PART 2

Tùy Chỉnh

155, sinh nữ chi tội [ hai mươi tám ]3 càng
"Hôm nay xuất viện, tâm tình đương nhiên tốt." Đồng Tâm Lan tươi sáng cười.
Nhìn nhìn bốn phía, tựa hồ cũng không ai chú ý các nàng hai, Khâu Giai Nhạc nói,"Chúc mừng ngươi xuất viện, nhớ rõ trở về phúc tra, ta sẽ tùy thời theo dõi ngươi bệnh tình ."
"Ngươi giúp ta chuẩn bị một điểm dược." Đồng Tâm Lan thờ ơ nói.
Khâu Giai Nhạc còn lại là tóc gáy dựng thẳng lên hỏi,"Cái gì dược?"
"Dựa theo này dược đan, không cần quá nhiều, giống nhau từng chút một là có thể , ngươi nhất định có biện pháp làm tới tay ." Đồng Tâm Lan đem 0561 hắc vào đặc thù nhân sĩ máy tính bên trong hắc đi ra phối phương viết ở giấy vệ sinh trên, hiện tại đem phương thuốc nhét về tiểu tiểu đóng gói trong, đưa cho Khâu Giai Nhạc.
"Cám ơn ngươi giấy a." Khâu Giai Nhạc thu giấy vệ sinh, trang tại quần áo trong túi, trong tay đều là mồ hôi.
Cáo biệt tinh thần độ cao khẩn trương Khâu Giai Nhạc, Đồng Tâm Lan về phòng bệnh thu dọn gì đó đi giải quyết xuất viện giải phẫu.
Trở lại Tôn Tâm Lam nhà, Tôn mẫu đã chờ đợi đã lâu, nhìn thấy Đồng Tâm Lan liền cho nàng một ôm,"Ta nói tới đón ngươi, ngươi nhất định muốn bản thân trở về, có thể xem như đợi đến ngươi , lam lam, mụ mụ ở trong này, mụ mụ vĩnh viễn cùng ngươi cùng một chỗ."
"Cám ơn mụ mụ." Đồng Tâm Lan tưởng tới bản thân mẫu thân, nhào vào Tôn mẫu trong lòng lệ nóng doanh tròng.
Tâm Lam, ngươi xem, ngươi mụ mụ còn là yêu ngươi, kiếp trước, ngươi thật hẳn là kiên cường rời khỏi cái kia gia đình .
Cùng Tôn mẫu bãi một ngày nói chuyện, Tôn mẫu sinh sợ hãi một mình lưu trữ Đồng Tâm Lan một người tại nhà sẽ miên man suy nghĩ, nhưng lực nhi tưởng đề tài đùa nàng cười.
Nhìn ra Tôn mẫu lo lắng, hơn nữa hôm nay nàng cũng là xin phép một ngày ở nhà bồi bản thân, không thể chậm trễ nàng công tác.
"Mụ mụ, ta tìm đến công tác." Vì khiến lão nhân yên tâm, Đồng Tâm Lan tìm đến nói miệng liền nói nói.
"Công tác?" Tôn mẫu kinh ngạc nhìn Đồng Tâm Lan. Sợ hãi nàng là tưởng dùng bận rộn công tác ma túy bản thân, quan tâm khuyên giải nói,"Trong nhà không nóng nảy dùng tiền , lam lam còn là lại nghỉ ngơi một đoạn thời gian lại tìm công tác đi, hiện tại trước đem thân mình dưỡng tốt, công tác sự tình không nóng nảy."
"Mụ mụ, này công tác rất đơn giản . Liền là văn viên công tác. Mỗi ngày sửa sang lại tư liệu là có thể , đúng, lão bản liền là ta phía trước đại học biện luận xã học trưởng Triệu Thạc Minh. Hắn mở luật sư văn phòng kinh doanh, ta tình huống hắn cũng biết, hắn nói ta nếu là muốn đi bệnh viện kiểm tra thân thể tùy thời đều có thể đi, còn không khấu ta tiền lương nga. Ta cảm thấy rất tốt a, về sau liền tính thân thể tốt. Cũng rất khó tìm đến như vậy tốt công tác, tuy rằng tiền lương không cao lắm, thế nhưng ta tưởng chậm rãi làm quen một chút công tác, miễn cho tương lai thật muốn tìm công tác thời điểm. Ta đều không có gì kinh nghiệm." Đồng Tâm Lan tận lực dùng sung sướng khẩu khí nói.
