PART 12

Tùy Chỉnh

Chương tiết mục lục 1572, đáng tiếc không là ta [ thất ]
"Sau, ta cùng Hạ Chi Thuần vẫn ở cùng nhau sinh hoạt, hắn đối với ta một tấc cũng không rời, sợ ta ra chút việc, thật là câu nói kia, thế nào nói tới?"
"Đúng, nâng trên tay sợ rớt , ngậm trong miệng sợ tan ." Nói tới đây, hồi ức qua đi Y Y trên mặt đều là hạnh phúc nụ cười.
"Ta thật cảm thấy, bản thân liền là một tiểu công chúa, bị hắn toàn tâm toàn ý phủng ở trong tay tâm sủng ái , như vậy nam nhân, ta có thể không thương hắn sao? Hắn liền là ta toàn thế giới a."
"Nhưng là, hắn yêu người, không là ta." Y Y bi sang nở nụ cười lên tiếng.
"Hắn muốn kết hôn người, cũng không phải ta, ta chỉ là một thay thế phẩm, ta chỉ là một không có quyền quyết định, không có quyền lên tiếng, không có nhân quyền Khắc Long Nhân."
Y Y càng nói càng kích động, ngữ tốc cũng càng lúc càng nhanh.
"Ta chỉ là vô số Khắc Long Nhân trung một mà thôi, còn là một mặc kệ là nhục thân còn là ký ức trên đều không hoàn toàn tàn thứ phẩm, khi một cái khác hoàn mỹ , có được toàn bộ bọn họ ký ức Khắc Long Nhân Y Y xuất hiện thời điểm, ta này trước một đám lần tàn thứ phẩm liền nên bị đào thải , liền cùng sinh sản tuyến trên tàn thứ phẩm giống nhau, không có tồn tại ý nghĩa."
"Nhưng là, ta có tư tưởng, có cảm tình, ta đã bị hắn đả động, bị hắn giáo dục thành đã yêu hắn, không rời khỏi hắn Y Y a ! ta làm đến không rời không bỏ, hắn lại đem ta từ bỏ !"
Nói xong lời cuối cùng, Y Y đã khóc không thành tiếng.
Đồng Tâm Lan thật không tưởng tới chân tướng cùng chính mình đoán được kém không nhiều, có điểm thương hại nhìn về phía Y Y nói,"Cho nên, ngươi mới có thể đúng Hạ Chi Thuần vừa yêu vừa hận."
Y Y hít hít mũi nói,"Đúng vậy, ta như thế nào có thể không thương hắn ni? Hắn đối với ta tốt như vậy như thế ôn nhu !"
Đảo mắt, Y Y lại đầy mặt oán hận,"Nhưng là, ta làm sao có thể không hận hắn ni? Hắn chế tạo ta, lại tiêu hủy ta, hoàn toàn đều là dựa theo chính hắn ý tưởng đi làm, cho ta tình yêu cùng sinh mệnh, cuối cùng lại tàn nhẫn cướp đi ta sinh mệnh, hắn hỏi qua ta ý tứ sao? Hắn để ý ta ý tưởng sao?"
"Không, hắn không để ý, một điểm đều không để ý, hắn yêu nhất người, là hắn bản thân."
Nguyên bản Đồng Tâm Lan cho rằng, chuyện liền là như vậy , Y Y liền là một tàn thứ phẩm, bị chế tạo hắn người tìm đến càng tốt thay thế phẩm sau đào thải tiêu hủy, khiến Y Y có oán hận.
Thế nhưng Y Y câu nói kế tiếp lại khiến Đồng Tâm Lan càng thêm giật mình, nguyên lai này chuyện xa xa không có ở mặt ngoài thoạt nhìn đơn giản như vậy.
Đồng Tâm Lan từ Y Y miệng biết, cái kia cho rằng đã chết mất , bị Khắc Long nguyên chủ Y Y căn bản là không có chết !
"Ngươi nói cái gì? Nguyên bản Y Y không có chết? Kia, mặt sau kia một Khắc Long Nhân cũng sẽ bị tiêu hủy ?" Đồng Tâm Lan chấn động hỏi.
