ thẳng đến hôm nay quả cam còn phạm hiểu trên sai lầm, thật là mã tự mã mệt mỏi, không là IQ kham ưu, ha ha đát ].
Kỳ thật, ha ha, miễn phí chương tiết là gạo lạp nhắc nhở quả cam đưa ⊙o⊙ nga ![ đỉnh vung nồi chạy ~\[≧▽≦]/~ lạp lạp lạp ] ! đừng quên lạp cho quả cam đưa vé tháng a ~~~~~ ! ! ! ! !
1, sơ gặp hệ thống
Đồng Tâm Lan phiêu phù ở không trung, vô thố nhìn bản thân bị xe vận tải nghiền áp sau tàn phá không chịu nổi thân thể.
Nhớ tới một mình nuôi nấng nàng lớn lên, hiện tại lại tê liệt tại giường mẫu thân, Đồng Tâm Lan trong mắt chua xót, nàng chết , mụ mụ nhưng làm sao được?
Nàng không muốn chết.
Đang tại Đồng Tâm Lan tưởng nếm thử toản trở về thi thể thời điểm, nàng bên tai truyền đến một đạo không biện nam nữ băng lãnh máy móc âm.
"Ngươi tưởng tiếp tục sống sót sao?"
Dù cho câu này câu hỏi nhân tính hóa mang lên nghi vấn câu nói, thế nhưng Đồng Tâm Lan vẫn chưa nghe ra này thanh âm có chứa bất kỳ cảm tình. Sắc thái, bất quá nàng nghe hiểu này câu nói ý tứ.
"Ta còn có thể tiếp tục sống sót?" Đồng Tâm Lan không thể tin chỉ chỉ bản thân không quá lịch sự thi thể, nghi hoặc nói.
"Ngươi chỉ cần trả lời, tưởng, hoặc là không tưởng, cho ngươi 10 giây thời gian tự hỏi."
Máy móc âm vẫn chưa trả lời Đồng Tâm Lan nghi vấn, cũng lãnh khốc cho Đồng Tâm Lan một cũng không tính dài cuối cùng tự hỏi thời gian.
Như trước là thoạt nhìn nhân tính hóa, trên thực tế lại là, nhiên cũng trứng lời nói.
10 giây thời gian hơi túng lướt qua.
Chết, rất đáng sợ.
Chết, nàng liền vô pháp chiếu cố tê liệt mẫu thân .
Tiếp tục sống sót, đương nhiên tốt.
Thế nhưng, nàng sẽ trả giá cái gì ni?
10 giây, này máy móc âm tuyên bố liền là không cho nàng thời gian tự hỏi bất kỳ khả năng tính.

Chung quy, tự hỏi càng nhiều, người đổi ý tỷ lệ lại càng lớn.
Này thanh âm xuất hiện được kỳ quái, Đồng Tâm Lan cũng vẫn chưa thấy nói những lời này thân ảnh, thế nhưng tưởng muốn mạng sống nàng chỉ có thể bắt cơ hội này .
"Ta muốn sống sót !"
Theo Đồng Tâm Lan nói hoàn, trước mắt không lại là đèn đường chiếu rọi xuống công nghiệp viên khu bản thân bị đè chết đường bên cạnh, mà là một tuyết trắng không gian, Đồng Tâm Lan phát hiện bản thân còn là bán trong suốt linh hồn trạng thái, căn bản là không có trở lại bản thân *, đang muốn vấn đề, máy móc âm đã tự mình nói.
"Mời nhìn về phía mặt bản."
Đồng Tâm Lan trước mắt xuất hiện một mảnh vải đầy lam sắc phát quang tự thể tấm kính dày dường như gì đó, rất là khoa học viễn tưởng.
"Đinh ~ ! đánh số 0561 hệ thống buộc định túc chủ linh hồn, đang tại tải túc chủ tin tức:
Tính danh: Đồng Tâm Lan
Tính: Nữ
Chủng tộc: Địa cầu nhân loại
Tuổi:26
Trí lực:46
Dung mạo:48
Thể lực:50
Vũ lực:10
Kỹ năng: Sơ cấp trù nghệ
Tinh thông: Vô
Mị lực:8.
Đã ngoài, tổng kết, túc chủ các hạng thuộc tính trị qua thấp, chờ mong túc chủ trưởng thành, ngài có thể gọi ta 0561."