"Là bằng hữu công ty a, kia rất không sai , nha. Ngươi nói cái kia học trưởng hay không là phía trước đem ngươi nói đã khóc người kia a? Ngươi đại học thời điểm không là rất sợ hắn sao?" Tôn mẫu ký ức tuyệt không sai, về nữ nhi toàn bộ. Chỉ cần là cấp nàng nói qua , cơ bản đều có thể tưởng lên.
Tôn Tâm Lam cư nhiên này cũng cho mụ mụ nói a !
"Mụ, kia không là phía trước ta quá nhu yếu sao? Biện luận xã mỗi ngày đều cùng đánh khẩu chiến tự được, ta nơi nào nói được qua bọn họ a, triệu học trưởng là đối với ta nghiêm khắc một điểm, thế nhưng ta cảm thấy ta cũng có thể kiên cường lên, đi vào luật sư văn phòng kinh doanh, ta cũng có thể học được rất nhiều gì đó a, nói không chừng mưa dầm thấm đất, về sau ta nói chuyện cũng có thể nói khóc người khác đâu, hơn nữa phía trước ta là làm biện tay sao, năng lực không đủ, hẳn là bị nói , hiện tại ta đi làm văn chức, không có việc gì , đại học thời điểm, ta sau này chuyển làm hậu cần , không là cũng làm rất tốt sao? Ta cũng tưởng tìm chút việc làm sao, mụ mụ xin phép ở nhà theo giúp ta, ta cảm giác bản thân tốt thất bại ni !" Đồng Tâm Lan lôi kéo Tôn mẫu tay làm nũng nói.
"Tốt đi, ngươi đi xem xem, nếu có người khi dễ ngươi, ngươi liền cho ta nói, không thích hợp liền không làm, trong nhà cũng không cần ngươi dưỡng, công tác chậm rãi tìm đều có thể ." Nữ nhi có chút việc làm Tôn mẫu yên tâm, nữ nhi vừa ly hôn, lại mất đi sinh dục năng lực, làm mẫu thân liền sợ nữ nhi một người muộn sẽ tưởng không ra.
Nếu là nữ nhi ra điểm ngoài ý muốn, nàng nhưng thừa nhận không được người đầu bạc tiễn người đầu xanh đau khổ.
Vừa tưởng đến nơi này, Tôn mẫu liền cảm thấy trong lòng khó chịu.
"Mụ, yên tâm đi, ta làm không vui, khẳng định về nhà khi gặm lão tộc, đến thời điểm ngươi đuổi ta đi, ta đều không đi, ha ha." Đồng Tâm Lan thực thích Tôn mẫu, ngồi ở một bên giúp nàng pha trà.

Buổi tối cùng Tôn mẫu làm một trận đồ ăn gia đình, Tôn phụ cũng trở lại, thấy nữ nhi tựa hồ cũng không có sầu mi khổ kiểm , hai mẹ con còn nói nói giỡn cười cho hắn nói ngày mai muốn đi làm sự tình, hắn tưởng tưởng cũng đồng ý , nữ nhi lớn, tự mình biết bản thân phải làm cái gì, gia trưởng cũng không thể tiếp tục đem nàng xem như thủy tinh châu tử tự được hàm tại miệng.
Thuyết phục Tôn phụ Tôn mẫu, Đồng Tâm Lan tâm tình sung sướng, chuẩn bị đêm nay ăn no ngủ một giấc.
Trước khi ngủ, cư nhiên thu được Triệu Thạc Minh tin nhắn,"Ngày mai ngày đầu tiên đi làm đừng đến muộn."
Đồng Tâm Lan bĩu môi, nàng đi làm nhưng cho tới bây giờ không có đến muộn qua !"Biết, lão bản, hôm nay ta còn không đi làm ni, liền quản ta , ngủ, đừng về ta."
Sáng sớm hôm sau, Đồng Tâm Lan sớm rời giường cho cha mẹ làm một trận thon thả, người một nhà ăn điểm tâm liền phần mình đi làm .