"Không, kia một cái gọi là hoàn mỹ Khắc Long Nhân kỳ thật liền là nguyên bản Y Y, này toàn bộ đều là Y Y bố một cục, nàng khiến tất cả mọi người cho rằng nguyên bản Y Y đã chết mất, sau đó lại lấy Khắc Long Nhân thân phận lại trở lại mọi người trước mặt."
"Chúng ta tất cả mọi người bị nguyên bản Y Y đùa bỡn tại vỗ tay bên trong, ngay cả Hạ Chi Thuần cũng bị nguyên bản Y Y thiết kế , mà ta, ta đương nhiên oán hận Hạ Chi Thuần, thế nhưng ta càng oán hận người là ta bản thể Liễu Y Y."
Đồng Tâm Lan cũng không ngốc, rất nhanh liền tưởng rõ ràng Liễu Y Y vì cái gì muốn làm như vậy, bất quá không rõ ràng này Liễu Y Y lý do là cái gì, liền hỏi nói,"Cái kia Liễu Y Y vì cái gì muốn như thế làm? Nàng có cái gì thế nào cũng phải khiến bản thân biến mất lý do sao?"
"Nàng, ha ha, nàng lý do, không có nhân so với ta rõ ràng hơn nàng vì cái gì muốn như thế làm , khi còn sống ta không biết, thế nhưng sau này, ta cũng bản thân trong mộng cảnh, thấy được bản thể ký ức, tuy rằng không trọn vẹn không toàn, thế nhưng ta biết nàng muốn làm cái gì, này nữ nhân, ta tuyệt đối sẽ không tha thứ nàng."
Có lẽ là không biết thế nào nói, Y Y trực tiếp khiến Đồng Tâm Lan nhìn nàng ký ức cùng nàng mộng cảnh bên trong về bản thể Liễu Y Y mộng cảnh.
Xem xong ký ức, Đồng Tâm Lan biết vì cái gì Y Y như thế oán hận bản thể Liễu Y Y .
Y Y sinh ra, nguyên bản bị Hạ Chi Thuần tính kế liền đủ bi thảm , không tưởng tới sau lưng còn có một người đã sớm tính kế tốt Hạ Chi Thuần, mà nàng này Khắc Long Nhân Y Y, tại mọi người trong mắt, kỳ thật đều chỉ là một pháo hôi, không có ai thật để ý nàng.
Nếu là như thế này, tại kia chút người bình thường trong mắt, Khắc Long Nhân kết cục đích xác chỉ có thể là bị tiêu hủy .
Cái kia Liễu Y Y không có ở mặt ngoài như thế ôn nhu thiện lương, nàng kỳ thật là một tinh tế hải tặc nữ nhi.
Liễu Y Y từ nhỏ liền cùng phụ thân hải tặc chiến hạm qua đánh cướp qua lại thương thuyền cùng chuyên chở phi thuyền ngày, bị cướp giật phi thuyền không có gì là không bị tinh tế hải tặc giết người diệt khẩu.
Bởi vì bọn hải đạo không tưởng bản thân ảnh chụp bị cả nhân loại văn minh truy nã, vì tránh cho bản thân ảnh chụp ôn tồn nguyên, thậm chí dna bị cướp sau dư sinh người giao cho quân đội, bị cướp sạch không còn thương thuyền cùng phổ thông vận chuyển con thuyền cuối cùng đều sẽ bị hải tặc một phát quang năng pháo phá hủy.
Quang năng pháo uy lực rất cường đại, phí tổn lại cũng không là rất cao, cực nóng năng lượng cao quang năng pháo, có thể đem vũ trụ phi thuyền đều đốt thành kim chúc rác rưởi, người ở bên trong, tự nhiên cũng bị đốt thành than hôi cùng kim chúc hòa hợp một thể.
Đương nhiên, rất nhiều người ngay từ đầu cũng đã bị hải tặc tàn nhẫn sát hại , lấy Liễu Y Y nguyên nói mà nói, kia chút bị nàng tự tay giết chết người so với bị quang năng pháo hòa tan kim chúc chất lỏng rõ ràng thiêu cháy bỏng chết người hạnh phúc nhiều, kia chút người còn phải cảm tạ nàng nhân từ ni.
Như vậy Liễu Y Y như thế nào có thể ôn nhu thiện lương?