Như trước là nhìn như được đến tôn trọng dáng vẻ, còn được đến này tên là hệ thống gì đó đối nàng kính ngữ, Đồng Tâm Lan lại một chút cũng không cảm giác được thứ này đối nàng có một tia tôn kính cảm giác.
Giống như là lão bản họp thời điểm, nói kia chút mọi người tại công ty hẳn là bình đẳng tướng đợi, ở trước mặt hắn không cần câu thúc, đúng công ty có ý kiến gì liền đề, không cần sợ hãi hắn quan báo tư thù những lời này giống nhau, không thể quả thật.
Kia chút quả thật người, sớm liền bị lão bản tìm lý do khai trừ, liên lao động pháp quy định ba tháng sa thải bồi thường cũng đừng tưởng cầm đến.
Không biết vì cái gì, Đồng Tâm Lan cảm thấy này hệ thống cùng nàng lão bản giống nhau chuyên trị, vô tình, cho nên, nàng căn bản không dám tại đây hệ thống trước mặt nói cái gì quá phận yêu cầu, hoặc là thật đem bản thân xem như nó chủ nhân.
Thế nhưng, nàng nên được gì đó, nàng tất yếu phải hỏi.
Phồng lên dũng khí, Đồng Tâm Lan hỏi:"0561, ngươi tốt, ngươi không phải nói, ta tưởng sống sót, liền có thể sống sao? Nhưng là, vì cái gì ta không có trở lại bản thân thân thể?"
"Ngài nhục thân đã gặp nghiêm trọng tổn hại, dù cho chữa trị, cũng vô pháp thừa nhận ngươi cùng hệ thống buộc định sau linh hồn, chỉ cần ngươi tương lai hoàn thành ta dưới phát nhiệm vụ, ngươi liền có thể được đến phần thưởng tích phân, ngươi có thể dùng tích phân đổi một nhục thân." Hệ thống lần này cư nhiên kiên nhẫn trả lời.
Làm bị công ty áp bức kế toán kiêm hành chính kiêm làm việc vặt vi một thân Đồng Tâm Lan, trí lực tuy bình thường, cũng hiểu hệ thống những lời này cự đại tin tức lượng.
Xem ra hệ thống đối nàng là có sở cầu , không thì, thoạt nhìn mười phần lợi hại hệ thống, làm gì buộc định nàng, khiến nàng làm nhiệm vụ?
Nó như thế lợi hại, có thể bản thân đi làm sao.
Bất quá, hệ thống có thể tuyển nàng, có lẽ, cũng có thể vứt bỏ nàng, lại đi lựa chọn cái khác người buộc định.
Tại nàng còn không có xác định nàng duy nhất tính trước kia, không thể đắc tội này hệ thống, kiêm chức hành chính làm lâu, khó tránh khỏi tự hỏi vấn đề sẽ phức tạp rất nhiều.
"Cho nên, ngươi cần ta giúp ngươi làm cái gì nhiệm vụ?"
Đồng Tâm Lan biết, nhiệm vụ, khẳng định liền là hệ thống tìm nàng đến chủ yếu mục đích .
"Ta tuyển túc chủ, là cần hắn đi đến các nhiệm vụ thế giới chấp hành nhiệm vụ, giúp nhiệm vụ mục tiêu hoàn thành tâm nguyện. Hoàn thành nhiệm vụ, túc chủ có thể được đến phần thưởng cùng tích phân. Phần thưởng tùy cơ thu hoạch, được đến tích phân, túc chủ nhưng tại thương thành đổi lấy thương phẩm. Nhiệm vụ thất bại, gạt bỏ túc chủ linh hồn cùng *."
Linh hồn cùng một lần nữa được đến * đều sẽ biến mất ý tứ sao?
Không, tuyệt đối không thể bị gạt bỏ.
Thường xuyên sao chép bản thảo Đồng Tâm Lan nghe được ra hệ thống lời nói cũng không phải nhằm vào nàng một nhiệm vụ giả thuyết tự được, những lời này hẳn là cùng rất nhiều người nói qua, bởi vì này câu quá khuôn mẫu , đúng ai đều có thể nói, vẫn chưa thêm đối thoại đối tượng "Ngươi".
"Kia, ta lúc nào có thể trở lại...... Bên ngoài? Ta mẹ ta không thể không có nhân chiếu cố, ta sợ cảnh sát sẽ nói cho mụ mụ ta chết tin tức, sợ nàng sẽ thừa nhận không trụ, sợ kia chút người sẽ đem nàng ném ra bệnh viện......" Đồng Tâm Lan trong lòng thu thành một mảnh, khó chịu được ngay.