Này, cũng là Đồng Tâm Lan vẫn tưởng muốn qua sinh hoạt a ! bồi mẫu thân ăn cơm, nói chuyện phiếm......, không biết mẫu thân ở quê hương qua được hay không tốt, cái kia bản thân phục chế người hay không có thật tốt chiếu cố nàng.
"Túc chủ, ngươi yên tâm đi, phục chế người tuyệt đối sẽ không vi phạm ngươi ý nguyện, nhất định sẽ chiếu cố tốt ngươi mẫu thân , túc chủ cũng muốn cố gắng nga !"0561 hợp thời an ủi nói.
"Ân, cám ơn 0561, ta sẽ cố gắng , vì mẫu thân, vì bản thân, cũng vì này chút nhận hết ủy khuất người đáng thương, ta cũng sẽ thật tốt hoàn thành nhiệm vụ ." Hiện tại, Đồng Tâm Lan đã đã thấy ra rất nhiều, cũng không đem làm nhiệm vụ xem như là bị áp bách đau khổ chuyện .
Đồng Tâm Lan căn cứ địa chỉ tìm đến công ty, tại thành phố trung tâm tương đối phồn hoa trong cao ốc văn phòng,8 lâu.
Có thể thuê xuống nơi này, nói rõ Triệu Thạc Minh công ty kinh doanh không sai, ít nhất không thua thiệt, không thì phó không nổi như vậy kếch xù tiền thuê.
Kiếp trước, Tôn Tâm Lam là chưa có tới qua nơi này , nàng cơ hồ đều là trốn ở Triệu Thạc Minh trong nhà dưỡng thai, sợ đi ra ngoài liền sẽ bị Trần gia người bắt đến, nàng thật quá sợ hãi .
Công ty đại môn mở ra, đi vào sau, Đồng Tâm Lan phát hiện cũng là bình thường thành phần lao động tri thức công tác hoàn cảnh, thiển lam sắc tổ hợp bàn công tác có trái phải hai liệt, cũng không chen lấn, công ty tuy rằng không lớn, thế nhưng nhìn ra được tới trang hoàng không sai, hơn nữa luật sư văn phòng kinh doanh cũng không phải người càng nhiều càng tốt, nhân tài đủ dùng là đến nơi.
Thế nhưng, hiện tại, một viên công đều còn không có tới.
Bản thân dĩ nhiên là sớm nhất đến !
"Đến? Không tưởng tới còn man đúng giờ sao, về sau không cần thiết tới như thế sớm, thế nhưng không thể đến muộn. Vào đi, ta cho ngươi nói nói ngươi cần làm những gì." Triệu Thạc Minh từ phòng bếp pha cà phê đi ra, liền thấy được tại nhìn quanh Đồng Tâm Lan, thuận tiện vẫy vẫy tay mang vào bản thân văn phòng.[ chưa xong còn tiếp ]
ps: Quả cam này hai thiên tổng là phạm xuẩn a, mới nhìn đến trên một chương chương tiết tự số nhầm rồi,154 đạt thành 541, bản thân giật nảy mình ! bất quá không ảnh hưởng đọc ~\[≧▽≦]/~ lạp lạp lạp, uống chén cà phê an ủi
156, sinh nữ chi tội [ hai mươi chín ]
Đồng Tâm Lan cùng Triệu Thạc Minh vào hắn văn phòng, phòng bên trong trang hoàng rất ngắn gọn, nghi nhà ở nhà hình phong cách mễ bạch sắc bàn công tác, sofa, giá sách, sẽ không để người cảm thấy này là một lão bản văn phòng, sẽ không cảm thấy quá mức áp lực.
Một mặt tường cơ hồ đều là giá sách, mặt trên đặt đầy văn kiện chiếc hộp cùng pháp luật bộ sách, bộ sách bìa mặt viền vàng lời bị vuốt phẳng mất đi sáng rọi, xem ra đều không phải đem sách bãi sung mặt mũi, mà là thật có xem.
"Xem đủ sao? Trong chốc lát mấy thứ này, ngươi đều phải giúp ta sửa sang lại phân loại, có thể chậm rãi cẩn thận xem." Triệu Thạc Minh đem Đồng Tâm Lan cẩn thận đánh giá thu nhập đáy mắt.