Liễu Y Y sở dĩ sẽ tới đế quốc sinh hoạt, thậm chí đi đến trường, là vì Liễu phụ cho Liễu Y Y an bài một nhiệm vụ, khiến Liễu Y Y đi Long Tinh đế quốc học viện quân sự tìm một tinh tế bảo tàng bản đồ.
Liễu phụ liền đem Liễu Y Y an bài một thân phận.
Liễu Y Y lợi dụng mới thân phận, hơn nữa nàng thân mình cũng rất có bản sự, Liễu Y Y cùng hải tặc đầu lĩnh phụ thân từ tiểu học tập rất nhiều gì đó, nàng cũng có máy tính hacker thiên phú, hơn nữa chỉ huy chiến tranh kinh nghiệm, Long Tinh đế quốc học viện quân sự quan chỉ huy nhập học dự thi, tại nàng xem tới đều là tiểu nhi khoa.
Làm hải tặc, tổng là có điểm chột dạ sợ hãi bản thân bại lộ, cho nên, Liễu Y Y cho mình làm một yêu thích phấn hồng lace hệ liệt tiểu công cử người thiết, loại này tiểu công cử người thiết rất đáng yêu rất ngây thơ rất vô hại rất ngạo kiều, không có người đem loại này tiểu công cử liên tưởng đến hải tặc trên người.
Hơn nữa, y theo tiểu công cử ngạo kiều tính tình, Liễu Y Y có cái gì không muốn làm sự tình, cũng có thể dùng loại này ngạo kiều tính cách đi hóa giải.
Tiểu công cử người thiết, còn có thể hấp dẫn một đám thủ hộ nàng nam hài tử vì nàng trạm đội.
Liễu Y Y từ tiểu sinh hoạt tại dã man hải tặc đống bên trong, nàng biết như thế nào lợi dụng nam nhân, loại này người thiết cũng là Liễu Y Y cân nhắc kỹ càng sau định ra đến.
Tiến vào Long Tinh đế quốc học viện quân sự sau, quả nhiên bởi vì Liễu Y Y loại này nhân thiết, hấp dẫn một đám thích ngạo kiều tiểu công chúa nam sinh, Hạ Chi Thuần liền là trong đó một, Hạ Chi Thuần thật đem Liễu Y Y làm như nữ thần tới thủ hộ.
Nếu Hạ Chi Thuần không là đế quốc mặc kệ là quân chính giới, còn là thương giới đều đỉnh đỉnh có danh tứ đại gia tộc chi nhất Hạ gia con cháu, Liễu Y Y mới lười xem hắn một cái.
-div-
-dt--img src="//facepic.lwxs520.com/qd_face/349573/a4070821/0"--span- mâu thuẫn quả cam nói -/span--/dt-
-div- hôm nay đổi mới muộn, bởi vì quả cam đem trước kia bản thảo xóa đi , trước kia cái kia phiên bản cảm giác không là rất tốt xem, một lần nữa viết một lần.
Cảm tạ: Tỷ tỷ không phản đối đầu 1 trương vé tháng
Tuy 緈 緈 đầu 1 trương vé tháng
Cười ăn khuya đầu 1 trương vé tháng
Sơ hội đầu 1 trương vé tháng
20170523204351336 đầu 1 trương vé tháng
Nam Cung Băng Lam đánh thưởng 100 khởi điểm tệ
Hắc Lôi Lôi đầu 1 trương vé tháng
Trái nhan như trước đầu 1 trương vé tháng
lovemiumiu đầu 2 trương vé tháng
miqiliil đầu 2 trương vé tháng
Lam ngọc đầu 1 trương vé tháng
i tiểu lười i đánh thưởng 100 khởi điểm tệ
Cũng không cũng không đánh thưởng 500 khởi điểm tệ
Ni lan mộng vân 6 đầu 1 trương vé tháng
Nguyệt thành 滼 滼 đầu 1 trương vé tháng
sophiama94 đầu 1 trương vé tháng -/div-
-/div-
Chương tiết mục lục 1573, đáng tiếc không là ta [ bát ]
Bất quá dù vậy, Liễu Y Y cũng không có quá đem Hạ Chi Thuần đặt ở trong lòng, Liễu Y Y tâm trong, còn là càng hướng tới vô câu vô thúc tinh không, tại thuyền hải tặc bên trong, nàng liền là duy nhất công chúa hoặc là nói nữ vương.