Nếu mụ mụ chết, nàng cũng không có sống sót động lực , trên thế giới này duy nhất ấm áp.
"Túc chủ yên tâm, khi ngươi tiến vào hệ thống không gian, cùng bản hệ thống buộc định bắt đầu, bên ngoài thời gian đã yên lặng , ngươi xem."
Đồng Tâm Lan trước mắt kia mặt trắng sắc vách tường dần dần trở nên trong suốt, nàng lại thấy được kia gây chuyện chiếc xe, gây chuyện tài xế vẫn duy trì kinh hoảng đánh báo nguy điện thoại động tác, hắn sợ hãi vẻ mặt cô đọng trụ tự được, cả người vẫn không nhúc nhích, ven đường cờ màu cũng lấy các loại kỳ quái tư thế vẫn duy trì, không lại phiêu đãng.
Thấy vậy, Đồng Tâm Lan rốt cuộc yên tâm.
"Cho nên nói, vô luận ta hoàn thành thời gian cần bao lâu, bên ngoài thời gian đều là yên lặng sao?"
"Cũng không phải, này chỉ là tân thủ đại lễ bao, tại ngươi hoàn thành đệ nhất nhiệm vụ trước kia, bản hệ thống sẽ săn sóc giúp ngươi yên lặng ngươi tương ứng vị diện thời gian, khiến ngươi an tâm làm nhiệm vụ. Nếu ngài hoàn thành đệ nhất nhiệm vụ sau, phần thưởng, tích phân đầy đủ, ngươi là có thể đổi tương ứng năng lực hoặc là phục chế người, khiến hắn thay thế ngươi công tác, kiếm tiền phó tiền thuốc men, chiếu cố ngươi mẫu thân. Thẳng đến ngươi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ, ngươi tài năng trở về ngươi vị diện." Hệ thống lại tung ra phần thưởng, tích phân như vậy chữ, dụ hoặc Đồng Tâm Lan.
"Phục chế người sẽ vẫn giúp ta chiếu cố ta mẹ ta sao?" Đồng Tâm Lan chờ mong hỏi.
"Đều không phải túc chủ ngươi tưởng như vậy, nếu ngươi là bị gạt bỏ , ngươi tương ứng vật cũng sẽ tùy theo biến mất, bao gồm phục chế người." Hệ thống dường như xem thấu Đồng Tâm Lan suy nghĩ bàn nói.
Nghe những lời này, Đồng Tâm Lan ánh mắt tối sầm lại, còn tưởng rằng dù cho về sau bản thân hoàn không thành nhiệm vụ, cái kia phục chế người cũng có thể thay thế nàng chiếu cố mẫu thân ni.
Nghĩ đến, nàng còn là quá ngây thơ rồi.
"Một khi đã như vậy, kia, khiến cho ta bắt đầu làm nhiệm vụ đi." Ký lai chi tắc an chi, Đồng Tâm Lan ấn xuống trong lòng bất an chủ động yêu cầu nói.
"Túc chủ công tác thái độ rất tốt, không uổng phí 0561 đưa ngài tân thủ đại lễ bao, hi vọng túc chủ thật tốt hoàn thành nhiệm vụ."
Còn không đợi Đồng Tâm Lan hỏi nhiệm vụ là cái gì, trước mắt liền nhất hắc.
2, cùng thê phẫn nộ [ nhất ]
Hỗn loạn Đồng Tâm Lan cảm giác bản thân linh hồn trầm xuống, này liền là có được nhục thân cảm giác đi.
Có nhục thân linh hồn mới có kiên định cảm giác, nhưng là tùy theo mà đến liền là một trận tim đau thắt, đau được Đồng Tâm Lan thiếu chút nữa kinh hô lên tiếng.
Này nhục thân đang gắt gao cắn môi, cho nên nàng cũng chỉ là kêu rên một chút, vẫn chưa đau thở ra tới.
Tim đau thắt qua đi rất nhanh, còn lại chỉ có chua xót, Đồng Tâm Lan căn bản là làm không rõ ràng hiện tại trạng huống,0561 cái gì cũng chưa cho nàng nói, liền đem nàng ném vào đến đây, thế nhưng nàng có thể cảm nhận được thân thể này lưu lại kinh sợ, đau khổ, oán hận vừa buồn thương cảm xúc.