"Ân, tốt đi, ngươi nói cho ta nghe một chút muốn làm cái gì đi." Đồng Tâm Lan ngồi ở Triệu Thạc Minh đối phương, chờ đợi đối phương phân phó.
"Tuyển nhận là ta cá nhân trợ lý, ta cũng lý giải ngươi năng lực, phỏng vấn liền miễn , thế nhưng bảng vẫn là muốn điền , ngươi trước điền biểu đi." Triệu Thạc Minh từ cặp văn kiện bên trong cầm một phần lý lịch sơ lược bảng đưa cho Đồng Tâm Lan.
Tuy rằng là dựa vào quan hệ tiến vào, cũng không thể không đi trình tự sao, nơi này là Triệu Thạc Minh bản thân mở công ty, mà bản thân cũng có tướng xứng đôi năng lực, Đồng Tâm Lan cũng không cảm thấy bản thân đi cửa sau có cái gì không đúng.
Xã hội nguyên bản liền như thế, nữ nhân tìm công tác không dễ dàng, đặc biệt lại là Tôn Tâm Lam như vậy không có chính quy công tác kinh nghiệm người, người khác đều cung cấp cơ hội , không tiếp thụ ngược lại là không cho người ta mặt mũi.
Tiếp nhận bảng, Đồng Tâm Lan xoát xoát liền viết lên.
Triệu Thạc Minh còn lại là đứng lên, đi cách vách chuyên môn cho đám cấp dưới làm phòng bếp, cho Đồng Tâm Lan đổ một ly nhiệt sữa bò qua tới.
"Cái chén là trước kia siêu thị khuyến mãi đưa , lười cầm về nhà, cho ngươi dùng đi, ta rửa , nếu không thích. Có thể không cần, đúng, ngươi ăn điểm tâm sao?" Triệu Thạc Minh đem sữa bò đặt ở Đồng Tâm Lan trước mặt, giải thích nói.
"Lão bản, nên ta cho ngươi đổ nước mới là đi, ta ăn, buổi sáng hạ diện điều ăn . Ngươi ni?" Đồng Tâm Lan giương mắt nhìn hắn một cái. Tiếp tục mã tự.
"Ngươi không là còn tại điền bảng phỏng vấn sao, còn không tính ta cấp dưới, ngươi là ta đại học đồng học. Miễn cưỡng tính bằng hữu, quan tâm ngươi, ngươi tiếp theo chính là , đi làm sau. Nhưng không có như vậy đãi ngộ , ta cũng ăn. Ăn bánh mì."
Đồng Tâm Lan điền tốt bảng, cầm lấy cái chén bắt đầu uống nhiệt sữa bò, mà Triệu Thạc Minh còn lại là bắt đầu cho nàng giảng giải trợ lý cần làm chuyện.
Đại thế cùng phía trước làm hành chính văn chức bộ phận tương đương, cũng tương đương với Triệu Thạc Minh bí thư. Chỉ là không phụ trách hắn sinh hoạt việc vặt, Đồng Tâm Lan cảm thấy cũng không phải quá khó khăn.
"Nếu ngươi minh bạch cần làm cái gì, ta đây trong chốc lát gọi lisa cho ngươi tiến hành nhập chức. Ngươi bàn công tác liền tại bên ngoài 3 số vị, bản thân đi trước thu dọn đi. Sau đó liền tiến vào giúp ta sửa sang lại hồ sơ, chìa khóa cho ngươi, không muốn cho người khác , bảo mật điều lệ nhớ kỹ trong lòng, này không cần ta nói, ngươi cũng hiểu ." Triệu Thạc Minh có thể nói mười phần tín nhiệm Đồng Tâm Lan , trực tiếp đem khóa lại giá sách chìa khóa đều cho Đồng Tâm Lan, đại học thời điểm cũng là tồn tại cạnh tranh , mà Tôn Tâm Lam chưa từng có bị người thu mua đưa bọn họ chuẩn bị tư liệu cấp qua người khác.
"Tốt, ngươi yên tâm, chúng ta ném, chìa khóa cũng sẽ không ném." Đồng Tâm Lan cũng không có chống đẩy, thản nhiên tiếp nhận chìa khóa, đặt ở bản thân chìa khóa liên trên.