Tại đế quốc bên trong, Liễu Y Y chỉ là một vô quyền vô thế tiểu nữ hài nhi, thân phận địa vị so nàng cao người nhiều đi, nàng tại văn minh xã hội bên trong, liền phải tuân thủ rất nhiều quy tắc.
Hơn nữa, một khi Liễu Y Y thân phận bị sáng tỏ, đến thời điểm nàng chỉ sợ được bị giá trên đài treo cổ, tiến hành một toàn vũ trụ trực tiếp, đế quốc nhưng là vẫn giữ lại cổ lão hình phạt, tới xử trí này chút giết người cướp của cường đạo.
Này chút, đều là Liễu Y Y không thích .
Bất quá kết giao quyền quý, cũng là Liễu Y Y tất yếu làm sự tình, bởi vì có một số việc, thật đúng là phải dựa vào này chút quyền quý nhà nhị thế tổ giúp nàng tài năng làm được đến.
Liễu Y Y liền dựa vào nàng ngây thơ lãng mạn người thiết, du tẩu ở nhiều đế quốc quyền quý nhị đại bên người.
Đương nhiên, kia chút người đều thích nàng, thế nhưng cũng sẽ không cảm thấy như vậy ngây thơ đơn thuần Liễu Y Y tại lợi dụng bọn họ.
Này chút quyền quý nhị đại mặc dù là du lịch tại bụi hoa trung lão thủ, cũng không phải Liễu Y Y này cấp bậc đối thủ, bọn họ vẫn tin tưởng vững chắc, thích đơn thuần Liễu Y Y là bọn hắn sự tình, Liễu Y Y như thế đơn thuần đáng yêu, không có cố ý khiêu khích bọn họ hoặc là câu / dẫn bọn họ, bọn họ đều thích phải Liễu Y Y, là vì Liễu Y Y thật quá tốt đẹp, cho nên bọn họ mới có thể đồng thời thích Liễu Y Y, này cũng không phải Liễu Y Y lỗi......
Ở này đó công tử ca bên trong, Hạ Chi Thuần rơi vào Liễu Y Y người thiết, hãm được sâu nhất, hắn là thật tưởng muốn thủ hộ Liễu Y Y, yêu Liễu Y Y yêu được thâm trầm.
Cái kia nhiệm vụ cũng không phải một chốc có thể hoàn thành , Liễu Y Y chỉ có thể tại trường học hoàn thành học nghiệp, tìm đến bảo tàng tin tức, lúc này mới rời đi trường học.
Thế nhưng Liễu Y Y đã trưởng thành, nàng tất yếu thay phụ thân đi ra chấp hành một ít nhiệm vụ, cái này khiến Hạ Chi Thuần lại gặp được Liễu Y Y.
Có thể hỗ trợ người, Liễu Y Y cũng sẽ không quá tuyệt tình, nàng sẽ tiếp tục lợi dụng, như gần như xa, một chiêu này, đùa giỡn được Hạ Chi Thuần thần hồn điên đảo, cũng khiến Hạ Chi Thuần vẫn lo được lo mất, tổng sợ hãi lưu không trụ Liễu Y Y.
Mà một lần, Liễu Y Y sở dĩ sẽ làm một giả chết, cũng là bởi vì Liễu Y Y phụ thân xảy ra chuyện, Liễu Y Y phụ thân đã làm rất nhiều năm hải tặc đầu lĩnh , tuy nói tại tinh tế thời đại nam nữ đã bình đẳng, Liễu Y Y có đầy đủ bản sự kế thừa Liễu phụ y bát khi nữ hải tặc đầu lĩnh.
Thế nhưng Liễu Y Y tại trường học đọc sách mấy năm, không song tốt mấy năm cùng bọn hải đạo xuất sinh nhập tử thời gian.
Đoạn thời gian đó, Liễu phụ thuyền hải tặc mặt trên, đã có người đối với này Liễu gia thuyền hải tặc thay vào đó tâm tư.