Như vậy phức tạp cảm tình, cũng không biết nguyên chủ gặp qua cái gì.
Ngẩng đầu nhìn xem, nàng chính lưng tựa tại một gỗ thô cửa phòng bên cạnh trên vách tường, lường trước trước kia nguyên chủ có thể là bệnh tim phạm vào, tưởng muốn vào phòng lấy dược hoặc là nghỉ ngơi.
Đồng Tâm Lan đang định đưa tay đẩy cửa.
Lúc này, phòng trong một tia áp lực kêu rên tiếng vang lên.
Kia người tựa hồ cũng thừa nhận đau khổ, chẳng lẽ bên trong cũng có một được bệnh tim người tại gặp bệnh ma tàn phá, vừa rồi nguyên chủ kỳ thật là tưởng đi vào chiếu cố người kia? Nếu như nhiên, vì cái gì nàng nghe được này kêu rên thanh, sẽ cảm thấy trong lòng tức ngực vô cùng.
Nếu này là thân thể này tâm nguyện, nàng nhất định phải đi hoàn thành, vạn nhất thân thể này liền là nàng nhiệm vụ mục tiêu ni? Ngồi xem mặc kệ, liền sẽ nhiệm vụ thất bại.
Nhiệm vụ thất bại kết quả, nàng thừa nhận không nổi.
Như thế tưởng, Đồng Tâm Lan lại nâng lên trầm trọng cánh tay, tưởng muốn đẩy cửa mà vào, thế nhưng linh hồn cùng nhục thân còn chưa hoàn toàn phù hợp, nàng căn bản không động đậy .
Đồng Tâm Lan trong lòng gấp đến độ giống như kiến bò trên chảo nóng, lại chỉ có thể phí công nghe phòng trong kia người càng phát dồn dập kêu rên thanh.
Kia thanh âm là nam nhân phát ra , không biết là nguyên chủ người nào, bệnh tim nhưng là có thể di truyền , có lẽ là nguyên chủ nhà người cũng không nhất định.
Thế nhưng chậm rãi , Đồng Tâm Lan cũng phát giác không đúng vị nhi .
Kia người thanh âm nghe tự đau khổ, thế nhưng lại mang theo một tia ngọt nị, âm cuối mang theo chiến, nghe đi lên còn có điểm câu / người.
Sinh bệnh người, như thế nào có thể gọi như vậy, như vậy mị hoặc?
Quả nhiên, phòng trong lại truyền đến một hơi mang khàn khàn giọng nam, nam nhân thở hổn hển, dùng trầm thấp lại càng hiển khêu gợi thanh âm nói,"Gọi a, gọi xuất hiện đi, yên tâm, Tâm Lan không ở nhà, Quân Quân hôm nay gọi nàng bồi nàng đi đáy biển thế giới đùa ni, thời gian như thế sớm, nàng sẽ không trở về quấy rầy chúng ta ."
"Ân ~ ! không muốn." Hơi mang khóc nức nở, lại cũng nghe được so đạo thứ nhất giọng nam càng thêm ôn nhuận thanh âm vừa định muốn hồi đáp, liền ngưng bặt, nguyên lai hắn quật cường cắn bản thân miệng.
Nghe được người yêu như hắn mong muốn gọi lên tiếng, lại phạm quật, nam tử không mấy vui vẻ thúc giục nói:"Gọi a, ta thích ngươi vừa rồi như thế như vậy gọi, Tử Trúc, Trúc tử, ta yêu ngươi ! nói mau, ngươi cũng yêu ta !"
"Ta, ta cũng yêu ngươi !" Ôn nhuận nam tử tựa hồ là bị trên người kia người bá đạo bắt buộc quát to đi ra bàn, lại nghe tính ra hắn trong thanh âm ỷ lại cùng hạnh phúc.
Nghe được phòng trong người đối thoại, Đồng Tâm Lan này khối thân thể sớm đã rơi lệ đầy mặt, trong dạ dày phản cảm được từng cỗ chua nước liền muốn ra bên ngoài mạo.
Đồng Tâm Lan nghe hai người đối thoại, nàng liền biết bên trong là cái gì tình huống , nàng cũng không kỳ thị đồng tính luyến ái, phải nói nàng cả ngày bận rộn như vậy, nơi nào có không đi chú ý cái khác chuyện.