"Hiện tại bọn họ hẳn là cũng đến, ta mang ngươi ra đi tu sửa các đồng sự đi, hi vọng ngươi có thể thích này công tác hoàn cảnh, đương nhiên, người khác, ngươi có thể đương nàng không tồn tại." Triệu Thạc Minh chỉ đại ý nghĩa rõ rệt nói, lại quan sát đến Đồng Tâm Lan vẻ mặt.
"Ta biết đến, ta sẽ làm tốt bản thân công tác." Đồng Tâm Lan làm bộ như nghe không hiểu bản khắc hồi đáp, vốn sao, Tôn Tâm Lam hẳn là không biết Trần Khải cùng Ngụy Thi Lâm quan hệ người.
Triệu Thạc Minh mở cửa, bên ngoài viên công cũng đều đến đông đủ , cũng liền 2 kém không nhiều 20 người, còn là bao gồm hành chính linh tinh công tác nhân viên.
"Hôm nay đến đây một mới đồng sự, là ta tư liệu trợ lý, nàng gọi Tôn Tâm Lam, hi vọng mọi người về sau có thể nhiều nhiều giúp nàng, hữu hảo ở chung, nàng nhưng là ta đại học học muội, các ngươi cũng không thể khi dễ nàng a." Triệu Thạc Minh thật đúng là tuyệt không hàm hồ bao che Đồng Tâm Lan, vừa đến liền tráo nàng .
Bình thường bị lão bản bao che nữ nhân chỉ có hai loại kết quả, bị người xa lánh hoặc là bị người vuốt mông ngựa, cuối cùng đều sẽ bị người nói nhảm, cũng không biết hắn là cố ý còn là tốt tâm xử lý chuyện xấu.
Đồng Tâm Lan ai thán một hơi, mỉm cười tiến lên đứng ở Triệu Thạc Minh bên người nói,"Mọi người tốt, ta gọi Tôn Tâm Lam, về sau liền muốn cùng mọi người cùng nhau công tác, mời nhiều hơn chiếu cố."
Phía dưới người tự nhiên là phụ họa bản thân lão bản , trừ một người ngoài, đó chính là Ngụy Thi Lâm .
Nàng nhưng là tại lưu học trở về người, chen phá đầu não, quá ngũ quan, trảm lục tướng đem cùng tới phỏng vấn người đều chen dưới cầu độc mộc sau mới vào này nhà luật sư văn phòng kinh doanh, hiện tại cũng không thể tiếp xúc án kiện, duy nhất nhận một án kiện còn là bởi vì nhân tình tìm đến nàng, nàng hiện tại tại văn phòng kinh doanh chỉ là làm việc vặt mà thôi, cùng tiền bối lấy tư liệu, đổ nước cái gì.
Vì cái gì này phá hài đến đây, lập tức coi như lão bản trợ lý?
Cái gì tư liệu trợ lý? Lão bản cũng không phải không có bí thư, công ty cũng không phải không có hành chính, thủ hạ nhiều người như vậy đều có thể giúp lão bản sửa sang lại tư liệu, đặc biệt nàng này vừa mới tiến tới công ty không lâu lắm, còn không có xác thực cương vị, còn không có thể nhận tố tụng án kiện người, chẳng lẽ không có thể làm lão đại tư liệu trợ lý sao?
Khẳng định là này Tôn Tâm Lam không biết từ nơi nào biết nàng cùng Trần Khải sự tình, cố ý tiến vào công ty cho nàng xấu hổ, cướp đi nàng cơ hội .
Nguyên bản tối hôm qua cùng chính mình âu yếm Khải ca ca vượt qua "Kinh hỉ" Một đêm, thế nhưng bởi vì thổi một đêm phong, Ngụy Thi Lâm còn là bị cảm, nhìn đến Đồng Tâm Lan tại công ty, còn trở thành lão đại trợ lý, quả thực là tình thiên phích lịch oanh nàng giận sôi lên.