Bị người đoạt đoạt giang sơn hoặc là sản nghiệp sự tình, nơi nơi có thể thấy được, càng đừng nói thói quen cướp đoạt người khác sinh mệnh hải tặc , Liễu phụ thân thể hoàng kim kì đã qua đi, bị người thay thế được là chuyện sớm hay muộn, bất quá không có bị Liễu gia chờ mong như vậy ôn hòa vượt qua, mà là bị người đoạt quyền.
Liễu Y Y cùng Liễu phụ tuy rằng đã phát hiện một điểm miêu nị, thế nhưng cũng không kịp đem thuyền hải tặc thượng nhân đều phân rõ, tổng không đến mức vì đem có dị tâm người lấy ra tới, liền đem thuyền hải tặc thượng nhân đều giết đi?
Liễu phụ còn chưa điều tra đi ra, liền bị Frankie giết chết cũng cướp đi đại quyền.
Muốn kế thừa Liễu gia thuyền hải tặc, nguyên bản danh chính ngôn thuận cưới Liễu Y Y tự nhiên là tốt, thế nhưng tại đế quốc "Lưu học mạ vàng" Sau Liễu Y Y, thật đúng là xem không phía trước cùng nàng trên qua giường hải tặc Frankie .
Cho nên đối với Frankie cầu hôn, Liễu Y Y căn bản không có đặt ở trong lòng, nàng cũng là thật không hề nghĩ đến Frankie sẽ giết nàng phụ thân.
Liễu Y Y không đáp ứng cầu hôn, cũng không ảnh hưởng Frankie chấp hành bản thân kế hoạch, âm thầm làm rơi Liễu phụ, cường cưới này hắn thích, hoặc là nói có thể cho hắn vững vàng vượt qua toàn diện tiếp thu thuyền hải tặc trong lúc tiền nhiệm thuyền trưởng nữ nhi Liễu Y Y.
Phụ thân bị giết , Liễu Y Y tự nhiên là muốn báo thù , nếu bị tù cấm ở đã đổi chủ nhân thuyền hải tặc mặt trên, nàng cũng không khả năng nhận vận mệnh.
Phía trước cũng không phải không có cùng Frankie ngủ qua, Liễu Y Y biết Frankie yêu thích là cái gì, rất nhanh liền đem Frankie dỗ cho rằng Liễu Y Y đã bị hắn nam tính mị lực cùng kỹ thuật thu phục , nguyện ý cùng hắn cùng nhau thật tốt chưởng quản thuyền hải tặc.
Liễu Y Y tìm cơ hội tưởng muốn giết chết Frankie, thế nhưng Frankie cũng không phải thật một điểm chuẩn bị cũng không có đề phòng Liễu Y Y.
Vì giết chết Frankie, Liễu Y Y dẫn Frankie rời khỏi thuyền hải tặc, bởi vì thuyền hải tặc trên, Frankie thủ hạ quá nhiều, Liễu Y Y không tốt xuống tay.
Frankie cùng Liễu Y Y hạ thuyền, đi đến đế quốc du ngoạn.
Liễu Y Y xúi đi Frankie thủ hạ, rốt cuộc đúng Frankie hạ tay.
Thế nhưng Frankie cũng không phải một điểm chuẩn bị cũng không có, tại Liễu Y Y cho rằng bản thân xử lý Frankie, liền có thể một lần nữa thu hồi phụ thân thuyền hải tặc, bản thân có thể một lần nữa trở lại thuyền hải tặc mắc mưu nữ vương thời điểm.
Chỉ còn cuối cùng một hơi Frankie ấn xuống viễn trình khống chế cái nút, khiến Liễu phụ thuyền hải tặc tự bạo ......
Liễu Y Y tuy rằng giết chết Frankie, thế nhưng nàng lại bất kỳ đường lui đều không có .
Hơn nữa Liễu phụ lưu lại đế quốc hoặc là nói liên bang các nơi liên lạc điểm tin tức, đều lưu lại trên thuyền.
Thuyền hải tặc tiêu hủy, không chỉ đại biểu Liễu Y Y cái gì đều không có , còn đại biểu có chút từng bị bọn họ phụ nữ hai uy hiếp qua người sẽ thoát ly nàng chưởng khống.