Đại học đồng học trong cũng có một đôi đồng tính luyến ái người, bọn họ vừa không có giết người phóng hỏa, cũng không có vi phạm pháp lệnh, gặp mặt, mọi người cho nhau chi gian cũng sẽ chào hỏi, cũng sẽ không có còn lại cảm xúc.
Như thế này ghê tởm lại phẫn nộ tình cảm, chỉ có thể là nguyên chủ lưu lại cảm xúc , kết hợp trước kia kia người nói tâm lan.
Tâm Lan liền là thân thể này tên đi, cùng chính mình giống nhau gọi Tâm Lan.
Cho nên, trước kia nguyên chủ kia chút phức tạp cảm tình cũng là nhằm vào phòng trong trong đó một người ?
Không đúng, có lẽ là hai người đều có.
Tưởng đến này điểm, trong não hệ thống 0561 thanh âm liền vang lên,"Chúc mừng túc chủ vẫn chưa lỗ mãng làm việc bại lộ bản thân, chúc mừng túc chủ dựa vào bản thân trí tuệ tìm đến nhiệm vụ mục tiêu,0561 lập tức đem nguyên chủ ký ức gửi đi đến ngài trong đầu, mời ngài tìm im lặng địa phương tiếp thu ký ức, để tránh bị đánh gãy."
Đồng Tâm Lan nghe được hệ thống thanh âm, trong lòng an tâm một chút, ít nhất hệ thống đối nàng cũng không phải áp dụng nuôi thả hình thức.
Có thể biết được nguyên chủ ký ức, đối nàng còn là rất có giúp , bất quá,"Tất yếu phải bản thân trước tìm đến nhiệm vụ đối tượng cùng mục tiêu, ngươi mới có thể cho ta ủy thác giả ký ức sao?"
Hệ thống vẫn chưa trả lời, Đồng Tâm Lan cũng không nóng lòng truy vấn, trước hoàn thành nhiệm vụ lần này lại nói cũng không muộn.
Cũng không biết là hệ thống nguyên nhân, còn là linh hồn cùng nhục thân đã dung hợp hoàn tất, Đồng Tâm Lan lần này rốt cuộc có thể động , thân thể tự phát hướng này gian phòng cách vách thứ ba gian phòng ngủ đi vào, nghĩ đến này liền là thân thể ký ức .
Tình huống không rõ, Đồng Tâm Lan không tưởng kinh động cách vách hai người, tay chân rón rén đóng cửa lại, lại nghĩ đến Tâm Lan cùng cái kia Quân Quân phát hiện nàng không thấy sau, khả năng sẽ gọi điện thoại qua tới tìm nàng.
Thuận tay đưa điện thoại di động pin cũng nhổ, Đồng Tâm Lan lúc này mới yên tâm nằm ở trên giường tiếp thu ký ức.
Đại lượng tin tức nhét vào trong đầu, Đồng Tâm Lan bị trùng kích được choáng đầu.
Thích ứng trong chốc lát, lúc này mới nhìn lên, giống như là xem điện ảnh nhi tự được, Đồng Tâm Lan thấy được này tên là Triệu Tân Lan nữ nhân cố sự.
Tổng kết lên rất đơn giản, cũng rất thê thảm.
Triệu Tân Lan lại làm cha lại khi mụ độc lập nuôi nấng lớn lên đệ đệ thành nàng hôn nhân trung tiểu tam, nàng thành danh phù kỳ thực cùng thê.
Ngay cả nàng mười nguyệt mang thai sinh hạ nữ nhi, cũng không phải nàng cùng lão công Hạ Hiên Dân loại.
Mà là đệ đệ tinh tử cùng trứng khố vĩ đại nữ nhân trứng bên ngoài cơ thể thụ tinh thành công lui về phía sau nhập nàng cơ thể loại, lão công Hạ Hiên Dân gọi nàng làm ống nghiệm anh nhi, kỳ thật vì khiến nàng làm đẻ thay mụ mụ sinh hạ hắn tâm can bảo bối nhi hài tử tới !
Mà nàng, nàng này tiểu học cũng chưa cơ hội tốt nghiệp nữ nhân, không có mẫu thân chỉ đạo nữ nhân, nàng căn bản không hiểu bình thường phu thê sinh hoạt là cái gì dáng vẻ , cho rằng ngủ liền là đơn giản đắp chăn bông nằm quy củ ngủ.