Ngụy Thi Lâm không chút suy nghĩ liền bật thốt lên nói,"Dựa vào cái gì khiến nàng vào công ty? Nàng đều không là học pháp luật đi, cũng đều không hiểu pháp luật, có thể khi tốt trợ lý? Chúng ta công ty làm việc vặt đều là pháp luật chuyên nghiệp tốt nghiệp , vì cái gì khiến một thường dân tiến vào?"
Nàng nói vừa ra, toàn công ty người đều im lặng xuống dưới, kỳ thật dựa vào quan hệ cái gì mọi người cũng sẽ không như thế bài xích, bọn họ là luật sư, cũng không phải vệ đạo sĩ, rất nhiều thời điểm ra đi làm việc đều là dựa vào người mạch làm việc.
Hơn nữa lão bản che chở này người mới ý tứ rất rõ rệt, bọn họ cũng không biết này người mới trừ là lão bản đại học đồng học ngoài, còn hay không sẽ có cái khác hậu trường, bọn họ tự nhiên sẽ không đắc tội.
Đương nhiên tối trọng yếu một điểm, mọi người đều là rất có tiền đồ luật sư, tự nhiên sẽ không cùng một trợ lý tranh nổi bật, cũng chỉ có này làm công ty mỗi người trợ lý, còn không có tố tụng tư cách Ngụy Thi Lâm để ý một ngoại nhân tới đoạt cho lão bản làm trợ lý cơ hội .
Cho nên, mọi người đúng Ngụy Thi Lâm là khinh bỉ .
Thế nào? Như thế muốn làm lão bản trợ lý? Mất hứng làm bọn họ này chút tiểu luật sư trợ lý?[ chưa xong còn tiếp ]
157, sinh nữ chi tội [ ba mươi ]
Người mới sẽ làm lão nhân trợ lý, cũng là khiến nàng học tập các tiền bối xử lý án kiện kinh nghiệm, kỳ thật là miễn phí mang người mới .
Đương nhiên người mới sốt ruột, tưởng muốn chính mình làm án kiện tâm tình bọn họ là hiểu, mọi người đều là từ tân nhân làm lên đến, lại không nguyện ý giáo hội người mới, bọn họ cũng muốn căn cứ lão bản yêu cầu mang người mới sao.
Mà hiện tại Ngụy Thi Lâm lời nói, làm cho bọn họ nghe được mười phần không thoải mái, giống như là cho bọn hắn làm trợ lý nhiều hạ giá tự được, nhất định muốn cho một thuần văn chức người đoạt, kia người làm tư liệu trợ lý, một đời cũng chỉ có thể là tư liệu trợ lý, ngươi này tương lai phải làm luật sư người đi cùng nàng đoạt làm gì, chẳng lẽ, là khinh thường bọn họ mang nàng?
Ngụy Thi Lâm hoàn toàn không có phát hiện ngày xưa đối nàng coi như không sai các tiền bối bởi vì nàng vừa rồi nói lời nói, xem nàng ánh mắt đã không còn nữa phía trước quan ái.
Nàng chỉ là tức giận trừng Đồng Tâm Lan, tưởng muốn được đến một đáp án.
Nếu là ngày thường Ngụy Thi Lâm như vậy thích ra ám chiêu người tất nhiên sẽ không ngốc nghếch chống đối lão bản, thế nhưng nàng hiện tại đã đem bản thân ở một người thắng vị trí trên, cướp được nam nhân, nàng liền là so Tôn Tâm Lam lợi hại, nàng là khinh thường Tôn Tâm Lam .
Tối hôm qua lại cùng Trần Khải đã trải qua không giống nhau ban đêm, nàng càng là cảm thấy Trần Khải là trên thế giới tối lãng mạn, tối dũng cảm nam nhân, cảm thấy chỉnh trái tim đều đặt ở Trần Khải trên người.
Nàng đem Trần Khải xem như bảo, sợ mỗi người đều sẽ tới đoạt, tự nhiên hộ nghiêm kín , đặc biệt đối với Trần Khải vợ trước, nàng càng là đề phòng trọng điểm đối tượng.
Lại bị cảm, mũi đổ , khả năng đầu óc cũng có chút thiếu dưỡng, Ngụy Thi Lâm cư nhiên không thể ổn định, trực tiếp nhằm vào Tôn Tâm Lam.