Phi thuyền không, tội ác chồng chất Liễu gia hải tặc không, kia chút từng bởi vì thóp hoặc là vì mạng sống bị lục đáng xấu hổ ghi hình người liền sẽ phản phác.
Lúc này, Liễu Y Y tối phải làm sự tình liền là mai danh ẩn tích sinh hoạt đi xuống.
Thế nhưng, Liễu Y Y như thế nào có thể cam nguyện qua trên kia loại không có chỗ ở ổn định sinh hoạt ni?
Nàng hưởng lạc quen , nhưng không tưởng qua loại này thê thảm ngày.
Cho nên, nàng quyết định lựa chọn một yêu nàng như mạng nam nhân gả cho, tại chúng nhiều theo đuổi nàng nam nhân trong, Hạ Chi Thuần điều kiện là tốt nhất, mặc kệ là diện mạo, còn là quyền thế tiền tài, đều có thể thỏa mãn Y Y nhu cầu, tuy rằng không yêu Hạ Chi Thuần, thế nhưng Hạ Chi Thuần đối nàng rất si mê, Liễu Y Y biết loại này nam nhân tốt nhất chưởng khống .
Phía trước không hiếm lạ Hạ Chi Thuần, là vì nàng có được thuyền hải tặc trên, cũng có không thua gì Hạ Chi Thuần có thể kế thừa kia bộ phận tài sản tài phú, thậm chí rất nhiều trân bảo, còn là Hạ gia đều làm không đến tuyệt phẩm.
Có thể bản thân khi nữ vương, nàng phía trước tự nhiên không hiếm lạ gả vào Hạ gia.
Nhưng là hiện tại, nàng tựa hồ chỉ có thể lựa chọn một hào môn đương nàng cư trú chi sở, thậm chí nàng tương lai nơi ẩn núp .
Thế nhưng tại Long Tinh đế quốc học viện quân sự này Liễu Y Y thân phận, trừ phụ thân biết ngoài, cũng có còn lại vài cái cùng hải tặc có quan người biết, ai biết kia chút cùng Liễu gia tinh tế hải tặc có thù người hay không sẽ tra được bọn họ trên đầu, do đó tìm đến nàng ni?
Liễu Y Y nhưng không tưởng bản thân gả vào hào môn sau, bản thân từng là hải tặc sự tình bị giũ ra tới.
Nếu có thể, Liễu Y Y tuyệt đối sẽ đi đem kia chút biết nàng từng là hải tặc người đều giết chết, thế nhưng nàng cũng không biết phụ thân lúc trước đến cùng là thông qua người nào cho nàng an bài thân phận , đến học viện đến trường phía trước Liễu Y Y, đến cùng còn là có điểm suy nghĩ không chu toàn mà quá mức tin cậy phụ thân .
Bởi vì này chút không xác định, Liễu Y Y tất yếu cho mình thân phận tẩy bạch.
-div-
-dt--img src="//facepic.lwxs520.com/qd_face/349573/a4070821/0"--span- mâu thuẫn quả cam nói -/span--/dt-
-div- hồi ức còn có nhất tiểu chương, quả cam hiện tại tận lực áp súc hồi ức, khả năng mọi người còn là cảm thấy dong dài, thế nhưng quả cam thật thích đem toàn bộ nguyên do đều viết đi ra. Hỏng tật xấu, mọi người không muốn làm như mau xuyên đến xem, coi như là chậm xuyên, cùng một đám truyện ngắn đến xem đi.-/div-
-/div-
Chương tiết mục lục 1574, đáng tiếc không là ta [ cửu ]
Dựa theo Liễu Y Y bản thân năng lực mà nói đổi thân phận cũng không phải dễ dàng như vậy , đổi thân phận liền không có bản thân bất kỳ ưu thế, cũng không thể lợi dụng Liễu Y Y này thân phận nhận thức người .
Hơn nữa hiện tại Liễu Y Y là tinh tế hải tặc thân phận còn không có bại lộ, Liễu Y Y cảm thấy bản thân không nên bản thân hù dọa bản thân, sao không lợi dụng Liễu Y Y thân phận vì chính mình mưu cầu một tốt nhất tương lai ni?
Lúc này Liễu Y Y nhớ tới Khắc Long Nhân dự luật, thời đại này Khắc Long Nhân kỹ thuật tuy rằng không tính là trăm phần trăm hoàn mỹ, thế nhưng xác xuất thành công cũng rất lớn .