Nàng cũng không biết sinh hài tử bình thường quá trình, lão công nói cái gì nàng đều tin, hắn nói muốn muốn hài tử, đi bệnh viện làm liền có , nàng cũng muốn hài tử, liền đi .
Tại bệnh viện, nàng ngượng ngùng không được, nào dám hỏi thầy thuốc cái gì vấn đề, cũng không biết từ đâu hỏi, chỉ là tại cùng đi nàng đệ đệ giảng giải dưới, biết kia là dùng trượng phu cùng chính mình gì đó kết hợp mà thành hài tử, đó chính là tình yêu kết tinh .
Nhưng cuối cùng, Hạ Hiên Dân cư nhiên căn bản là vô dụng nàng trứng làm thành phôi thai, mà là khiến thầy thuốc cho nàng cấy vào đệ đệ hài tử ! khiến nàng làm đẻ thay mụ mụ ! sinh ra bọn họ này đúng cẩu nam nam tình yêu kết tinh.
Phát hiện chân tướng kia một khắc, thiên toàn địa chuyển, Triệu Tân Lan tức điên, khó thở nàng thương đến đệ đệ Triệu Tử Trúc.
Tiếp theo, nàng liền bị Hạ Hiên Dân này heo chó không bằng khốn kiếp đưa đi bệnh viện tâm thần, cùng một đám phong tử đóng một đời.
Ngẫu nhiên, nàng có thể luôn luôn vấn an nàng "Lão công","Đệ đệ","Nữ nhi" Miệng, biết bọn họ hạnh phúc nhất sinh cố sự.
Không có nàng, bọn họ ra ngoại quốc kết hôn .
Nàng phủng ở trong lòng bàn tay lớn lên "Nữ nhi" Hạ Như Quân cư nhiên tại lúc còn rất nhỏ, cũng đã biết nàng thân sinh phụ thân là ai .
Mà nàng Triệu Tân Lan, tại "Nữ nhi" Trong miệng, là quấy nhiễu thật yêu bên thứ ba, chỉ là một đẻ thay mụ mụ, chỉ là một sinh hài tử công cụ, nàng ba ba trừ sẽ không sinh hài tử nơi nào đều so nàng này nữ nhân cường.
Không có nàng Triệu Tân Lan, nàng liền có thể bị cái khác cao bằng cấp đẻ thay mụ mụ sinh hạ đến đây, bị nàng này tiểu học cũng chưa tốt nghiệp nữ nhân sinh hạ tới là nàng một đời chỗ bẩn.
Lúc ấy "Nữ nhi" Một mặt khinh thường nhìn bị trói trên giường nàng là thế nào nói tới?
Đúng,"Đồng tính mới là chân ái, khác phái chỉ vì sinh sản. Ngươi là nông cạn, dung tục, bị cũ xã hội phong kiến truyền thống trói buộc đáng buồn nữ nhân."
Nàng Triệu Tân Lan sinh dục nàng lớn lên, cư nhiên liền thành một trò cười.
Đúng vậy, nàng nhất sinh, liền là một trò cười, sống tại lừa gạt trong, sống tại phản bội trong, sống tại người khác khinh bỉ trong, cuối cùng chết già tại trong bệnh viện tâm thần.
Triệu Tân Lan đến chết cũng chưa nghĩ thông suốt, nàng như thế nào liền thành như vậy.
Nàng một đời vi đệ đệ hạnh phúc mà cố gắng, nhưng là lại bị đệ đệ đoạt nam nhân, đoạt nữ nhi, đoạt gia đình !
Nàng một đời vi gia đình hạnh phúc mà trả giá, trượng phu còn chưa có không chạm nàng, nàng còn bị "Thân sinh nữ nhi" Ghét bỏ.
Nàng vì cái gì rơi xuống như vậy kết cục?
Nhìn ký ức Đồng Tâm Lan vì cái này đáng thương nữ nhân cảm thấy đau lòng, nàng chỉ là đáng thương , bị người lừa hôn nữ nhân, mạc danh kỳ diệu coi như một đời cùng thê, mà lừa gạt nàng, vừa vặn đều là nàng thân cận nhất nhà người, ai có thể nhận như vậy đả kích?
3, cùng thê phẫn nộ [ nhị ]
Đặc biệt, Triệu Tân Lan này người bị hại tại bệnh viện tâm

1 2 3 ... 61 »