"Vị này tiền bối ngươi tốt, ngươi cư nhiên biết ta không là pháp luật hệ , ta đều không có làm như vậy chi tiết tự giới thiệu, ngươi cũng là ta đại học đồng học sao? Ta chưa thấy qua ngươi a?" Đồng Tâm Lan mỉm cười. Làm bộ như không biết vì cái gì Ngụy Thi Lâm sẽ nhằm vào bản thân bộ dáng, hơn nữa cũng không ngay mặt trả lời Ngụy Thi Lâm vấn đề.
"Ai cùng ngươi là đồng học, ta tại Mĩ quốc đọc đại học." Ngụy Thi Lâm những lời này đương nhiên cũng là vì làm thấp đi Đồng Tâm Lan, nàng hiện tại thầm nghĩ khiến Đồng Tâm Lan không xuống đài được, khí đi nàng, từ Ngụy Thi Lâm được đến trong tư liệu, Tôn Tâm Lam không là một giỏi về ngôn từ người. Da mặt cũng bạc. Nói không chừng chèn ép nàng vài câu, Tôn Tâm Lam liền tại công ty ngốc không trụ , đến thời điểm. Nàng liền có thể tự mình làm lão đại trợ thủ .
Lão đại nhưng là toàn công ty tài ăn nói tốt nhất, thắng kiện dẫn tối cao luật sư, khẳng định so bên ngoài kia chút chỉ biết là sai sử nàng sửa sang lại tư liệu, hướng cà phê người tốt nhiều.
Liền tại Ngụy Thi Lâm vì chính mình cảm thấy không đáng giá thời điểm, văn phòng một đám quốc nội tốt nghiệp đại học tiền bối trong lòng cũng rất khó chịu . Cảm thấy Ngụy Thi Lâm là từ trong lòng khinh thường bọn họ này chút không là rùa biển người, rùa biển có cái gì ngưu bức . Lên tòa án còn là xem bản thân bản sự, ngoại quốc trường học tốt nghiệp chứng có thể dọa chạy đối phương biện hộ luật sư sao?
"Nga, tiền bối là đi Mĩ quốc lưu học qua người a, thật lợi hại. Ta đều không có ra qua quốc ni." Đồng Tâm Lan nhìn ra mọi người chán ghét, còn cố ý lại châm chọc nói một lần, khiến các đồng sự đúng Ngụy Thi Lâm cảm giác càng thêm không tốt .
Mà Triệu Thạc Minh cũng mở miệng nói chuyện . Hắn đưa tới người, tự nhiên sẽ không cho ngoại nhân khi dễ ."Ngụy Thi Lâm, ta chiêu trợ lý, tự nhiên là ta biết rõ nhân phẩm người, nàng từ đại học bắt đầu, liền tại xã đoàn trong giúp ta sửa sang lại tư liệu , quen thuộc ta cá nhân thói quen cùng sửa sang lại tư liệu phong cách, không có người so nàng càng thích hợp làm ta trợ lý . Mà, các ngươi đều là luật sư cùng dự trữ luật sư, chẳng lẽ ta còn có thể lãng phí nhân tài cho các ngươi tới giúp ta sửa sang lại tư liệu? Ta đây không là đại tài tiểu dụng sao?"
Triệu Thạc Minh lời nói, cũng khiến một ít đồng sự trong lòng thư thái rất nhiều, chung quy Ngụy Thi Lâm trong lời nói, còn là có một chút nói gợi ra cộng minh, liền là vào công ty đều là gian nan phỏng vấn, khảo hạch vào pháp luật hệ nhân tài, mà này trực tiếp đúng lão bản phụ trách người cư nhiên không là pháp luật hệ , làm cho bọn họ cảm thấy trong lòng có điểm khó chịu.
Mà vừa rồi Triệu Thạc Minh lời nói, liền nâng bọn họ một chút, làm cho bọn họ cảm thấy thuật nghiệp hữu chuyên công, không cần thiết cùng người khác so.
"Tốt, mọi người đều đi chuẩn bị bản thân án tử đi,lisa, ngươi giúp Tâm Lam tiến hành một chút nhập chức thủ tục." Triệu Thạc Minh * cũng không điêu Ngụy Thi Lâm, đối với Ngụy Thi

1 2 3 ... 59 »