Thế nhưng kỹ thuật bị đế quốc sinh mệnh khoa học nghiên cứu sở chưởng khống, mà cấm dân gian tự tiện sử dụng.
Dân gian người, mặc dù là quý tộc người bởi vì chữa bệnh hoặc là cái khác nguyên nhân, tưởng muốn chế tạo Khắc Long Nhân, đều phải trải qua nữ vương phê chuẩn mới được.
Phía trước, kia chút Khắc Long Nhân bị chế tạo đi ra, phần lớn còn là bởi vì quyền quý trên người khí quan nham thay đổi, quyền quý xin chế tạo Khắc Long Nhân, sau đó hái khí quan tới đổi.
Kia chút Khắc Long Nhân bởi vì không có bị tỉnh lại tư tưởng, chỉ là bị trở thành tế bào, khí quan tổ chức tới bồi dưỡng, cho nên dư luận trên khiển trách đều bị ấn xuống đi, hơn nữa đế quốc quyền quý vì này nhất dự luật có thể thông hành, Khắc Long Nhân dự luật cũng suy xét đến dân gian sử dụng, nếu dân gian người có thể vi đế quốc làm ra trọng đại cống hiến, cũng có thể thành công xin Khắc Long Nhân khí quan.
Tuy rằng dân gian có thể đạt được Khắc Long Nhân khí quan cơ hội rất nhỏ, thế nhưng ai không hi vọng tại bản thân lớn tuổi thời điểm, có thể có còn toàn phù hợp bản thân tình huống thân thể khí quan tới đổi ni? Cho nên dân gian phản đối thanh âm cũng càng ngày càng ít.
Cái này khiến Khắc Long Nhân dự luật có thể thông qua.
Đương nhiên, cũng có một ít Khắc Long Nhân bởi vì kỹ thuật nguyên nhân, còn chưa hái khí quan thời điểm, liền thức tỉnh , mà có được nguyên chủ một ít ký ức.
Loại tình huống này, đế quốc sẽ cho loại này Khắc Long Nhân nhân quyền, thế nhưng sẽ không cho bọn hắn nguyên chủ sinh hoạt, sẽ đem bọn họ đưa đến một xa xôi không có công nghệ cao tinh cầu đi lên qua nguyên thủy sinh hoạt.
Này đã là đúng Khắc Long Nhân cung cấp tối nhân tính hóa tối nhân đạo dự luật .
Bởi vì Khắc Long Nhân xuất hiện, Khắc Long Nhân dự luật trung cũng quy định , nguyên chủ có tội, thế nhưng Khắc Long Nhân không cần gánh vác nguyên chủ lỗi.
Liền là bởi vì này một điểm, Liễu Y Y cảm thấy là nàng kim thiền thoát xác, mượn xác đưa ra thị trường tốt nhất cơ hội.
Về Khắc Long kỹ thuật nhân viên, Liễu Y Y còn là nhận thức một , này người liền là từng bị bọn họ phụ nữ nắm giữ thóp Tiêu bác sĩ.
Tiêu bác sĩ liền là đế quốc Khắc Long Nhân nghiên cứu trung tâm một công tác nhân viên, thế nhưng hắn vẫn ở ngầm vụng trộm làm Khắc Long Nhân khí quan bán bán hoạt động.
Loại chuyện này là nhận không ra người , không có trải qua đế quốc cho phép Khắc Long Nhân khí quan mua bán, đều là trái pháp luật , hơn nữa Tiêu bác sĩ cùng tinh tế hải tặc hợp tác, cũng là vì cùng cái khác tinh cầu trên đúng Khắc Long Nhân khí quan có nhu cầu người mua phương tiện giao tiếp hàng hóa.
Đây chính là một rất lớn thóp, Liễu Y Y rất may mắn phụ thân từng khiến bản thân đi tìm Tiêu bác sĩ tiếp nhận hàng.
Bởi vậy, Liễu Y Y bày ra một cục.
Liễu Y Y đầu tiên là trở lại Hạ Chi Thuần bên người, giả vờ đúng Hạ Chi Thuần có

1 2 3 ... 23 »